[FIC Harry Potter ]เจ้าหญิงน้อยของผู้เสพความตาย - นิยาย [FIC Harry Potter ]เจ้าหญิงน้อยของผู้เสพความตาย : Dek-D.com - Writer
×

  [FIC Harry Potter ]เจ้าหญิงน้อยของผู้เสพความตาย

  โดย moon_lilly

  ถ้าหาก แฮร์รี่ พอตเตอร์ ไม่ได้ถูกเลี้ยงดูโดยครอบครัวเดอร์สลีย์ แต่เป็นครอบครัวเลสแตรงค์ที่ไม่ได้เสียสติและเหล่าผู้เสพความตายล่ะ เรื่องราวทั้งหมดจะเปลี่ยนไปอย่างไร

  ผู้เข้าชมรวม

  7,875

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  23

  ผู้เข้าชมรวม


  7.87K

  ความคิดเห็น


  45

  คนติดตาม


  544
  จำนวนตอน :  8 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ค. 65 / 11:07 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  Proluge // ข้อมูลเบื้องต้น

  “ทำงานก็ไม่ได้เรื่อง ไอ้เด็กเลี้ยงเสียข้าวสุก” เสียงแหลมสูงของเพ็ตทูเนียร์ เดอร์สลีย์พูดย้ำอีกเป็นรอบที่สาม ตอกย้ำเด็กสาวตัวเล็กวัยสี่ขวบในคราบเด็กผู้ชาย คำพูดวนซ้ำไปซ้ำมาในหัวราวกับถูกสะกดจิต

   

  สามปีแล้วหลังจากเด็กคนนี้ได้ถูกนำมาวางทิ้งไว้ที่หน้าบ้านของเธอ เด็กที่จะพรากความสงบสุขในชีวิตของครอบครัวเธอไปทั้งหมดอย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าไม่ติดว่ามีจดหมายจากคนผู้นั้นเพ็ตทูเนียคนนี้คงไม่เลี้ยงไอ้เด็กนี่ไว้หรอก เปลืองข้าวสุก ไร้สาระสิ้นดี

   

  “ทำแก้วตกแตกอีกแล้วเป็นเด็กที่ไม่ได้เรื่องจริงๆ แกกลับเข้าห้องใต้บันใดเน่าๆของแกไปเลยนะ”

   

  “ตัวประหลาด ว้ายๆ ไอ้ตัวประหลาด”

   

  “เกิดอะไรขึ้นที่รัก” เสียงแหบๆที่เด็กชายไม่ชอบเป็นที่สุด

   

  อ่าอีกแล้วงั้นสินะ เด็กชายหลับตาพยายามเตรียมพร้อมรับกับความเจ็บปวด แต่เขารู้สึกราวกับถูกบีบให้เล็กลง เล็กลง เหมือนทุกอย่างหมุนวนไปหมด สิ่งสุดท้ายที่เขาเห็นคือสวนสาธารณะของหมู่บ้านลิตเติ้ลวิงจิ้ง

   

  นายน้อย ในที่สุด” งูสีดำตัวเล็กเลื้อยออกมาจากพุ่มก่อนจะเลื้อยกลับไปตามนายของมันที่ลงทุนซื้อบ้านไว้แถวๆนี้เพื่อทำภารกิจของนายท่านให้เสร็จสิ้น  

   

   

  Tbc

         สวัสดีครับทุกคน ตอนแรกฟิคเรื่องนี้เราคิดว่าจะแต่งให้จบก่อนค่อยลงทีเดียวแต่เราว่าเราทำไม่ได้ง่ะ แบบไม่มีฟีดแบคแล้วไม่ค่อยมีกำลังใจ แต่จะพยายามแต่งสต็อกไว้นะคะ แล้วแบบคอืเราต้องต่อเรื่องไปเลยง่ะ แต่แบบเรื่องก่อนหน้านี้เเราจะพยายามเข็นนะแแต่สมองไม่ไปเลย แงง

         แฟนฟิคชั้นนี้เกิดมาจากจินตนาการของกระผมโดยใช้เนื้อเรื่องบางส่วนมาจากต้นฉบับของ J.K. Rowling และมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่อง หากมีข้อผิดพลาดประการขอกราบขออภัยจากทุกท่านมานะที่นี้

         หากมีคำผิดหรือเนื้อหาที่ดูแปลกๆ สามารถคอมเมนต์ติชม หรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเนื้อเรื่องได้นะคะ แต่พยายามใช้ถ้อยคำที่สุภาพด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

   

   

   

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น