EX | KRISYEOL ft.EXO | #EX_KY

ตอนที่ 17 : EX_16 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 563
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 106 ครั้ง
  11 พ.ค. 62“นั่นสินะ ถึงไม่มีเรือส่วนตัวก็ยังมีเรือโดยสารสาธารณะ ทำไมฉันถึงคิดไม่ได้เนี่ย” คุณแบคฮยอนเคาะหน้าผากตัวเองสองสามครั้งเพื่อเรียกสติ ก่อนที่ใบหน้าน่ารักจะกลับสู่สภาวะปกติ คนตัวเล็กเดินมาทิ้งตัวนั่งข้างๆ ผม ผ่อนลมหายใจออกมาเบาๆ แต่มันก็แรงพอที่จะทำให้ผมรับรู้ว่าคุณเขากำลังไม่สบายใจ 


“พี่คริสนี่นะ มีเรื่องด่วนทีไรติดต่อไม่ได้ทุกที”


“...” ผมเหลือบไปมองคนเป็นเจ้านายน้อยๆ เพื่อสังเกตท่าที คำพูดลอยๆ แบบนั้น แทบไม่รู้เลยแฮะว่าคุณเขาแค่อยากระบายหรืออยากได้คำปรึกษา งั้นผมนั่งสังเกตการณ์ไปก่อนละกันโว้ย


“นี่ฉันบ่นให้ฟังได้ใช่มั้ย” ห้ะ ว่าไงนะ ขอบ่นให้ฟังใช่มั้ย มันก็ต้องได้อยู่แล้วสิครับคุณหัวหน้า


“อ่ะ ได้สิครับ” ผมก็ไม่รู้นะว่าเราไปสนิทกันตั้งแต่ตอนไหน ส่วนใหญ่ก็ไม่เคยคุยเรื่องอื่นนอกจากเรื่องงานซะด้วยสิ เราไม่เคยมาทำงานนอกสถานที่ด้วยกัน ไม่เคยได้เห็นมุมอื่นๆ ของกันและกันนอกจากมุมเคร่งขรึมเวลาทำงาน เพราะงั้นผมก็เลยค่อนข้างแปลกใจที่อยู่ดีๆ คุณแบคฮยอนก็มาทำตัวเป็นกันเองใส่แบบนี้


“พี่คริสเนี่ยนะเหมือนจะพึ่งได้อ่ะ แต่ถึงเวลาเร่งด่วนอะไรไม่เคยช่วยฉันได้เลย” เอาจริงๆ นะผมว่าคุณเขาก็คงไม่ได้สนิทใจอะไรกับผมเท่าไหร่หรอก แต่แค่หงุดหงิดก็เลยอยากหาที่ระบาย ซึ่งผมคือกระโถนเดียวที่คุณเขาจะระบายใส่ได้ในตอนนี้ เพราะทีมงานคนอื่นหนีไปสนุกที่บาร์กันหมดแล้ว


“ปกติคุณคริสเขาไม่ค่อยรับโทรศัพท์เหรอครับ” ผมถามแต่ไม่ได้อยากรู้เรื่องส่วนตัวของเขากับไอ้พี่เวรนั่นเท่าไหร่หรอก ก็แค่ต้องตอบสนองไปตามมารยาทอ่ะ


“ปกติเราก็ไม่ค่อยได้คุยกันหรอก พี่คริสเขางานยุ่ง ส่วนฉันก็อย่างที่เห็น” ถ้าอย่างที่เห็นก็คือยุ่งโคตรๆ ไปเลย เราเคยถ่ายงานคอลเลคชั่นก่อนด้วยกันที่สตูดิโอตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงสองทุ่ม แต่คุณแบคฮยอนไม่แม้แต่จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดส่งข้อความหรือคุยกับใครเลย แม้แต่ตอนเลิกกองคุณเขาก็ยังขับรถกลับบ้านเองโดยไร้ซึ่งเงาของสารถีอย่างไอ้พี่คริส เพราะงั้นกับเรื่องนี้ผมเองก็พอรู้อยู่หรอกว่าเขากับไอ้พี่นั่นไม่ได้เป็นคู่รักที่สวีตหวานเท่าไหร่


