นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[Fic] League of Legend: I have a silly heart that know nothing but love you. [Smeb/Reignover]

โดย ReignOverME

จากเพื่อนสนิทมาเป็นคนรัก ก็เหมือนจะราบรื่นดีอยู่หรอก... (ซอง "เสม็บ" คยองโฮ x คิม "เรนจ์โนเวอร์" อึยจิน)

ยอดวิวรวม

154

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


154

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  20 ส.ค. 60 / 15:17 น.
นิยาย [Fic] League of Legend: I have a silly heart that know nothing but love you. [Smeb/Reignover]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


I have a silly heart that know nothing but love you.

 


     Talk: สวัสดีค่ะทุกท่าน เขียนฟิคมาอีกแล้วค่ะ แง ไม่มีคนอ่านแต่เราก็ยังจะเพ้อคู่นี้นะคะ เรือเสม็บกับเรนจ์ที่ต่างประเทศยังค่อนข้างแข็งแกร่งค่ะ! ดังนั้นเราจะยังมุ่งมั่นต่อแพคู่นี้ในไทยต่อไป 555+

     ฟิคนี้มาแปลกเพราะเราไม่ได้เขียนดราม่า! เนื่องจากช้ำใจผลงานของTLซึ่งหว่านเงินซื้อมิดมาใหม่รวมถึงไปเอานังดาดอชกลับมา พอมีมิคกี้ก็ทำให้สลอทอิมพอร์ทครบ2ช่อง(พิคเลทกะมิกกี้)ดังนั้นเรนจ์จึงไม่ได้ลงเล่นค่ะ ติ่งเสียใจนัก ได้โปร ปีหน้าCLG Reignoverหรือกลับไปหาเพื่อนๆเถอะค่ะเรนจ์ ฮรือ ดังนั้นชีวิตจริงเราก็ดราม่าพอแล้ว ฟิคมาแบบใสๆละกันโน๊ะ ถึงแม้แนวใสจะไม่ใช่งานถนัดแต่เราก็พยายาม ฮาาา

     มีบางคนหลังไมค์มาถามด้วยค่ะว่าทำไมเราชิพคู่นี้ คือถ้าใครตามลีคมานานก็คงรู้ว่าสองคนนี้อดีตเพื่อนร่วมทีมเดียวกันค่ะ และถ้าเป็นติ่งเรนจ์แบบอิไรท์เตอร์จะรู้ว่าเรนจ์สนิทกับเสม็บค่ะ ในบทinterviewของตปท. เค้าก็ชอบถามเรื่องของสองคนนี้ ซึ่งล่าสุดเรนจ์ก็บอกว่าพวกนางคุยกันบ่อยจริง เวลากลับไปเกาพวกนางก็เที่ยวด้วยกัน และนั่นก็ทำให้แฟนด้อมนี้กรีดร้องได้555

    

ถ้ามีคนอ่าน ได้โปรดคอมเม้นท์ด้วยเถอะค่ะ นี่เราคิดจริงๆนะว่าถ้าวันไหนที่ลงฟิคแล้วถึงขั้นไม่มีสักคอมเม้นท์จริงๆเราคงเลิกเขียนอะ;A;เนื้อเรื่อง อัปเดต 20 ส.ค. 60 / 15:17
Title: I have a silly heart that know nothing but love you.

Pairing: Smeb x Reignover

Summary: เมื่อขยับขั้นจากเพื่อนสนิทมาเป็นคนรัก มันก็ดูจะราบรื่นดีหรอก เว้นแต่เรื่องเดียว...

 

I have a silly heart that know nothing but love you 

ฉันมีหัวใจงี่เง่าดวงหนึ่งที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยนอกจากรักนาย


                เขาไม่เคยคิดว่าจะมาตกลงคบกับผู้ชายด้วยกันได้ ก็เหมือนกับที่ไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งจากเพื่อนสนิทจะกลายมาเป็นคนรักได้นั่นแหละ ถึงแม้เขาจะรู้ดีแก่ใจว่าเจ้าเพื่อนสนิทคนหนึ่งมันคิดไม่ซื่ออยู่ก็ตาม

                แต่แล้วมันก็เริ่มขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้ว ในงานแข่งAll star การถูกสารภาพรักที่ไม่ทันตั้งตัวและการตอบตกลงไปอย่างงงๆของตัวเองก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์นั้น จะว่าไปส่วนหนึ่งก็เพราะลูกล่อลูกชนรวมถึงการตามตื๊อตลอดหลายปีที่รู้จักกัน ทำให้เขาใจอ่อนจนตอบตกลงไป

