คัดลอกลิงก์เเล้ว

Love, no boundaries [Boy's Love]

ไม่ใช่นิยายหวือหวา ไม่แซ่บ ไม่มีอะไรระทึกตื่นเต้นเป็นนิยายเล่าเรื่องความรักความสัมพันธ์ของมนุษย์ผู้ชายสองคนที่ค่อยๆ เติบโตเหมือนต้นไม้ใหญ่ และพากันก้าวผ่านทุกอย่างไปด้วยกัน... เพราะแค่รักมันยังไม่พอ

ยอดวิวรวม

842,424

ยอดวิวเดือนนี้

421

ยอดวิวรวม


842,424

ความคิดเห็น


11,742

คนติดตาม


11,344
เรทติ้ง : 99 % จำนวนโหวต : 44
จำนวนตอน : 142 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.พ. 63 / 17:06 น.
นิยาย Love, no boundaries [Boy's Love]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ 

Love is not about the physical..

Love is not about the gender..

Love is not about appearance.. 

 

No matter who you are… what gender you are...

whenever you fall in love with someone, it doesn't matter who they are…

and what gender they are,.

if you fall in love—you fall in love.

If you love—you just love

Because love is about feeling of heart—and love has no boundaries…

 

ความรักไม่เกี่ยวกับกับร่างกาย

ความรักไม่เกี่ยวกับเพศ

ความรักไม่เกี่ยวกับรูปร่างหน้าตา

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร

ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศอะไร

แต่เมื่อคุณตกหลุมรักใครสักคน ไม่ว่าเขาจะเป็นใครหรือเพศอะไร ถ้าคุณตกหลุมรัก ก็คือรัก

แค่คุณรัก ก็คือรัก

เพราะรักเป็นเรื่องของความรู้สึกของหัวใจ และรักเป็นสิ่งที่ไม่มีพรมแดนใดๆ...

<3


นิยายรัก นิยายเล่าความสัมพันธ์อันแสนจะหลายอารมณ์ของมนุษย์ทั่วไป ไม่ใช่นิยายระทึกตื่นเต้น เป็นนิยายรักที่ไปเรื่อยๆ ไม่ได้มีจุดลุ้น จุดพีคใดๆ ไม่ได้มีความแซ่บใดๆ มาให้ถึงใจ ถ้าความแซ่บคงเป็นเรื่องบนเตียงของเขาทั้งคู่ที่ต้องจิตแข็งพอมากพอสมควรกับการอ่าน เพราะมันไม่ได้อ่อนหวาน สวยงาม ใดๆ อ่านนิยายเรื่องนี้ โปรดใช้วิจารณญาณมากๆ ค่ะ ขุ่นเจ้ ก็มีสไตล์การเขียนเป็นของตัวเอง และหวังว่าคนอ่านจะชื่นชอบในสิ่งที่คนเขียนคนนี้เป็น

 

 

แนะนำตัวกันสักนิด ชื่อ อะตอม ค่ะ (นิดเดียวจริงๆ - -)

   Details of this story

 

นิยายเรื่องนี้มีสามพาร์ทหลัก

(Season I) พาร์ทที่หนึ่ง Part: You and I

(Season II) พาร์ทที่สองคือ Part: Only You

(Season III) พาร์ทที่สามคือ Part: Yours and Mine

ทุกพาร์ทเป็นเรื่องราวของพี่วิคเตอร์กับน้องแมท คู่หลักคู่เดียว WARNING - นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวาย หรือนิยายชายรักชาย ใครเป็นโฮโม หรือคิดจะจ้องแบน เชิญกดกากบาทออกไปเลยค่ะ

  - นายเอกไม่ได้แมนเต็มร้อย แต่ก็ไม่ใช่สาวน้อยหวานแหวว ไม่ได้ถึงขั้นแต๋วแตก แต่เขาไม่ได้มาดแมนเต็มตัว 

