Dark or Light // Chansoo Ft.Hunbaek - นิยาย Dark or Light // Chansoo Ft.Hunbaek : Dek-D.com - Writer
×

Dark or Light // Chansoo Ft.Hunbaek

โชคชะตาลิขิตให้เราใช้ชีวิตในเส้นทางที่เเตกต่างกันเเละคงไม่มีทางมาบรรจบกันได้ เเต่หากโชคชะตาลิขิตให้สองเรานั้นมาเจอกัน เเต่ก็ไม่อาจคู่กัน Fic // #DrLchansoo // เเท็กทวิต

ยอดวิวรวม

845

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


845

ความคิดเห็น


12

คนติดตาม


57
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 พ.ย. 59 / 17:39 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นิยายเรื่อง                :  Dark or Light
 
ประเภท                    : ดราม่าา

คนเเต่ง                     : Yeolly''P

นิยายเรื่องที่              : 2

คู่ชิปหลักของเรื่อง     : Chansoo

คู่ชิปรองของเรื่อง      : Hunbaek

เปิดฟิควันที่              : 12/10/2016

ปิดฟิควันที่               : xx/xx/xxxx

สถานะ                    : กำลังเริ่มเรื่อง 
*******************************************************VV

 พูดคุย

สวัสดีค่ะทุกคน ยอลลี่นะค่ะ วันนี้ยอลลี่ได้เปิดฟิคเรื่องที่ 2 ของชานซูเเล้วน้าาาครั้งนี้เป็นเเนวดราม่าสามารถติดตามการอัพฟิคเเละพูดคุยหรือทวงนิยายได้ที่ >>>TW :@yeolly_p <<< ไปพูดคุยหรือเล่นเเทท็กทวิตได้ที่เเท็ก #DrLchansoo   ทุกคอมเม้น ทุกเเท็กทวิต มีผลต่อการอัพฟิคค่ะ (กำลังใจคนเเต่ง555)   คำพูดที่ไม่สุภาพต้องขออภัยท่านที่ไม่ชอบด้วย ฟิคเรื่องเป็นเเฟนฟิคเเนว ช*ช ส่วนมากทุกคนจะรู้ข้อนี้ดีอยู่เเล้วเเต่สำหรับคนที่หลงมาดูเเล้วชอบไม่ว่ากันเเต่ถ่าไม่ชอบอนุญาตให้กดปิดได้ค่าาาเเต่อยากให้ชอบกันเยอะๆนะ เเล้วช่วยเม้นให้กำลังใจคนเเต่งด้วยนะ ฝากเเท็กทวิตด้วยค่าาา ผิดตรงไหนก็บอกได้ค่ะ ให้ปรับตรงไหนก็บอกได้ค่ะ ไม่ชอบตรงไหนก็บอกได้ค่ะ พร้อมปรับปรุงตัวเองเสมอค่าาาาเพื่อreaderทุกคน


^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^VV

หมายเหตุ*

-เรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของคนเเต่งล้วนๆ
-เรื่องนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับดาราเเละศิลปิน
-ภาพประกอบเพื่อความฟินในรูปเพื่อความฟินมากขึ้นไม่ได้มีเจตนาก็อปปี้หรือลอกเลียนเเบบ
-รูปทุกรูปไม่ได้ผ่านการตัดเครดิตนะค่ะเครดิตอยู่ในรูป
<><><><><><><><><><><><><><><><><><><><><><><>VV
โชคชะตาลิขิตให้เราใช้ชีวิตในเส้นทางที่เเตกต่างกันเเละคงไม่มีทางมาบรรจบกันได้ 

เเต่หากโชคชะตาลิขิตให้สองเรานั้นมาเจอกัน

เเต่ก็ไม่อาจคู่กัน
Kyungsoo

ทุกชีวิตมีเส้นทางให้เลือกเป็นของตัวเองว่าเดินไปทางไหนบางคนอาจเลือกเดินทางที่ขาวสะอาดบางคนอาจเลือกเดินในทางที่ดำมืดไม่ต่างจากผมที่ต้องเดินในเส้นทางนี้เเต่ผมไม่ได้เต็มใจที่จะใช้ชีวิตเเบบนี้เเต่เป็นเพราะบุญคุณที่ผมต้องตอบเเทนให้คนคนหนึ่ง จนกว่าการตอบเเทนจะสิ้นสุดลงผมก็คงต้องใช้ชีวิตในเส้นทางนี้เเละมันก็ถลมลึกลงไปทุกทีผมก็ไม่รู้ว่าชีวิตนี้จะกลับไปบนเส้นทางที่ขาวสะอาดได้หรือไม่หรืออาจไม่มีวันเลยก็ได้Chanyeol

ชีวิตของผมโตขึ้นมากับกลิ่นคาวของเลือดเเละผมเลือกที่จะไม่ชีวิตในเส้นทางนั้นเหมือนพ่อของผมผมเลือกที่จะเดินออกมาใช้ชีวิตในเส้นทางขาวสะอาด เเละหวังว่าชีวิตนี้ผมจะไม่กลับไปในเส้นทางนั้นอีก ผมอยากมีชีวิตที่เป็นสุขไม่ต้องมีคนคอยคุมกันตลอดเวลา อยากมีชีวิตเป็นของตัวเองไม่ต้องกังวลว่าวันหนึ่งผมอาจถูกฆ่าตายเเละผมไม่อยากให้คนที่ผมรักต้องถูกฆ่าตายเหมือนกับเเม่ของผมเเละผมหวังว่าชีวิตนี้ผมจะได้เจอกับความสงบสุขตลอดไปSehun

เส้นทางที่ผมเลือกเดินถึงเเม้มันไม่ได้ขาวสะอาดอย่างที่ใครๆคิดเเต่ผมก็เลือกที่จะเดินต่อไปเพราะผมอยากให้พี่ชายของผมมีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตอย่างที่เขาหวังเพราะตั้งเเต่เเม่ได้จากไปผมก็มีพี่ชายที่คอยดูเเลอยู่ตลอดเวลาเเละผมรู้ว่าเค้าจะไม่เลือกเส้นทางนี้อย่างเเน่นอน เเละเมื่อไม่นานมานี้พี่ชายของผมได้หนีออกจากบ้านเพื่อไปใช้ชีวิตลำพังเเต่พ่อของผมพยายามจะตามพี่ชายของผมกลับผมจึงเสนอตัวรับงานเเทนพี่ชายของผมเองถึงเเม้ว่าผมอาจไม่มีความสุขกับสิ่งที่ทำเเต่ถ้าเเลกกับความสุขของพี่ชายผมก็ยอมBaekhyun

ผมเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากเดินในเส้นทางสีขาวเพราะถ้าหากคุณได้เดินในเส้นทางที่คิดว่าขาวสะอาดเเต่กลับอยู่บนความทุกข์ความเหนื่อยกายเหนื่อยใจของคนที่คุณรักคุณคงจะไม่อยากเดินในเส้นทางสีขาวเหมือนกับผม เเต่พี่ชายของผมเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ผมต้องเดินในเส้นทางนี้เพราะเค้าทำทุกอย่างเพื่อผมผมจะไม่ทำให้เขาผิดหวังผมตั้งสัญญากับตัวเองเอาไว้
 อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

12 ความคิดเห็น