                การขยับจากเพื่อนสนิทมาเป็นคนรักนั้น จะว่าไปก็แทบไม่มีอะไรเปลี่ยน พวกเขายังคงมีเวลาเจอกันน้อยด้วยอาชีพการงานที่อยู่กันคนละซีกโลก ยังคงอาศัยอินเทอร์เน็ทเป็นสื่อในการติดต่อหากัน และยังคงไปเที่ยวด้วยกันในสถานที่เดิมๆอย่างห้างหรือร้านคาราโอเกะ สิ่งที่เปลี่ยนไปบ้างก็มีแต่ความสัมพันธ์ทางกาย ซึ่งเขายังจำได้ว่าจูบแรกนั้นช่างประหม่าเอามากๆ เขาไม่เคยจูบผู้ชายมาก่อน และแปลกที่ตัวเองไม่ได้รังเกลียจ... ไม่สิ เพราะเป็นคยองโฮนั่นแหละเขาถึงได้ไม่รังเกียจ และนั่นก็ทำให้เขารู้ใจตัวเองว่ารักอีกฝ่ายไปเกินเพื่อนแล้วจริงๆ

                และอีกเรื่องหนึ่งที่เปลี่ยนไปก็คือ เขาค้นพบว่าซองคยองโฮนั้นขี้หึงอย่างร้ายกาจ อีกฝ่ายมักบ่นเมื่อเห็นรูปเขากับเพื่อนๆในลีคอเมริกา และเขาก็คร้านจะฟังมันเสียเหลือเกิน

"ทำไมนายถึงได้ขี้หึงแบบนี้ล่ะคยองโฮ"เขาถามอีกฝ่ายหลังจากโดนร่ายยาวเกี่ยวกับรูปในทวิตเตอร์และคลิปวีดีโอต่างๆ ซึ่งก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าการที่เขากอดหรือนอนตักเพื่อนร่วมทีมเท่านั้น

"เพราะตัวขี้เกียจอย่างนายมีเสน่ห์อย่างร้ายกาจน่ะสิ"คนขี้หึงตอบเสียงห้วน บ่งบอกชัดเจนถึงความไม่พอใจ และมันเกือบจะทำให้เขาคิดว่าอีกฝ่ายกำลังน้อยใจที่ตัวเองไม่ป๊อปปูลาร์เท่า

"ไม่เอาน่า ไหนดูซิ นายก็ออกจะน่ารักนะ"อึยจินยิ้มขำพลางจับหน้าอีกฝ่ายพลิกไปพลิกมา

"ไม่ตลกโว้ย"คยองโฮคว้ามือซนเอาไว้ รึมฝีปากบึ้งตึง "ถามหน่อย ถ้าฉันไปกอดวังโฮ หรือนอนตักฮยอกกิวบ้าง นายจะรู้สึกยังไง"

"ก็เฉยๆนะ"จังเกิ้ลตอบไปตามที่คิด เรื่องการสกินชิพสำหรับเขาแล้วปกติมาก อาจเพราะติดมาจากสมัยอยู่FNCด้วยก็ส่วนหนึ่ง เขาไม่เห็นว่าการกอดเพื่อนจะผิดปกติตรงไหน และอีกอย่าง การที่นานๆจะได้มาเจอกันต้องมานั่งฟังอีกฝ่ายหึงใส่แบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องดีเลย

"นั่นไงล่ะ" Smebถอนหายใจ "บางทีฉันก็น้อยใจนะที่ต้องมาคอยหวงนายอยู่ฝ่ายเดียว อย่างกับว่านายไม่ได้รักฉันเลย"

"โง่น่า"อึยจินพูุด อดคิดไม่ได้ว่าท่าทางน้อยใจของอีกฝ่ายก็น่ารักดี "ที่ฉันไม่ว่าอะไรเพราะไว้ใจนายต่างหาก คนที่ตามตื๊อฉันมาได้ตั้งสี่ปีไม่ใช่คนโลเลแน่นอน"

"ใช่สิ ฉันมันโง่"คยองโฮพึมพำหน้ามุ่ย แล้วโน้มหน้าเข้าไปกดจูบแรงๆที่มุมปากของอีกฝ่าย "และรู้ไว้ด้วยว่าหัวใจโง่ๆของฉันก็ไม่ถนัดเรื่องอะไรสักอย่างนอกจากรักนาย"

น้ำเสียงที่กระซิบประโยคน่าอายออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติทำให้หน้าคนฟังร้อนวูบ เขาเบี่ยงหน้าออกห่างจากอีกฝ่ายแล้วบีบจมูกโด่งเบาๆด้วยความหมั่นไส้

"งั้นก็บอกใจโง่ๆของนายด้วยว่าหัวใจฉันน่ะมันขี้เกียจ"อึยจินพูด "แค่มีนายให้ง้อคนเดียวฉันก็ขี้เกียจจะแย่แล้ว จะไปมีคนอื่นอีกทำไมล่ะ หืม"

อา... น่ารักเกินไปแล้ว Smebคิดเมื่อได้ยินคนตรงหน้าพูดอย่างนั้น เขาโถมกอดอีกฝ่ายแน่นจนล้มกลิ้งลงบนเตียงทั้งคู่ ดวงตามองดูคนที่อยู่ต่ำกว่า เรียวปากยิ้มกว้างจนเกิดรอยพับที่เปลือกตา

