[FIC APINK] I Bet on Your Love ♡ (chobom/chomi) - นิยาย [FIC APINK] I Bet on Your Love ♡ (chobom/chomi) : Dek-D.com - Writer
×

[FIC APINK] I Bet on Your Love ♡ (chobom/chomi)

โดย mmmgwolrd

การพนันเป็นสิ่งไม่ดี แต่มันก็กลายเป็นวิธีสุดท้ายที่คนอย่างเธอจะเลือกที่จะลองเสี่ยงดู..เพราะการพนันในครั้งนี้ มันพนันด้วยความรักของเขา ไม่ใช่เธอ!

ผู้เข้าชมรวม

2,392

ผู้เข้าชมเดือนนี้

12

ผู้เข้าชมรวม


2.39K

ความคิดเห็น


68

คนติดตาม


62
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ก.พ. 61 / 00:53 น.

แท็กนิยาย

apink chomi chobom

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


I Bet on Your Love

พนันไว้ได้เลย..พี่ต้องรักฉัน!

 

 

Apink Fan-Fiction :: Chorong x Bomi

ft. Member

Author :: Mello B.

 


 

 

 

  

 

ชีวิตที่แสนธรรมดาของฉัน

อยู่มาวันหนึ่งก็กลับกลายเป็นชีวิตแสนวุ่นวาย..

 

 

ธุรกิจร้านค้า กึ่งร้านสะดวกซื้อ กึ่งซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดย่อมของที่บ้านกำลังจะล้มลง ด้วยความที่มีเหตุเกิดขึ้นมามากมายหลายปัจจัย ทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ตที่เปิดขึ้นใหม่กลางชุมชน อีกทั้งภาวะเศรษฐกิจที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ในตอนนี้

 

ทำให้รายได้หลักของบ้านที่เลี้ยงปากท้องของทุกคนถึง 6 ชีวิต ทั้งคุณย่า พ่อ แม่ พี่สาว น้องชายและก็ฉัน ลูกๆทุกคนที่กำลังเข้าสู่วัยที่โตขึ้นทำให้ต้องมีค่าจ่ายที่สูงขึ้นตามช่วงวัย พี่สาวฉันที่กำลังจะจบมหาลัย ตัวฉันที่กำลังเรียนอยู่ และน้องชายที่เพิ่งจะเป็นเฟรชชี่น้องใหม่ในรั้วมหาลัย มันทำให้ตอนนี้การเงินของที่บ้านกำลังเริ่มที่จะแย่มากขึ้นเต็มที

 

 

แต่กิจการของที่บ้าน..มันยังไม่ทันได้เจ๊ง อยู่ๆก็มีผู้ชายที่ใส่ชุดดำมีท่าทีดูน่ากลัวราวกับเป็นพวกมาเฟีย-ยากูซ่าอะไรพวกนั้น อยู่ๆก็เข้ามาขู่ภายในร้านจนลูกค้าหนีหายไปหมด พวกเขาต้องการให้บ้านเรายอมจ่ายหนี้ที่ยืมไป 100 ล้านวอน!

 

 

ห๊ะ!!! 100 ล้านวอน!!!!

 

 

ช่วงหลังๆที่ผ่านมา พ่อของฉันที่เป็นคนไปกู้เงินมาต่อยอดธุรกิจ มีรายได้ไม่พอรายจ่ายเลยทำให้ค้างจ่ายหนี้ก้อนโตนั้นไปถึง 3 เดือน! พวกมันขู่ไว้ว่าถ้าไม่รีบจ่าย พวกมันจะเข้ายึดร้านที่เอาไปจำนองและอาจจะยึดบ้านไปด้วย ถ้าราคาประเมินมูลค่าของร้านแห่งนี้มีไม่พอจำนวนเงินที่ค้างจ่ายอยู่

 

ซึ่งพ่อแม่ของฉันปิดบังเรื่องนี้จากลูกทุกคน ทุกคนที่ได้ทราบเรื่องราวพร้อมกันเลยพยายามที่จะคิดหาวิธีช่วยกันแก้ไข แต่เมื่อรู้ในตอนนี้..มันก็เหมือนจะสายเกินกว่าที่จะแก้ไข ฉันจึงต้องคิดที่จะทำอะไรสักอย่าง

 

 

ฉันยอมที่จะเข้าไปไกล่เกลี่ยกับฝั่งเจ้าหนี้เพื่อขอทำงานใช้หนี้ขัดดอกเบี้ยที่แสนขูดรีดอย่างขูดเลือดขูดเนื้อไปก่อน แต่ด้วยความที่ฉันคงจะปรับเข้ากับสภาพแวดล้อมของการเป็นอันธพาลมากไปหน่อย ฉันจึงแก่นซ่าไปรับคำท้าพนันบ้าๆจากเจ้าหนี้เพื่อใช้หนี้แทน!

