×

[Cardfight vanguard g] On mūji no saigo

เมื่อบุตรจอมมารอย่าง คาซุมะ ดันตกหลุมรัก ศัตรูของพ่อตัวเองอย่าง โครโน่ ที่สืบเชื้อสายองเมียวจิมา นอกจากนี้ยังมีผู้พิทักษ์ที่ไม่ชอบหน้าเขามาขัดความความรักของเขาอีก... เเล้วเรื่องราวมันจะเป็นยังไงล่ะเนี่ย เฮ้อออ~ ความรักต้องห้ามเนี่ย ลำบากจริงนะ~ (คาซุมะ x โครโน่)

ยอดวิวรวม

3,008

ยอดวิวเดือนนี้

115

ยอดวิวรวม


3,008

ความคิดเห็น


20

คนติดตาม


65
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 มี.ค. 65 / 10:53 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรื่องนี้ไรต์จะขอเปิดเเยกนะค่ะ เนื่องจากถ้าจะเขียนย้อนความว่า ตัวละครตัวนี้เป็นผู้พิทักษ์กับเจ้านายกันได้ไงคงยาวค่ะ เลยมาเปิดเเยกและอาจจะเป็นการคลายปมของเรื่องข้ามเวลาของ โครโน่ด้วยว่ามีเหตุผลอะไรอีกที่ต้องข้ามมาในยุคของพวกไอจิค่ะ


อีกอย่างนะค่ะ 

ไม่เกี่ยวกับในเมะเเต่อย่างใด!ถ้าไม่เห็น อิบุกิ หรือ ไอจิ ไค ละก็ไม่ต้องแปลกใจกันนะค่ะ เพราะนี่คือความมั่วของไรต์เอง อาจจะมีการถามหาไอจิบ้าง อ้อ!ลืมบอกค่ะ มีอีกอย่าง คามุย เอย เอมิ เอย มิซากิ เอย อาจจะไม่มาในนี้นะค่ะ

เตือนไว้ก่อนค่ะ
แนะนำตัวละคร(ปล.ขี้เกียจวาดตัวละครกับปกแล้ว5555)

(ตอนอายุ 14)(ตอนอายุ 16 ที่ย้อนเวลาไปยุคของไอจิอะค่ะ)
ชินโด โครโน่


เด็กกำพร้าที่ต้องออกมาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ทำงานพิเศษหารายได้เข้ากระเป๋าไปวันๆ  แต่ถูกยัดเยียดว่าตัวเองเป็นองเมียวจิซะงั้นอะใครจะไปเชื่อ!! โครโน่เป็นคนที่ไม่เชื่อพวกเรื่องเวทย์มนต์เลยไม่เชื่อว่าองเมียวมีจริงๆ แต่ใครจะไปรู้ว่าเขาดันเป็นสายเลือดองเมียวจิคนสุดท้ายที่รอดจากเหตุการณ์ เมื่อ 20 ปีก่อนนั้นเอง
(ตอนอายุ 14)
(ตอนอายุ 16)

คิชะ ชิออน


ผู้พิทักษ์องเมียวที่รอยคอยเจ้านาย แต่ก็นะในยุคเเบบนี้ไม่มีองเมียวเหลืออยู่อีกเเล้วละ ชิออนเป็นผู้พิทักษ์ที่สืบทอดพลังจากบรรพบุรุษคือพลัง มังกร มีเหตุผลที่ต้องกลายมาเป็นผู้พิทักษ์ของโครโน่ที่ตามตื้อเเทบตายว่าตัวเขาเองเป็นองค์รักษ์(โครโน่นี่หน้าเหวออะค่ะ) ไม่ค่อยชอบหน้าคาซุมะสักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกไม่ดี
(ตอนอายุ 14)(ตอนอายุ 16 //ตอนโตโครตน่ารักเลยอะ ไรต์โครตเชียร์555//ไรต์ยังดูไม่จบค่ะเลยไม่รู้ใครเป็นนางเอก)อันโจว โทโคฮะ

สืบทอดพลังผู้พิทักษ์ คือพลังของ นกยูง เป็นผู้พิทักษ์ของโครโน่อีกคนที่พยายามบอกความจริงว่าโครโน่ไม่ใช่คนธรรมดา พยายามทุกอย่างเพื่อให้โครโน่เข้าใจได้ซะที โคโทฮะพยายามปกป้องโครโน่พอๆกับชิออนที่พยายามปกป้องโครโน่แม้ว่าจะต้องเเลกด้วยชีวิตก็ยอม นี่ก็เป็นคนนึงที่ไม่ค่อยชอบคาซุมะเพราะสัมผัสอะไรบางอย่างจากคาซุมะได้

โชวจิ คาซึมะ

(ในเรื่องจะเรียนอยู่ที่เดียวกับพวกโครโน่นะค่ะ)


เป็นเพื่อนสมัยประถมของโครโน่ มีเหตุบางอย่างจึงต้องไปเรียนที่ต่างประเทศและย้ายกลับมาเรียนที่ม.ต้นแล้วเจอโครโน่พอดี คาซึมะนั้นเเอบปิ้งโครโน่อยู่ด้วย(ความฟินของไรต์ล้วนๆ เเต่งคู่นี้ละกัน---) พยายามทำให้โครโน่ชอบ แต่เพราะโครโน่ซื่อ---(//โดนโครโน่ต่อย) และดูเหมือนพยายามปิดบังว่าความจริงว่าเขานั้นคือ ลูกของจอมมารที่ทำให้โลกของพวกองเมียวหายไปนั้นเองและสุดท้าย 

ไรต์ยังดูเมะไม่จบเเนะนำได้ค่ะ และถ้าไรต์ไม่ขก.ซะก่อนรึ ลบเรื่องนี้ไปก่อนจะมาเเต่งนะค่ะ 


ขอบคุณค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

20 ความคิดเห็น