[SF] PWJ World

ตอนที่ 2 : [SF] Deep Blue Lover : Jihoon x Woojin

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 968
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 86 ครั้ง
  29 ม.ค. 62

Deep Blue Lover


Pairing: Jihoon x Woojin

Category: Fantasy // God x God

Rate: NC-17

Warning: แต่งขึ้นด้วยพลอตสด เขียนสด ลงสดตามอารมณ์ ติชมได้ไม่ว่ากันค่ะ


ชายหนุ่มนั่งจ้องลายสลักบนแก้วไวน์ทองคำสลับกับท้องฟ้ามืดครึ้มด้านนอกอย่างเบื่อหน่าย


กลิ่นลมฝนเข้มข้นช่วยบอกตำแหน่งของบุคคลที่เฝ้ารอได้เป็นอย่างดี จีฮุนลุกขึ้นยืนละจากโต๊ะอาหารไปทว่าถูกเจ้าของงานอย่างจีซองปรามไว้

"อยู่ให้ห่างจากระเบียงจะดีกว่า ไม่งั้นจะเจ็บตัวเอานะ" 
เขาเลิกคิ้วด้วยความสงสัยก่อนจะหันไปมองคนรอบข้างที่ต่างก็จับจ้องพื้นที่ตรงระเบียงอย่างสนอกสนใจลมที่พัดแรงขึ้นทำเอาทุกคนพากันกระชับเสื้อคลุมสีเปลือกไข่ของตนไว้แน่น ก่อนจะเกิดเสียงกระแทกดังตุ้บที่ระเบียงชายหนุ่มผิวขาวจัดทว่าตัวเล็กผู้เป็นต้นตอเสียงเมื่อครู่เดินยิ้มร่าเข้ามาพร้อมกับลมฝนที่แผ่วเบาลงไป ด้านหลังมีร่างของใครอีกคนที่จับราวระเรียงไว้แน่นด้วยความกลัว

"มาช้าจังนะท่านซองอุน" เจ้าของงานทักทายพร้อมรอยยิ้มสดใส"โทษเจ้าเด็กบ้านั่นเลย ทำข้ามาเกือบไม่ทันมื้อค่ำแล้วมั้ยล่ะ" 
ตัวต้นเหตุเดินตามเข้ามาพลางทำตัวลีบราวกับรู้ตัว เรือนผมสีบลอนด์เด่นชัดที่ตัดกับผิวแทนเรียกความสนใจให้ทุกคนบนโต๊ะไปทางเดียวกัน


"แปลกชะมัด.." 
จีฮุนได้ยินจินยองพึมพำให้กับแขกคนสุดท้ายด้วยสีหน้าประหลาดใจ แม้แต่เขาก็ประหลาดใจไม่ต่างกัน.. 


ในทุกๆ ห้าปีตามเวลามนุษย์ เหล่าทวยเทพจะส่งตัวแทนหรือผู้ส่งสารมาประชุมรวมตัวกันที่วิหารแห่งแสงจันทร์ อันเป็นสถานที่ผู้คนใช้บูชาเทพเจ้าที่ใหญ่ที่สุดในอาณาจักรโดยผู้ที่เข้าร่วมประชุมต่างเป็นลูกหลานหรือผู้มีเชื้อสายของเหล่าเทพ ซึ่งพากันเดินทางปะปนกับมนุษย์หรือใช้วิธีเหนือธรรมชาติอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อครู่ มาแลกเปลี่ยนสาส์นระหว่างเทพกันเองและตัวแทนนักปราชญ์ผู้บูชาเทพเจ้าหนึ่งในนั้น มีอูจิน บุตรคนสุดท้องของจ้าวสมุทรที่โปรดปรานการเที่ยวอาณาจักรบนผืนดินยิ่งกว่าสิ่งใด ดังนั้นอูจินจึงเป็นตัวแทนเทพคนแรกที่มาถึงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์นี้เสมอ

..และเส้นผมแท้จริงของอูจินเป็นสีดำสนิทที่งดงามยามต้องแสงอาทิตย์ริมทะเล  เจ้าตัวยิ้มร่าทักทายมินฮยอนบุตรแห่งเทพผู้ดูแลแมกไม้พลางเอื้อมมือลูบหัวแดฮวีหลานท่านเทพแห่งผืนทรายด้วยความเอ็นดู


ไม่แม้แต่จะชายตามองเขาสักวินาที


นับตั้งแต่วันนั้น..