 

ถ้าหนูทำให้ลูกสาวของฉันตกหลุมรักหนูได้จริง ฉันจะไม่แค่ยกหนี้ให้ครึ่งหนึ่งตามที่หนูขอเท่านั้น แต่ฉันสามารถยกหนี้ให้ได้ทั้งหมดเลย 100 ล้านวอน! ซึ่งถ้าหนูทำไม่ได้หนูจะต้องจ่ายให้ฉันอีก 50 ล้านวอน! ฮ่าๆๆๆ กล้าที่จะรับคำท้าจากฉันรึเปล่า? ไอหนูน้อย

“หนูรับคำท้าค่ะ! แต่...50 ล้านวอน หนูขอ..ผ่อนจ่ายหลังเรียนจบได้ไหมคะ?”

ดี! ได้สิ! แต่ฉันมีข้อแม้อยู่เพียงแค่ 2 ข้อ!”

อะไรหรอคะ?” 

ข้อแรก..การเดิมพันในครั้งนี้ หนูห้ามตกหลุมรักเด็ดขาด! และข้อสอง! หนูจะต้องหักอกไอลูกสาวตัวดีของลุงซะ! เมื่อมันตกหลุมรักหนูไปเรียบร้อยแล้ว...

 

 

เหมือนทุกอย่างมันดูราวกับทำได้ง่ายๆไม่ยากสักเท่าไหร่อย่างนั้นแหละ ซึ่งความจริงแล้ว..มันแม่งโคตรยากชะมัด! แค่ทำให้ตัวเองมีแฟนก็ยากจะตายอยู่แล้ว แต่นี่กลับต้องทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งตกหลุมรักตัวเอง ทั้งที่ฉันเองก็ดันเป็นผู้หญิงแบบเดียวกับเขาอีกด้วยเนี่ยนะ! ฝันไปเถอะ! ไม่มีทางอยู่แล้ว!!!

 

 

แบบนี้เหมือนมืดแปดด้านไปหมดเลยแหะ!

 

ทำไมปากพล่อยไปรับคำท้าแบบนั้นวะเนี่ยไอยุนโบมี!!!

 

 

 

 

 

โง่จริงๆเลย..


  

 

 

// preface by writer..

 

สวัสดีค่ะ..ผู้อ่านทุกท่าน :) เรากลับมาอีกครั้งกับการเปิดเรื่องใหม่ของคู่โชบมค่ะ 555555555 ด้วยความที่ไรท์หมั่นไส้คู่นี้มาตลอดการเป็นแพนด้า เลยคิดว่าควรที่จะแต่งเรื่องใหม่ให้ดูน่าหมั่นไส้เพิ่มขึ้นไปอีก ตอบสนองความโรคจิตส่วนตัวนิดนึงด้วยค่ะ 5555555555555 แนวเรื่องของเรื่องนี้จะเป็นแนวโรแมนติกคอมฯค่ะ ซึ่งไม่รู้ว่ามันจะตลกรึเปล่า? 5555555555555 ส่วนเนื้อเรื่องจะนำเดินไปโดยมีเมมเบอร์คนอื่นๆคอยช่วยเหลือบมห่างๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะช่วยมันดีขึ้นหรือจะทำให้มันแย่ลงกันแน่นะคะ 555555555555555555 หวังว่าทุกท่านจะเพลิดเพลินไปกับงานเขียนเรื่องนี้ของเราอีกเรื่องนะคะ

ความธรรมดาที่ไม่มีอะไรพิเศษ จะเข้ามาแย่งความชื่นชอบภายในใจของผู้อ่านทุกท่าน(รึเปล่า? ก็ต้องรอติดตามนะคะ 55555555) ขอบคุณสำหรับความสนใจเล็กน้อยที่เข้ามาแวะเวียนอ่านกันค่ะ :)

 

-Mello B.-T
B

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

68 ความคิดเห็น