EX | KRISYEOL ft.EXO | #EX_KY

ตอนที่ 19 : EX_18 [krisyeol nc cut] (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 662
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 88 ครั้ง
  3 มิ.ย. 62


“ต้องรับสายตลอดเลยนะเพื่อนคนนี้ ไม่รับบ้างไม่ได้หรือไง” ผมโดนแขวะจากคนที่นั่งกอดซ้อนอยู่ด้านหลังทันทีที่วางสายจากไอ้ฮุนแล้วเอื้อมมือไปวางโทรศัพท์ไว้ที่ขอบอ่าง


เราอยู่ที่ปูซานและกำลังแช่น้ำอยู่ด้วยกันในอ่างน้ำวนตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ เราจิบแชมเปญด้วยกันและพี่คริสก็นั่งกอดซ้อนหลังผมโดยมีผมนั่งพิงอกเปลือยเปล่าของเขา และเราก็คุยกันในหลายๆ เรื่อง


มีสายเรียกเข้าจากไอ้ฮุนผมก็เลยต้องผละออกไปรับสาย ผมคุยกับมันแค่แปบเดียวเองแถมตอนคุยพี่คริสก็ยังกอดผมไม่ปล่อยและแอบฟังบทสนทนาของผมตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังไม่วายโดนเขาแขวะตอนวางสายอยู่ดี


“ก็เผื่อมันมีเรื่องด่วนอ่ะครับ”


“ตอนนี้ยังมีอะไรด่วนกว่าการกอดกับพี่อีกเหรอ”


“พี่คริสอ่ะ อย่าใจแคบสิครับ” ผมรู้นะว่าที่พูดแบบนั้นเขาแค่แกล้งแต่มันก็ต้องเบรกอยู่ดี ปล่อยให้เขาทำตัวเป็นเด็กขี้หวงกับเพื่อนสนิทผมไม่ได้ ไอ้ฮุนไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหนซะหน่อย


“พี่ล้อเล่น พักนี้เด็กนั่นโทรหานายบ่อยจัง หวงหรือไง”


“ไม่ได้หวงหรอกครับ แต่กำลังจับผิด”


“จับผิด? เรื่องของเราน่ะเหรอ”


“ก็ใช่น่ะสิครับ”


“แล้วเขาจะมาจับผิดเรื่องของเราทำไม”


“ไอ้ฮุนมันไม่อยากให้ผมกลับมาคืนดีกับพี่” จะว่าไปผมก็ยังไม่มีโอกาสได้บอกพี่คริสอย่างจริงจังเลยแฮะว่ากำลังโดนไอ้เพื่อนสนิทจับผิดอยู่ แล้วก็ไม่เคยบอกให้เขารู้ด้วยว่าถึงผมจะยอมให้อภัยเขาง่ายๆ แต่ไอ้ฮุนน่ะยัง


“หืม”


“เพราะพี่เคยทิ้งผมไง”


“เพื่อนนายก็เลยโกรธแทนนายว่างั้น”


“ใช่ครับ” ผมพยักหน้าอย่างมั่นใจแต่พี่คริสกลับส่งยิ้มเจ้าเล่ห์ที่มุมปากมาให้ที่ทำให้ผมต้องสูญเสียความมั่นใจไปโดยสิ้นเชิง


“มั่นใจขนาดนั้นเลยเหรอ” ผมเอียงคอมองอย่างไม่เข้าใจ เพราะเขาเอาแต่กอดซ้อนหลังแล้วบังคับให้ผมนั่งตัวลีบอยู่ในหว่างขาของเขาเราก็เลยมองหน้ากันไม่ถนัดนัก “คิดว่าเพื่อนของนายจะแค่โกรธแทนนายจริงๆ เหรอ”


“ทำไมล่ะครับ” เออใช่ แล้วทำไมล่ะ นอกจากเหตุผลนั้นแล้วยังจะมีอะไรได้อีก


“ไม่ใช่ว่าเซฮุนน่ะหวงนายหรอกเหรอ”


