[ HxH : Hunter x Hunter ]คุณจะเลี้ยงหนูเหรอ - นิยาย [ HxH : Hunter x Hunter ]คุณจะเลี้ยงหนูเหรอ : Dek-D.com - Writer
×

  [ HxH : Hunter x Hunter ]คุณจะเลี้ยงหนูเหรอ

  โดย Mo_kiss

  เธอเอาแต่ใช้เงินไปวันๆพอรู้ตัวอีกที่เงินที่มีก็เกือบหมด เลยกะว่าจะไปสอบเอาใบอนุญาตฮันเตอร์แล้วหางานรอรับผลประโยชน์ที่ตามมา ไม่คิดเลยว่ามีคนจะเลี้ยงตัวเองด้วย ตอนนี้ใบอนุญาตฮันเตอร์จึงกลายเป็นของแถมแทน

  ผู้เข้าชมรวม

  9,864

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  42

  ผู้เข้าชมรวม


  9.86K

  ความคิดเห็น


  129

  คนติดตาม


  1.14K
  จำนวนตอน :  9 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  2 เม.ย. 66 / 15:40 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  คำเตือน!!!

  เนื้อเรื่องของตอนต่อๆไปอาจจะเผลอไปซ้ำกับบางเรื่องซึ่งอาจเกิดจากจินตนาการของไรต์และนักเขียนท่านอื่นที่เหมือนกันจนน่าแปลกใจ...อาเมน...ขออย่าได้บีบคอข้าพเจ้าด้วยเถิด...สาธุ!_||_

  คำเตือน(2)!!!

  เนื้อหาในนิยายฟิคเรื่องนี้มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องผิดกฎหมายซึ่งไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างโดยเด็ดขาด มีการบรรยายถึงการทำร้ายร่างกายจนอีกฝ่ายถึงแก่ชีวิต มุมมองของตัวละครที่แตกต่างจากคนปกติจนน่ากลัว การเหยียดเพศ,รูปร่าง,นิสัย,เผ่าพันธ์ มีการกล่าวถึงเรื่องลามกอนาจารทั้งเด็กและผู้ใหญ่

  หากสงสัยเกี่ยวกับอะไรกรุณาชอบถามผู้ปกครองหรือผู้ที่บรรลุวุฒิภาวะ(ไม่ควรสอบถามแค่กลุ่มคนเพียงกลุ่มเดียวเพื่อตัดสินข้อข้องใจ)

  _________________

  เธอเอาแต่ใช้เงินที่พ่อแม่เหลือไว้ให้ไปวันๆ ถึงแม้ว่าเธอจะใช้แบบไม่ฟุ่มเฟือยทว่ามันคือสิ่งของนานวันเข้ามันก็ต้องหมดไป พอรู้ตัวอีกทีเงินที่มีก็หายไปเหลือเพียงหยิบมือ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะพออยู่รอดถึงปีรึเปล่า คงได้เวลาที่เธอควรหาเงินสำหรับใช้ชีวิตต่อจากนี้ 

  พอคิดได้ดังนั้นอาชีพหนึ่งก็ปรากฏขึ้นในหัว ฮันเตอร์ เป็นอาชีพที่คนจำนวนมากให้คุณค่าอีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับและต้องการ หากมีใบอนุญาตของฮันเตอร์ก็จะได้รับอภิสิทธิ์พิเศษกว่าคนธรรมดาหลายเท่าตัว แถมรายได้ดี ทำงานได้หลากหลายรูปแบบ สำหรับเธอแล้วมันคือ!บัตรลดราคาดีๆนี่เอง!

  ไม่ต้องคิดให้มากความหยิบยกอาชีพนี้ไว้ในอาชีพที่ควรทำอันดับหนึ่ง ถึงแม้คำเล่าลือของคนกลุ่มใหญ่จะบอกว่ามันยากเย็นจนมีคนแห่เอาชีวิตไปทิ้งหลายคนเธอก็ปัดคำพวกนั้นทิ้งไป คนไม่รักตัวกลัวตายแบบเธอไม่มีอะไรให้เสียเพราะไม่มีอันจะกิน!โธ่ ชีวิต...(แต่ที่บอกว่าไม่รักตัวกลัวตายอันนี้ยอมรับว่าโม้)

  แต่ก็นะ กะว่าจะไปสอบเอาใบอนุญาตฮันเตอร์เฉยๆ ไม่คิดเลยว่าจะมีใครที่ไหนรับตัวเธอไปเลี้ยง ทำเอาใบอนุญาตฮันเตอร์ที่ได้มาอย่างยากลำบาก(?)กลายเป็นของแถมแทน

  ก็ดีแล้วแหละ มีคนเลี้ยงสบายจะตาย มีอาหารครบสามมื้อบวกกับได้ทานของหวานเมื่อเป็นเด็กดี แล้วยังใช้เงินของคนเลี้ยงแบบฟุ่มเฟือยได้อีก ดีใจจนกลิ้งตกเตียงเลยค่ะ!!!

  เลโมเนีย 7 ขวบ

  ผมสีชมพู ดวงตาสีเพลิง มีเขี้ยว ส่วนสูง112เซน น้ำหนัก(ไม่บอก)

  ใส่เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีขาวมีโบว์สีชมพูผูกอยู่ กางเกงขาสั้นสีดำ รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่คาดผมโลลิต้าสีชมพูขาว เริ่มเรื่องยังไม่ใส่ปลอกคอ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น