- พระเอก ไม่ใช่พระเอกในฝัน  มีดีชั่วปนกันตามปกติของมนุษย์ มีรัก โลภ โกรธ หลง ครบ    

- ฉาก NC บางทีก็ Erotic บางครั้งก็ Romantic

- เนื้อเรื่องมีภาษาอังกฤษเจือปน คนอ่านคนไหนเคร่งแกรมม่า โปรดทำใจ

- เรารักตัวละครที่เราสร้างมาในแบบที่เขาเป็น และหวังให้คนอ่านรักตัวละครของเราในแบบที่เขาเป็น

- นิยายเรื่องนี้ ไม่ใช่นิยายขายฝัน ที่มีความฟินเว่อวัง หรือความรักสีชมพูที่ฟินจนตัวแตก 

หรือมีพระเอกที่หลุดออกมาจากนิยาย (แล้วนี่เธอเขียนนิยายไม่ใช่เหรอ - -?) 

- นิยายเรื่องนี้พยายามอิงชีวิตจริงให้ได้มากที่สุดเท่าที่อีเจ้คนเขียนมันจะทำได้

 

                      
นิยายเรื่องนี้คือ งานเขียน นะคะ มันคือจินตนาการของตอม ทุกเรื่องราวมันคือการเขียนที่เกิดจากจินตนาการนะคะ

เม้าท์มอยหอยกาบกันนอกรอบได้ที่ทวิตเตอร์หรือเพจเฟซบุ๊ค กดปุ๊บลิงค์เด้งปั๊บค่ะ !

TWiTTER : >@sistomedy<

ติดแท็ก #LoveNoBoundaries สำหรับทั้งสามพาร์ทได้เลยค่ะ 


    

สารบัญ 142 ตอน อัปเดตล่าสุด 11 ก.พ. 63 / 17:06142 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ คุณเจ้.

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"สนุกและมันส์มาก"

(แจ้งลบ)

ตอนแรกตัดสินใจอยู่นานว่าจะเขียนคำนิยมดีไหม...คิดอยู่นานสรุปเขียนดีกว่า อยากจะบอกว่าเป็นนิยายที่สนุกมาก อ่านแล้วไ... อ่านต่อ

ตอนแรกตัดสินใจอยู่นานว่าจะเขียนคำนิยมดีไหม...คิดอยู่นานสรุปเขียนดีกว่า อยากจะบอกว่าเป็นนิยายที่สนุกมาก อ่านแล้วไม่รู้สึกเบื่อ เลยแม้แต่นิดเดียวแล้วนิยายเรื่องนี้ทำให้เราชอบมากขึ้นไปอีกตรงที่มีประโยคสนทนาภาษาอังกฤษด้วยยปริ่มเลยจ้า ชอบมากคือส่วนตัวเรียนเอกอังกฤษ แล้วแบบเฮ้ยยขนาดแมทยังไปฝึกงานต่างประเทศได้ เอาสินิยายเรื่องนี้สร้างแรงบันดาลใจให้ฉันอยากทำเรื่องไปฝึกงานต่างประเทศแล้ววสิ เราไม่เก่งภาษาอังกฤษเท่าไหร่แแต่เราอยากไปอเมริกามาก เราอ่านตอนแรกเราประทับใจเรื่องนี้เลย บรรยายสนุกแถมตอนนึงเยอะมาก ปริ่ม อ่านนแต่ละตอนฟิน คือไม่อยากให้ตอนนึงจบ 555 คอยเปิดดูทั้งวันว่ามาต่อหรือยังน่าคือชอบ คือแบบว่าจะติดตามยันจบเลยสุดท้ายมีข้อคิด และสาระ เยอะเลยย สุดท้ายยยยย โหวดตให้เรื่องนี้ เป็นนิยาย ในดวงใจ ปริ่มมากก ฟรุ้งฟริ้ง ย่อ

LoveUAndCM | 1 ม.ค. 58

 • 22

 • 0

"อบอุ่น ละมุนละไม หัวใจกระชุ่มกระชวย!"

