เธอชื่อโรส (กุหลาบทมิฬ)

ตอนที่ 28 : บทที่ 8 100%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 16
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    14 ก.ย. 63

เมื่อคืนกว่าเธอจะข่มตาให้หลับได้ก็ดึกมาก  โรสกังวลว่าอรรณพอาจจะฉวยโอกาสเข้าไปหาตอนที่เธอกำลังหลับอยู่ เลยทำให้ตัวเองมีอาการตาค้างอยู่ค่อนคืน เช้ามาก็ต้องรีบตื่นเพื่อความปลอดภัยของตนเอง

ในช่วงจังหวะที่โรสกำลังสาละวนอยู่กับการทำความสะอาดบ้าน อรรณพก็หยิบสมาร์ทโฟนของเขาออกมานั่งอ่านข่าวสารต่างๆ ไปโดยที่โรสก็ไม่ได้เอะใจเลยว่าเธอกำลังกลายเป็นดาราหน้ากล้องให้ชายหนุ่มแอบเก็บภาพไปหลายช็อตด้วยกัน หลังจากได้สิ่งที่ต้องการอรรณพก็แสร้งเดินกลับเข้าไปในห้องนอนเขาตามเดิม ปล่อยให้โรสได้แต่ยืนมองตามร่างใหญ่ที่เดินจากไปด้วยความสงสัยที่เช้านี้เขาไม่ตอแยเธอเลยแม้แต่น้อย

“เออ วันนี้เป็นคนดีก็ได้ด้วยนะคุณ” โรสพึมพำเบาๆ เมื่อเห็นว่าประตูห้องนอนถูกปิดเรียบร้อยแล้วจากนั้นเธอก็ทำงานต่อไปเงียบๆ อย่างสบายใจที่ไร้คนก่อกวนอารมณ์

ขณะที่อรรณพก็รีบส่งภาพของโรสไปให้เพื่อนด้วยความรู้สึกตื่นเต้นเช่นกัน เขาอยากรู้เหลือเกินกับคำตอบที่จะได้รับกลับมาจากสมชาติ

แต่สิ่งที่ทำให้อรรณพต้องประหลาดใจมากขึ้นคือหลังจากส่งภาพไปไม่ถึงสองนาที เพื่อนรักของเขาก็ติดต่อกลับมาราวกับว่ามีข้อมูลของโรสอยู่ในมือก่อนหน้านั้นแล้ว

“เอ้ย! ทำไมโทรกลับมาเร็วจัง นี่แกหาข้อมูลได้แล้วเหรอวะชาติ”

“เปล่า ยังไม่มีข้อมูลอะไรหรอก เช้าขนาดนี้ ยังไม่ไปที่ทำงานด้วยซ้ำ” สมชาติตอบด้วยเสียงอมความสุข

“แล้วแกโทรกลับมาทำไม” ไม่วายสงสัยกว่าเก่า

“จะบอกว่าน้องเขาสวยมากเลยนะ สวยจริงๆ ดูจากรูป หุ่นก็ดีด้วย ผิวพรรณก็ดี สวยอย่างที่แกบอกจริงๆ ว่ะณพ ชักอยากเห็นตัวจริงซะแล้วสิ” ต้นสายเฉลยเหตุผลที่ต้องรีบติดต่อกลับมา

“เอ้ย! ไอ้นี่ วอนแต่เช้าเลยนะแก สรุปว่าที่โทรกลับมาจะบอกแค่นี้ใช่ไหม”

“ไม่ได้จะบอกแค่นี้ บอกอย่างอื่นด้วย”

“อะไร?” อรรณพเริ่มเสียงขุ่นเมื่อเพื่อนออกอาการเจ้าชู้กับคนของตนเอง

“ถ้าแกจะไม่จ้างน้องเขาก็ได้นะณพ เดี๋ยวเราจ้างต่อเอง เป็นใบ้ก็ไม่เป็นไร ดีเหมือนกันจะได้ไม่ต้องมีปากมีเสียงเถียงกันให้รำคาญ”สมชาติพูดจริงจัง

“ไอ้สมชาติ!” อรรณพขึ้นเสียงจนดังออกไปด้านนอก โรสพลอยตกใจเล็กน้อยแต่เธอก็ได้ยินเฉพาะประโยคนั้นเลยจับใจความอะไรไม่ได้

“ทำไมต้องทำเสียงอย่างนั้นด้วยล่ะณพ หรือว่าจริงๆ แกจับไก่วัดเชือดคอต้มซดน้ำซุปไปเรียบร้อยแล้ว รับมาเลยนะ อาการอย่างนี้เขาเรียกว่าหวงของชัดๆ” สมชาติคาดคั้น

“ไม่ได้มีอะไรกันจริงๆ” อรรณพยืนยัน อย่างน้อยก็เพื่อปกป้องฝ่ายหญิงไปด้วยในตัว

“จริงอ่ะ อาการมันฟ้องนะ”

“ไม่คุยด้วยแล้ว แกอย่าลืมไปหาข้อมูลมาด้วยนะ ได้แล้วก็รีบโทรมาแล้วกัน” อรรณพกำชับเพื่อนแล้วก็ชิงตัดสายไปทันทีทันใด ด้วยขี้เกียจต่อความยาวสาวความยืดในเรื่องไร้สาระ อีกอย่างเขาเองก็กลัวจะเผลอหลุดเรื่องที่มีแอบมีความสัมพันธ์กับเด็กในปกครองไปแล้วด้วย

“เธอสวยมากจริงๆ ด้วยสิโรส” อรรณพเผลอหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูรูปสาวน้อยแล้วพึมพำเบาๆ

“อย่ามาร้ายเลยนะ ผมเองก็ไม่อยากใจร้ายกับคนสวยๆ นักหรอก” ชายหนุ่มบอกตามมาอีกประโยค แล้วจึงลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดลำลองสบายตัวแทนชุดนอน

ส่วนคนที่ทำความสะอาดบ้านเพิ่งเสร็จก็ถือโอกาสเข้าไปอาบน้ำหลังภาระหน้าที่ของเธอเสร็จสิ้นลงอย่างสบายใจ เพราะอรรณพไม่มีท่าทีว่าจะหาเรื่องหรือตอแยอะไรเธอในเช้านี้นั่นเอง แต่ใครจะคาดคิดว่าหลังจากที่เธออาบน้ำเสร็จแล้วกำลังเดินจากห้องน้ำ โรสก็ต้องสะดุ้งสุดตัวเมื่อเปิดประตูออกมาแล้วเจอเจ้านายหนุ่มของเธอเข้ามานั่งอยู่ที่ขอบเตียงเสียแล้ว

‘บ้าจริง ตะกี้เผลอฮัมเพลงในห้องน้ำไปบ้างมั้ยนะ’ โรสคิดแล้วรีบกระชับผ้าขนหนูที่พันกายเธออยู่

ตอนเข้ามาในห้องเธอก็มั่นใจว่าได้ล็อคประตูห้องนอนไปเรียบร้อยแล้ว แต่ทำไมอรรณพยังเข้ามาได้อีก แต่ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะเขาคงมีกุญแจสำรอง

“ทำไมต้องยืนค้างอยู่กับที่ด้วย แต่งตัวสิ” อรรณพบอกแล้วจ้องร่างขาวนวลเนียนไม่วางตา

E book จัดโปรอยู่นะคะขอบคุณค่ะ

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzAxNDcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NjoiMTIwMjY0Ijt9

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น