“แล้วอย่างงี้คุณไม่เหงาเหรอ” ไม่รู้สินะ ผมก็แค่ถามไปแบบกลางๆ อ่ะ ปกติคนคบกันก็ต้องอยากคุยอยากเจอหน้าอยากอยู่ด้วยกันป่ะ ไม่ใช่คบก็เหมือนไม่ได้คบแบบคู่คุณเขา


“นายนี่นะ ถามตรงจัง”


“แฮะๆ ขอโทษทีครับ” ผมเกาหัวอย่างรู้สึกผิด เออ ก็ถามตรงไปจริงๆ น่ะแหละว่ะ


“ไม่รู้เลยว่าเหงาหรือเปล่า เพราะชิน” ถึงคำถามนั้นมันจะขวานผ่าซากแค่ไหนแต่คุณแบคฮยอนก็ยังมีแก่ใจตอบ แล้วคำตอบนั้นของเขามันก็ตรงพอๆ กับคำถามของผมเลย


“ผมว่าคุณไม่ต้องเล่าแล้วก็ได้นะ”


“เอ้า นายนี่ยังไง มีสิทธิ์อะไรมาสั่งฉัน” เอ้าเวร เวรละไง ไอ้ผมน่ะตั้งใจจะให้เขาหยุดเพราะเห็นว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว แล้วลูกน้องอย่างผมก็ไม่ควรไปล่วงรู้ความลับของเจ้านาย แต่ดูเหมือนว่าคุณเขาจะเข้าใจผมผิดแฮะ


“เปล่านะครับ ผมไม่ได้จะสั่ง แค่...คุณไม่ควรเอาเรื่องส่วนตัวมาเล่าให้ลูกน้องอย่างผมฟัง”


“ที่ฉันเล่าก็ไม่ได้คิดว่านายเป็นลูกน้องหนิ เห็นว่าอายุเท่ากันก็คิดว่าเป็นเพื่อน ตกลงมีฉันแค่คนเดียวเหรอที่อยากเป็นเพื่อนกับนาย” คุณตัวขาวกอดอกพูดอย่างเอาแต่ใจ ก็เล่นถามออกคำสั่งแบบนี้ใครมันจะไปกล้าขัดใจล่ะวะ โถ่


“วะ ว่าไงนะครับ” ผมพอรู้ว่าคุณแบคฮยอนเป็นคนพูดตรงแต่ก็ไม่คิดว่าจะตรงขนาดนี้ พอรู้ว่าเป็นคนเปิดเผยแต่ก็ไม่คิดว่าจะเปิดเผยขนาดนี้เหมือนกัน เพราะงั้นคำขอผูกมิตรแบบกะทันหันของเขาก็เลยทำให้ผมเกือบสำลัก


“เป็นเพื่อนกัน” เขายื่นข้อเสนอง่ายๆ แล้วก็นั่งจ้องหน้าผมเพื่อรอคำตอบ อันที่จริงคุณเขาก็ไม่ได้หยิ่งหรือถือตัวอย่างที่คิดแฮะ ออกจะเฟรนด์ลี่มากๆ ด้วยซ้ำไป แล้วงี้ผมควรทำไง เมื่อสองนาทีก่อนเขายังเป็นเจ้านายแต่ตอนนี้เรากำลังจะกลายเป็นเพื่อนกัน


