ตำนานหุ่นไม้ทลายภพ - นิยาย ตำนานหุ่นไม้ทลายภพ : Dek-D.com - Writer
×

ตำนานหุ่นไม้ทลายภพ

โดย PluKFi

กำลังจะเข้าดันเจี้ยนตระกูลเพื่อทดสอบ อ้าวอยู่ๆก็ถูกดึงตัวไปต่างโลกซะงั้น แต่ได้ความสามารถมาจากเทพธิดาคือสามารถใช้อาชีพตอนที่เขายังเล่นเกมอยู่ได้ จึงสามารถทำให้รอดพ้นจากการถูกกลุ่มหมาป่าล้มเอาไว้ได้

ยอดวิวรวม

6,609

ยอดวิวเดือนนี้

17

ยอดวิวรวม


6.6K

ความคิดเห็น


19

คนติดตาม


208
จำนวนตอน : 75 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 พ.ย. 65 / 18:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

             วรรณชัยเด็กหนุ่มติดเกมที่เข้าไปเล่นเกมเพื่อที่อยากเปลี่ยนชีวิตตนเอง เพราะในโลกความเป็นจริงนี้ไม่ว่าเขาจะไปสมัครงานที่ไหน เขาก็จะถูกไล่ออกจากงานนั้นในเวลาไม่นาน เรื่องนี้วรรณชัยก็พอจะรู้ว่าเป็นฝีมือของใครที่เป็นคนทำ ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจเสี่ยงดวงขายทุกอย่างที่มีเพื่อซื้อเครื่องแคปซูลสำหรับเล่นเกมที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ เขาเข้าไปเล่นเกมนั้นโดยไม่รู้อะไรเลยว่าเกมที่เขาเล่นนั้นมันมีอะไรที่พิเศษมากๆอยู่

      จนกระทั่งพวกเขาสามารถเคลียร์เกมได้แล้วคนธรรมทั่วไปที่เล่นเกมนี้จึงรับรู้ว่าเมื่อเกมจบลงแล้วพวกเขาจะได้รับความสามารถในตอนที่พวกเขายังเล่นเกมอยู่มาใช้ในโลกจริงได้ แต่แค่ว่าพวกเขาต้องเริ่มใหม่เท่านั้น

      ส่วนทางด้านของวรรณชัยที่ถูกตระกูลพาไปเพราะรู้ว่าเขาก็เล่นเกมนั้นเช่นกัน ตอนที่กำลังทดสอบความสามารถอยู่และกำลังจะเข้าไปในดันเจี้ยน เขาก็ถูกพาตัวไปยังต่างโลกแบบงงๆ โดยที่เขาได้ไปแทนที่นายน้อยของเมืองอาชาเหินที่ถูกกองทัพอสูรล้อมไว้อยู่

      เขาจะสามารถรอดพ้นไปจากสถานการณ์นี้หรือไม่โปรดติดตาม...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

19 ความคิดเห็น