[FIC Harry Potter ]เจ้าหญิงน้อยของผู้เสพความตาย - นิยาย [FIC Harry Potter ]เจ้าหญิงน้อยของผู้เสพความตาย : Dek-D.com - Writer
×

[FIC Harry Potter ]เจ้าหญิงน้อยของผู้เสพความตาย

โดย moon_lilly

ถ้าหาก แฮร์รี่ พอตเตอร์ ไม่ได้ถูกเลี้ยงดูโดยครอบครัวเดอร์สลีย์ แต่เป็นครอบครัวเลสแตรงค์ที่ไม่ได้เสียสติและเหล่าผู้เสพความตายล่ะ เรื่องราวทั้งหมดจะเปลี่ยนไปอย่างไร

ยอดวิวรวม

7,137

ยอดวิวเดือนนี้

25

ยอดวิวรวม


7.13K

ความคิดเห็น


30

คนติดตาม


529
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ค. 65 / 11:07 น.

แท็กนิยาย

CDHP HP CD HarryPotter Cedric

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Proluge // ข้อมูลเบื้องต้น

“ทำงานก็ไม่ได้เรื่อง ไอ้เด็กเลี้ยงเสียข้าวสุก” เสียงแหลมสูงของเพ็ตทูเนียร์ เดอร์สลีย์พูดย้ำอีกเป็นรอบที่สาม ตอกย้ำเด็กสาวตัวเล็กวัยสี่ขวบในคราบเด็กผู้ชาย คำพูดวนซ้ำไปซ้ำมาในหัวราวกับถูกสะกดจิต

 

สามปีแล้วหลังจากเด็กคนนี้ได้ถูกนำมาวางทิ้งไว้ที่หน้าบ้านของเธอ เด็กที่จะพรากความสงบสุขในชีวิตของครอบครัวเธอไปทั้งหมดอย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าไม่ติดว่ามีจดหมายจากคนผู้นั้นเพ็ตทูเนียคนนี้คงไม่เลี้ยงไอ้เด็กนี่ไว้หรอก เปลืองข้าวสุก ไร้สาระสิ้นดี

 

“ทำแก้วตกแตกอีกแล้วเป็นเด็กที่ไม่ได้เรื่องจริงๆ แกกลับเข้าห้องใต้บันใดเน่าๆของแกไปเลยนะ”

 

“ตัวประหลาด ว้ายๆ ไอ้ตัวประหลาด”

 

“เกิดอะไรขึ้นที่รัก” เสียงแหบๆที่เด็กชายไม่ชอบเป็นที่สุด

 

อ่าอีกแล้วงั้นสินะ เด็กชายหลับตาพยายามเตรียมพร้อมรับกับความเจ็บปวด แต่เขารู้สึกราวกับถูกบีบให้เล็กลง เล็กลง เหมือนทุกอย่างหมุนวนไปหมด สิ่งสุดท้ายที่เขาเห็นคือสวนสาธารณะของหมู่บ้านลิตเติ้ลวิงจิ้ง

 

นายน้อย ในที่สุด” งูสีดำตัวเล็กเลื้อยออกมาจากพุ่มก่อนจะเลื้อยกลับไปตามนายของมันที่ลงทุนซื้อบ้านไว้แถวๆนี้เพื่อทำภารกิจของนายท่านให้เสร็จสิ้น  

 

 

Tbc

       สวัสดีครับทุกคน ตอนแรกฟิคเรื่องนี้เราคิดว่าจะแต่งให้จบก่อนค่อยลงทีเดียวแต่เราว่าเราทำไม่ได้ง่ะ แบบไม่มีฟีดแบคแล้วไม่ค่อยมีกำลังใจ แต่จะพยายามแต่งสต็อกไว้นะคะ แล้วแบบคอืเราต้องต่อเรื่องไปเลยง่ะ แต่แบบเรื่องก่อนหน้านี้เเราจะพยายามเข็นนะแแต่สมองไม่ไปเลย แงง

       แฟนฟิคชั้นนี้เกิดมาจากจินตนาการของกระผมโดยใช้เนื้อเรื่องบางส่วนมาจากต้นฉบับของ J.K. Rowling และมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่อง หากมีข้อผิดพลาดประการขอกราบขออภัยจากทุกท่านมานะที่นี้

       หากมีคำผิดหรือเนื้อหาที่ดูแปลกๆ สามารถคอมเมนต์ติชม หรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเนื้อเรื่องได้นะคะ แต่พยายามใช้ถ้อยคำที่สุภาพด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

 

 

 

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

30 ความคิดเห็น