[Fic TVXQ] Silver Eyes (NC-20) - YunJae/Yusoo - นิยาย [Fic TVXQ] Silver Eyes (NC-20) - YunJae/Yusoo : Dek-D.com - Writer
×

[Fic TVXQ] Silver Eyes (NC-20) - YunJae/Yusoo

ดวงตาสีเงินในคืนพระจันทร์เต็มดวงกำลังสุกสกาว ทายาท..เหล่านักล่าและเลือดบริสุทธิ์ถือกำเนิดเพื่อทวงคำมั่นชั่วนิรันดิ์..คืนเดือนเพ็ญสุดท้ายจะกำหนดชะตาชีวิตของทุกเผ่าพันธุ์!!!

ผู้เข้าชมรวม

5,157

ผู้เข้าชมเดือนนี้

38

ผู้เข้าชมรวม


5.15K

ความคิดเห็น


73

คนติดตาม


68
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ก.ค. 57 / 19:05 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นคำเตือนก่อนอ่าน

เนื้อเรื่องของฟิคเรื่องนี้มิได้อ้างอิงตามการค้นพบทางวิทยาศาสตร์และตามประวัติศาสตร์จริงหรือบุคคลจริงที่ผู้เขียนเอ่ยถึงทั้งหมดนั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ และเรื่องราวทั้งหมดในเรื่องนี้ไม่เป็นความจริงนี้ เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น


ost. Silver Eyes 

Silver Eyesทายาท เหล่านักล่าและเลือดบริสุทธิ์ถือกำเนิดเพื่อทวงคำมั่นชั่วนิรันดิ์..

คืนเดือนเพ็ญสุดท้ายจะกำหนดชะตาชีวิตของทุกเผ่าพันธุ์!!!


ในคืนศักดิ์สิทธิ์ที่ทายาทจะมีอายุครบ 25 ปี เลือดบริสุทธิ์ส่งกลิ่นหอมเย้ายวนชวนให้ทุกชนเผ่าให้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง การยอมรับว่าตัวเองคือหนึ่งในมนุษย์หมาป่าคือเรื่องยาก แต่ที่ยากกว่านั้นคือการที่คิมแจจุงได้รับรู้ถึงตัวตนที่แท้จริงว่าตนเองเป็นทายาทของผู้นำหมาป่าแห่งตระกูลเชนอันเก่าแก่!!! ชองยุนโฮ ทายาทของตระกูลชองที่มีหน้าที่ต้องปกป้องทายาทจากพวกสุนัขจิ้งจอกโดยมียูชอนร่วมภารกิจเพื่อการนำเหล่าเพื่อนพ้องกลับมา แม้จะต้องห่ำหั่นกับสุนัขจิ้งจอกอย่างคิมจุนซู.....แต่นอกจากจะมีศัตรูรอบด้านแล้ว ทั้งสามยังต้องเผชิญกับการปรากฏตัวของมนุษย์หมาป่าปริศนาอย่างชิมชางมิน หมาป่าเจ้าเล่ห์ผู้ที่เคยร่วมทรยศในสงครามยั่วเหลียงทำให้ทุกสองชนเผ่าล่มสลาย การเกิดใหม่ของทายาทเป็นสัญญาณของการรวมตัว ความรัก ความแค้น ความภักดี และการต่อสู้เป็นตัวกำหนดชะตาชีวิตของทุกคน.......พวกเขาจะทำอย่างไรเพื่อให้ทายาทผู้รอดชีวิตปลอดภัยเพื่อการดำรงไว้ซึ่งชนเผ่าของต้นตระกูล?!!!!....


.............................................

......_____________Coming Soon_____________


โปรดติดตาม,, 
หมาป่า หมาป่า หรือ หมาป่าสีเทา เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม จัดอยู่ในวงศ์ Canidae มีสัตว์ร่วมตระกูลคือ หมาจิ้งจอก หมาใน ไคโยตี ไฮยีน่าและดิงโก หมาป่าจัดอยู่ในสัตว์ประเภทกินเนื้อที่มีนิสัยค่อนข้างดุร้าย ปราดเปรียว เฉลียวฉลาด มีการออกล่าเป็นทีม มีความอดทนรวมทั้งมีความกล้าหาญและความสามารถในการต่อสู้อย่างดีเยี่ยม หมาป่าอาศัยอยู่อย่างกระจัดกระจายในแถบทวีปยุโรปในอดีตมีถึง 32สายพันธุ์ แต่ปัจจุบันหมาป่ากลับถูกไล่ล่าและลดจำนวนลงอย่างรวดเร็วคงเหลืออยู่เพียงแค่ 4 สายพันธุ์คือ หมาป่าเทา หมาป่าแดง หมาป่าไซบีเรียนและหมาป่าขนคอยาว
 


