EX | KRISYEOL ft.EXO | #EX_KY

ตอนที่ 16 : EX_15 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 649
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 122 ครั้ง
  29 เม.ย. 62
ผมกลับมาใช้ชีวิตในฐานะพนักงานใหม่ที่ยุ่งที่สุดในโลกเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ผมปรับตัวได้และเริ่มทำงานได้อย่างคล่องแคล่วขึ้น ที่เคยโดนท่านประธานคนเก่งเล่นงานก็กลายเป็นโดนเขาเอาอกเอาใจจนทำตัวแทบไม่ถูก เขาส่งข้อความมาให้กำลังใจ แอบซื้อกาแฟมาให้ ซื้อขนมมาฝากจนพี่ๆ ในแผนกเริ่มสงสัยว่าใครกันที่กำลังตามจีบผมอยู่


...กับวันนี้ก็เช่นกัน


“แหมน้องชานยอล พักนี้มีของมาส่งทุกวันเลยนะคะ สาวที่ไหนมาจีบเอ่ย” พี่ซอนอาเดินมาเกาะโต๊ะทำงานผมแล้วก็พูดแซวทั้งรอยยิ้ม เพราะเคยเป็นเด็กในความดูแลของเธอเราก็เลยสนิทกันมากเป็นพิเศษ


“แฮะๆ ไม่รู้เหมือนกันครับ นี่ผมก็ยังตามหาตัวอยู่เลย” ผมโกหกตาใสและพี่ซอนอาก็ดูเหมือนจะเชื่ออย่างสนิทใจเลยด้วย


“เสน่ห์แรงจริงๆ เลยน้องฉัน” เธอพูดแค่นั้นแล้วก็เดินกลับไปที่โต๊ะตัวเองเพื่อทำงานต่อ ส่วนผมก็รีบหยิบโทรศัพท์ที่กำลังสั่นรัวๆ ขึ้นมากดตอบไลน์ที่จะเป็นของใครไปไม่ได้นอกจากพี่คริส

 


ชูครีมร้านโปรดของนาย หวังว่าจะถูกใจนะ

พี่ทำคนในแผนกสงสัยผมไปหมดแล้ว

ก็ปล่อยให้เขาสงสัยไปสิ ยังไงพี่ก็ไม่มีทางเลิกจีบนายหรอก

นับวันยิ่งปากหวาน นับวันยิ่งทำตัวน่ารักเก่ง ส่วนผมน่ะเหรอ ก็ใจอ่อนระทวยจนแทบไม่เหลือคราบปาร์คชานยอลแฟนเก่าแสนใจแข็งอีกต่อไปแล้ว

พี่คริสประชุมก่อนนะครับ วันนี้คงยุ่งทั้งวันอาจจะไม่ได้คุยกับหนูแล้ว คิดถึงนะครับ

ครับผม

 

ผมตอบแค่นั้นก่อนจะกดปิดไลน์ และบทสนทนาผ่านไลน์ของเราก็เป็นอย่างนี้แทบทุกวัน เราคุยกันแค่สั้นๆ เพราะภาระงานของทั้งผมและเขา แต่ถึงมันจะเล็กน้อยเขาก็ทำมันอย่างสม่ำเสมอทุกวัน และนั่นก็ทำให้ผมอุ่นใจได้ยิ่งกว่าการที่เราเอาแต่คุยกันทั้งวันเหมือนเมื่อก่อนอีก

 

#EX_KY

 


พี่คริสประชุมทั้งวันอย่างที่เขาบอกจริงๆ เพราะขนาดว่าตอนนี้เป็นเวลาห้าโมงเย็นแต่ผมก็ยังไม่เห็นวี่แววว่าท่านประธานใหญ่จะออกมาจากห้องประชุม