(แจ้งลบ)

เป็นนิยายที่อ่านครั้งแรกแล้วชอบมากกกกก ชอบในหัวใจของน้องแมท ที่เข้มแข็งและอดทน หัวใจดีๆ ที่ไม่คู่ควรกับตาวิคเ... อ่านต่อ

เป็นนิยายที่อ่านครั้งแรกแล้วชอบมากกกกก ชอบในหัวใจของน้องแมท ที่เข้มแข็งและอดทน หัวใจดีๆ ที่ไม่คู่ควรกับตาวิคเตอร์ 55555 ชอบนะคะ พระเอกเรื่องนี้บางมุมก็อบอุ่น มาดแมน ตลอด ถึงแม้จะเจ้าอารมณ์ไปบ้าง แต่นับจากตอนแรกที่ไม่ยอมเปิดใจให้ใครเลย แต่มาถึงตอนนี้เค้ากลับค่อยๆปล่อยให้แมทเข้าใกล้หัวใจได้อย่างทีละนิดๆ ยิ่งอ่านยิ่งเห็นถึงพัฒนาการของวิคเตอร์ว่าค่อยๆอบอุ่นมากๆขึ้น เป็นนิยายที่ค่อยๆพัฒนาความรักของตัวละครเเต่ละเสตป ได้อย่างน่าสนใจ รอจนกว่าจะถึงวันที่วิคเตอร์ไม่มีแมทข้างๆกายแล้วเมื่อไร วันนั้นคงจะได้รู้หัวใจตัวเองสักที เป็นนิยายที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ถ้าหากพลาดแล้วคุณจะไม่ได้พบกับ หัวใจดวงน้อยๆแต่แสนอบอุ่นของน้องแมท และผู้ชายสุดเซ็กซี่อย่างวิคเตอร์ 555 ขอเป็นกำลัวใจให้คนแต่งนะคะ อย่าเพิ่งท้อนะคะ พาน้องแมทไปให้สุดทางด้วย555 อ่านแล้วฟีลลลลลกู๊ดด อบอุ่น ละมุนละไม หัวใจกระชุ่มกระชวย ❤️ ย่อ

IL MARE | 2 มี.ค. 58

 • 10

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ที่สุดของคำว่า "แตกต่าง""

(แจ้งลบ)

เพิ่งมีโอกาสได้อ่าน ใช้เวลาอ่าน 2 ภาคจบภายใน 3 วัน ยอมรับเลยว่าไม่มีนิยายเรื่องไหนทำให้เราวางไม่ลงเท่าเรื่องนี้ม... อ่านต่อ