“ครับ เป็นเพื่อนกัน” ผมตอบตกลงอย่างเสียไม่ได้เพราะไม่กล้าขัดใจคุณเจ้านายขี้วีน “ว่าแต่ทำไม...” แต่ถึงอย่างงั้นมันก็ยังอดสงสัยไม่ได้ ผมเป็นแค่ช่างภาพขาจรที่เขาจ้างให้มาถ่ายงานแค่ไม่กี่งานแล้วทำไมคุณแบคฮยอนถึงไว้ใจและคิดอยากจะให้เราเป็นเพื่อนกัน


“ไม่รู้สิ เซ้นส์ฉันบอกว่าเราน่าจะเป็นเพื่อนกันได้” อารมณ์ศิลปินนี่เข้าถึงยากจริงโว้ย ใช้อารมณ์และความรู้สึกในการตัดสินใจสมแล้วล่ะที่คุณเขาเป็นดีไซน์เนอร์ “หรือฉันไว้ใจนายไม่ได้”


“คุณใช้ความรู้สึกตัดสินใจแบบนี้ตลอดเลยเหรอเนี่ย” เพราะคำถามของเขามันยากเกินไปผมก็เลยเลือกที่จะไม่ตอบ และยิงคำถามที่สงสัยกลับไปแทน


“ก็บางเรื่อง แล้วเรื่องเพื่อนมันต้องใช้สมองตรงไหน เวลานายจะเป็นเพื่อนกับใครนี่ต้องใช้สมองคิดด้วยเหรอ” ก็ไม่ แต่ก็ต้องใช้เหตุผลหน่อยป่ะล่ะ นี่เป็นผู้ใหญ่แล้วมั้ยไม่ใช่เด็กอนุบาลที่แค่นั่งเรียนข้างกันก็เป็นเพื่อนกันได้ นั่นผมแค่คิดนะครับ ไม่กล้าพูดออกไปให้ขัดใจคุณเขาหรอก “เป็นเพื่อนกันเถอะน่า สนิทๆ กันจะได้ทำงานง่ายๆ หน่อย” จริงๆ ไอ้การสนิทกันมันก็ทำให้ทำงานง่ายขึ้นจริง แต่การจะสนิทกันได้มันก็ต้องใช้เวลาหน่อยมั้ย ไม่ใช่มามัดมือชกบังคับให้ผมเป็นเพื่อนแบบนี้อ่ะ


“ครับ งั้นก็เป็นเพื่อนกัน”


“ก็แค่นั้นแหละ” ผมนั่งมองคนตัวขาวขี้เอาแต่ใจอย่างปลงๆ เขาดูพึงพอใจที่บังคับขู่เข็ญจนทำให้ผมยอมเป็นเพื่อนด้วยได้ ในขณะที่ผมยังนั่งตาลอยเพราะทำอะไรไม่ถูก


ทิ้งผมให้จมอยู่กับความงงอย่างนั้นแล้วมนุษย์ไวไฟก็รีบเฉไฉเปลี่ยนเรื่องมาสนใจหน้าจอแม็คบุ๊คของผมแทน คุณเจ้านาย เอ้ย ไม่ใช่ดิ่ คุณเพื่อนใหม่กดเลื่อนหน้าจอผ่านๆ เพื่อเช็คภาพอยู่ไม่นานแล้วก็จากไป


ทิ้งไว้เพียงห้องที่เงียบสนิท ผมที่ทำงานต่อไม่ได้ และสถานะใหม่งงๆ ระหว่างเราที่เพิ่งก่อตัว50%ไอ้ฮุนกลับมาถึงห้องตอนไหนไม่รู้ แต่ผมหลังจากที่เลิกงานก็ออกไปทานข้าวเย็นกับพี่คริสเรานั่งคุยเล่นกันนิดหน่อยแล้วเขาก็แวะมาส่งผมที่คอนโดตอนเกือบๆ สามทุ่ม


ผมเห็นมันนั่งเล่นเกมส์อยู่ที่โซฟาก็เลยเดินเข้าไปทักทายง่ายๆ กะว่าจะถามไถ่เรื่องที่มันไปเที่ยวเกาะเชจูมา แต่ยังไม่ทันจะได้ถามอะไรไอ้เพื่อนสนิทก็เงยหน้าขึ้นมาแล้วยื่นที่หนีบเนคไทสีเงินมาตรงหน้าพร้อมกับสีหน้าตั้งคำถาม