ผมเก็บของและกลับบ้านก่อนเหมือนทุกวัน วันนี้ต้องกลับเองซะด้วยเพราะไอ้สารถีเพื่อนสนิทเดินทางไปเกาะเชจูเพื่อจะไปถ่ายงานคอลเลคชั่นใหม่ให้คุณแบคฮยอน ผมแวะซื้อข้าวเข้าไปกินที่คอนโดพร้อมกับเบียร์สองกระป๋อง วันนี้เป็นคืนวันเสาร์แถมไม่มีงานค้างที่ต้องเอากลับไปทำที่ห้องด้วย น่าจะเป็นโอกาสอันดีที่ผมจะได้จิบเบียร์เชียร์ฟุตบอลทีมรักและนอนดึกให้สบายใจ เพราะพรุ่งนี้ไม่ต้องตื่นเช้า


ผมกลับถึงห้องเกือบสองทุ่ม กินข้าวอาบน้ำแล้วก็มานั่งเล่นเกมส์รอฟุตบอลเตะ เบียร์กระป๋องแรกถูกเปิดและจิบไปเรื่อยๆ อย่างไม่รีบร้อน แต่ในจังหวะที่กำลังรัวนิ้วตีป้อมอย่างเมามันอยู่นั้นเสียงกริ่งที่หน้าประตูก็ทำให้ผมต้องชะงักด้วยความประหลาดใจ


ถ้าไม่ใช่ไอ้ฮุนก็ไม่เคยมีใครมาที่นี่แล้วอยู่ๆ วันนี้ทำไมถึงมีคนมาที่นี่ได้


ผมเดินไปที่บานประตูแล้วชะโงกหน้าส่องตาแมวเป็นอย่างแรก และคำตอบหลังบานประตูนั่นก็ทำให้ผมเผลอยิ้มออกมาก่อนจะเอื้อมมือไปปลดล็อคประตูอย่างง่ายดาย


“มาได้ยังไงครับ”


“พี่คิดถึงนาย” พี่คริสในชุดสูทชุดเดียวกับเมื่อเช้าเดินแทรกตัวผ่านบานประตูเข้ามาในห้อง เขาดูอิดโรยนิดหน่อยจากการทำงานหนักมาทั้งวันแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงหล่อเหลาเหมือนเคย


“เลือกมาถูกวันซะด้วยนะครับ วันนี้ไอ้ฮุนไม่อยู่พอดีเลย” ผมพูดขณะที่เดินตามเขาเข้าไปด้านใน พี่คริสเดินไปทิ้งตัวลงนั่งที่โซฟาที่ผมนั่งอยู่ก่อนหน้านี้พร้อมกับถอดเสื้อสูทเทอะทะออกอย่างไม่รีบร้อน


“พี่มาเพราะรู้อยู่แล้วต่างหากว่าวันนี้เพื่อนขี้หวงของนายไม่อยู่”


“หืม”


“แบคฮยอนบอกพี่ว่าพวกเขาจะไปถ่ายแบบคอลเลคชั่นใหม่ที่เกาะเชจูด้วยกันสองวันหนึ่งคืน”


“เจ้าเล่ห์จังเลยนะครับ” ผมว่าพร้อมกับหรี่ตามองเขา อาศัยจังหวะที่กิ๊กตัวเองไม่อยู่ส่วนเพื่อนสนิทของผมก็ไม่อยู่ห้องแล้วแอบย่องมาหาผมถึงห้องแบบนี้ ไม่เรียกว่าฉวยโอกาสเก่งแล้วจะเรียกว่าอะไรได้อีกครับ


“คืนนี้พี่นอนที่นี่นะ อยากกอดนาย” เขาบอกความต้องการออกมาตรงๆ และผมก็ทำเพียงแค่พยักหน้ารับ “ดื่มอยู่เหรอ”


“ครับ ผมรอดูบอล”


“ดีเลย พี่ดูด้วย” คุณผู้บริหารของผมจัดการถอดเสื้อสูทและเนคไทเกะกะออกไป แล้วก็คลายกระดุมเม็ดบนออกไปสองเม็ด เขาอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงสแลคสีดำสนิท เป็นลุคสบายๆ ที่ผมไม่ได้เห็นบ่อยนักหากแต่ก็ยังคงหล่อเหลาและทำให้ใจสั่นได้เหมือนเคย