"รักนายจัง"เขาพูด ตัวเขานั้นต่างจากอึยจิน ในขณะที่ฝ่ายโน้นไม่ค่อยพูดคำว่ารักให้ได้ยินเท่าไหร่ แต่สำหรับเขา เขาไม่เคยอายที่จะพูดมันออกมา ครั้งแล้วครั้งเล่า เพื่อย้ำว่าต่อให้ตัวอยู่ไกลกันแค่ไหน หัวใจเขาก็ยังอยู่ตรงนี้เสมอ

"รู้แล้วน่า" Reignoverกระซิบ มือลูบไปตามโครงหน้าของคนที่คร่อมอยู่บนร่างของตน ก่อนจะขยับเข้าไปจูบอีกฝ่ายเบาๆ เริ่มจากเพียงสัมผัสอ่อนจางดั่งปีกผีเสื้อ ก่อนจะแนบแน่นลึกซึ้งเพื่อชดเชยความห่างเหินตลอดปีที่ผ่ายมา รู้ตัวอีกที เขาก็นอนหอบหายใจระรัว เรี่ยวแรงเหมือนถูกสูบออกไปไม่น้อย

"แปลกเกินไปแล้ว ฉันเคยมีแฟนมามากกว่านาย แต่ทำไมนายถึงจูบเก่งกว่าล่ะ"เขาบ่นให้กับความจริงที่ค้นพบ จริงอยู่ว่านี่ไม่ใช่จูบแรกระหว่างพวกเขาอย่างแน่นอน แต่เท่าที่จำได้ ครั้งสุดท้ายที่ผ่านมานั้นซองคยองโฮไม่ได้มีเทคนิคแพรวพราวขนาดนี้

"อยากรู้หรอ"ทอปเลนวัยยี่สิบสองถาม ดวงตาเจ้าเล่ห์พราวระยับมองดูหน้าแดงๆที่แสนน่ารักของอีกฝ่าย มือลูบเส้นผมนุ่มนิ่มแผ่วเบา ก่อนเขาจะขยับเข้าไปใกล้ ลมหายใจผะแผ่วที่เป่ารดริมหูทำให้อึยจินรู้สึกจั๊กจี้ แต่นั่นไม่เท่ากับประโยคถัดมาที่เขาได้ยินหรอก

"ก็เพราะว่าฉันจูบนายในฝันทุกคืนน่ะสิ"

คำตอบที่ได้รับทำให้ป่าหัวเราะออกมา เขาไม่รู้ว่าควรจะอายหรือขำดี เอาจริงๆก็รู้สึกทั้งสองอย่างนั่นแหละ เขาหรี่ตาลงเล็กน้อย ก่อนหยอดคำถามหยอกเย้าไปหนึ่งประโยค

“แล้วในฝันกับตอนนี้ แบบไหนดีกว่ากันล่ะ”

Smebมองดูริมฝีปากแดงระเรื่อและดวงตาปรือปรอยตรงหน้าแล้วกลืนน้ำลายไปอึกใหญ่ ยากเหลือเกินที่จะบังคับไม่ให้ตัวเองขย้ำอีกฝ่ายเสียให้รู้แล้วรู้รอด

“ตอนนี้สิ”เขาตอบ และสุดท้ายก็ก้มลงไปจูบคนช่างยั่วอีกครั้งอย่างห้ามใจไม่อยู่ “ดีกว่าเยอะเลย”

= END =

     ปล. เพลง죽일 ที่เอามาลงประกอบนี่ไม่ได้เกี่ยวกะเนื้อหาหรอก แต่ไม่นานมานี้เพิ่งได้ฟังเรนจ์ร้องเพลงนี้ไปค่ะ ท่าจับไมค์โคตรไอดอล ปกติเราเห็นแต่นางฮัมเพลงในสตรีมก้ว่าเพราะแล้ว เพิ่งจะเคยเห็นว่าตอนจับไมค์ร้องจัดเต็มมาก ทำเอาพี่เป๋งdoubleliftอึ้งไปเลย55 เมื่อก่อนเราไม่ฟังเพลงเกาหลีเลยค่ะ จนกระทั่งมาเล่นแอลแล้วดูสตรีมของพระเจ้าเฟคเกอร์ และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของการฟังเพลงเกาหลีของเราค่ะ แอลนี่ส่งอิทธิพลต่อเราหลายเรื่องจริงๆorz

 

ผลงานอื่นๆ ของ ReignOverME

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 01:11
  เพิ่มเด็กเอ๋อ Faker มาเดินผ่านได้ไหมคะ
  #1
  1
  • 11 สิงหาคม 2560 / 01:16
   พระเจ้าfakerไม่ได้อยู่ในกลุ่มเพื่อนของพี่ตะเม็บกับพี่เรนจ์อะค่ะ เลยไม่รู้จะไปใส่ยังไง กับเฟคเกอร์พี่แกไม่ค่อยได้คบเพื่อนต่างทีมด้วยมั้ง คนอื่นนี่ยังเห็นอัพทวิตอัพไอจีไปเที่ยวบ้าง แต่พระเจ้าแกมีแต่ซ้อม แข่ง กับสตรีม = =''
   #1-1