 
สุนัขจิ้งจอก หมาจิ้งจอก หรือ สุนัขจิ้งจอก หรือ จิ้งจอก (อังกฤษFox, Jackal) จัดอยู่ในไฟลัมสัตว์มีกระดูกสันหลัง ชั้นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม วงศ์ Canidae ในเผ่า Vulpini ลักษณะทั่วไปของหมาจิ้งจอกจะมีขนาดลำตัวที่เล็กกว่าสุนัขบ้านทั่วไป และคล้ายกับสุนัขไทยพื้นเมือง จมูกแหลมยาว หูใหญ่ชี้ตั้ง ฟันกรามแข็งแรงและแหลมคม หางยาวเป็นพวง ขนสีน้ำตาลแกมเหลือง และตัวมีกลิ่นเหม็นมาก หมาจิ้งจอกมีทั้งหมด 27 ชนิด ใน 5 สกุล พบได้ทั่วโลก แม้กระทั่งขั้วโลกเหนือสามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกสภาพแวดล้อมได้ 

หมาจิ้งจอก มักถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ของความเจ้าเล่ห์ ในความเชื่อของชาวเอเชียตะวันออก จิ้งจอกที่มีอายุมาก ๆ จะเป็นปีศาจสามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้ แต่อย่างไรก็ตาม ธรรมชาติของหมาจิ้งจอกนั้นไม่ทำร้ายคนอย่างที่คนส่วนใหญ่เข้าใจ และในนิทานหลายเรื่อง เช่น นิทานอีสปก็จะมีอ้างอิงถึงหมาจิ้งจอกอยู่มากด้วยเช่นกัน เช่น องุ่นเปรี้ยวหมาหางด้วน หรือ สิงโตกับหมาจิ้งจอก เป็นต้นขอบคุณข้อมูลจาก : http://th.wikipedia.org/
.....Character..... ชื่อ : คิมแจจุง

ชาติกำเนิด : มนุษย์หมาป่า (หลางเหริน)

สถานะในเผ่าพันธุ์ : ทายาทรุ่นล่าสุดของตระกูลเชน

สีขนและดวงตา : ขาว/ฟ้า

ศัตรู : สุนัขจิ้งจอก (หูหลี่หรือกูมิโฮ)


ชื่อ : ชองยุนโฮ

ชาติกำเนิด : มนุษย์หมาป่า (หลางเหริน)

สถานะในเผ่าพันธุ์ : ทายาทรุ่นล่าสุดของตระกูลชอง

สีขนและดวงตา : น้ำตาลเข้ม/เงิน

ศัตรู : สุนัขจิ้งจอก (หูหลี่หรือกูมิโฮ)

ชื่อ : ปาร์คยูชอน

ชาติกำเนิด : มนุษย์หมาป่า (หลางเหริน)

สถานะในเผ่าพันธุ์ : ลูกพี่ลูกน้องของยุนโฮ สกุลปาร์ค

สีขนและดวงตา : ดำขาว/น้ำตาลเหลือง

ศัตรู : สุนัขจิ้งจอก (หูหลี่หรือกูมิโฮ)


ชื่อ : คิมจุนซู

ชาติกำเนิด : สุนัขจิ้งจอก (หูหลี่หรือกูมิโฮ)

สถานะในเผ่าพันธุ์ : ทายาทรุ่นล่าสุดของตระกูลโจว

สีขนและดวงตา : ขาว/น้ำตาลเข้ม

ศัตรู : ??


ชื่อ : ชิมชางมิน

ชาติกำเนิด : มนุษย์หมาป่า (หลางเหริน)

สถานะในเผ่าพันธุ์ : ??

สีขนและดวงตา : ดำ/ม่วง

ศัตรู : ??


ชื่อ : ปาร์คยูฮวาน

ชาติกำเนิด : มนุษย์หมาป่า (หลางเหริน)

สถานะในเผ่าพันธุ์ : น้องชายคนเดียวของปาร์คยูชอน

สีขนและดวงตา : ดำขาว/น้ำตาลเหลืองอ่อน

ศัตรู : สุนัขจิ้งจอก (หูหลี่หรือกูมิโฮ).....Special guests.....
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

73 ความคิดเห็น