ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ประกาศ...งดอัพชั่่วคราวจ้า
"ทาสรักกามเทพ"
นิยายรักหวาน ซึ้ง หื่นนิดหน่อย
ภาคต่อจาก เรื่อง
อาญาพิศวาส และ บ่วงร้อนอ้อนรัก
ใครชอบ พี่ริท พ่อเลี้ยงหนุ่มอารมณ์ดี ที่ไร้คู่มานาน
รีบมาให้กำลังใจด้วยเน้อ
งานนี้คุณพี่จะกลายเป็นคนโฉดหรือเปล่าก็ไม่รู้
วริทธิ์ สิวาลัย (ริท) อายุ 31 สูง 185 ซม.
พ่อเลี้ยงหนุ่มรูปหล่อแห่งไร่สิวาลัย ทายาทหนึ่งเดียวที่กุมอำนาจการบริหารธุรกิจโรงแรมในเครือสิวาลัย ทั้งหมด มีอุปนิสัย ร่าเริง อารมณ์ดีเป็นนิจ เฉลียวฉลาดทันเกมธุรกิจฝีปากกล้า เฉียบคม เด็ดขาด ไม่ชอบความพ่ายแพ้ ส่วนเรื่องเจ้าชู้ไม่ต้องพูดถึงเพราะมีอยู่ในสายเลือด
เขาเพียบพร้อมมากคุณสมบัติ และเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งบุรุษเพศ ที่สาว ๆ พากันหมายปอง
ทว่ากลับไม่เคยมีหญิงคนใดได้เป็นคนรักออกหน้าออกตาสักคน เหตุเพราะกามเทพกลั่นแกล้ง ให้ผู้หญิงที่เขาหมายปองมักจะมีเจ้าของจับจองหัวใจกันหมด ในเมื่อผู้หญิงที่ชอบกลับไม่มา คนที่มาเขากลับไม่รัก ไฉนเลยเขาต้องสนใจ ให้มันรู้ไปว่าผู้ชายหล่อสมบูรณ์แบบอย่างเขาจะไม่มีคู่มาร่วมเรียงเคียงหมอน

ชาลิสา ไชยานันบดี (ชาลี) อายุ 26 สูง 168 ซม.
มัณฑนากรสาวมือหนึ่ง ดีกรีนักเรียนนอก เธอถูกบิดา มารดา ส่งไปเรียนและใช้ชีวิตอยู่กับญาติที่ต่างประเทศตั้งแต่เรียนจบมัธยมปลาย สังคมที่เปลี่ยนไปได้เปลี่ยนสาวน้อยอ่อนไหว ช่างฝัน ให้มีบุคลิกปราดเปรียว คล่องแคล่วไปทุกอิริยาบถ มีเหตุมีผล มีความเชื่อมั่น และมีความคิดเป็นของตนเอง ที่สำคัญเธอมีคู่หมั้นที่เพียบพร้อมจนใครหลายคนอิจฉา
ชีวิตกำลังจะไปได้สวย หากไม่มีใครบางคนมาป่วน สะกิดรอยแผลในหัวใจที่ฝังลึกมานาน และย้ำให้ต้องเจ็บขึ้นมาอีกครั้ง
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย
พี่ตะวันเเต่งเรื่องไหน ตุ๊กก็อ่านนะคะ..........เป็นกำลังใจให้ค่ะ