“นี่ของใครวะ” ผมพิจารณาที่หนีบเนคไท paul smith ตรงหน้าอย่างตั้งใจ แล้วภาพคืนนั้นที่พี่คริสมาหาแล้วเราก็มีเซ็กส์กันบนโซฟาก็แว้บเข้ามาในหัวทันที “...กูเจอตกอยู่บนโซฟา”


“ของกูเอง”


paul smith อันละแสนกว่าวอนเนี่ยนะ” เออ ก็ paul smith อันละแสนกว่าวอนนี่แหละ โว้ยยพี่คริสโว้ยยยตอนถอดเสื้อผ้าทำไมไม่ระวังวะ มาทิ้งหลักฐานไว้ให้โดนสงสัยอีกจนได้โว้ยยย


“เออ ก็พี่ที่แผนกซื้อให้เป็นของขวัญตอนเข้าทำงานใหม่ไง” ผมแก้ตัวน้ำขุ่นๆ และไอ้ฮุนก็ดูไม่ได้เชื่อเท่าไหร่นัก แต่ความมันก็คือความมันไง ต่อให้ไอ้ตาขีดๆ นั่นจะยังจ้องมองมาที่ผมเหมือนไม่ไว้ใจ แต่สุดท้ายมันก็เลือกที่จะส่งที่หนีบเนคไทคืนให้แล้วก็ก้มหน้าลงไปเล่นเกมส์ต่อ


“มึงไปเกาะเชจูมาเป็นไงบ้างอ่ะ”


“ก็ไม่เป็นไง ทำแต่งาน” ยังคงคอนเซ็ปต์พูดน้อยตามประสาผู้ชายเย็นชา เพราะงั้นความตั้งใจที่จะล้วงความลับเรื่องกิ๊กใหม่ของพี่คริสจากมันก็เลยเป็นอันต้องพักไว้ก่อน “ว่าแต่มึง วันนี้ทำไมกลับดึกวะ มีงานค้างเหรอ” และจากที่ถามมันอยู่ดีๆ ผมก็กลายเป็นฝ่ายที่ถูกมันถามหน้าตาเฉย


“ก็เออ มีเคลียร์งานเอกสารนิดหน่อย” ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าห้องมาผมก็ต้องมุสาวาทาไปสองรอบแล้ว ไม่รู้คิดไปเองมั้ยว่าคำถามแต่ละคำที่ออกมาจากปากไอ้เพื่อนสนิทมันฟังดูเหมือนจับผิดยังไงไม่รู้


“พักนี้มึงดูแฮปปี้กับที่ทำงานนะ ไม่ค่อยบ่นอะไรให้กูฟังเลย” ก็แฮปปี้ไงเพราะท่านประธานบริษัทตามเอาอกเอาใจทุกวันเลย โธ่โว้ย ไม่ใช่สิโว้ย ตกลงไอ้นี่มันไปรู้อะไรมาวะถึงได้ตั้งหน้าตั้งตาจับผิดผมไม่ได้หยุดแบบนี้


“ก็ดีขึ้น กูเริ่มปรับตัวได้ อีกอย่างไอ้ท่านประธานมันก็ไม่ได้มาวุ่นวายอะไรกับกูแล้ว”


“เออ งั้นก็ดีแล้ว...”