ห้าปีก่อนที่จีฮุนได้รับมอบหมายจากเทพวายุผู้เป็นบิดาให้ร่วมเข้าประชุมแทนพี่ชาย เขาที่เดิมทำหน้าที่เฝ้าดูสายลมแห่งทะเลทรายในแดนตะวันตกจึงจำต้องจากมาตุภูมิเป็นคราแรกระหว่างทางพบชายต่างถิ่นผิวสีแทนแปลกตากำลังเดินทางร่วมขบวนข้ามผืนทรายมาพร้อมเหล่าพ่อค้าพลอยดวงตาเรียวพร้อมฟันเขี้ยวที่เผยออกมาทุกคราที่ใบหน้าแต้มด้วยรอยยิ้มทำให้จีฮุนผู้ที่เคยโดดเดี่ยวกลางทะเลทรายใจเต้นรัวจุมพิตรสหวานล้ำเกิดขึ้นด้วยฤทธิ์สุราในคืนเดือนมืด ร่างกายร้อนรุ่มหลอมรวมกันบนพื้นทรายเย็นเยียบเย้ยแสงดาว สัมผัสตราตรึงที่ได้ลิ้มลองเป็นครั้งแรกชวนให้ลุ่มหลง

เสียงครวญครางดังเคล้าคลอหลายราตรีกว่าจะเงียบสงัด พร้อมกับรุ่งอรุณที่ไร้คนข้างกาย

จนกระทั่งจีฮุนได้พบอูจินที่นี่..

ถึงได้รู้ว่าทำไมอีกคนถึงได้มีเรี่ยวแรงตอบสนองความปรารถนารุนแรงของเทพอย่างเขาได้มากขนาดนั้น

ทว่าอีกคนกลับแสร้งทำราวกับไม่เคยพบพาน ทักทายเขาเป็นมารยาทก่อนจะเมินเฉย
จากนั้นเขาเฝ้าแวะเวียนไปยังแถบทะเลทางใต้ ทำทีไปเยี่ยมซองอุนเทพแห่งเมฆหมอกที่้เป็นเครือญาติ แท้จริงคือคอยเฝ้าดูคนที่อาศัยอยู่เบื้องล่างมหาสมุทรสีเข้มต่างหากบุตรสุดท้องแสนซนของเจ้าสมุทรมักขึ้นมายังชายฝั่งอยู่บ่อยครั้งจนเขานึกอิจฉาแดฮวีและมินฮยอนที่ดูแลผืนทรายแลแมกไม้แถบนั้น

เท่าที่เขารู้ เจ้าสมุทรมีบุตรทั้งหมดเจ็ดคน

แต่ละคนต่างได้รับหน้าที่ดูแลคาบสมุทรทั้งเจ็ด

คาบสมุทรทิศใต้อันอุดมสมบูรณ์เป็นถิ่นของอูจิน

ผิดกับเขาที่ต้องใช้ชีวิตกับผืนดินแห้งแล้ง

ไร้พืชพรรณสัตว์ป่าหรือความงดงามใดๆ นอกจากเม็ดทรายภาพของชายผิวแทนพูดคุยหยอกล้ออย่างสนิทสนมกับมินฮยอนตลอดสามวันนั่นมากพอแล้วสำหรับจีฮุน อีกฝ่ายแทบไม่มองมาทางเขาหากว่าไม่ใช่ตอนประชุมหารือกัน แม้กระทั่งเขาเอ่ยนามรั้งเจ้าตัวไว้หลังภารกิจเสร็จสิ้น
บุตรชายเทพวายุอำพรางกายด้วยเมฆหมอกของเทพซองอุนที่ล่องลอยอยู่เหนือผืนน้ำสีคราม สายตาเฝ้ามองคนเบื้องล่างที่กำลังเดินตรงสู่หาดทราย
คนผมบลอนด์เหยียบย่างบนผืนน้ำเฉกเช่นก้าวเดินบนพื้นดิน เสื้อคลุมสีอ่อนดูเด่นชัดตัดกับสีเข้มของมหาสมุทรเมื่อมองจากระยะไกล