“เบียร์มั้ยครับ” ผมส่งเบียร์อีกกระป๋องให้และพี่คริสก็รับมันไปดื่มทันที เรานั่งดูบอลด้วยกันเงียบๆ เพราะเป็นเกมส์ที่ไม่ง่ายทำให้ทั้งผมและเขาต้องใช้สมาธิเราก็เลยไม่ได้คุยอะไรกันมากนักระหว่างเกมส์ แต่พอบอลจบครึ่งแรกเท่านั้นคุณผู้บริหารที่ดูเหมือนจะเก็บกดมาตลอดสี่สิบห้านาทีก็รีบเบียดกายเข้ามาใกล้แล้วทิ้งหัวลงบนไหล่ทันที


“อะไรครับ”


“คิดถึง” พี่คริสพูดอ้อนๆ ก่อนจะคว้ามือผมไปกุมแล้วเกลี่ยหลังมือเล่น และผมก็ผ่อนคลายเกินกว่าที่จะไปถือสาการกระทำของเขา “ต้องเมินนายที่บริษัททรมานชะมัดเลย” เขายกมือผมขึ้นไปจูบไล้ตั้งแต่หลังมือไปจนถึงนิ้วมือทั้งห้า มันทั้งอบอุ่นอ่อนโยนและเต็มไปด้วยความโหยหาสมกับที่เขาบอกว่าทรมานจริงๆ


“จั๊กจี๋ครับ” ทั้งที่อยากบอกว่าเขินจังครับ ผมก็คิดถึงพี่เหมือนกัน ผมก็ทรมานที่ต้องทำเหมือนไม่รู้สึกอะไรกับพี่ แต่สุดท้ายก็พูดออกไปได้แค่นั้น


“ยังบ้าจี้เหมือนเดิมเลยเรา”


“บ้าจี้เลิกได้ด้วยเหรอครับ ไม่ได้ป่ะ” เขาขำพรืดทันทีที่ได้ยินประโยคจากผม แล้วขำอะไรวะ ผมก็พูดความจริงป่ะไม่ได้จะพูดเอาฮาซะหน่อย


“เด็กน้อยเอ้ย” เขายกมือขึ้นยีหัวผมอย่างหยอกล้อและการโดนกระทำเหมือนเป็นเด็กๆ ก็ทำให้ผมของขึ้นทันที


“อย่าน่า ผมไม่ใช่เด็กๆ แล้วนะ” ผมยู่ปากอย่างขัดใจแต่คนแก่กว่าก็ไม่ได้สนใจ เขายังคงวางมืออยู่บนหัวผมและโคลงมันเบาๆ ด้วยความเอ็นดู


“เวลาแมวเหมียวงอแงแล้วน่ารักจังเลย” ผมสะดุดกึกกับสรรพนามเก่าๆ ที่เราเคยใช้เรียกกัน สรรพนามที่ไม่ว่าจะฟังกี่ครั้งก็ยังเขินเหมือนเดิม


“แมวเหมียว...ไม่ได้ยินคำนี้มานานแล้วนะครับ” ไม่ได้ยินมานานแล้วก็คิดถึงมากๆ เลยด้วย “ทำไมตอนนั้นพี่ถึงเรียกผมว่าแมวเหมียวนะ” ผมถามขึ้นมาลอยๆ พอได้ยินชื่อนี้แล้วอยู่ดีๆ ก็เกิดอยากย้อนอดีตขึ้นมาแบบไม่มีเหตุผล


“เพราะนายเหมือนลูกแมวไง หน้ากลมๆ แก้มป่องๆ ยิ่งเวลางอแงนะยิ่งเหมือนลูกแมวหิวนมเข้าไปใหญ่” คำถามลอยๆ จากผมได้รับคำตอบกลับมายาวเหยียด พี่คริสจำมันได้ และนั่นก็ทำให้ผมแอบดีใจที่เขายังจดจำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างเราได้เป็นอย่างดี 


“พี่ยังจำได้”


“พี่ไม่เคยลืมเรื่องเกี่ยวกับนายชานยอล”


