THE Moon Of Sun (ความเหมือนที่แตกต่าง) [MARK got7&JIMIN 15&] - นิยาย THE Moon Of Sun (ความเหมือนที่แตกต่าง) [MARK got7&JIMIN 15&] : Dek-D.com - Writer
×

THE Moon Of Sun (ความเหมือนที่แตกต่าง) [MARK got7&JIMIN 15&]

โดย Karishma_39

ฝาดแฝดที่มีความแตกต่างทั้งบุคลิกและนิสัย คนหนึ่งเปรียบเสมือนดวงจันทร์ในเวลากลางคืนที่รักความสงบไม่ชอบยุ่งวุ่นวายกับใคร อีกคนเปรียบเสมือนดวงอาทิตย์เวลากลางวันที่เต็มไปด้วยความร่างเริง สนุกสนาน

ยอดวิวรวม

2,963

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


2.96K

ความคิดเห็น


54

คนติดตาม


81
จำนวนตอน : 25 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  10 มิ.ย. 60 / 00:20 น.

แท็กนิยาย

#GOT7 #15& #MARK #JIMIN #JB #SF9 #ZUHO


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
         

          ความเหมือนบนความต่าง...สองสาวผู้เป็นดังฝาแฝดที่มีเหตุจำเป็นต้องแยกจากกันโดยผู้เป็นพ่อและแม่ของเธอได้ขอแยกทางกันตั้งแต่ที่พวกเธอยังเด็กและมีอายุเพียง 4-5 ขวบ โดยที่ผู้เป็นพ่อนั้นได้เอาแฝดคนพี่ไว้ส่วนแฝดคนน้องนั้นผู้เป็นแม่ได้เอาไป ถึงแม้ว่าเด็กทั้งสองจะอายุยังน้อยแต่ก็สามารถสื่อสารและรับรู้เรื่องราวทุกอย่างความผูกพันธ์ทางสายเลือดจำยอมที่จะต้องแยกจากกันสองมือเล็กของเด็กทั้งสองหลุดออกจากกันพร้อมกับเสียงร้องไห้อย่างคำควญไม่มีแม้แต่วันที่จะหันหลังกลับและได้เจอกันอีก....


ตัวละคร
มาร์ค  ต้วน (อายุ 27 ปี)
          ซุปเปร์อสตาร์ที่โด่งดังทั้งทั่วโลกและเอเชีย  ลูกนักธุรกิจโรงแรมชื่อดังอันดับต้น ๆ ของประเทศ ลูกครึ่งอเริกัน-ไต้หวั่น เกิดและโตที่อเมริกาไม่มีใครไม่รู้จักเขา มีน้องต่างสายเลือดถึงแม้ว่าเธอจะไม่ใช่น้องแท้ ๆ ของตัวเองแต่ก็รักและเอ็นดูเหมือนกับน้องแท้ ๆ นิสัย เงียบไม่ค่อยพูด  จะพูดคุยเล่นกับคนที่รู้จักและสนิทคนรอบตัวเขารู้ดี เป็นคนมีสเน่ห์ เล่ห์เหลี่ยมเยอะ รอบครอบ ฉลาดผู้หญิงหลายคนคิดจะจับเขาแต่ก็พลาดทุกที
ปาร์ค จีมิน  (อายุ 24 ปี)
          หมอสาวผู้ยึดติจำเรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับเธอตอนเด็กได้ทั้งหมดถึงแม้ว่าวันเวลาจะผ่านไปหลายปีแต่เธอไม่เคยลืมเรื่องราวในอดีต  ที่เกิดขึ้น...ชีวิตในวัยเด็กของเธอไม่เหมือนกับเด็กคนอื่นไม่ค่อยพบปะผู้คนชีวิตเธอมีแต่เรียน เรียนและก็เรียนมาโดยตลอดไม่เคยที่จะได้ออกไปวิ่งเล่นเหมือนเด็กคนอื่น ๆ ยอมเรียนหมอทั้งที่ไม่อยากเป็นแต่ถ้าเป็นสิ่งที่พ่อของเธอหวังเธอยอมทำให้ทุกอย่าง นิสัย ค่อนข้างเก็บตัว  รักครอบครัว  เสียสระ  มีความเป็นผู้ใหญ่สูง
เจมี่  ต้วน (อายุ 24 ปี)
          เกิดที่เกาหลีและโตที่อเมริกันน้องสาวต่างสายเลือดของมาร์คแต่ใช้นามสกุลเดียวกับมาร์ค รูปร่างหน้าตาของเจมี่คลายและเหมือนกับจีมินทุกอย่างแต่มีนิสัยและบุคลิกที่แตกต่างกัน ค่อนข้างร่างเริ่ง  เข้ากับคนอื่นได้ดี เข้าสังคมเก่ง ตรงไปตรงมา ฉลาดและอ่อนไหวง่ายกับความรู้สึก เธอมีความหวังว่าสักวันเธอจะได้เจอพี่สาวที่แท้จริงและพ่อของเธอที่แยกจากกันต้องแต่เด็ก
อิมแจบอม  (อายุ 27 ปี)
           ตำรวจหนุ่มรูปหล่อไฟแรงเพื่อนชายคนสนิทของมาร์ค เคยเรียนที่เดียวกับมาร์คตอนอยู่LA ทำให้ทั้งสองคนสนิทกันและได้กลับมาทำงานที่เกาหลีเมื่อเรียนจบ มีความสามารถ เก่ง ฉลาด ว่องไว ไหวพริบดี ปิดคดีต่าง ๆ ได้เร็วหลายคดีจด้วยความช่วยเหลือของจีมิน


ร่วมด้วยลอเลน
           สาวน้อยวัย 5 ขวบที่มาพร้อมกับความสดใจ ร่าเริง แต่ใครจะรู้ว่าในความสดน่ารัก ร่าเริงของเธอกลับซ่อนความกลัวไว้ข้างใน ลอเรนเป็นเด็กที่มาร์คเอามาเลี้ยงเพราะพ่อแม่ของเธอถูกฆ่าตาย


แบคจูโฮ  (อายุ 25 ปี)
          คุณหมอหนุ่มมาดนิ่งแต่แท้จริงแล้วภายในเป็นคนที่อ่อนโยนเป็นรุ่นพี่ที่คอยให้คำปรึกษาจีมินตั้งแต่ตอนสมัยเรียนจนตอนนี้ก็มาเป็นผู้ช่วยของจีมินในเครือโรงพยาบาลของคุณปู่จีมิน  เก่งเรื่องการผ่าตัดทุกอย่าง มีความเชี่ยวชาญหลายด้านและคนอื่น ๆรอติดตาม.............
THE Moon Of Sun  ความเหมือนที่แตกต่าง

 Tiny StarWitches Broom

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

54 ความคิดเห็น