ชะตาแกล้งรัก (ลบตอนวันที่ 28 เมษายน) - นิยาย ชะตาแกล้งรัก (ลบตอนวันที่ 28 เมษายน) : Dek-D.com - Writer
×

  ชะตาแกล้งรัก (ลบตอนวันที่ 28 เมษายน)

  หนึ่งบุรุษงามแห่งหมู่บ้านชาสกุลลู่ หนึ่งสตรีงามแห่งหอชาเย่ไหลเซียง โชคชะตาทำให้พบกันโดยสถานการณ์ไม่คาดฝัน เพียงหนึ่งคืนกลับฝากทายาทไว้ในครรภ์ของบุรุษงาม ใช่แล้ว...บุรุษงามผู้นั้นตั้งครรภ์! (ไม่ Y)

  ผู้เข้าชมรวม

  274,636

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  103

  ผู้เข้าชมรวม


  274.63K

  ความคิดเห็น


  2.52K

  คนติดตาม


  4.55K
  จำนวนตอน :  41 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ค. 65 / 09:00 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  นิยายเรื่องนี้จะลงตอนสุดท้ายวันที่ 27 จากนั้นจะลบตอนในวันที่ 28 เมษายน 2565 

  โดยจะเหลือตอนให้อ่านฟรีประมาณ 10 ตอนนะคะ

  เพื่อรักษาหมู่บ้านชาสกุลลู่เอาไว้จากน้ำมือของหมู่บ้านชาสกุลตงที่หมายตาการกลืนกินสองหมู่บ้าน ปรารถนาเคล็ดลับชาอันเชื่องชื่อแห่งสกุลลู่ นายหญิงจำต้องให้บุตรสาวของนางกลายเป็นชายตั้งแต่แรกเกิด ใช้ชีวิตทุกอย่างเยี่ยงบุรุษ ลู่เฟยฉีเติบโตมาเป็นนายใหญ่ผู้นำสกุลลู่ที่เก่งกาจและสง่างาม แต่ในขณะเดียวกันก็สร้างความลำบากใจให้คนสกุลลู่เพราะเขายังไม่ยอมแต่งงานมีทายาทเสียที

  อีกด้านหนึ่งคือสตรีงามแห่งหอชาเย่ไหลเซี่ยง เซียนจื่อ เป็นสตรีใบ้ขายศิลปะไม่ขายร่างกาย แม้ว่านางจะสวมผ้าปิดครึ่งใบหน้า แต่เพียงดวงตาคู่นั้นก็สะกดหัวใจของชายหนุ่มให้หลงใหล ไม่มีใครสนใจว่านางพูดไม่ได้ ขอเพียงนางมีความงามเป็นเลิศและมีศิลปะการเล่นเครื่องดนตรีทุกชนิดได้ไม่แพ้ใครผู้คนก็พร้อมศิโรราบต่อหน้านาง หากภายใต้ความงดงามนั้นกลับแฝงด้วยอันตราย เพราะโฉมงามผู้นี้แท้จริงคือ หวางอวี้นเซียน นายน้อยแห่งหุบเขากังดาลผู้ลงมายังพื้นราบเพื่อทำภาระกิจสำคัญให้แก่บ้านเมืองตามพระบัญชา

   ทว่าใครจะรู้ หนึ่งเป็นสตรีใต้เงาบุรุษ อีกหนึ่งเป็นบุรุษใต้เงาสตรี พวกเขาไม่ควรพบกลับได้พบ ไม่ควรเกี่ยวข้องกลับโยงใยกันด้วยสายเลือดจากหนึ่งราตรีกาล โชคชะตากลั้นแกล้งคนเช่นนี้

  “ใครให้ความกล้าเจ้าขโมยสายเลือดของหุบเขากังสดาลออกไปจากตัวข้า!”

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น