“จำเรื่องของแฟนเก่าเยอะๆ ประสาทเสียแย่เลยครับ” ผมพูดติดตลกแล้วก็ยิ้มออกมา ก็ใครจะไปรู้ล่ะว่าเขาจะจำทุกอย่างได้ขนาดนี้ คนที่ทิ้งผมไปง่ายๆ จะมานั่งจดจำเรื่องราวเกี่ยวกับผมทำไม ประสาทมั้ยล่ะพี่คนนี้


“งั้นนายเองก็คงจะประสาทเสียพอๆ กับพี่นั่นแหละ” คนรู้ทันว่าก่อนจะเลื้อยมือมาโอบไหล่ แล้วผมก็เพิ่งจะสังเกตว่าตอนนี้เรานั่งใกล้กันจนตัวผมแทบจะเกยขึ้นไปนั่งบนตักเขาได้อยู่แล้ว


“มั่วแล้วครับ”


“ปากแข็งอีกแล้ว จูบซะดีมั้งปากจะได้นิ่มขึ้น” ไวกว่ามือก็ปากเขานี่ล่ะครับพี่คนนี้ เพราะทันทีที่พูดจบเขาก็ก้มลงมาจุ้บปากผมทันที จุ้บแบบหยอกๆ อยู่สองสามทีก่อนที่เขาจะกดริมฝีปากลงมาตรงๆ


จูบที่เหมือนจะแค่แกล้งหยอกแปรเปลี่ยนเป็นจูบแนบแน่นร้อนแรงในเวลาไม่ถึงวินาที และผมที่ยังงงๆ กับสถานการณ์ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากเงยหน้าให้เขาจูบ


“อือ” เป็นผมที่ทนไม่ไหวและเป็นฝ่ายครางออกมาก่อน พี่คริสจูบเก่ง จะเมื่อสองปีที่แล้วหรือตอนนี้ก็ยังเก่งและทำให้ผมหวั่นไหวได้เสมอ


ผมคงสู้เขาไม่ไหว ไม่ใช่ดิ่ ผมไม่คิดจะสู้เขาเลยต่างหาก ถ้าพี่คริสจะจูบผมก็จะปล่อยให้เขาจูบ ถ้าเขาจะกอดผมก็จะให้เขากอด หรือถ้าเขาจะทำมากกว่านั้นผมก็จะปล่อยให้เขาได้ทำตามใจ


“อ้ะ...” ผมร้องออกมาเพราะตกใจที่อยู่ดีๆ ก็โดนพี่คริสยกตัวขึ้น ที่เคยนั่งเกยหน้าตักเขาตอนนี้ผมได้ขึ้นมานั่งคร่อมบนตักเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


“จูบพี่สิ วันนี้พี่คริสให้แมวเหมียวคุมเกมส์” 50%
เมื่อสองปีก่อนพี่คริสเคยบอกว่าชอบเวลาผมออนท้อปมากที่สุด เพราะเขาจะได้เห็นความร้อนแรงที่แฝงอยู่ในความไร้เดียงสาของผม อีกอย่างเวลาเราทำกันในท่านี้เขาจะได้มองหน้าผมตอนมีอารมณ์ได้ชัดๆ เอ่อ เดี๋ยวนะ แล้วผมจะมาบรรยายทำมะเขืออะไรวะเนี่ย =0=


“อ่ะ...” ผมเริ่มต้นมันด้วยความลังเลและไม่แน่ใจ ก็นอกจากเขาผมเคยไปออนท้อปให้ใครที่ไหนล่ะ แล้วไอ้ที่เคยทำกับเขาไปมันก็เมื่อสองปีที่แล้วไง บอกไว้เผื่อว่าเขาจะลืม


“อืม” ถึงจูบของผมจะกากแค่ไหนแต่พี่คริสก็ยังใจเย็น เขาทำเพียงแค่เงยหน้าขึ้นรอรับจูบจากผม ใช้สองมือประคองเอวบางไว้และบีบขย้ำมันในบางจังหวะ และยิ้มมุมปากพร้อมกับครางอย่างพึงพอใจเวลาที่ผมงับริมฝีปากเขาเล่นเพราะทำอะไรไม่ถูก


