ศึกชิงภพ ยุทธภพสะท้าน - นิยาย ศึกชิงภพ ยุทธภพสะท้าน : Dek-D.com - Writer
×

  ศึกชิงภพ ยุทธภพสะท้าน

  โดย Nattapong P.

  เมื่อแผ่นดินเลือดซึมลึก วีรบุรุษไร้นามผงาดขึ้นมาทวงคืนความยุติธรรม ท่ามกลางคำลวงและศัตรูมืดมิดเซียวฟางจะฝ่าด่านหิน สู่ความจริงที่ถูกฝังกลบ มิตรภาพ ความกล้า หรือคำสาบาน อะไรจะเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่กว่ากัน

  ผู้เข้าชมรวม

  625

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  430

  ผู้เข้าชมรวม


  625

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  22
  จำนวนตอน :  20 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  25 มิ.ย. 67 / 18:47 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  บทนำ

  ในยุคสมัยที่ยุทธภพแตกเป็นเสี่ยงๆ เมื่อเหล่าสำนักต่างแย่งชิงความเป็นใหญ่ และขุนนางผู้มีอิทธิพลในราชสำนักต่างสร้างแผนชั่วร้ายเพื่อช่วงชิงอำนาจ ในแผ่นดินที่ไร้ซึ่งความยุติธรรม เด็กหนุ่มคนหนึ่งลืมตาขึ้นมาท่ามกลางกลิ่นคาวเลือดและความแค้นเคือง

  เขาคือเซียวฟาง บุตรชายคนสุดท้องของตระกูลหลี่ วงศ์ตระกูลเก่าแก่ที่ถูกใส่ร้ายและทำลายล้างจนหมดสิ้น ทิ้งให้เขาเป็นเพียงเด็กกำพร้าไร้ที่พึ่ง แต่แววตาของเขากลับเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะแก้แค้น และความปรารถนาที่จะเปิดเผยความจริงที่ถูกฝังกลบ

  เส้นทางการฝึกวิชายุทธ์อันโหดร้ายทารุณ บาดแผลทั้งภายนอกและภายในจากการต่อสู้ การเผชิญหน้ากับคำลวงและความไม่ยุติธรรม ทุกสิ่งที่เขาต้องฝ่าฟันทำให้เด็กหนุ่มคนนี้เติบโตและแข็งแกร่ง ทั้งร่างกาย จิตใจ และวิชาการต่อสู้

  แต่เมื่อศัตรูที่แท้จริงซ่อนตัวอยู่ในเงามืด เมื่อผู้ที่เขาไว้ใจกลับไม่ใช่มิตรแท้ ความจริงที่เขาเชื่อกลับกลายเป็นคำลวง วิถีแห่งการชำระล้างแค้นที่เขาเดินกำลังพาเขาไปสู่หนทางที่มืดมิด เขาจะยังยืนหยัดในความเชื่อของตนต่อไปได้หรือไม่?

  และเมื่อความลับที่ถูกซ่อนไว้นับพันปีค่อยๆถูกเปิดเผย เมื่ออดีตที่หายสาปสูญและโชคชะตาอันเลวร้ายของเหล่านักรบในตำนานค่อยๆซึมออกมาจากผืนดิน สิ่งที่รอเซียวฟางอยู่เบื้องหน้าคือความหายนะหรือความหลุดพ้นกันแน่?

  นี่คือตำนานแห่งวีรบุรุษผู้ไร้นามที่จะลุกขึ้นมาทวงคืนความยุติธรรมให้ยุทธภพ นี่คือการต่อสู้อันดุเดือดเพื่อล้างบาปแห่งอดีต และค้นหาความจริงที่ถูกฝังกลบ นี่คือการตัดสินใจครั้งสำคัญว่าจะปล่อยให้คำสาปแห่งแค้นนำทางชีวิต หรือจะหันหน้าเข้าหาแสงสว่างแห่งการให้อภัย

  ติดตามการผจญภัยครั้งใหญ่ของเซียวฟางและเหล่ามิตรสหาย ในศึกชิงภพครั้งสำคัญที่จะสั่นสะเทือนยุทธภพ เพื่อหาคำตอบว่าแท้จริงแล้ว อะไรคือพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกใบนี้

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น