“งั้นกูไปอาบน้ำก่อนนะ โคตรเพลีย” เพราะกลัวว่าถ้าอยู่ต่อจะยิ่งโดนมันถามล้วงความลับ ผมที่เริ่มรู้สึกไม่ปลอดภัยก็เลยต้องหาทางหนีทีไล่เพื่อเอาตัวรอด


“เออ” และผมก็รู้ดีว่าไอ้ฮุนต้องยอมปล่อยผมไปง่ายๆ ด้วยนิสัยต่อให้มันจะสงสัยแค่ไหนแต่ถ้าผมไม่ได้มีท่าทีที่อยากบอกมันก็จะไม่ถามเซ้าซี้ และกับครั้งนี้ก็ด้วยเหมือนกัน ทั้งที่ไอ้ตาขีดๆ นั่นยังเต็มไปด้วยความสงสัยแต่ไอ้เพื่อนสนิทที่รู้ใจผมดียิ่งกว่าใครก็ยอมปล่อยผมไปง่ายๆ เหมือนว่ามันไม่เคยสงสัยอะไรในตัวผมมาก่อน


แล้วยิ่งไอ้ฮุนเป็นแบบนี้ผมก็ยิ่งรู้สึกผิดที่โกหกมันเรื่องพี่คริสเข้าไปใหญ่เลย...

 

#EX_KY

 

ไอ้ปาร์คเข้าห้องไปนานแล้วแต่ผมก็ยังเอาแต่นั่งมองบานประตูที่ปิดสนิทแล้วคิดอะไรไม่ได้หยุด


บ่ายวันนี้ผมกลับมาที่ห้องด้วยความเหนื่อยล้า การต้องตื่นเช้าและเดินทางหลายชั่วโมงติดทำให้อ่อนเพลียจนไม่อยากทำอะไรนอกจากทิ้งตัวนอน และโซฟาตัวยาวกลางห้องก็เป็นเป้าหมายแรก ผมทิ้งตัวลงไปเต็มแรงแต่แล้วหลังก็ไปทับเข้ากับวัตถุแข็งๆ บางอย่าง ที่หนีบเนคไท paul smith สีเงินวาวดูมีราคาตกอยู่บนโซฟาทั้งที่มันไม่น่ามาอยู่ตรงนี้ได้ และผมก็ได้แต่เก็บความสงสัยเอาไว้จนไอ้เพื่อนสนิทกลับมา


ไอ้ปาร์คบอกว่าเป็นของมันทั้งที่ก่อนหน้านี้ผมไม่ยักจะเคยเห็นมันใส่ที่หนีบเนคไทสักครั้ง แถมราคาที่แพงแสนแพงก็ทำให้เชื่อได้ยากว่าจะเป็นของขวัญที่พี่ในแผนกซื้อให้จริง ของมีราคาแบบนี้น่ะมันเหมาะจะเป็นของคนรวยระดับผู้บริหารเท่านั้นแหละ


ผมไม่ได้คิดมาก ไม่ได้อยากจะเป็นคนขี้จับผิดนะเว้ย แต่พักหลังๆ มานี้ไอ้ปาร์คดูแฮปปี้กับที่ทำงานจนผิดสังเกต ติดโทรศัพท์ และกลับถึงห้องดึกๆ ดื่นๆ ก่อนออกจากห้องก็ฉีดน้ำหอมหอมฟุ้ง ทำตัวสดใสเหมือนคนกำลังมีความรักยังไงยังงั้น ยิ่งมาเจอที่หนีบเนคไทตกอยู่บนโซฟายิ่งทำให้ผมคิดไปไกลว่ามันอาจจะพาผู้ชายเข้าห้องตอนที่ผมไม่อยู่


ผมไม่รู้หรอกว่าไอ้คนนั้นเป็นใคร แต่ถึงจะเป็นใครผมก็ไม่สนใจหรอก ผมไม่ได้หวงนะที่ไอ้ปาร์คจะไปมีคนใหม่ ออกจะดีใจด้วยซ้ำเพราะมันจะได้หลุดพ้นจากบ่วงของไอ้พี่คริสได้ซะที แต่ที่ทำผมตงิดใจก็ไอ้ที่มันไม่ยอมเล่าอะไรให้ฟังเนี่ยแหละ