จูบเขาไปได้ซักพักเครื่องผมก็ติด วิชาเก่าๆ ที่เราเคยทำด้วยกันย้อนกลับเข้ามาในความทรงจำอีกครั้ง และผมก็เริ่มทำมันไปตามความรู้สึก แขนขาวคล้องอยู่รอบลำคอเขาอย่างผ่อนคลาย ผมล้อเล่นกับริมฝีปากของพี่คริสเหมือนลูกแมวกำลังเล่นของเล่น ขยับสะโพกรับกับสะโพกแกร่งที่กระทุ้งสวนขึ้นมาอย่างเอาแต่ใจ


...แล้วก็ไม่รู้เมื่อไหร่ที่ทั้งผมและเขาเปลือยเปล่าไปหมดทั้งตัวแบบนี้


ผมยังคงอยู่บนตัวเขาและเนื้อตัวเราก็เสียดสีกันจนร้อนไปหมด ผมไม่รู้ว่าบอลกลับมาเตะครึ่งหลังตั้งแต่เมื่อไหร่ ไม่รู้ว่าตอนนี้เกมส์ดำเนินไปถึงไหนแล้ว รู้แค่ว่าเรากำลังดำเนินมาถึงจุดไคลแมกซ์ ผมได้ยินเสียงหอบครางของพี่คริสดังอยู่ข้างหู ได้ยินเสียงก้นของผมกระทบกับหน้าขาแน่นๆ ของเขา ได้ยินเสียงของเหลวที่เราปลดปล่อยออกมา ได้ยินว่าหัวใจของผมกำลังเต้นรัวเหมือนกลองตอนที่พี่คริสกระทุ้งสะโพกสวนขึ้นมารัวๆ เป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่ทั้งผมและเขาจะเสร็จ


“แฮ่ก แฮ่ก”


“แมวเหมียวเหนื่อยแล้วเหรอครับ”


“ครับ” ผมบอกเขาแค่นั้น ใบหน้าหวานยังซบอยู่กับไหล่กว้างและตัวบางๆ ก็ยังนั่งคร่อมอยู่บนตัวเขาอยู่เลย


“ว่าแต่รู้หรือเปล่าว่าบ้าจี้มีวิธีแก้นะ” อยู่ๆ เขาก็พูดเรื่องนั้นขึ้นมา ถึงมันจะดูไม่เข้ากับสถานการณ์เท่าไหร่แต่ก็เรียกความสนใจจากผมได้เป็นอย่างดี


“ยังไงเหรอครับ” ผมผละออกมาจากไหล่กว้างเพื่อจะเผชิญหน้ากับเขา ก่อนจะเอ่ยถามด้วยแววตาเป็นประกาย แต่สุดท้ายนอกจากคำตอบของเขาจะไม่ได้เป็นที่พึงพอใจยังทำให้ผมต้องกลายเป็นเหยื่อของตาเฒ่าหัวงูขี้หื่นอีกรอบด้วย


“ก็ต้องกอดกันบ่อยๆ ไงครับ”


“อ๊าย จะทำอะไร ไม่เอาแล้วครับ พี่คริส...”


“ก็เปลี่ยนสถานที่บ้างไง คราวนี้ขอทำบนเตียงหนูบ้างนะ”


“พี่คริสอ่ะ...อ้ะ...อ้า...”