ไม่นานเบื้องหน้าก็ปรากฎร่างของฉลามวาฬขนาดใหญ่โผล่พ้นขึ้นเหนือน้ำ อูจินก้าวขึ้นบนหลังของสหายตัวโตด้วยท่าทีอันงามสง่าก่อนที่ทั้งคู่จะดำดิ่งลงสู่เบื้องล่าง
จีฮุนเรียกเอาสายลมพัดพาเหล่าเมฆให้รวมตัวกันเป็นมวลหนาแน่น สีขาวของพวกมันสะท้อนแสงอาทิตย์ลงบนพื้นน้ำจนมองเห็นเงาฉลามวาฬตัวนั้นชัดเจนเมื่อแน่ใจแล้วว่าปลายทางของอีกฝ่ายอยู่ที่ตำแหน่งใดใต้ผืนน้ำเขาจึงปล่อยเหล่าก้อนเมฆให้ไปทำหน้าที่ดังเดิม รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ผุดขึ้นบนใบหน้าเมื่อนึกถึงเรื่องที่เขากำลังจะลงมือทำ
สายลมก่อตัวหมุนเข้าหากันด้วยความเร็วดังใจนึก ความรุนแรงของมันพัดพากระแสน้ำให้ไหลวนไปตามการควบคุม กลายเป็นวังน้ำวนขนาดใหญ่ที่เปิดช่องทางลงไปสู่พื้นทะเลเบื้องล่างจีฮุนกระโจนจากผืนฟ้าลงไปยังใจกลางทะเลลึกที่เปิดทางให้มาหยุดตรงหน้าปราสาทหินที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาใต้ทะเลลึกที่แสงอาทิตย์แทบส่องมาไม่ถึง ทว่าเบื้องล่างกลับเต็มไปด้วยปะการังสีสะท้อนแสงแปลกตามากมาย
เหล่าฉลามตัวยักษ์ที่คาดว่าเป็นทหารรักษาการณ์พากันว่ายวนไปรอบๆ เพราะไม่อาจเข้ามาในเขตวังวนพายุที่เขาใช้แหวกทะเลลงมาได้ร่างของคนผมบลอนด์ก้าวออกมาด้านหน้าตัวปราสาทด้วท่าทางไม่พอใจ สีหน้าเป็นอย่างไรไม่อาจเห็นได้ชัดเจนเพราะในผืนน้ำที่อีกคนยืนอยู่นั้นมืดมิดพอควร
"เจ้าบังอาจมากนะที่ลงมาถึงถิ่นข้า" "...""กลับไปซะ แล้วอย่าหาว่าข้าไม่เตือน" "เหตุใดเจ้าต้องเมินเฉยใส่ข้า?""...""ทั้งที่คืนนั้นข้ากับเจ้า..""หยุดนะจีฮุน!!" อูจินก้าวเข้ามาในวังวนพายุด้วยความเกรี้ยวกราดเพื่อหยุดเรื่องน่าอายที่เขากำลังจะเอ่ย
เสื้อคลุมสีเปลือกไข่ที่เป็นเครื่องแบบทางการกลายเป็นเสื้อตัวโคร่งสีดำสนิท ขอบเสื้อแหวกลึกลงไปจนเกือบถึงหน้าท้อง ด้านในบุด้วยผ้าสีดำผืนบางเสียจนไม่อาจปกปิดหน้าอกสีแทนนั่นได้ส่วนท่อนล่างสวมกางเกงสีดำพอดีตัวที่เผยให้เห็นต้นขาหนั่นแน่นและสะโพกงดงาม ในมือข้างหนึ่งถือตรีศูลด้ามยาวสีนิลอันเป็นอาวุธประจำกาย