เพิ่งมีโอกาสได้อ่าน ใช้เวลาอ่าน 2 ภาคจบภายใน 3 วัน ยอมรับเลยว่าไม่มีนิยายเรื่องไหนทำให้เราวางไม่ลงเท่าเรื่องนี้มาก่อน เราเป็นสาววายเต็มขั้นที่ผ่านนิยายมาเยอะ แล้วเรื่องนี้พูดได้เลยว่า "แตกต่าง" เกือบทุกอย่างเลย ตอนที่เจอ อ่านไบโอของนิยาย บอกว่าไม่ใช่นิยายที่หวือหวา แซ่บ บลาๆแล้วเราก็มาสะดุดตรงที่ "ผู้ชายสองคนที่ค่อยๆเติบโตเหมือนต้นไม้ใหญ่........เพราะแค่รักมันยังไม่พอ" เราว่าประโยคสองอันนี้แหละที่เลือกให้เรากดเข้ามาอ่าน แล้วก็เหมือนอย่างที่ผู้เขียนว่าไว้จริงๆว่าค่อยๆเติบโตเหมือนต้นไม้ใหญ่ ไล่เรียงทีละตัวอักษร พร้อมกับซึมซับบรรยากาศของ NYC ไปด้วย อีกประเด็นนะคะ คือเราไม่เคยเจอนิยายที่ตรงไปตรงมา นิยายวายปกติคือพยายามซ่อนนั่นซ่อนนี้ เอาคำนั้นคำนี้มา พาอ้อมโลก แค่เรื่องนี้คือทำให้เราเข้าใจอารมณ์ของตัวละครตอนที่อ่านเลย ภาคแรกคือเขียนให้เรารู้สึกว่าแมทเป็นคนดีศรีภรรยามากๆ เอเลี่ยนน้อยทำขนาดนี้พี่ยักษ์ยังลังเลแบบนี้ได้ไงกัน ตอนลึกๆนี้แบบรู้สึกลุ้นจนตะโกนใส่โทรศัพท์ "รักหนะโว๊ย เค๊ารักแก Love หนะ LOVE!!!!!" อินมากจริงๆค่ะ ONLY YOU นี่ต้นเรื่องน่ารักมากค่ะ นึกภาพตอนไปฉุดน้องมาแล้วก็มาทะเลาะกันที่โรงแรมเรื่องกิีกของทั้งสอง จินตนาการเขาตะโกนใส่กันออกเลย มันอาจจะเป็นฉากที่ฟีลดาวน์แต่สำหรับเรามันถึงใจแปลกๆแล้วก็ปรับความเข้าใจกัน ชอบมากๆเวลาจะลงรูปในไอจี มันจะมีความรู้สึกที่ว่าอยากประกาศให้ใครรู้ แต่ด้วยเหตุผลงี่เง่าบลาๆของสังคม แต่ทั้งคู่ก็โนสนโนแคร์ ลงรูปที่ทำให้สื่อเวียนหัว ชอบฟีลปั่นหัวพวกนักข่าว วินมากกกกกกกก แค่มันไม่ได้มีแค่นั้น กลางๆมาถึงท้าย โหดมาก แต่ละตอนขยี้กับความรู้สึกเรามาก เหมือนโดนเอาความรู้สึกแมทมายัดใส่ตัวเราเลย ตอนน้องร้องไห้ ตอนน้องสร้างกำแพงขึ้นมา เราแบบอึดอัดตามน้องไปด้วย อิพี่ยักษ์ ก็เข้าใจน้องยากเหลือเกิน บางครั้งก็มีด่านางในใจ เพราะวิคเตอร์นางมึน แต่บางครั้งก็ไม่ต้องมึนไปตลอดก็ได้ พ่อคุณ เมียแกร้องไห้ เมียแกเสียใจ ง้อดีๆหน่อยโว๊ยยยยยยยยยยยยยย ยิ่งตอนที่แมทหายไปนะ พี่แกไม่ห่วงแต่อารมณ์อย่างเดียว ตอนน้องระบายออกมา ก็เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง อยากจะเอาไอ้จ้อนพี่แกฟาดหัวให้สลบ ที่เราเกริ่นไป (นั่นเรียกเกริ่นเหรอ) คือความแตกต่างที่เราสัมผัสได้จากเรื่อง สุดท้ายนี้ขอบคุณมากๆนะคะที่ทำให้เราได้อ่านนิยายแนวนี้ ชอบมากๆค่ะ รักคนเขียน รักพี่ยักษ์ รักน้องเอเลี่ยน #LoveNoBoundaries #VictorCrazyInMatt ย่อ

Fhunter_HotCha | 11 พ.ค. 60

 • 2

 • 0

"ไม่เคยเจอนิยายสไตล์นี้"

(แจ้งลบ)

คือดีงาม คือเลิสเลอ คือเพอร์เฟคตอนแรกที่หลงเข้ามานะ คือแบบ...ชอบตั้งแต่ตอนแรกอะ แล้วแบบตอนแรกก็เข้าใจว่าพี่ตอมเป... อ่านต่อ