 

 

#EX_KY

 

 

“พี่คริสไม่รับโทรศัพท์อ่ะ” 


เจ้านายตัวเล็กของผมพูดขึ้นอย่างร้อนใจหลังจากที่พยายามต่อสายหาพี่ชายคนสนิทอยู่หลายต่อหลายสายแต่ก็ไม่สำเร็จ หลังถ่ายงานเสร็จพวกทีมงานช่างแต่งหน้าสไตล์ลิสต่างก็ออกไปสังสรรค์เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงาน จะเหลือก็แต่ผมกับคุณเจ้านายที่อยู่เฝ้าห้อง เพราะคุณแบคฮยอนดื่มเยอะไม่ได้ส่วนผมก็ไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่อยากดื่มนัก ผมไม่ได้สนิทกับทีมงานคนไหนเป็นพิเศษ อีกอย่างเวลารับงานนอกสถานที่ก็ชอบที่จะตั้งใจทำงานมากกว่าเน้นสังสรรค์เพื่อความสนุก


ผมเลยใช้เวลาหลังเลิกงานนั่งเช็คภาพที่ถ่ายวันนี้อยู่ที่ห้อง ส่วนคุณแบคฮยอนรายนั้นอยู่ดีๆ ก็มาหาผมถึงห้องด้วยท่าทางร้อนใจ ไม่รู้เกิดไปปิ๊งไอเดียอะไรมาจากไหน มาถึงห้องผมพร้อมกับไอแพดคู่ใจได้ก็คุณเขาก็อธิบายคอนเซ็ปต์ถ่ายแบบใหม่ที่เพิ่งคิดได้เสียยาวเหยียด สรุปง่ายๆ ได้ความว่าคุณเจ้านายอยากได้ภาพนางแบบตอนพระอาทิตย์ตกดินเพิ่มมาอีกหนึ่งเซ็ต แล้วพอมีงานงอกออกมาปัญหาก็เกิดทันที แพลนเดิมของเราคือขึ้นเรือไปถ่ายแบบกันที่เกาะตอนเจ็ดโมงเช้าและกลับถึงท่าเรือที่โรงแรมตอนสี่โมงเย็น  แต่ถ้าคุณเขาอยากได้ภาพพระอาทิตย์ตกดินเราคงต้องอยู่ที่เกาะจนถึงหนึ่งทุ่มเป็นอย่างต่ำ เพราะงั้นคุณแบคฮยอนก็เลยต้องการความช่วยเหลือจากพี่ชายคนสนิทของเขาที่เป็นคนช่วยติดต่อเรือให้ให้ช่วยประสานงานเรื่องที่จะขอเพิ่มเวลาเช่าเรือ


แต่ดูเหมือนว่าพี่ชายของเขาจะไม่ว่างให้ความช่วยเหลือเราซะแล้ว


“เขาเข้านอนแล้วหรือเปล่าครับ”


“ไม่น่านะ พรุ่งนี้วันหยุด ปกติพี่คริสจะไม่เข้านอนเร็ว” เขาว่าแล้วก็เงยหน้าขึ้นมองนาฬิกาติดฝาผนัง เออ จริงด้วยแฮะ นี่เพิ่งจะสี่ทุ่มกว่าน้ำหน้าอย่างไอ้พี่คริสน่ะคงจะไม่อนามัยเข้านอนเร็วอะไรขนาดนั้นหรอก “ยังไงดีล่ะ พรุ่งนี้ต้องไปแล้วด้วย” คนตัวเล็กยังดูร้อนใจ จากการทำงานร่วมกันมาเกือบเดือนทำให้ผมพอรู้นิสัยว่าคุณแบคฮยอนเป็นคนใจร้อนและเอาแต่ใจอยู่พอควร เขาเป็นคนคิดเร็วทำเร็วคิดอะไรก็ต้องทำเดี๋ยวนั้น  เพราะงั้นผมเลยไม่แปลกใจที่คุณเขาจะหงุดหงิดที่ติดต่อไอ้พี่คริสไม่ได้


“พรุ่งนี้ค่อยโทรหาเขาใหม่แต่เช้าก็ได้ครับ” แล้วหน้าที่ของลูกน้องที่ดีก็คือทำให้เจ้านายใจเย็นลง


“แล้วถ้าไม่ทันล่ะ” คนตัวเล็กแต่ใจร้อนอย่างกับไฟยังดูไม่พอใจง่ายๆ จมูกและหูของคุณเขาแดงไปหมด ยิ่งตอกย้ำให้รู้ว่าคุณแบคฮยอนกำลังหงุดหงิด