“จะหวงได้ไง พี่พูดจาเหลวไหลใหญ่แล้ว”


“นายดูไม่ออกจริงเหรอว่าเซฮุนแอบชอบนาย”


“ดูไม่ออกครับ แล้วก็ไม่เคยคิดจะดูด้วย ทำไมผมต้องดูอ่ะผมเป็นเพื่อนกับมันมาตั้งนาน” พี่คริสนี่นะจะสร้างประเด็นขึ้นมาทำไม ผมคบกับมันมาจะสิบปี อยู่ดีๆ จะมาสร้างเรื่องสั่นคลอนความเป็นเพื่อนของเราเพื่ออะไรไม่เข้าใจเลย


“งั้นถ้านายไม่รู้พี่จะบอกให้รู้ไว้ว่าเซฮุนแอบชอบนาย ในฐานะผู้ชายด้วยกันพี่ดูออก”


“ผมก็เป็นผู้ชายเหมือนกันนะ” ผมจะงอแงแล้วนะ พูดอะไรกวนโมโหอยู่ได้พี่คนนี้หนิ ผมว่าแล้วก็พยายามจะขยับตัวออกจากอ้อมกอดของเขา แต่คนแก่เกเรกลับไม่ยอมให้ทำตามใจ เขากระชับอ้อมกอดไว้ก่อนจะใช้สองขายาวๆ กักตัวผมไว้บังคับให้ผมต้องขยับเข้าไปนั่งพิงอกเขาเหมือนเดิม


“เซฮุนชอบนาย นายคิดว่าเขาจะตามดูแลทำเพื่อนายทำไมถ้าไม่ได้คิดกับนายมากกว่าเพื่อน”


“ก็เพราะมันเป็นเพื่อนสนิทของผมไง”


“เพื่อนสนิทผู้ชายเขาต้องใส่ใจกันขนาดนี้เลยเหรอ” ไม่ว่าพี่คริสจะพูดความจริงหรือแค่ตั้งใจปั่นแต่คำพูดของเขาก็ทำให้ผมเริ่มหวั่นไหวและกำลังจะคล้อยตามเขา


“พี่คริสอ่ะ อย่าปั่นสิครับ”


“พี่ไม่ได้ปั่นนะ แค่พูดไปตามที่เห็น”


“แล้วจะพูดขึ้นมาทำไมล่ะครับ”


“ก็พี่กลัวว่านายจะเผลอไปมีใจให้เขาน่ะสิ พี่กลัวว่านายจะไม่รักพี่อ่ะ” ตอนแรกผมว่าจะโกรธแล้วนะแต่พอได้ฟังเหตุผลอ้อนๆ พร้อมกับที่คนที่กอดซ้อนหลังเกยคางลงบนไหล่แล้วก็หอมแก้มผมฟอดใหญ่มันก็ทำใจให้โกรธไม่ลงจริงๆ


อ้อนขนาดนี้ใครเขาจะไปทิ้งได้ลงคอเล่า =0=


“โดนทิ้งขนาดนี้แต่ก็ยังยอมกลับมาคืนดี ยังจะคิดว่าผมไม่รักพี่อยู่อีกเหรอครับ”


“ชื่นใจจัง” ไอ้ชื่นใจที่ว่านี่ผมก็ไม่รู้นะว่าชื่นใจที่ได้ยินผมบอกรักหรือชื่นใจที่ได้ไซร้ซอกคอผมกันแน่


เรานั่งกอดกันในอ่างน้ำแล้วก็คุยเรื่องขิงข่ามานานเกินไป ผมว่ามันคงถึงเวลาที่พี่คริสจะทำอย่างอื่นบ้างแล้ว