คือดีงาม คือเลิสเลอ คือเพอร์เฟคตอนแรกที่หลงเข้ามานะ คือแบบ...ชอบตั้งแต่ตอนแรกอะ แล้วแบบตอนแรกก็เข้าใจว่าพี่ตอมเป็นเด็กนอกปรากฏ เอ๊า ไม่ใช่หรอเนี่ย555 ชอบมากอะบทจะหื่นก็หื่น บทจะดราม่าก็ดราม่า แล้วบทของวิคเตอร์เป็นบทซับซ้อนน่าติดตาม คือชอบมากๆไม่เคยชอบเรื่องไหนมากขนาดนี้เลยจริงๆ อันนี้ไม่ได้อวยนะคือชอบจริงๆรักจริงๆ แต่พี่วิคดูสไตล๋สายSเนอะคือแบบ พี่ตอมหนูไหว้เลยนะ หนูไม่เคยเขียนคำนิยมให้เรื่องไหนเลยไหว้เลยจริงๆค่ะ พอหมดดราม่าซึ่งเราเชื่อว่าต้องมีเพราะ -ดูจากฝั่งของแมท ครอบครัวแมทดูไม่เปิดกว้างอะ -คือกลับไทยแล้วก็มีเรื่องเอิร์ทอีก แล้วเอิร์ทก็มีผู้หญิงมาพัวพันด้วยส่วนนึง -เรื่องความซับซ้อนของวิคเตอร์ เราขอเลยนะดราม่าให้หนักเลยนะพี่ตอม แล้วพอหายดราม่าทุกอย่างแฮปปี้ ขอNCเด็ดๆมาโซเด็ดๆทีค่ะ ของเล่นมีหน่อยบาร์แยกขา เครื่องบีบหัวนมใช้ที แล้วทีเซอร์ที่บอกว่ามีอะไรไปด้วยทำอาหารไปด้วยขอเลยค่ะ ไหว้จริงๆ จะราคาเท่าไหร่ หนูยอมจ่าย!!! แล้วเรื่องนี้คือแบบวิคเตอร์คิดว่าแมทเป็นแม่ แมทคิดว่าวิคเตอร์เป็นพ่อคือแบบ มันอยู่ด้วยกันได้อะ วิคเตอร์มาเติมเต็มให้แมท แล้วแมทก็มาเติมเต็มให้วิคเตอร์ ตอนแรกที่เข้าใจว่าจะมีดราม่าก็ไม่ค่อยหนักเท่าไหร่ ไม่หนักเท่าที่คิดอะ รักเรื่องนี้ค่ะ^^ ย่อ

++นกน้อย++ | 14 พ.ค. 58

 • 10

 • 0

ดูทั้งหมด

11,742 ความคิดเห็น

 1. #11742 tangahx (@tangawo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 00:25
  นังวิคเตอร์!!! เลวมาก! ทำกับน้องได้ลงคอ
  #11,742
  0
 2. #11741 Fah_Nueafah (@differ21) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กันยายน 2563 / 02:43
  ร้อนไม่ไหวล่ะแม่ ฟาดได้ฟาด
  #11,741
  0
 3. #11740 hannahan (@yunghanna) (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 00:41
  อ่านตอนนี้แล้วอยากกระโดดถีบขาคู่อิวิคมาก ประสาท รู้ทั้งรู้ว่าแมทไม่ชอบ แล้วเดี๋ยวคิดมากระแวง ยังจะติดต่อเมียเก่า แทนที่จะตัดให้ขาดตัดไฟแต่ต้นลม น่ารำคาญมากกกกกก คิดเยอะๆหน่อยพ่อคุณนังวิค!!!! ดีนะเจอตอนพนมมือไหว้เลยหายอารมณ์ขุ่นมัว ไม่งั้นนะ!!!!แล้วเลิกผีบ้าโมโหอารมณ์ร้อน แย่งโกรธนังน้องมันสักที เดี๊ยะๆๆๆๆ
  #11,740
  0
 4. #11739 N-taoz (@N-taoz) (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 02:03
  เรากลับมาอ่านเรื่องนี้อีกครั้ง ได้อ่านตอนนี้แล้วหยุดร้องไห้ไม่ได้เลยค่ะ น้ำตาไหลตลอดเวลาเลย ;-;
  #11,739
  0
 5. #11738 Frayjung (@Frayjung) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 03:11
  -หนวดวิคใช้แรงงานน้องชั้นยิ่งกว่าทาสในเรือนเบี้ยเสียอีก

