×

โฉมงานลวงรัก (จบ)

แค่ความต้องการของร่างกายและหัวใจ ไม่ว่าจะต้องใช้สิ่งใด ไม่ว่าจะทำผิดกับใคร นางจะใช้ทุกสิ่งที่มีเพื่อไขว่ขว้าเอามาครอง

ยอดวิวรวม

4,682

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


4.68K

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


155
จำนวนตอน : 31 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.พ. 65 / 13:47 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

อู่หวังลี่ ดาราเกรดสามที่กำลังผันตัวเองเป็นนางร้ายเกรดหนึ่งของวงการภาพยนตร์แห่งนครเซี่ยงไฮ้ ชื่อจริงคือ หนิงหวังฟาง เด็กสาวผู้ใช้ชีวิตในเส้นทางที่ดำมืดตั้งแต่เล็ก จึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ชีวิตท่ามกลางแสงสว่าง ไม่ว่าสิ่งเหล่านั้นจะผิดในความคิดของใครๆ ก็ตาม

 


หยินน่า เด็กสาวสองเชื้อสายระหว่างเปอร์เซีย และชาวซงหนูเผ่าหรวนตี้ สายเลือดปริศนาว่าใครคือบิดา


sds

 

ทูฉี ฟูฮันหยี บุรุษนักรบรัชทายาทของเผ่าหรวนตี้ ผู้ที่จะรับตำแหน่งชานหยูคนต่อไปจากบิดา มีความเห็นขัดแย้งในการส่งสตรีของเผ่าแต่งออกไปเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ตามธรรมเนียมที่สืบทอดกันมา

 


จ้าวหลีเหว่ย อ๋องเมืองเหนือแห่งแคว้นเป่ย พิทักษ์ปกป้องการบุกรุกของชาวซงหนู และเป็นพันธมิตรกับเผ่าหรวนตี้ด้วยการแต่งสตรีเข้ามาเชื่อมสัมพันธ์

 


 

หยินฮู น้องสาวสายเลือดเดียวกับทูฉี ฟูฮันหยี เด็กสาวผู้ถูกกำหนดให้เป็นเจ้าสาวของอ๋องเมืองเหนือ ถูกเลี้ยงดูให้เป็นเจ้าสาวเพื่อแต่งให้แก่อ๋องพิทักษ์เมืองเหนือ

 

 

นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของผู้แต่งล้วนๆ ไม่อิงประวัติศาสตร์ ภาษา ประเพณี วัฒนธรรมของชาติใดเป็นหลัก ผสมคละเคล้ากันไป ไม่เจาะจงหรือยึดติดกับจีนโบราณยุคใดเป็นพิเศษ จะมีการใช้คำศัพท์เฉพาะบางคำ หลายคนอาจจะคุ้นบ้าง ไม่คุ้นบาง ผู้เขียนนำข้อมูลมาจากหลายๆ ที่ อย่างคิดมากกันนะจ๊ะ แต่ผู้เขียนก็มีคำอธิบายเพื่อที่จะได้เข้าใจในคำนั้นๆ ไว้ให้แล้วค่ะ หลายคนอาจอ่านแล้ว งง งง แนวของนิยาย ไม่ต้อง งง งง นะค่านี่คือพล๊อตที่ไรท์วางไว้เอง ไม่ได้เลื้อยออกไปอ่าวไหนทั้งนั้นนะจ๊ะ เนื้อเรื่องอาจจะเรื่อยๆ เอื่อยๆ ไม่ค่อยถูกใจวัยรุ่นใจร้อนซักเท่าไหร่ ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยคะ บทบรรยายอาจจะเยอะซักหน่อย เพราะไรท์ เขียนไม่ค่อยเก่งอย่าว่ากันนะ ผู้เขียนแต่งสดไม่มีสต๊อกเพราะฉะนั้นระยะเวลาในการอัปเดตจะไม่สามารถบอกได้แน่นอน  

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น