งูทะเลออกจะน่ารัก - นิยาย งูทะเลออกจะน่ารัก : Dek-D.com - Writer
×

  งูทะเลออกจะน่ารัก

  โดย mrbig777

  ในยุคบรรพกาลโลกตกอยู่ในความวุ่นวายมีสัตว์ร้ายออกอาละวาดทำให้ท้องทะเลและท้องฟ้าบ้าคลั่งสัตว์ร้ายมีนามว่าลิเวียธานทุกชีวิตตกอยู่ในอันตรายเหล่าผู้กล้าได้ออกทะเลเพื่อไปปราบลิเวียธาน

  ผู้เข้าชมรวม

  108

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  108

  ผู้เข้าชมรวม


  108

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  17
  หมวด :  นิยายยูริ
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 มิ.ย. 67 / 00:42 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

       ในยุคบรรพกาลโลกตกอยู่ในความวุ่นวายมีสัตว์ร้ายออกอาละวาดตัวของสัตว์ร้ายมีแต่ความเกลียดชังมันต้องการที่จะสังหารทุกสิ่งมีชีวิตมันได้ใช้พลังทำให้มีพายุไปทั่วโลกท้องทะเลและท้องฟ้าตกอยู่ในความบ้าคลั่งสัตว์ร้ายตัวนั่นมีนามว่าลิเวียธานทุกสิ่งมีชีวิตตกอยู่ในอันตรายเหล่าผู้กล้าได้ออกทะเลเพื่อไปปราบลิเวียธานเหล่าผู้กล้ามีกันอยู่เจ็ดคนที่มาจากต่างเผ่าพันธุ์


     หลังจากยุดสมัยที่บ้าคลั่งจบลงเหล่าอยู่คนก็ใช้ชีวิตกันตามปกติเป็นยุคสมัยที่สงบสุขมีการพัฒนาเวทย์มนต์ให้คนเพศเดี่ยวกันสามารถมีบุตรไว้สืบทอดสายเลือดและที่สำคัญยาเวทย์มนต์ข้ามเพศได้เป็นยุคสมัยความรักเสรีเอ้าเหล่าหนุ่มสาวยุคสมัยเป็นของพวกเองแล้วลุย (โทดทีติดรมณ์ไปนิด)



  .

  .

   .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  ขออภัยบางท่านที่เข้ามาอ่านแต่ไม่มีอะไรให้อ่านกำลังอยู่ในช่วงฝึกเขียนในมือถือแล้วกดพลาดอันขึ้นเว็ปก็ขอกราบอภัยหากท่านอารมณ์เสีย แต่ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะ หากท่านมีค่าขนมรึน้ำชา ข้าน้อยก็จะรีบดำเนินการรีบออกตอนใหม่ไวๆ ในใจข้าน้อยมีความโลภอยู่นิดๆและขี้เกียจอีกหน่อยๆ แต่ยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะ เค้าเป็นนักเขียนหน้าใหญ่อะผิดๆหน้าใหม่แล้วเจอกันในผลงานต่อ บายๆ









  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น