  จุดนี้แม่อินมากแทบจะหยิบปังตอไปเฉาะกระบานพ่อหนวดดดดด
  #11,738
  0
 6. #11737 wanwisakao (@wanwisa_kao) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 20:08
  เอาจริงเดิมทีแมทนิสัยคิดมากอยู่แล้วอ่ะ แล้วก็รู้ว่าสามีตัวเองนิสัยยังไงอีกจะไม่ให้คิดมากx2ได้ยังไง
  #11,737
  0
 7. #11736 IDKOUO (@IDKOUO) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 2 มกราคม 2563 / 18:14
  แต่ละคนเม้นโหดเหมือนโกรธใครมา/ ทั้งสองคนควรใช้เวลา~
  #11,736
  0
 8. #11735 aom9090tangmo (@aom9090tangmo) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2562 / 22:17
  ชอบเรื่องนี้ ยาวนาน
  #11,735
  0
 9. วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 / 14:07

  คิดถึงค่ะ เลยกลับมาอ่านอีกรอบ
  #11,734
  0
 10. #11733 dang24 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 14:25

  นักอ่านใหม่ เขียนได้ดีมืออาชีพ

  #11,733
  0
 11. #11732 dang24 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 17:10

  'อิเวงนาตาชา ไอ เวง วิก

  #11,732
  0
 12. #11731 Jgffyu (จากตอนที่ 130)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 18:58

  ห่าเอ้ยยย น้ำตาแตก

  #11,731
  0
 13. #11730 Dghjk (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 14:08

  อิดอก อิแมท อยากจับมาตบ นี่ไงความทะเยอทะยานของ- ผัวไม่สนใจบ้านไม่สนใจหลานไม่สนใจ สนแต่งาน อิห่า ถ้าผัวจะวอกแวกก้อเพราะทำตัวเองมะ ไงล่ะควบคุมเรื่งงานเรื่องส่วนตัวได้อิควัย ถ้าโดนทิ้งกุจะไม่แปลกใจเลยอิห่า

  #11,730
  0
 14. #11729 Khfsry (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 12:01

  อิแมทยังไม่เลิกโง่ อิพรมเช้ดเท้า เพื่อนร่วมงานหรอ อยากจะหัวเราะ เขาคิดว่าตัวคือเพื่อนร่วมงานรึเปล่า ที่อิพีทกะคนอื่นทำเพราะ-คือที่ระบสยความเกลียดความอิจฉาหรอก

  #11,729
  0
 15. #11728 Ljfdry (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 11:42

  ดี อืแมทต้องเจอแบบนี้ อิวิคห่วงเรื่องงานก้อมุงโดนคนเกลียดมันหลอกใช้ แล้ว-ยังว้อนเต้มใจอยากทำ อืวิคก้อไม่รุ้จะทำไงแล้ว ปล่อยให้โดนซะบ้าง สติ คิดและรุ้ได้แล้วว่า-คือผ้าเช้ดเท้าในกองอ่ะ อิควัย

  #11,728
  0
 16. #11727 Jgdety (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 11:33

  น่าหมั่นใส้ อิแมทยอมรับความจรืง้หอะ -คือพรมเช้เเท้าในที่ทำงาน ตาสว่างได้แล้ว ความดีเข้าสุ้เหรอ เหนโหลววว คนมันเกลียดยังไงมันก้อเกลียดอ่ะคนอย่างอิพีทอ้ะ

