เหยื่อรักมาเฟีย

ตอนที่ 12 : เหยื่อรักมาเฟีย : ตอนที่ 12

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,797
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
    23 ก.ค. 62

บทที่ 3 บุพเพเล่ห์ร้าย

เจ้าของดวงตาสีฟ้าทอดมองดวงหน้าหวานที่หลับตาพริ้มอยู่บนเตียงนอนกว้างอย่างเพ่งพิศ ไม่น่าเชื่อว่าหญิงสาวที่แผลงฤทธิ์ใส่เขาเมื่อครึ่งชั่วโมงก่อนหน้าเวลาหมดพิษสงแล้วจะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ เขาไม่แปลกใจเลยที่เจ้าเหวินหลงเลือกเจ้าหล่อนมาเป็นคู่หมั้น แต่ ณ ปัจจุบันคนที่นอนหมดสติอยู่ตรงหน้าคือว่าที่ภรรยาซึ่งเขากำลังให้ทนายหาวิธีจัดการทำให้ถูกต้องตามกฎหมาย แม้วิธีนั้นจะไม่ถูกต้องนักก็ตาม

หากคำแนะนำของซินแสจางได้ผล ผมจะปล่อยคุณไปทันที ไม่กักตัวคุณเอาไว้นานหรอกคล้ายน้ำค้าง

คิงส์ตันรำพึงออกมาเบาๆ พลางใช้นิ้วเกลี่ยปอยผมให้พ้นออกไปจากวงหน้างามของหญิงสาวอย่างอ่อนโยน มาเฟียหนุ่มตั้งใจเอาไว้แล้วว่าจะคืนอิสรภาพทางกายให้กับคล้ายน้ำค้างทันทีที่สถานการณ์ในกาสิโนของเขาดีขึ้น แต่สถานภาพทางกฎหมาย เขาอาจจะยังคืนให้ไม่ได้ เพราะเกรงว่าสถานการณ์ภายในกาสิโนจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีก จึงอยากจะรอให้แน่ใจเสียก่อนแล้วค่อยจัดการกับเอกสารเหล่านั้น

หวังว่าตอนฟื้นขึ้นมาคุณจะไม่อาละวาดเหมือนก่อนหน้านี้อีกนะ

ชายหนุ่มกล่าวกับร่างบอบบางที่ยังคงนอนหายใจสม่ำเสมออยู่บนเตียงขนาดใหญ่พร้อมกับพ่นลมหายใจออกมาอย่างหนักหน่วง เขาได้แต่ภาวนาขอให้คล้ายน้ำค้างอยู่ที่นี่อย่างไม่มีปัญหา แต่ดูท่าจะเป็นไปได้ยาก เพราะเจ้าหล่อนช่างฤทธิ์มากเสียเหลือเกิน   

ก๊อก...ก๊อก...

เสียงเคาะประตูห้องที่ดังขึ้นสองครั้ง ส่งผลให้เจ้าของร่างสูงใหญ่หลุดจากภวังค์ความคิดในทันที

เข้ามาหลังคำอนุญาตของคิงส์ตัน ประตูห้องพักที่จัดไว้สำหรับนายหญิงคนใหม่ก็ถูกเปิดเข้ามาด้วยมือของเหม่ยลี่ เธอเข้ามาพร้อมกับกล่องอะไรบางอย่างในมือ

เหม่ยลี่เอายาฆ่าเชื้อมาให้คุณคิงส์ทารอยแผลที่แก้มค่ะ เธอบอกเหตุผลที่มารบกวนผู้เป็นนาย

คำพูดของอีกฝ่ายทำให้ชายหนุ่มยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาสัมผัสที่ใบหน้าของตน เขาลืมไปเสียสนิทว่าคนฤทธิ์มากได้ฝากอะไรไว้บนใบหน้าคมคายของเขา

เอาวางไว้บนโต๊ะนั่นแหละประมุขของบ้านสั่งน้ำเสียงไม่บอกอารมณ์

เอ่อ...เหม่ยลี่ช่วยทาให้ไหมคะคุณคิงส์ เหม่ยลี่อาสาอย่างเต็มอกเต็มใจ

ขอบใจมากนะ แต่ฉันจัดการเองดีกว่า ถ้ามีอะไรให้ช่วยแล้วจะบอก ตอนนี้เธอจะไปทำอะไรก็ไปเถอะคิงส์ตันปฏิเสธความหวังดีของอีกฝ่ายพร้อมกับเอ่ยไล่กลายๆ