“พี่คริสรักชานยอลนะครับ” พี่คริสกระซิบบอกรักผมก่อนจะพลิกตัวผมให้หันไปเผชิญหน้ากับเขา เป็นเพราะเรานั่งอยู่ใกล้กันแค่นี้ทันทีที่หันไปใบหน้าของเราก็ใกล้จนปลายจมูกชนกัน


พี่คริสคลอเคลียปลายจมูกของเขากับของผม มันไม่ใช่สัมผัสที่รุนแรงหรือปลุกเร้าแต่ความอ่อนโยนแบบนั้นของเขากลับทำให้ผมระทวยจนตัวสั่น


ผมตัวสั่นถึงแม้ว่าน้ำที่เราแช่อยู่จะเป็นน้ำอุ่นและพี่คริสก็คงรับรู้หมดแล้วว่าที่ผมเป็นถึงขนาดนั้นมันก็เพราะสัมผัสของเขา


ทักทายผมด้วยปลายจมูกอยู่ไม่นานริมฝีปากคู่นั้นก็ทาบลงมา เขาป้อนจูบรุนแรงตั้งแต่เริ่มต้นบดคลึงริมฝีปากบนล่างของผมอย่างเอาแต่ใจ จนเมื่อเขาสัมผัสมันซ้ำๆ จนริมฝีปากผมเริ่มเจ่อแดงพี่คนเก่งก็ส่งลิ้นเข้ามา ผมอ้าปากรับมันด้วยความเต็มใจ ปล่อยให้เขาไล่ต้อนและเป็นฝ่ายรุกเขาบ้างในบางจังหวะ ได้ยินเสียงพี่คริสครางฮือในลำคอเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเขาพอใจและผมทำได้ดี


พอทุกอย่างเริ่มเร่าร้อนขึ้นพี่คริสก็เลื่อนริมฝีปากลงไปหาซอกคอของผมที่เอียงรออยู่ เขาดูดมันอย่างแรงจนผมรู้สึกเจ็บจี๊ดและค่อนข้างแน่ใจว่ามันจะต้องเป็นรอยแดงกลับไปอวดคนที่โซลแล้วแน่ๆ แล้วหลังจากนั้นก็ยังคงดูดมันซ้ำๆ ไม่สนใจแม้ผมจะครางเจียนตายแค่ไหน โดนเขาไล่ดูดตั้งแต่ซอกคอลงไปจนถึงหน้าอกจนครางแทบขาดใจ ก่อนที่พี่คริสจะเงยหน้าขึ้นมาเพื่อขออนุญาต


“เราทำกันในน้ำบ้างเนอะ” cut

@crushonyeol


50% “อ้าวมึง ยังไม่นอนอีกเหรอ” ผมกลับมาถึงคอนโดเกือบเที่ยงคืน เราออกเดินทางจากปูซานตั้งแต่ช่วงบ่ายแล้วพอลงเครื่องได้ก็แวะกินอะไรกันอีกนิดๆ หน่อยๆ ก่อนที่พี่คริสจะขับรถมาส่งผม ผมตกใจนิดหน่อยที่เห็นไอ้ฮุนยังนั่งเล่นเกมส์อยู่หน้าทีวีทั้งที่เวลานี้มันควรจะเข้านอนแล้ว ยิ่งไอ้เพื่อนสนิทเงยหน้าขึ้นมามองผมด้วยสีหน้าเรียบเฉยแทนที่จะเอ่ยคำทักทายกลับก็ยิ่งทำให้ผมหวั่นใจว่ามันอาจมีอะไรบางอย่าง


“มึงไปไหนมาวะ” ไอ้ฮุนยิงคำถามตรงๆ ออกมาให้ผมรู้ว่ามันกำลังจับผิด “มึงไม่ได้กลับบ้านใช่ป่ะ แม่มึงเกิดเดือนสิงหาไม่ได้เกิดเดือนนี้ มึงปิดบังอะไรกูอยู่วะ ทำไมต้องโกหก” และยังไม่ทันที่จะได้เตรียมตัวเตรียมใจมันก็ยิงคำถามใหม่ที่ทำให้ผมหมดหนทางแก้ตัวโดยสิ้นเชิง