“เราก็ยังมีเวลาถึงสี่โมงเย็น ผมว่าใจเย็นๆ ก่อนเถอะครับ ถ้าเรือไม่อยู่ต่อให้ เราหาเรือใหม่กลับก็ได้นี่ครับ” ผมพูดออกไปตามความจริงโดยลืมคิดไปเสียสนิทว่านั่นอาจจะทำให้คุณเจ้านายหัวร้อนยิ่งโกรธที่ผมบังอาจไปสั่งสอนเขา


แต่ไม่...คุณแบคฮยอนพยักหน้ารับเบาๆ อย่างเห็นด้วย ใบหน้าที่เคยตึงเครียดผ่อนคลายลง นี่ผมทำให้เขาหยุดหัวร้อนได้เหรอ ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลยโว้ย

 

 

TBC


50% talk : เราจะไม่ต้องประสบปัญหาเรื่องยอดวิวยอดเม้นน้อยอีกต่อไปเพราะไม่มีใครอ่านฟิคแล้ว เดี๋ยว 555555555555555

100% talk : ถ้าหมดไฟกับการแต่งฟิคต้องทำไง อย่าบอกว่าให้ไปหาไฟแช็คมาจุด 555555555555555555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 122 ครั้ง

710 ความคิดเห็น

 1. #589 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 22:31
  ชอบใจนักละอพค อ่อนโยน อบอุ่นยังกะไมโครเวฟ / ฮุนกับเจ้านายแบคนี้ยังไงๆนะ
  #589
  0
 2. #454 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 15:25
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด. แมวเหมียวออนท็อปเองเลยหรอลูก กรี๊ดดดดดดดดดดดดด แม่จะเป็นลม ฮือออออ แซ่บมากเลย อิจมากๆๆๆๆๆๆ
  #454
  0
 3. #452 2nokkung (@2nokkung) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 07:47

  สวีทกันใหญ่แล้วนะ เคลียร์ตัวเองเสร็จยังครับพี่คริส แต่ทำไมเราเขินตอนเขาสวีทกัน55555 จีบยังไงกันลูกฉันโดนทุกที☺

  #452
  0
 4. #449 khaw0593 (@khaw0593) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 20:49
  กลัวนุ้งแบคจะมาหัร555
  #449
  0
 5. #448 kwandcy (@gad_srp) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 04:15
  เอาใหญ่เรยนะคะพี่คริส เอาใหญ่เรยย สวีทกันสุดๆ อยากให้เคลียร์ เรื่องแบค และชานยอลก็บอกกับเซฮุนได้น่าจะดี แงง
  #448
  0
 6. #447 kckc_012 (@kckc_012) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 22:41
  ชานยอลลูกกกกกกกก แมวเหมียวของพี่คริส
  ไรท์สนุกมากกกกก เป็นกำลังใจให้น่าติดตามมาตลอดนะคะ ขอบคุณที่ไม่ทิ้งคริสยอล 😭😭😭😭
  #447
  0
 7. #446 REALKYR1 (@kimpro) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 22:07

  เขินมากๆพี่คริสติดน้องชานยอลจนลืมแบคแล้วเนี่ย ถ้าพี่เคลียร์ตัวเองจบ คงจะฟินกว่านี้อะ
  #446
  0
 8. #445 Overloveyeol (@Overloveyeol) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 18:36
  โคตรสวีทเลย อิจฉาจริงๆ
  #445
  0
 9. #444 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 17:31
  พี่คริสขึ้นสวรรค์ไปแล้วจ้าาาาา
  #444
  0
 10. #443 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 17:05

  พี่คริสรับสายแบคฮยอนก่อน5555555555555555555 ตอนนี้ก็คือพี่คริสหลงน้องจนไม่สนใจอะไรแล้ว แต่ถ้าพี่หลงน้องแบบนี้ก็ควรบอกแบคฮยอนนะ ไม่ใช่ไปให้ความหวังเขาอะ
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #443
  0
 11. #442 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 16:51