ไม่ทันรู้ตัวว่ากำลังใช้สายตาแบบใดจ้องมองอีกฝ่าย อูจินจึงได้ยกตรีศูลมาชี้หน้าเขาแทน"หยุดจ้องข้าเช่นนั้น! หากไม่มีอะไรก็กลับไป!" "เจ้าต้องยอมคุยกับข้าก่อน" "เราไม่มีธุระใดต่อกัน กลับไปก่อนที่ข้าจะลงมือ" "คิดว่าข้ากลัวหรือ?" "แล้วไม่กลัวบิดาข้าบ้างหรือไง?" "หากข้ากลัวจนไม่กล้าแหวกผืนทะเลลงมา ข้าจะได้บุตรชายเขามาเชยชมหรือ?" สิ้นคำพูด คนผมบลอนด์เหวี่ยงอาวุธใส่เขาจนเกือบหลบไม่ทัน ผิวเข้มซับสีระเรื่อไม่รู้เพราะโทสะหรือเป็นอาการขวยเขินเพราะคิ้วเรียวยังขมวดเข้าหากันไม่คลาย
"ทะเลคือถิ่นข้า อย่านึกว่าแค่ลมของเจ้าจะทำอะไรได้""แต่เจ้าก็ปล่อยให้ข้าเข้ามาเหยียบถึงถิ่นเจ้าได้นะ""เช่นนั้นก็คอยดู.."
เพียงแค่เสียงดีดนิ้วของอูจิน ผืนมหาสมุทรที่ถูกสายลมพัดแยกออกจากกันพากันไหลรวมเป็นเช่นเดิม บุตรแห่งเทพวายุแหงนหน้ามองผืนฟ้าเบื้องบนที่ถูกกลืนกินด้วยผืนน้ำจนไร้ซึ่งแสงอาทิตย์
แรงปะทะของเกลียวคลื่นซัดเข้าร่างจนแทบกระอัก อากาศใต้ทะเลหมดสิ้นลงทำให้เขาต้องรีบตะเกียกตะกายว่ายขึ้นสู่ผิวน้ำทะเล 
ทว่าความลึกใต้มหาสมุทรนั้นมากเกินกว่าที่คาด แม้แต่สำหรับเทพอย่างเขาก็ตาม ลมหายใจเฮือกสุดท้ายหลุดออกมากลายเป็นฟองอากาศพร้อมกับเรี่ยวแรงที่เหลือ
สายตาสบมองกับบุตรเจ้าสมุทรที่ว่ายน้ำวนเวียนอยู่โดยรอบ สีหน้าเรียบเฉยนั่นทำให้เขานึกอิจฉาอีกฝ่ายที่สามารถหายใจในน้ำได้ รอยยิ้มเย้ยหยันผุดขึ้นก่อนที่ฝ่ามือนั่นจะเอื้อมมือมาคว้าเสื้อของเขาริมฝีปากหยักบดเบียดเข้ามาพร้อมปลายลิ้นร้อน รสชาติเฝื่อนขมถาโถมเข้ามาพร้อมกับอะไรบางอย่างในปาก สัมผัสเร่าร้อนดุนดันบังคับให้เขากลืนสิ่งนั้นลงไปอูจินผละริมฝีปากออกก่อนจะคว้ามือเขาเข้าไปใกล้ตัว ร่างกายปราดเปรียวว่ายน้ำอย่างคล่องแคล่วพาเขากลับลงไปใต้ทะเลลึกอีกครั้ง