“มึงเป็นเชี่ยไรเนี่ย”


“มึงแหละเป็นเชี่ยไร มีอะไรทำไมไม่บอกกูตรงๆ” นอกจากคำถามตรงๆ ก็มีอารมณ์ของไอ้ฮุนนี่แหละที่ผมรับมือไม่ทัน ตั้งแต่เป็นเพื่อนกันมาเราแทบไม่เคยทะเลาะกันและมันก็ไม่เคยหัวร้อนใส่ผม แต่มาวันนี้อยู่ดีๆ มันก็ระเบิดอารมณ์ใส่ทั้งที่ผมยังไม่รู้ตัวเลยว่าทำอะไรผิด


“มึงเป็นอะไรของมึงเนี่ย” ผมคงถามได้แค่นี้เพราะไม่มีอะไรจะพูดจริงๆ เออ แล้วแม่งเป็นเชี่ยไรอ่ะ ผมกลับมาถึงแม่งก็หัวร้อนใส่จะไปรู้ได้ไงว่าทำอะไรผิด


“มึงกลับไปคบกับไอ้พี่นั่นเหรอ”


“ใคร” ผมพยายามใจเย็นทั้งที่ข้างในกำลังลุกเป็นไฟ แค่สรรพนามว่าไอ้พี่นั่นใจผมก็สั่นไปหมด จะมีใครในโลกนี้อีกที่ไอ้ฮุนจะเรียกว่าไอ้นั่นนอกจากแฟนเก่าที่กำลังจะกลายเป็นแฟนปัจจุบันของผม


“ไอ้พี่คริส” ผมตัวชาวาบเหมือนโดนน้ำเย็นจัดสาดหน้า “กูเห็นนะว่ามันมาส่งมึง มีอะไรทำไมไม่บอกวะ” ไอ้ฮุนเป็นคนพูดไม่เก่ง แต่เพียงแค่น้ำเสียงแข็งๆ กับสายตาเย็นชาแบบนั้นก็ทำให้ผมรู้แล้วว่ามันกำลังโกรธแค่ไหน “ไหนมึงบอกว่าจะไม่กลับไปคืนดีกับมันไง” ไอ้ฮุนยิงคำถามใส่ซะจนผมคิดไม่ทันว่าจะตอบว่าอะไร ไม่ทันได้คิดด้วยซ้ำว่ามันเป็นอะไรถึงได้โมโหมากมายขนาดนี้ แล้วผมจะพูดยังไงให้ไอ้ฮุนหายโกรธในเมื่อผมเป็นคนที่กลืนน้ำลายตัวเองและผิดสัญญากับมันก่อน 


“กูก็ยังไม่ได้คืนดีไง” แล้วก็นั่นแหละ เพราะไม่รู้จะพูดยังไงให้มันหายโกรธผมก็เลยเลือกที่จะพูดโกหกออกไป ไม่ใช่ดิ่ ไม่ได้โกหก ก็ตอนนี้ยังไม่ได้กลับไปคืนดีกับพี่คริสจริงๆ นี่หว่า แค่กำลังดูๆ กันอ่ะ คบกันแบบไม่มีสถานะไม่ใช่ว่าจะรีเทิร์น


“แล้วไปกับมันทำไมวะ” แล้วการตอบคำถามแบบนั้นก็เหมือนจะเป็นการยอมรับไปโดยปริยายว่าผมกำลังกลับไปดูใจกับพี่คริสจริง


“มึงโกรธเหรอ” ผมเปลี่ยนจากคนถูกถามมาเป็นคนถามบ้าง อยู่ดีๆ คำพูดของพี่คริสก็แว้บเข้ามาในหัวว่าเพื่อนผู้ชายที่ไหนจะดูแลเอาใจใส่กันขนาดนี้ เออใช่ แล้วเพื่อนผู้ชายที่ไหนจะหวงเพื่อนขนาดนี้วะ


