Gitsune
ดู Blog ทั้งหมด

ไปงานหนังสือวันแรก เหนื่อยๆ

เขียนโดย Gitsune
วันนี้เป็นวันแรกที่ว่างจริงๆ เลยขอแม่ไปเที่ยวงานหนังสือ นัดเจอเพื่อนด้วย กะไปดูหนังสืออ่านด้วย แต่กว่าจะไปถึงปาเข้าไปเที่ยงกว่า ตอนเดินเข้างานสวนกับน้องหญิง บก.สนุกอ่าน น้องหญิงเรียก พี่มูนนี่ เราหันไปใครหว่า เหมือนน้องเขาจะรู้ว่าป้านี่คงจำไม่ได้เลยบอกว่าหญิงไงคะ พี่เลยอ๋อๆจำได้ๆ น้องหญิงเลยถามว่าไปที่บูธแล้วหรือยัง เพราะตั้งแต่วันแรกมีคนมาถามหาเยอะมาก (^^|| ขอโทษค่า) พี่เลยตอบว่าอ้าวพี่ไม่รู้ทำไมหนูไม่โทรตามพี่ จะมาให้ทันทีเลย คือมูนนี่ไม่รู้จริงๆว่านักเขียนต้องไปน่ะ นึกว่าคงต้องรอให้ทางสนพ.เรียกเลยทำงานทำการเพลิดเพลินไปเลย แหะๆ สรุปว่านั่งเล่นกับเพื่อนๆน้องๆหน้าเซเว่นน่ะแหละ โดนดึงหางเปียจนยืดแล้วมั้ง จากนั้นถึงจะเดินไปบูธสนุกอ่าน เจ้าน้องๆที่น่ารักเลยหยิบเฟลมคนละเล่ม เพราะโอลีนซื้อกันหมดแล้ว และส่งให้เราเซ็นต์มันหน้าร้านน่ะแหละ คนผ่านไผ่นมาก้อมองอย่างงๆ ตอนจรดปลายปากกาเซ็นต์เล่มแรก มือสั่นเลยล่ะแถมนึกไม่ออกด้วยว่าควรจะเขียนยังไง เจ้าน้องเลยบอกว่าเขียนชื่อหนูแล้วลงวันที่กับเวลาด้วย มือสั่นค่ะตอนจะเขียน ตัวหนังสือแรกแบบ หงิกๆเลย แหะ ขอโทษนะ
คำแรกที่เขียนคือสำหรับน้อง.......... ขอให้สนุกกับการอ่านนะคะ ขอบคุณมากๆ แล้วก้อลงลายเซ็นต์กับวันที่ หลังจากนั้นก็เดินไปทานข้าว เดินเล่นอีกนิดหน่อยกลับไปที่บูธ น้องหญิงบอกว่าพอพี่คล้อยหลังไปมีน้องๆมาถามหาและวิ่งตามพี่ โถ จะเจอกันไหมนี่ พี่ขอโทษจริงๆนะที่ไม่ได้อยู่น่ะ เลยเข้าไปยืเล่นในบูธสักพัก เชียร์หนังสือเองขายเองเสร็จเรียบร้อย ได้หลายเล่มอยู่ ดีใจๆ ตอนแรกคิดว่าจะไปวันที่ 23 อีก แตดันติดหวัดแล้วเริ่มจามด้วย จะไปดีไหมหนอ ถ้าไปอีกทีคงวันที่ 29 เลย คงต้องดูความพร้อมของเพื่อนๆด้วยน่ะ วันนี้พอแค่นี้ก่อน อ้อ...เกือบลืม ไม่ได้หนังสือสักเล่ม และลอร์ดลดราคา 50 % ที่บูธ เอ....... W 07 มั้งไม่แน่ใจ รีบซื้อกันตั้งหลายคนเลย

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

เสียดายที่ผมต้องกลับเร็ว  เลยไม่เห็นพี่แจกลายเซ็นต์ที่บูธ  อยากเห็นง่ะ >__<
ปล. ขอบคุณสำหรับลายเซ็นต์นะครับพี่มูนนี่  แถมวาดรูปค้างคาวให้ผมด้วย ดีใจมาก ๆ ครับ ^^

thelove
thelove 23 ต.ค. 49 / 15:28

อ๋า  พี่จะไปวันนี้ด้วยเหรอ เสียดายไม่ได้ไปด้วย แต่ก็คงไม่ไหวด้วยล่ะ กะตังค์หมด แหะๆๆ อยากไปอีกเหมือนกันพี่ เดี๋ยววันพุธเงินเดือนออกแล้ว จะต้องไปอีกแน่ ๆ เลยถ้าไปอีกอย่าลืมชวนหนูน้า พลีสสสสสสสส

ความคิดเห็นที่ 3
ไม่เอารูปบรรยากาศมาลงด้วยอ่ะคะพี่
ความคิดเห็นที่ 4
ป.ล. ลอร์ด อยู่ที่บูท m07 โซน ซี งับพี่มูนนี่ ขอโทษก๊าบที่เอาหวัดไปติด เด่วส่งพรายพยาบบาท เอ๊ย พรายพยาบาล ไปให้ เป็นพรายซาลาเปาหน้าขาว ส่วนพรายแฝด ๆ ไม่ว่างคร้า ต้องคอยดูแลเพนจังอย่างใกล้ชิดอ่ะ เหอๆๆๆ ชู๊ดดดดดดดดดดดด กะเดา เอ๊ย น้ำมูกไหล
haibara-ai4
haibara-ai4 28 ต.ค. 49 / 12:34
แกร๊ชชชชช เอาลายเซ็นเป็นป๋าถูกปลาหมึกกล้วยกลืนสิงับ(แล้วจะวาดได้ไงเนี่ย)
sourlemon
sourlemon 13 พ.ย. 49 / 20:20
ง่ำๆ  เด็กที่วิ่งตามก้โอทูเองแหละพี่ งืมๆ
เดินวนตั้งนาน  งานหนังสือคราวหน้าไปดักเจอใหม่