ตื่นมาอีกทีกลายเป็นมารดาเด็กเทพ - นิยาย ตื่นมาอีกทีกลายเป็นมารดาเด็กเทพ : Dek-D.com - Writer
×

ตื่นมาอีกทีกลายเป็นมารดาเด็กเทพ

โดย kiang

โอ้! พระเจ้า ฉันนอนหลับอยู่ดีๆ ทำไมมาโผล่ในยุคโบราณ แล้วนี่ทำไมฉันท้องโตเหมือนเป็นโรคท้องมาน โอ้ย!ปวดท้องเหลือเกิน ไม่นะนี่ฉันกำลังจะคลอดลูกหรือนี่ ฉันยังซิงๆ ไม่เคยฟีทเจอริ่ง แล้วท้องได้ไง พ่อเด็ก?

ยอดวิวรวม

51,140

ยอดวิวเดือนนี้

1,929

ยอดวิวรวม


51.14K

ความคิดเห็น


319

คนติดตาม


2.13K
จำนวนตอน : 84 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 พ.ค. 66 / 10:19 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เยี่ยเจิน เป็นสายลับที่มีฝีมือเก่งฉกาจ เก่งในการปลอมแปลงโฉม มีทักษะวิชาความรู้รอบด้าน สามารถแฝงตัวและปฏิบัติภารกิจสำเร็จทุกครั้งเป็นตัวท๊อปขององค์กร เธอทำงานเก่ง ชาญฉลาด มีปฏิภาณไหวพริบดี เรียนรู้งานและเรื่องต่างได้อย่างรวดเร็ว ของหน่วยปฏิบัติการพิเศษ เธอไม่มีครอบครัวเพราะไม่อยากมีห่วง เธอไต่เต้าจากคนทำงานระดับล่างจนถึงปัจจุบันระดับผู้อำนวยการ แต่วันหนึ่งที่เธอกำลังนั่งตรวจเอกสารที่มีเงื่อนงำ ซึ่งเป็นภัยต่อองค์กร เธอเกิดหน้ามืดฟุบหลับบนโต๊ะทำงานภายในห้องคอนโดของเธอ

ข้าเกิดมาในป่าหมอก มีท่านแม่และแมวขนสีเงินเป็นเพื่อน แม่เป็นคนเข้มงวดที่คอยเลี้ยงดูและประสิทธิ์ประสาทวิชาให้ ส่วนเจ้าแมวน้อยก็คอยเป็นเพื่อนคลายเหงา ส่วนท่านพ่อคือใคร ท่านแม่เองก็ไม่รู้ เพราะท่านแม่จำเรื่องราวในอดีตก่อนคลอดข้าออกมาไม่ได้เลย ท่านแม่บอกให้ข้าเข้มแข็ง และฝึกตนให้แข็งแรง เมื่อนั้นพวกเราจะออกตามหาท่านพ่อกัน ในเมื่อท่านแม่จำอะไรไม่ได้ แล้วจะรู้หรือไม่ว่าใครคือท่านพ่อของข้า เฮ้อ! เหนื่อยใจ

ข้าตามหาลูกเมียมาหลายปี ทั่วแคว้น เหนือจดใต้ ตะวันออกจดตะวันตก ก็ไร้วี่แวว แม้ว่าทุกคนจะบอกว่าพวกเขาเสียชีวิตแล้ว ข้าไม่เชื่อ อยู่ต้องเห็นคน ตายต้องเห็นศพ แต่แล้ววันหนึ่งข้าเจอนาง แต่นางบอกว่าข้า ‘ไม่ใช่สามีของนาง ไม่ใช่พ่อของลูก’

 

****************************

เรื่องราวเหตุการณ์ บุคคล และสถานที่ เป็นเรื่องสมมุติทั้งหมด ไม่เคยปรากฎในประวัติศาสตร์ ไม่เคยมีอยู่จริงในโลกใบนี้ เป็นนิยายแฟนตาซีล้วนๆ ที่เกิดจากจินตนาการของไรท์

ขอให้รีดเดอร์ทุกคน อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

 

ขอบคุณมากค่ะ    

kiang *_*

รักทุกคน

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

319 ความคิดเห็น