“ก็มึงแม่ง เจ็บไม่จำ”


“เออ กูแม่งเจ็บไม่จำจริงๆ น่ะแหละ โดนเขาทิ้งไปตั้งสองปีแต่ก็ยังลืมเขาไม่ได้ แถมพอเขากลับมาขอคืนดียังยอมง่ายๆ อีก กูแม่งโง่แถมยังใจง่ายชิบหายเลย” ผมไม่ได้ประชดหรอก ที่พูดมามันก็ความจริงทั้งนั้น ความจริงที่ผมรู้อยู่แก่ใจแต่ก็ฝืนอะไรไม่ได้ซักอย่าง ความจริงที่ตอกย้ำว่าผมมันคนโคตรโง่แต่ผมก็ยอมโง่อย่างไม่มีข้อแม้


“รู้ตัวแล้วจะกลับไปทำไมวะ”


“แล้วมึงคิดว่าหัวใจมันห้ามกันได้ง่ายๆ เหรอวะ” ผมพูดได้แค่นั้นแล้วก็พูดอะไรต่อไม่ได้ เหมือนความจริงที่ผมกดไว้และไม่เคยพูดมันกับใครถูกทำให้ฟุ้งกระจายขึ้นมาอีกครั้ง และมันก็ยิ่งตอกย้ำว่าผมแม่งโง่ชิบหาย ผมรู้ตัวเองอยู่ตลอดว่ามันใจง่ายที่ยอมให้พี่คริสกลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้งแต่ก็เลือกที่จะมองข้ามมันไป แล้วหลอกตัวเองว่าเขาเป็นคนใหม่และการกลับมาครั้งนี้ของเขาจะไม่ทำให้ผมต้องเสียใจอีกเป็นครั้งที่สอง แต่แล้ววันนี้ไอ้ฮุนเป็นคนที่ทำให้ผมต้องพูดมันออกไปและมันก็ตอกย้ำให้ผมรู้สึกแย่ชิบหาย แย่จนอยู่ดีๆ ก็น้ำตาไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว


“มึง...” ผมปาดน้ำตาลวกๆ และพยายามกลั้นมันไว้ ครั้งล่าสุดที่ผมร้องไห้ให้ไอ้ฮุนเห็นก็ตอนที่เลิกกับพี่คริส และวันนี้มันก็เป็นเพราะเรื่องของเขาที่ทำให้ผมต้องเสียน้ำตาต่อหน้าเพื่อนสนิทอีกครั้ง “เออๆๆ ช่างแม่งเหอะ ไม่ต้องไปพูดถึงมันแล้ว พอๆ” มันเดินมาจับไหล่และนั่นก็ทำให้ผมอ่อนไหวจนน้ำตาที่พยายามกลั้นไว้ไหลออกมาอีกครั้ง


“เออ ช่างแม่งเหอะ ครั้งนี้ถ้ากูโดนหลอกอีกมึงไม่ต้องช่วยแล้วนะ เตรียมสมน้ำหน้ากูอย่างเดียวพอ” ผมบอกอย่างยอมจำนน ครั้งนี้ผมผิดเองแล้วถ้ามันจะโดนหลอกอีกเป็นครั้งที่สองผมก็จะไม่ร้องขอความเห็นใจจากใครอีกแล้ว ผมจะไม่ทำให้ไอ้ฮุนต้องเดือดร้อนเพราะความใจอ่อนของผมอีก


“บอกให้ช่างแม่งไง ยังไม่หยุดพูดอีกมึงนี่” ไอ้เพื่อนสนิทยกมือขึ้นยีหัวผมเบาๆ ก่อนจะบอกให้ทำใจให้สบายแล้วไล่ผมไปอาบน้ำเข้านอน มันเดินมาส่งถึงในห้องและนั่นก็ยิ่งตอกย้ำถึงคำที่พี่คริสบอกผมเมื่อวาน