จีฮุนทรุดลงกับพื้นเมื่อเข้ามาภายในปราสาทหิน หอบหายใจหลังจากหมดแรงไปกับการว่ายน้ำทว่าตอนนี้กลับไม่รู้สึกเหนื่อยอย่างที่คิด

"ค่อยๆ หายใจก็ได้ ไข่มุกที่กินไปออกฤทธิ์ได้ตั้งห้าชั่วโมง" เสียงพึมพำของอีกคนทำให้เขานึกขึ้นได้ว่าตัวเองยังหายใจได้เป็นปกติ "ข้ายังไม่อยากให้ใครมาสิ้นใจตายแถวนี้" จีฮุนยิ้มกว้างพลางมองแผ่นหลังของอูจินที่เดินหายไปอีกห้องหนึ่งบุตรเทพวายุรีบสาวเท้าเดินตามไปก่อนจะหยุดหายใจอีกครั้งเมื่อพบอีกคนนั่งไขว่ห้างอยู่บนบัลลังก์หิน ดวงตาคมเรียวจ้องตรงมาทางเขา ริมฝีปากสีระเรื่อดูเย้ายวน และอาภรณ์ผืนบางที่มองทะลุไปไหนต่อไหน"ปกติเจ้าแต่งกายเช่นนี้หรือ?" คำถามที่หลุดออกมาทำเอาคนฟังขมวดคิ้ว"เฉพาะ..""หากข้าเห็นเจ้าสวมชุดนี้ขึ้นมาบนฝั่ง ข้าจะเรียกพายุทรายพัดใส่เจ้า" อูจินกัดริมฝีปากเก็บคำพูดในทันทีเมื่อเห็นท่าทีจริงจังของเขา "รีบว่าธุระของเจ้าให้เสร็จ จะได้รีบกลับ" "เหตุใดเจ้าต้องผลักไสข้า?" น้ำเสียงขึงขังทำให้คนฟังนั่งนิ่ง โทสะเริ่มผุดขึ้นมาเล็กน้อยเมื่ออีกคนออกปากไล่ทั้งที่เพิ่งจะช่วยเขาด้วยจุมพิตแสนร้ายกาจ"ตอบมาอูจิน! เหตุใดต้องหนีหน้า แสร้งเป็นไม่รู้จักข้า ทั้งที่เราลึกซึ้งกันขนาดนั้น" จีฮุนเดินตรงเข้าไปหาคนบนบัลลังก์อย่างไม่เกรงกลัว 

"เจ้าหลอกข้าจีฮุน""หากเรื่องที่ข้าปลอมเป็นมนุษย์เข้าหาเจ้า ข้ารู้ว่าผิด แต่ข้าก็ไม่รู้ว่าเจ้ามีเชื้อสายเทพเช่นกัน" "แต่เจ้าไม่ใช่แค่บุตรแห่งเทพวายุ.." อีกฝ่ายจ้องเขาเขม็ง "เจ้ามีเชื้อสายเทพอัคคีด้วย"วาจาที่จะโตเแย้งเป็นอันต้องยุติ ความลับเรื่องเชื้อสายฝั่งมารดาที่แม้แต่ญาติสนิทอย่างซองอุนยังไม่รู้ได้ถูกเปิดเผย "รู้ได้อย่างไร?""เจ้าคงไม่รู้ตัวว่าความรุ่มร้อนในคืนนั้นไม่ใช่แค่กามอารมณ์อย่างเดียว.." ใบหน้าซับสีระเรื่อขึ้นเล็กน้อย "แต่เป็นเพราะพลังของเจ้าด้วย" "เช่นนั้นเราไม่ควรรู้จักกันอีก น้ำกับไฟไม่อาจอยู่คู่กัน..""แต่ว่า..""อย่านึกว่าข้าไม่รู้เรื่องที่เจ้าเฝ้าดูข้าอยู่ สายลมที่อบอวลด้วยไอร้อนจากผืนทรายทำให้ข้ารู้""หากเจ้าสังเกตสักนิดจะเห็นภายพื้นเบื้องล่างนี่เงียบเหงาและมืดมิดจนแทบจะไร้ซึ่งมีชีวิต นั่นก็เพราะเจ้าพัดพาเอากระแสน้ำอุ่นตะวันตกมาที่นี่""ระบบนิเวศผันเปลี่ยนตามกระแสน้ำอุ่น เหล่าบริวารของข้าล้มตายไปมากในขณะที่เจ้า.."น้ำตาหยดหนึ่งไหลออกมาอาบแก้ม จีฮุนหมายจะเอื้อมมือไปปาดน้ำตาให้แต่ถูกสายตาดุดันปรามเขาไว้
"ขอโทษ.." "ข้าผิดเองที่ลืมคิดไปว่าแม้แต่ทวยเทพก็มิอาจเอาชนะธรรมชาติได้ แต่ข้าก็มิอาจห้ามใจตนเองได้เช่นกัน"


