×

โลกหนังสือของจอมมารกับนิยายแสนบ้งของเขา

โดย momoi6

จอมมารหนุ่มผู้โหดเหี้ยมในยุทธภพ มีงานอดิเรกอย่างนึงคือการเขียนนิยายพล็อตตลาด สร้างชื่อเสียงและเงินทองให้กับโรงละคร ตัวละครในนิยายทั้งหลายไม่ได้รับความยุติธรรม สาปส่งจอมมารหนุ่มให้สวมบทบาทแทนตน

ยอดวิวรวม

3,467

ยอดวิวเดือนนี้

79

ยอดวิวรวม


3,467

ความคิดเห็น


30

คนติดตาม


274
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 46 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ส.ค. 65 / 11:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
* คำเตือน : เนื้อเรื่องมีเหยียดเพศ บูลลี่ การเสียดสีสังคม ความเหลื่อมล้ำ ปัญหาสังคม

จอมมารรูปร่างหน้าตางดงาม คำเล่าลือทั่วยุทธภพต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าโหดเหี้ยมอำมหิตมากที่สุด คำพูดจาใส่ร้ายป้ายสีให้มัวหมอง กล่าวหาว่าจอมมารรุ่นปัจจุบันฆ่าตัดคอพี่ชายร่วมสายเลือดเพื่อนั่งบัลลังก์ทอง แต่ความเป็นจริงจอมมารผู้ถูกเล่าลือเป็นนักเขียนนิรนามผู้โด่งดังที่สุดในยุทธภพต่างหาก 

ณ วันนึงตัวละครในนิยายของจอมมารหนุ่มรู้สึกเคียดแค้นและไม่ได้รับความยุติธรรม ความเคียดแค้นในหนังสือหลายพันเล่มต่างพากับสาปส่งนักเขียนนิรนามให้สวมบทบาทเป็นตนเอง จะได้รับรู้ความเจ็บปวดของตัวละครที่ไม่ได้รับความยุติธรรมและต่างฝากความหวังให้ทำตามความปรารถนาของคนผู้สวมบทบาทอีกด้วย

พล็อตไหนดี! พล็อตไหนขายได้! โจวซีหยางจะเขียนมันขึ้นมา! พล็อตตลาดที่พระเอกฉุดนางเอกมาทรมานแล้วมารู้ทีหลังว่าจับมาผิดคน โจวซีหยางก็เขียนมันขึ้นมา! พล็อตไหนที่พระเอกหมั้นกับตัวร้ายแล้วมีนางเอกเข้ามีบทบาท โจวซีหยางก็เขียนมันขึ้นมา! พล็อตไหนขายได้ก็จะเขียนมันขึ้นมา!*นายเอกเรื่องนี้เทพทรู เขียนเพื่ออวยความรวยของนายเอก

*ไม่ชอบออกได้เลย อย่าเม้นท์ให้ไรท์เสียความรู้สึก 

    

   Arc.1 : มนต์รักนักยุทธภพ

   Arc.2 : ......

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

30 ความคิดเห็น