เพื่อนสนิทที่ไหนจะดูแลใส่ใจกันดีขนาดนี้ เพื่อนสนิทที่ไหนจะโกรธเป็นฟืนเป็นไฟที่รู้ว่าเพื่อนกลับไปคืนดีกับแฟนเก่า แล้วเพื่อนที่ไหนจะใจอ่อนยอมหายโกรธง่ายๆ เพียงแค่เห็นเพื่อนร้องไห้อยู่ต่อหน้า


ถ้าไม่ใช่ว่าเพื่อนสนิทคนนั้นกำลังแอบรักเพื่อนตัวเองอยู่...


TBC


50% talk : ไม่เครียดเรื่องไม่มีคนอ่านฟิคเพราะถือคติแต่งเองอ่านเองสนุกเองนักเลงพอ ไม่ได้เป็นนักเลงอย่างเดียวด้วยนะจ๊ะเป็นบ้าด้วยฮืออออออออ

100% talk : 50%แรกคือหวานมากส่วน50%หลังก็ดราม่ากระจาย ไบโพล่ากว่าไรท์เตอร์คือฟิ๊คคคคคคคค

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 88 ครั้ง

710 ความคิดเห็น

 1. #637 BTenXOXO (@etenether) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 11:08

  น้องขา แม่เริ่มได้กลิ่นไม่ดีจากพี่คริสนะคะ คือถ้าจะทุ่มเทกับน้องอีพี่มันก็ต้องชัดเจน บอกเลิกแบคฮยอนละป่ะ งือ กลัวลูกโดนหลอกอ่าา จริงๆเซฮุนแม่ก็ว่าเหมาะดีนะลูก

  #637
  0
 2. #592 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 23:12
  เซฮุนลูกกกกกกกกกกกกกกก
  #592
  0
 3. #507 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 11:48
  พาร์ทคริสยอลก็คือหวานกันเว่อร์ แซ่บเว่อร์กินกันในน้ำ ฮืออออออ จะตาย
  พอกลับห้องแล้วม่าเลย หนูอย่าร้องนะลูก
  #507
  0
 4. #501 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 06:39
  เซฮุนต้องมีคนดามใจแล้วล่ะ
  #501
  0
 5. #500 kwandcy (@gad_srp) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 22:50
  พี่คริสนี่ก็นะ รู้ทันทุกคน55555 แต่หมั่นไส้ตอนอ้อนเมียชะมัดดด ทำคะแนนใหญ่เลยย ร้าย
  #500
  0
 6. #499 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 22:33
  เซฮุนหัวร้อนเกิ๊นน!! อะไรจะห่วงใยขนาดน๊านนน ดีแล้วที่ชานยอลบอกไปว่าจะกลับไปคบกับพี่คริสน่ะ เซฮุนได้ตัดใจสะทีค่ะ รอติดตามนะคะ เปนกำลังใจให้ค่าาา #รักคริสยอล
  #499
  0
 7. #498 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 20:44

  เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อจริงๆ แต่ดีใจที่น้องบอกความจริงกับเซฮุนไป จะได้ไม่ต้องมาหลบๆซ่อนๆอีก แต่พี่คริสเมื่อไหร่จะไปเคลียร์กับแบคฮยอนสักทีอะ
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #498
  0
 8. #497 2nokkung (@2nokkung) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 19:49

  สถานะไม่ชัดเจนนะพี่คริส ต้องเคลียร์กับแบคก่อน แอบเชียร์น้องฮุนเบาๆ ได้มั๊ย???? หลงแล้วซินะน้องยอลหลงคนพี่เข้าอย่างจัง

  #497
  0
 9. #496 REALKYR1 (@kimpro) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 19:36

  เซฮุนชอบชานยอลแน่ๆดูจากการกระทำแล้ว เฮ้อไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย สงสารเซฮุน
  #496
  0
 10. #494 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 11:38