  โถ แบคฮยอนลูก โทรไม่ติดหรอก พี่คริสมันไปต้ะต่อนยอนกับแฟนเก่าค่าาาา ทำไมฟ้องเก่ง 5555555555 อยู่กับเซฮุนไปก่อนเนอะ ส่วนคริสยอลก็สวีทเกิน แอบกลัวเซฮุนกลับมาก่อนเวลานี่เซอร์ไพรส์เลยนะ
  #442
  0
 12. #441 pzikbac (@naal) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 14:30
  อื้ออหืออออ หวานกันจนไม่คิดว่าเค้ากำลังจีบกันใหม่เลยค่ะ เหมือนแฟนกันมากกว่า
  #441
  0
 13. #440 Park Chan Yeol (@kt28) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 14:20
  อีพี่หลงน้องขนาดนี่รีบๆทำให้มันชัดเจนสักทีเส้ ต้องรอน้องหายบ้าจี้รึไงโถ่ ฉันกลัวมาม่าเหลือเกินใจน้องดูมากกว่าเฉยๆขึ้นไปทุกที ถ้าอีพี่มันร้ายอีกจะทำไงลูก
  #440
  0
 14. #439 Galaxy 8 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 21:56

  ถ้าลูกแมวหิวนมพี่คริสต้องทำไงคะ? ตอบให้หายสงสัยที

  #439
  0
 15. #437 kwandcy (@gad_srp) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 04:07
  กรี้ดดดด ตอนนี้คือเขินมากกก หวานมาก อะไรๆก็ดีไปหมดหลังจากเปิดใจแล้ว ฮือออ
  #437
  0
 16. #436 CHANBAEKL (@2MINI) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 21:42
  มี nc ไหมนะ

  5555
  #436
  0
 17. #435 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 21:16

  พี่คริสใจเย็นนนนนนน บุกมาถึงที่แบบนี้เพราะคิดถึงยังเข้าใจ แต่พี่อย่าเพิ่งมาทำอะไรน้องตอนนี้สิ รู้สึกพี่คริสนี่ฉวยโอกาสตอนเซฮุนกับแบคฮยอนไม่อยู่มาหาน้องเลยนะ ร้ายนักพี่ แต่ยับหนูอย่าไปยอมพี่เขานะลูกกกกกกก
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #435
  0
 18. #434 whalenoi (@whalenoi) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 22:40
  ใจเย็นเด้อพี่คริส บอลเพิ่งจบครึ่งแรก อย่าเพิ่งรีบบบบ 5555
  #434
  0
 19. #433 kckc_012 (@kckc_012) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 21:38
  ไหนก้านมะยมค่ะจะฟาดชานยอลเบาๆที่มือ หนูจะเปิดประตูง่ายๆอย่างนี้ไม่ได้น่ะ :)
  #433
  0
 20. #432 pzikbac (@naal) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 20:47
  นี่ยังไม่เคลียร์กันอีกหรอคะ ? ปล่อยให้ค้างคาแบบนี้ได้ไงอ่ะ โอ๊ยยยยย มาม่าแน่ มาม่าแน่ๆๆ
  #432
  0
 21. #431 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 16:17
  กรี๊ดดดดด ให้มันได้อย่างนี้สิ บุกถึงถิ่นไม่พอยังเปิดเกมอีกนะพี่คริส
  #431
  0
 22. #430 khaw0593 (@khaw0593) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 13:04

  แมวเมี้ยวคุมเกมส์
  #430
  0
 23. #429 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 11:04

  กรี๊ดดดด บ้าบอไปหมด เราเขินมาก รุกเก่งจีบเก่งแหมมมม เหม็นฟามรัก
  #429
  0
 24. #428 Park Chan Yeol (@kt28) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 00:42
  เขินอีตาพี่มากเลยแต่น้องอย่าหลงกลมันมากนะให้มันเคลียตัวเองก่อน ไรต์สู้ๆนะคะะ
  #428
  0
 25. #427 krisyeollovers1501 (@4578sakura) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 23:47
  น้องเหมียวใจแข็งไว้อีกหน่อยน้าาาา ยังอ่านอยู่นะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆ
  #427
  0