ความทรงจำที่ไม่มีวันจาง - นิยาย ความทรงจำที่ไม่มีวันจาง : Dek-D.com - Writer
×

ความทรงจำที่ไม่มีวันจาง

โดย moonoitr

ความรัก...เกิดขึ้นเมื่อได้พบเจอ แต่ความรัก...ไม่ได้จบลงเมื่อจากกัน หากแม้กาลเวลาจะหมุนเวียน หลายสิ่งอาจเปลี่ยนไป แต่ใครคนนั้นก็ยังคงชัดเจนเสมอ...ในความทรงจำ

ผู้เข้าชมรวม

10,035

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


10.03K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


61
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ต.ค. 59 / 02:42 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

คุณเคยมีความทรงจำในอดีตไหมค่ะ ไม่สิ...ทุกคนก็จะต้องมีความทรงจำในอดีตอยู่แล้วสิไม่งั้นจะมีปัจจุบันได้ไง แค่หายใจทิ้งเฉยๆผ่านไป 1 นาทีก็เป็นอดีตล่ะ งั้นถามใหม่ดีกว่า ถามว่าไงดีล่ะ ..........?

คุณเคยมีใครสักคนในอดีตไหม? ถ้าเป็นคำถามนี้ทุกคนก็คงตอบว่ามีอีกอะแหละ เฮ้อ.... คือยังไงดีล่ะ แบบๆ แบบว่าคุณเคยมีใครสักคนในอดีต ใครสักคนในความทรงจำ ใครสักคนที่ยังรัก ยังคิดถึง ยังรู้สึกผูกพันถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ไม่ได้พบเจอ ไม่ว่าเวลาจะหมุนเวียนจะผ่านไปนานแค่ไหน หากแต่เขาคนนั้นก็ยังคงอยู่ ยังทำให้มีรอยยิ้มมีน้ำตา มีความสุขบ้างเศร้าบ้างในเวลาที่นึกถึง ซึ่งเขาคนนั้นก็ยังไม่เคยไปไหนยังคงแจ่มชัดและชัดเจนเสมอในความทรงจำ “ใครคนนั้นที่ไม่เคยลืม”


มีใช่ไหม ฮั่นแน่....ยิ้มแล้วๆ แอบคิดถึงเขาคนนั้นขึ้นมาแล้วอะดิ..... ฮ่าๆๆๆ

แต่ไม่ได้นะไม่ได้ ในเมื่อคุณมาอยู่ตรงนี้แล้ว คุณจะใจร้ายทิ้งเราไว้ที่นี่คนเดียว แล้วคุณจะหนีไปอยู่ในความทรงจำของคุณคนเดียวอะหรอ? จะใจร้ายเกินไปแล้วนะ 

แต่หากคุณยังมีความกรุณาเราอยู่นิดๆ หรือกำลังคิดถึงเขาคนนั้นของคุณไม่ออก คุณพร้อมที่จะไปกับเราหรือไม่ ไปค้นหาเขาคนนั้นในอดีตผ่านความทรงจำของเรา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น