เราคบกันมานาน สนิทกันมากซะจนระหว่างเราแทบไม่มีความลับอะไร ขนาดตอนนั้นที่มันพลาดแล้วเผลอไปนอนกับไอ้แฟนเก่ามันยังเล่าให้ผมฟัง แล้วกับไอ้เจ้าของที่หนีบเนคไทคนนี้ล่ะ เขาเป็นใครมาจากไหนถึงทำให้ไอ้ปาร์คต้องมีความลับกับผม


ยิ่งคืนนั้นที่เกาะเชจูคุณแบคฮยอนโทรหาไอ้พี่คริสแล้วมันไม่รับสาย ยิ่งทำให้ผมสังหรณ์ใจเข้าไปใหญ่ว่ามันจะมีซัมติงวรอง ถ้ากำลังยุ่งอยู่จริงอย่างน้อยๆ ก็น่าจะปลีกเวลามาโทรกลับได้ถูกมั้ย ไม่ใช่หายหัวไปแล้วโทรกลับมาอีกทีตอนสิบโมงเช้าเหมือนที่เขาทำ ธุระอะไรจะทำให้เขายุ่งถึงขนาดที่ปลีกตัวมาโทรหาคนรู้ใจอย่างคุณแบคฮยอนไม่ได้ถ้าไม่ใช่...กำลังมีเซ็กส์กับใครบางคนอยู่


แล้วอะไรจะทำให้ที่หนีบเนคไทปริศนามาหล่นอยู่บนโซฟาที่ห้องผมได้ ถ้าไม่ใช่ไอ้ปาร์คพาใครบางคนมาที่ห้อง


หวังว่าคนที่ทำให้ไอ้พี่นั่นยุ่งจนรับสายคุณแบคฮยอนไม่ได้จะไม่ใช่ไอ้ปาร์ค และเจ้าของที่หนีบเนคไทราคาแพงนั่นจะไม่ใช่ไอ้พี่คริสนะ


ภาวนาให้ไม่ใช่ก็แล้วกัน...

 

 

TBC


50% talk : พวกเธอจะเชียร์ฮุนแบคก็ได้นะ แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ในฟิคของฉัน 5555555555555

100% talk : มาแอบกินลูกสาวเค้าถึงห้องแล้วยังมาทิ้งหลักฐานไว้ให้เพื่อนเค้าจับได้อี๊กกก อีพี่คริสนะอีพี่คริส

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 106 ครั้ง

703 ความคิดเห็น

 1. #590 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 22:43
  คำภาวนาของเซฮุนไม่เป็นผลจ๊ะ
  #590
  0
 2. #505 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 11:09
  พี่คริสสสส ทำไมทิ้งหลักฐานนนนนน
  #505
  0
 3. #469 kwandcy (@gad_srp) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 00:42
  เพื่อนปาร์คจะกล้าบอกเซฮุนมั้ยคะ แอบเห็นใจเล็กๆ ฮืออ ไม่รู้ว่าเซฮุนจะมีรีแอคยังไง ยิ่งไม่ชอบขี้หน้า-พี่คริสอยู่ ชานยอลนะชานยอล ปากบอกไม่แต่ก็หลงกลแฟนเก่าอีกจนได้
  #469
  0
 4. #468 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 14:27