สองสายตาสบมองกันโดยไร้คำพูดใดจะเอื้อนเอ่ย จนบุตรเจ้าสมุทรจำต้องลุกขึ้นยืนเผชิญหน้ากับอีกคนเพื่อทำลายความเงียบงันในห้องโถงนั้น"ข้าจะให้บริวารของข้าไปส่งท่าน เชิญ" อูจินกล่าวตัดบทก่อนจะเดินนำออกไป ทว่าจีฮุนคว้ามือของอีกฝ่ายไว้ อุณหภูมิร้อนรุ่มผิดกับผืนน้ำเย็นทำให้เขาต้องดึงอีกคนให้กลับมายืนตรงหน้า"เจ้าป่วยหนักจนสีผมซีดเซียวเพียงนี้เลยหรือ?" จุมพิตหนักแน่นบนหน้าผากทำให้คนผิวแทนยืนนิ่ง สายตาที่สบมองกันเลื่อนลงมองพื้น "ข้าขอโทษ" สัมผัสเน้นย้ำเลื่อนลงมาประทับบนพวงแก้มในขณะที่มือก็ไม่คลายออกจากฝ่ามืออุ่นร้อน ริมฝีปากเลื่อนลงมาแนบสนิทกับฝีปากหอมหวานที่เขาเฝ้าคิดถึง จีฮุนดึงจังหวะเชื่องช้าเนิบนาบจนอูจินยอมเปิดช่องทางรุกล้ำให้ตักตวงรสชาติหวานหอมเสียงครางดังขึ้นเมื่อฝ่ามือเริ่มลุกลามไปตามอาภรณ์ผืนบาง หยอกล้อกับทุกส่วนบนร่างกายที่เขารู้ว่าอ่อนไหวสำหรับอีกฝ่ายมือบางสอดเข้าที่เรือนผมของจีฮุนก่อนจะเป็นฝ่ายควบคุมองศาที่เหมาะสมสำหรับจูบแสนดูดดื่มนี้ ปล่อยให้เสื้อนอกถูกปลดออกอย่างหมิ่นเหม่

บุตรเจ้าสมุทรถูกดันให้นั่งลงบนบัลลังก์หินก่อนจะทาบทับด้วยร่างของเขา แผงอกสีแทนถูกตีตราจนแทบไม่เหลือพื้นที่ว่างเช่นเดียวกับเขาที่ไร้อาภรณ์ท่อนบนเพราะถูกอีกคนฉีกทึ้งออก"เจ้าบอกว่าไข่มุกนั่นมีฤทธิ์แค่ห้าชั่วโมงใช่หรือไม่?" "ใช่ ถามทำมะ.. อ๊ะ..""งั้นข้าคงต้องขอเพิ่ม แค่ห้าชั่วโมงมันไม่พอ อ๊ะ อย่ากัดข้าสิ" "แค่นี้เจ้ายังไม่สำนึกอีกหรือว่าเจ้าไม่ควรแม้แต่จะมาที่นี่น่ะ" "แต่ข้ายังอยากจะพบเจ้าอีก"มือที่กำลังสัมผัสส่วนที่อ่อนไหวที่สุดหยุดชะงักลง คนที่กำลังเคลิบเคลิ้มถึงกับขมวดคิ้วก่อนจะพบว่าตนเองอยู่ในท่าทางที่ล่อแหลมเพียงใด

ความอุ่นจากแผ่นอกกว้างเปล่าเปลือยกำลังกอดรัดเจ้าถิ่นที่เสื้อผ้ายังอยู่ครบถ้วน เว้นเสียแต่ท่อนล่างที่กำลังจะถูกล่วงล้ำ"เจ้าไม่อยากเจอข้าอีกหรือ?" จีฮุนถามพลางรุกล้ำเข้าไปแตะต้องสะโพกและช่องทางด้านหลังเรียกเสียงครางอื้ออึงที่ดังอยู่ข้างหู"ข้าขอสั่งห้ามไม่ให้เจ้ามาวุ่นวายในแถบนี้อีก" "อูจินนา..""..ไว้ข้าเบื่อเมื่อไหร่ ค่อยแวะไปเยือนทะเลทรายบ้างก็ได้" 