  พี่คริสคะ ช่วยรีบเคลียร์กับคุณแบคด้วย มัวแต่มาวอแวกับหนูน้อยอยู่นั่นแหละ ชานยอลก็เหมือนกัน บอกว่าให้โอกาสก็จริงนะแต่ตัวเองหลงพี่เขาหัวปักหัวปำเลย หวานจ๊นนนนน หวานจนเราใจสั่นเลย ว่าถ้ามีดราม่านี่น่าจะยาว 555555555
  #494
  0
 11. #492 pzikbac (@naal) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 22:33
  แงงงงงงงง เค้าได้กันอีกแล้ววว กลับไปคราวนี้ก็น่าจะมีมาม่าสักถ้วยให้ซดแน่ๆเลย
  #492
  0
 12. #491 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 22:11

  แมวเหมียวของพี่คริสเดี๋ยวนี้เก๊งเก่ง5555 หวานแหววไม่แคร์ใครน่ารักพี่คริสยิ่งออดอ้อนยิ่งน่ารักงื้ออออ จริงอย่างที่พี่คริสว่าอ่ะแหละชานยอล เซฮุนแอบชอบหนูอยู่หนูนี่ไม่รู้อะไรเล้ยจิงๆ แบบนี้ต้องโดนพี่คริสทำโทษเเรงๆเลย #รักในทริปเจแปนและทริปปูซานมากกกก รักกันมากจนชานยอลบอกมันไม่เจบแล้วเด้อชินแล้ว อิอิ รอติดตามนะคะเปนกำลังใจให้จ้าาา ตอนหน้าเอ็นซีอีกๆ5555
  #491
  0
 13. #490 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 19:03
  กราบไรต์ค่ะ เรื่องนี้เริ่มด้วย nc จั้งแต่ตอนแรกแล้วก็เ-่ยวแห้งไปนานเพราะนายเอกเราจงเกลียดจงชังพี่พระเอกซะจนไม่อยากมองหน้า ทีแรกก็ทำใจไว้แล้วว่าคงจะได้อ่านอะไรที่มันสวีทกันยากหน่อย แต่ตั้งแต่ทริปญี่ปุ่นมาอื้อหือ มากันถี่ๆ แฮปปี้เต่อใจมากค่ะ กราบบบบบบ
  #490
  0
 14. #489 Huanglilin (@Huanglilin) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 18:38
  แง่งงงงงงงงงงพี่คริสสสสอ้อนเก่งงงงง
  #489
  0
 15. #488 REALKYR1 (@kimpro) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 17:45

  โลกนี้มีแต่สีชมพูนะคะหวานกันมากๆ ชอบอะตอนคุยกัน ทำให้รู้ว่าทั้งคู่รักกันมากแค่ไหน หวังว่ากลับไปโซลชานยอลจะบอกเพื่อนนะ พี่คริสด้วยไปเคลียร์กับแบคเถอะ
  #488
  0
 16. #487 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 14:46

  หวานจนหมดขึ้นจอแล้ว ส่วนพี่คริสนี่เริ่มออกอากาศหึงน้องแล้ว แต่น้องเลือกพี่ขนาดนี้พี่ก็หายห่วงได้เลย แต่เราก็อยากให้พี่คริสไปเคลียร์กับแบคฮยอนและอยากให้น้องบอกเซฮุนมากๆเลยอะ จะได้ไม่ต้องแอบคบกันแบบนี้
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #487
  0
 17. #486 ppcynz7r (@ppcynz7r) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 14:24
  พี่ ทำไมกินน้องบ่อยจัง55555555
  #486
  0
 18. #485 callmefilm61 (@callmefilm61) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 14:21
  เหอะหวานกันจังเล๊ยยยย จะดีกว่านี้ถ้าเคลียร์​ปัญหา​หมดแล้วทั้งสองมีสถานะโสดอ่ะ
  #485
  0