ค่ะเหม่ยลี่รับคำผู้เป็นนาย ก่อนจะหมุนกายเดินจากไปทันที สีหน้าบ่งบอกถึงความผิดหวังและน้อยใจอย่างเห็นได้ชัด   

พี่เหวินหลง...พี่เหวินหลง... คล้อยหลังเหม่ยลี่ไม่ถึงนาที คนที่นอนอยู่บนเตียงก็เริ่มขยับกายพร้อมกับละเมอชื่อใครบางคนออกมา ขณะที่ดวงตายังคงหลับสนิท

คงจะรักกันมากสินะถึงได้ละเมอเพ้อหาแต่ชื่อนั้น

คิงส์ตันพึมพำอย่างนึกหมั่นไส้ เขาเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมจะต้องไม่พอใจที่ได้ยินคล้ายน้ำค้างละเมอชื่อนั้นออกมา ทั้งๆ ที่เขากับเจ้าหล่อนก็ไม่ได้รักใคร่เสน่หาหรือเกี่ยวข้องทางใจกันมาก่อน

คล้ายน้ำค้างลืมตาขึ้นอย่างช้าๆ ขณะเดียวกันก็ภาวนาขอให้สิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้เป็นเพียงแค่ความฝัน แต่เมื่อหันไปมองร่างใหญ่ที่นั่งอยู่ตรงขอบเตียงที่ตนนอนอยู่ก็รู้ได้ทันทีว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอนั้นมันคือความจริง 

คุณ...คุณจูบฉันคนตัวบางผุดลุกขึ้นนั่งและจ้องมองคนร่างใหญ่อย่างชังน้ำหน้า ทั้งโกรธทั้งเจ็บใจที่ถูกอีกฝ่ายปล้ำจูบก่อนหน้านี้

คุณก็ข่วนหน้าผมเหมือนกัน หลักฐานชัดเจนเลยเห็นไหมคิงส์ตันว่าพลางชี้ที่ใบหน้าของตนบ้าง

ก็คุณหาเรื่องเองนี่ ถ้าคุณไม่หลอกพาฉันมาที่นี่ ไม่บังคับให้ฉันประทับนิ้วในสัญญาบ้าบอนั่น ฉันจะทำร้ายคุณทำไมล่ะ

คล้ายน้ำค้างยอกย้อนอย่างเหลืออดเหลือทน สีหน้าและแววตาของเธอเต็มไปด้วยความแค้นเคืองและขัดใจ เพราะไม่เคยโกรธใครเท่าผู้ชายคนนี้มาก่อน 

โอเค ผมยอมรับผิดก็ได้คิงส์ตันยกมือสองข้างขึ้นอย่างยอมรับผิด เพราะคร้านจะตอบโต้กับอีกฝ่าย

ในเมื่อรู้ตัวว่าผิดก็ควรจะทำลายสัญญาและปล่อยฉันไป ฉันสัญญาว่าจะไม่เอาเรื่องคุณ

หญิงสาวแนะนำทางออกให้เขาอย่างใจกว้าง เพราะต้องการแค่อิสรภาพเท่านั้น หากแต่คนสร้างปัญหากลับส่ายหน้าปฏิเสธ โดยไม่เก็บไปคิดทบทวนด้วยซ้ำ

ผมทำตามที่คุณบอกไม่ได้หรอกคล้ายน้ำค้าง

แล้วคุณจะเอายังไง คล้ายน้ำค้างตะคอกถามอย่างโมโห

คุณต้องอยู่ที่นี่ประมาณหนึ่งอาทิตย์เป็นอย่างน้อย รอให้ผมมั่นใจอะไรบางอย่างก่อนแล้วผมจะปล่อยคุณไปคิงส์ตันบอกความต้องการของเขาอย่างใจเย็น แต่คนที่ถูกกักตัวอย่างไม่เต็มใจมีหรือที่จะยอม

ไม่! ฉันจะออกไปจากที่นี่ วันนี้และเดี๋ยวนี้ด้วย!”

คล้ายน้ำค้างปฏิเสธเสียงเข้มและขยับกายหมายจะลงจากเตียงนอนทางฝั่งตรงข้ามกับที่เจ้าของบ้านนั่ง เธอไม่มีทางทำตามคำสั่งของเขาแน่นอน

ถ้าคุณไม่ยอมให้ความร่วมมือกับผมดีๆ ผมอาจจะต้องใช้วิธีเดียวกับตอนที่อยู่ในห้องทำงาน หรืออาจจะมากกว่านั้นถ้าจำเป็นจริงๆ

*********************************

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่าน ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ

ฝากพิจารณาผลงานด้วยนะคะ ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

83 ความคิดเห็น