เมื่อเธอผิด((จบ)) - นิยาย เมื่อเธอผิด((จบ)) : Dek-D.com - Writer
×

  เมื่อเธอผิด((จบ))

  โดย MARUMARI1636

  เธอทำ "ผิด ใช่ไหม" ทำไมต้องถูกเขาทำขนาดนี้ เธอผิดมากมายเลยใช่ไหม ถึงต้องมาตกนรกแบบนี้...

  ผู้เข้าชมรวม

  1,314

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  5

  ผู้เข้าชมรวม


  1.31K

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  15
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  24 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ค. 64 / 05:58 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

       จากหญิงสาวที่มีเพียบพร้อมทุกอย่าง ลูกสาวเพียงคนเดียวของประธานใหญ่ เครือจิ้นกรุ๊ป ต้องล่วงจากหอคอยสูงของตนมาเป็นเพียงหญิงสาวธรรมดาที่ต้องสู้ชีวิตเพียงลำพัง หลังจากที่บิดาของตนได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถตกเหว มารดาก็หัวใจวายหลังจากทราบข่าว ญาติพี่น้องทางบิดาก็จัดการคุมอำนาจของบริษัทไว้ ส่วนญาติทางมารดาก็อยู่ต่างประเทศ มีเพียงครอบครัวสนิทของมารดาที่ยืนมาช่วยเหลือ...

       แต่ความโชคดี  กลับกลายเป็นความมืดดำตลอดชีวิต ที่ทำให้เธอเหมือนตกนรกทั้งเป็น เพียงเพราะเข้าใจผิดเองว่าครอบครัวเธอทำให้ครอบครัวของเขาต้องไม่สงบสุข ทำให้เขากลายเป็นความผิดพลาดของมารดา ทำให้มารดาของเขาต้องกลายเป็นคนที่ต้องอยู่โรงพยาบาลตลอดชีวิต อาศัย กับบิดาสองคนที่บ้านหลังนี้ บิดาที่ทำงานจนกระทั่ง ไม่มีเวลาให้บุตรชายเพียงคนเดียว 

       ระหว่างที่เขาเจอเธออีกครั้ง เธอย้ายมาอยู่ข้างห้องคอนโดหรูซึ่งใกล้กับมหาวิทยาลัย ที่เธอศึกษาอยู่ เพราะถูกไล่ออกจากบ้านหลังจากบิดามารดาเสียชีวิต ก็ถึงเวลาที่เธอต้องชดใช้แทนครอบครัวของเธอที่ทำให้ครอบครัวของเขาต้องแตกแยก และเขาจะเป็นคนที่ลงโทษเธอเองแทนครอบครัวของเขา
         อลินดา (อลิน)  จิ้น 

       หญิงสาวที่สดใส น่ารัก มองโลกในแง่ดี ชอบความท้าทาย ลูกสาวเพียงคนเดียว ของประธานใหญ่ อลัน จิ้น แห่งเครือ จิ้น กรุ๊ป และอัญชนา จิ้น  กำลังศึกษาวิศวกรรมเคมี ปี 3  มหาวิทยาลัย K
   
       จากเจ้าหญิงที่แสนมีความสุข เพียงข้ามคืน เธอต้องเสียทุกอย่างให้อาของเธอที่คอยหวังจะฮุบบริษัทของตระกูล บิดามารดาเสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุและความเสียใจ ทำให้ต้องออกมาใช้ชีวิตคนเดียว โดยไม่มีคนคอยปกป้องนอกจากเพื่อนที่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือเธอได้เสมอไป   นิพัท (พัท) อาชา 
  Ashaที่แปลว่าความหวัง ขอพร
       
       ชายหนุ่มที่มีดีกรีนักเรียนนอก หล่อ รวย เก่ง และเลว(กับเธอ) ประธานกรรมการฝ่ายพัฒนาของ บริษัท อาชา กรุ๊ป เขาที่ทำให้สาวหลงใหลใฝ่ฝัน เป็นที่หมายปอง ของสาวน้อยสาวใหญ่ เป็นผู้บริหารอายุน้อยที่ใช้ความสามารถในการทำให้ผู้คนยอมรับในฝีมือ การตัดสินใจ ความคิดริเริ่ม ของเขาได้โดยไม่มีข้อกังขาใดๆ

       ชายหนุ่มที่มีความมุ่งมั่น สนุกสนาน อารมณ์ดี เข้ากับคนง่าย นั้นคือมุมที่เขาต้องการเปิดเผย แต่ในส่วนดำมืด มีเพียงคนเดียวที่ได้สัมผัส คือ เธอ 
       เขาผู้เป็นซาตานในคราบนักบุญ ปีศาจร้ายในคราบเทพบุตร ที่จะลากเธอให้ตกนรกทั้งที่ยังหายใจ แต่ไม่เพียงเธอที่ตกนรกเขาก็ไม่ต่างกัน

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น