  พี่คริสจ้าเซฮุน ไม่ใช่ใครที่ไหนเลย แล้วที่พี่คริสไม่รับสายก็เพราะติดธุระกับน้องอยู่จ้า เซฮุนไม่ต้องสงสัยไปไหน เพื่อนเธอกับแฟนเก่าเพื่อนเธอกำลังกลับมาคบกันอยู่จ้า5555555555555555555555 ถ้าเซฮุนรู้ว่าพี่คริสกับน้องกลับมาคบกันจะเป็นยังไงเนี่ยยยยยยย
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #468
  0
 5. #467 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 10:07
  ถ้านี่เป็นชานยอลจะขอตีพี่คริสซักทีสองที ไม่รู้ว่าจงใจหรืออะไร จากคนที่มีอะไรติดหลังอยู่แล้วคือเลิ่กลั่กกว่าเดิมอีก สงสาร 55555555555
  #467
  0
 6. #466 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 05:48
  สรุปว่าใช่จ้าาาาาาาาาาาา เค้ารู้กันหมดมีแต่นายแหละไม่รู้อ่ะ เซฮุน555
  #466
  0
 7. #465 pzikbac (@naal) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 02:39
  นี่คือจงใจทิ้งไว้หรือเปล่าน้าาา
  #465
  0
 8. #464 REALKYR1 (@kimpro) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 23:36

  น้องฮุนอย่าเพิ่งเลิกสงสัยนะ สงสัยต่อไป เดี๋ยวก็ได้รู้ความจริงแน่ๆ ปาร์คก็น่าจะบอกเซฮุนบ้างนะเอาจริงเดี๋ยวมีปัญหาขึ้นมาเซฮุนจะได้ช่วยแก้ไขได้ทันนะ แอบเชียร์ฮุนแบคนะคะ
  #464
  0
 9. #463 ploy_pink (@cello-ploy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 22:15
  ระวังตัวกันด้วยจ้าาาา มีคนสงสัยแล้ว
  พี่คริสส่งแบคฮยอนมาจัดการเซฮุนด่วนๆ 55555
  ยังจะเชียร์ฮุนแบคต่อไปค่าาาาาา
  #463
  0
 10. #462 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 12:48
  ก็จะเชียร์ฮุนแบคแหละ แต่ไรท์ลงท้ายแบบนี้มันเสียวๆ
  #462
  0
 11. #461 ploy_pink (@cello-ploy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 21:57
  ชูป้ายไฟฮุนแบคค่าาาาาา
  #461
  0
 12. #460 kwandcy (@gad_srp) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 04:06
  คุณแบคฮยอนคือชิลมากไรมาก เป็นเพื่อนก็เป็นเพื่อน55555+ แล้วแฟนเฟินก็ไม่ตาม มีใครชิลกว่านี้มั้ย5555 คริสก็มัวแต่ง้อแฟนเก่าอยู่ เริ่มสงสารละนะ ฮือออ
  #460
  0
 13. #459 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 19:31

  เป็นเพื่อนกันแบบนี้ง่ายๆก็ได้เหรอแบคฮยอน เราเป็นเซฮุนเราก็งงเหมือนกันอะ แต่พี่คริสจะไม่รับสายแบคฮยอนจริงๆเหรอ5555555555555555555555
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #459
  0
 14. #458 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 08:50

  เอาแต่ใจจังน้าแบคฮยอน เอ็นดูอ่ะ 5555555
  #458
  0
 15. #457 REALKYR1 (@kimpro) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 08:09

  เราก็อยากให้แบคได้กับเซฮุนนะ เพราะแบคน่าสงสารฮุนก็เป็นคนดี แต่เอ๊ะ ฟิคไรท์ทุกเรื่องเทาฮุนอะ😂 เอาเป็นว่าเรรจะรอดูต่อไปนะคะ5555
  #457
  0
 16. #456 Happinesš (@real_ann1999) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 06:00
  จีงงงง​ ตอนนั้นๆๆๆๆลงเรือฮุนยอล กำลังพยายามไม่หวีดฮุนแบค

  เอออออแต่คู่นี้ก็น่ารักนะแกรรรรรรร

  กี้สสสสสๆๆๆ
  #456
  0
 17. #455 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 05:14
  กำลังจะหวีดฮุนแบค แต่ก็กลัวจะเฟรนด์โซนอีกคู่ 555 งงๆไปนะเซฮุน ที่ห้องหนูตนนี้กลายเป็นสวรรค์ไปแล้วค่ะ
  #455
  0