  #11,727
  0
 17. #11726 ladytata15 (@ladytata15) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 11:29
  สงสารน้องงงง
  #11,726
  0
 18. #11725 Ghkou (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 11:22

  อืวิคพูดถูกนะ สิ่งที่ทำเค้าไม่เห้นค่า นี่ไงโดนเขาหลอกใช้ อิแมทควรคิดได้นะ ความเป้นจริงกะความฝันมันคนละเรื่อง อิดอก ทนมือทนตีนดีละกิน สมน้ำหน้าเหนื่ยให้ตายไปเลย

  #11,725
  0
 19. #11724 Chjgdfy (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 10:54

  อิวิค อิห่า ไม่เชื่อย่าแต่เชื่อเมียเก่า อิเวร เป้นใครก้อโมโหป่ะ รุ้ว่าเป้นคนง่ายๆแต่คิดเยอะแคร์คนรักตัวเองมากกว่านี้ดีมั้ย เอาดีๆอิพวกบอกแมทคิดมากน่ารำคาญ อิดอก มุงลองมาเจอแบบนี้บ้างมั้ย มุงจะยิ้มยินดีที่เมียเก่ากับผัวตัวเองคุยปรึกษากันเรื่องซื้อบ้านให้-อยู่แบบนี้มุงชอบเหรอ

  #11,724
  0
 20. #11723 Ffhtfd (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 23:49

  เคลียกันตรงไหนวะ คุยกันเหมือนจะรู้เรื่อง อิห่า บางทีก้อรำคาญอิวิค ไม่รุ้เ-้ยไรเลย แล้วอิแมทก้อยอมง่ายๆเหมือนเดิม จะสงวารหรือสมนำหน้าอิแมทดีเนี่ย

  #11,723
  0
 21. #11722 Fghitf (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 23:24

  -เ-้ย โรตจิต นั่นเมีย-นะ -- จับเขามัดแล้วบังคับให้เขาทำตามใจ อิแมทก้อยอมแบบนี้หลายครั้งจนมันได้ใจ แมร่งโคตรทุเรศ พอกันอ่ะอิดอด

  #11,722
  0
 22. #11721 Jgfffdd (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 22:19

  อิดอก นี่กุอ่านนิยายแฟนตาซีอยู่อ่อ

  #11,721
  0
 23. #11720 Cbbgfg (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 21:16

  อิห่า โคตรเหนื่ย ห่างกันสักพักเหอะ ถ้ารักกันยังไงก้อกลับมาหากัน ไม่นอกกายนอกใจกัน

  #11,720
  0
 24. #11719 Fhhiutde (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 21:05

  อิดอก เกินเบอร์ไปมาก ทำร้ายร่างกายนะเว้ยสิ่งที่อิวิคเตอร์ทำอ่ะ ละทำไมแมทต้องยอมอ่ะ ปนะเด็นคือนางกลัวนะนางพยายามไม่ทำร้ายจิตใจอิวิคเตอร์ กลัวจนสั่นแต่ให้กอด อิวิคไม่เคยสำนึกกับการทำร้ายร่างกายแมทแถมบอกแมทต้องเจอหนักกว่านี้ ฮัลโลววว คืออะไร ส่งเสริมความรุนแรงเหรอ นี่ว่าแมทไม่ควรปล่อยผ่านเรื่องนี้ป่ะ คือง่ายๆเหมือนนางโดนผัวข่มขืนทั้งร่างกายและจิตใจ เกินเบอร์ไปมากๆ

  #11,719
  0
 25. #11718 Fhhhfre (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 20:51

  เกินไปป่ะวะ ข่มขืนทำร้ายแมทสารพัดแต่สุดท้ายเหมือนไม่อะไร กลับมาคุยปกติ อิแมทก้อเกินไปยอมเกิน งั้นก็สมน้ำหน้าอิแมทละกันทำตัวเอง

  #11,718
  0