พูดจบ ร่างของอูจินถูกยกขึ้นให้มาคร่อมตักเขาแทน ดวงตาเรียวมองมาอย่างไม่พอใจที่มีคนกล้านั่งลงบนที่นั่งของตัวเอง"อย่ามองเช่นนั้นสิ ยังไงข้าก็ให้เจ้าอยู่ข้างบนนะ"จีฮุนดึงอูจินลงมารับจุมพิตพร้อมกับรุกล้ำด้านหลังหนักหน่วงจนอีกคนตัวสั่นเทิ้ม เสียงครางเคล้าคลอกันดังก้องไปทั่วห้องโถงมือหนาวนเวียนแถวเอวและสะโพกคนผิวแทนก่อนจะหลอมรวมกายเข้าด้วยกันจนแทบไร้ช่องว่าง เขาสวนกายเข้าหาอีกคนอย่างไม่ออมแรงจนอูจินแทบลอยฟันเขี้ยวกัดลงบนลำคอเต็มแรงจนหยาดเลือดไหลเป็นทาง ผิวแทนเองเต็มไปด้วยรอยช้ำหลากสีทั้งจากมือและริมฝีปาก จีฮุนลอบมองหน้าต่างที่เปิดกว้างจนเห็นผืนน้ำสีครามเข้มพร้อมฝูงปลาแหวกว่ายสลับกับร่างบนตักที่กำลังขยับเข้าหาเขาเต็มแรงก่อนจะหลุดยิ้มออกมา

อยากรู้เสียจริงว่าเขาจะได้กินไข่มุกต่ออีกกี่เม็ดกัน.. ................
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 86 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

112 ความคิดเห็น

 1. #70 คิดถึงฮุนอูจัง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 00:26

  กิ้ดดดด เเซ่บอ่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆบรรยายเริสมากกกกกกตอนเเรกงงๆตอนพอฉากนั้นปึ้บคือเห็นภาพต่างๆชัดเจนมาก555555555

  #70
  0
 2. #39 lemontea96 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 02:51
  เทพวายุนี่เป็นเทพตัวร้ายมากเรยนะ ป่วนธรรมชาติจนผมน้องซีดละยังจะมา... มันแบ่บบบะลั่กอั่กๆมากค่ะ แง้ เขินอ่ะ
  #39
  0
 3. #30 be your light (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:29
  มหาสมุทรจะแห้งเพราะเจ้านี่แหละจีฮุน
  #30
  0
 4. #15 MMXIX (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:27
  ชอบอ่ะ พล็อตดี ภาษาดี อยากอ่านต่อเลยค่ะ นึกภาพท่านเทพจีฮุนคือจะเปงลมแล้ว
  #15
  0
 5. #14 B a c k b i t e r (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 20:10
  บะลั่กๆๆบั่กๆมากค่ะ ฮือออ ชอบแนวนี้มากๆๆๆๆ
  #14
  0
 6. #11 Summxx (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 19:43
  แงงงง เขียนดีเขียนเก่งมากๆค่ะ(เเละเราก็หน้าร้อนมากๆ;-;) ชอบเเนวเทพเจ้ามากๆเลยค่ะ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากอ่านตอนที่น้องไปเยือนทะเลทรายบ้าง ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆนะคะ
  #11
  0
 7. #10 TodayPepe (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 17:55
  แอแงงง ชอบมากเลยค่ะ เขียนต่อได้มั้ยคะ อยากอ่านงานคุณจังเลย;/////;)
  #10
  0
 8. #9 Ppnrrx (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 09:59
  มายก้อชชชชชช แงงเขียนต่อได้มั้ยยคะ อินแรง หืดหาด;__________;
  #9
  0
 9. #8 WeiVieW (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 00:45
  อมก หน้าร้อนที่ไม่ใช่ฤดู;;---;;
  #8
  0
 10. #6 TodayPepe (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 22:27
  กี้ดดดดด แงงงงงง แม่เจ้าาา ;//////;
  #6
  0
 11. #5 Seobi_LoveYOU (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 22:23
  ฮอตยิ่งกว่าทะเลทรายทั้งคู่เลย เทพ2คนนี้เค้าจีบกันค่ะแม่

  เขียนบรรยายดีมากเลยค่ะ ชอบมากกก
  #5
  0
 12. #4 unitboyy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 20:44
  เป็นลมมมมมมดห้นดบร้ยบวฃวงลฃ
  ชอบฟิคแฟนตาซีมากกกกกก คือดีย์!!!
  #4
  0