อ่อครับ..เพื่อนสนิทชุบแป้งทอด - นิยาย อ่อครับ..เพื่อนสนิทชุบแป้งทอด : Dek-D.com - Writer
×

อ่อครับ..เพื่อนสนิทชุบแป้งทอด

คำก็เพื่อน สองคำก็เพื่อน ล่าสุดมันเพิ่งอัพเดทสถานะให้ผมใหม่แล้ว อะไรนะหรอครับ? อ่อครับ..เพื่อนสนิทชุบแป้งทอด

ยอดวิวรวม

22

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


22

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 มี.ค. 65 / 13:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เมื่อหนุ่มหน้ามนคนอาภัพอย่าง นายต้น หรือ เตชิน นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ผู้ตกอยู่ในห้วงความรักอย่างดิ้นไม่หลุดมาเป็นเวลากว่าสามปี แต่เคราะห์กรรมก็ทำให้เพื่อนแสนดีของเขา ตาล หรือ ทศพล นั้นเป็นบุคคลผู้ซึ่งช่างไม่รู้อะไรกับเขาบ้างเลยแถมยังเพิ่มระดับความสัมพันธ์ของเขาให้กลายเป็นเพื่อนสนิทชุบแป้งทอดอีกต่างหาก จากที่ตามจีบและเอาใจใส่มาร่วมสามปีและดูไม่มีท่าทีว่าอีกฝ่ายจะรู้ตัว งานนี้ก็มีแต่จะหวังพึ่งพา พี่ไอหมอก สาวสวยจากคณะเภสัชที่จับพลัดจับพลูมารู้จักกับพวกเขาเข้าอย่างงุนงง แต่แล้วใครจะคิดว่าสมองสุดบรรเจิดของเพื่อนตรงหน้าจะช่างจินตนาการได้ใกล้เกินบรรยาย

“อ้าว? …ไม่ใช่ว่ามึงชอบพี่เขาหรอ กูเห็นมึงไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ”

“นี่มึงซื่อบื้อหรือโง่ครับเนี่ยเพื่อนตาล? หรือต้องรอให้กูเอาสากมาทุบกบาลมึงก่อนดีครับมึงถึงจะเบิกเนตรว่ากูจีบมึงมาสามปีแล้วครับไอ้หมา”

.

.

.

ขอฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของใครที่หลุดเข้ามาอ่านด้วยนะคะ เป็นครั้งแรกที่เรากลับมาเขียนนิยายจากความไฟลุกโชนของตัวเอง เนื้อหาในบางบทก็อาจจะไม่ลื่นไหลแต่จะพัฒนาและปรับปรุงไปเรื่อยๆค่ะ 

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมติขึ้นมา อาจมีเนื้อหาที่หยาบคายเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่าน สำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ควรมีผู้ปกครองให้คำแนะนำนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น