คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

208

ยอดวิวเดือนนี้

37

ยอดวิวรวม


208

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ส.ค. 63 / 16:10 น.
นิยาย ͼԴ เมื่อเธอผิด | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     จากหญิงสาวที่มีเพียบพร้อมทุกอย่าง ลูกสาวเพียงคนเดียวของประธานใหญ่ เครือจิ้นกรุ๊ป ต้องล่วงจากหอคอยสูงของตนมาเป็นเพียงหญิงสาวธรรมดาที่ต้องสู้ชีวิตเพียงลำพัง หลังจากที่บิดาของตนได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถตกเหว มารดาก็หัวใจวายหลังจากทราบข่าว ญาติพี่น้องทางบิดาก็จัดการคุมอำนาจของบริษัทไว้ ส่วนญาติทางมารดาก็อยู่ต่างประเทศ มีเพียงครอบครัวสนิทของมารดาที่ยืนมาช่วยเหลือ...

     แต่ความโชคดี  กลับกลายเป็นความมืดดำตลอดชีวิต ที่ทำให้เธอเหมือนตกนรกทั้งเป็น เพียงเพราะเข้าใจผิดเองว่าครอบครัวเธอทำให้ครอบครัวของเขาต้องไม่สงบสุข ทำให้เขากลายเป็นความผิดพลาดของมารดา ทำให้มารดาของเขาต้องกลายเป็นคนที่ต้องอยู่โรงพยาบาลตลอดชีวิต อาศัย กับบิดาสองคนที่บ้านหลังนี้ บิดาที่ทำงานจนกระทั่ง ไม่มีเวลาให้บุตรชายเพียงคนเดียว 

     ระหว่างที่เขาเจอเธออีกครั้ง เธอย้ายมาอยู่ข้างห้องคอนโดหรูซึ่งใกล้กับมหาวิทยาลัย ที่เธอศึกษาอยู่ เพราะถูกไล่ออกจากบ้านหลังจากบิดามารดาเสียชีวิต ก็ถึงเวลาที่เธอต้องชดใช้แทนครอบครัวของเธอที่ทำให้ครอบครัวของเขาต้องแตกแยก และเขาจะเป็นคนที่ลงโทษเธอเองแทนครอบครัวของเขา
     อลินดา (อลิน)  จิ้น 

     หญิงสาวที่สดใส น่ารัก มองโลกในแง่ดี ชอบความท้าทาย ลูกสาวเพียงคนเดียว ของประธานใหญ่ อลัน จิ้น แห่งเครือ จิ้น กรุ๊ป และอัญชนา จิ้น  กำลังศึกษาวิศวกรรมเคมี ปี 3  มหาวิทยาลัย K
 
     จากเจ้าหญิงที่แสนมีความสุข เพียงข้ามคืน เธอต้องเสียทุกอย่างให้อาของเธอที่คอยหวังจะฮุบบริษัทของตระกูล บิดามารดาเสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุและความเสียใจ ทำให้ต้องออกมาใช้ชีวิตคนเดียว โดยไม่มีคนคอยปกป้องนอกจากเพื่อนที่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือเธอได้เสมอไป นิพัท (พัท) อาชา 
Ashaที่แปลว่าความหวัง ขอพร
     
     ชายหนุ่มที่มีดีกรีนักเรียนนอก หล่อ รวย เก่ง และเลว(กับเธอ) ประธานกรรมการฝ่ายพัฒนาของ บริษัท อาชา กรุ๊ป เขาที่ทำให้สาวหลงใหลใฝ่ฝัน เป็นที่หมายปอง ของสาวน้อยสาวใหญ่ เป็นผู้บริหารอายุน้อยที่ใช้ความสามารถในการทำให้ผู้คนยอมรับในฝีมือ การตัดสินใจ ความคิดริเริ่ม ของเขาได้โดยไม่มีข้อกังขาใดๆ

     ชายหนุ่มที่มีความมุ่งมั่น สนุกสนาน อารมณ์ดี เข้ากับคนง่าย นั้นคือมุมที่เขาต้องการเปิดเผย แต่ในส่วนดำมืด มีเพียงคนเดียวที่ได้สัมผัส คือ เธอ 
     เขาผู้เป็นซาตานในคราบนักบุญ ปีศาจร้ายในคราบเทพบุตร ที่จะลากเธอให้ตกนรกทั้งที่ยังหายใจ แต่ไม่เพียงเธอที่ตกนรกเขาก็ไม่ต่างกัน

สารบัญ 12 ตอน อัปเดตล่าสุด 5 ส.ค. 63 / 16:1012 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ MARUMARI1636

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น