คัดลอกลิงก์เเล้ว

[FIC REBORN 1886] Chaos Dry Stop

จุดเริ่มต้นของความรัก และอัตราการเต้นของหัวใจของ ฮิบาริ เคียวยะ และ มิอุระ ฮารุ เริ่มเปลี่ยนไป เมื่อทั้งสองคนได้เจอกัน แล้วจะเป็นยังไงกันนะ ถ้าทั้งสองคนเกิด...

ยอดวิวรวม

2,348

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


2,348

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


36
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ย. 58 / 13:33 น.
นิยาย [FIC REBORN 1886] Chaos Dry Stop [FIC REBORN 1886] Chaos Dry Stop | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 

THE ORA
(c) porcelain theme

เนื้อเรื่อง อัปเดต 26 ก.ย. 58 / 13:33

 

จุดเริ่มต้นของความรัก และอัตราการเต้นของหัวใจของ ฮิบาริ เคียวยะ และ มิอุระ ฮารุ เริ่มเปลี่ยนไป เมื่อทั้งสองคนได้เจอกัน แล้วจะเป็นยังไงกันนะ ถ้าทั้งสองคนตึก ตึก ตึก

ย่อง ย่อง ย่อง ไงค่ะ สวัสดีค่ะ ฮารุมีชื่อว่า มิอุระ ฮารุค่ะ ตอนนี้ฮารุกำลังสะกดรอยตามคุณกรรมการคุมกฎแห่งเมืองนามิโมริค่ะ ถ้าจะถามว่าตามทำไมหรอค่ะ ก็ต้องไปถามรีบอร์นจังอ่ะค่ะ แต่ถ้าอยากรู้ ฮารุก็จะบอกให้นะค่ะว่าเพราะอะไร เพราะว่ารีบอร์นจังต้องการให้คุณฮิบาริ เข้ามาในกลุ่มวองโกเล่อะไรสักอย่างนี่แหละค่ะ ฮารุก็จำไม่ได้ แต่ว่าตอนแรกฮารุก็ค้านนะค่ะว่าจะไม่ทำเพราะว่ามันอันตรายเกินไปค่ะ แต่ว่าทำเพราะคุณสึนะที่รักของฮารุขอมาเลยนะค่ะเนี่ย ฮารุเลยทำตามที่เขาบอก อ้าย~ >/////< เห็นไมค่ะ ฮารุเป็นว่าที่ภรรยาที่ดีของคุณสึนะเลยนะค่ะเนี่ย~

ตึก ตึก ตึก

กรี๊ด~ เมื่อไหร่คุณฮิบาริจะหยุดเดินสักทีค่ะเนี่ย ฮารุเหนื่อยจะแย่แล้วนะค่ะ หัดหยุดพักบ้างสิค่ะ รู้ไมว่ามันเหนื่อยขนาดไหนค่ะ

นี่ ยัยสัตว์กินพืช

โอ๊ะ! คุณฮิบาริหยุดเดินแล้วค่ะ แต่ เอ๊ะ!? สัตว์กินพืชมันอยู่ส่วนไหนของถนนค่ะ ฮารุมองหาไม่เจออ่ะค่ะ มองซ้าย ก็ไม่มีนะค่ะ สัตว์ที่กินพืช มองขวา ก็ไม่มีสัตว์สักกะตัวเลยนะค่ะ หรือว่าคุณฮิบาริจะหมายถึงหมดตัวเล็กๆที่เดินไปตามถนนกันค่ะ มันก็น่าจะใช่นะค่ะ แต่มดมันกินทั้งพืชทั้งสัตว์เลยนี่ค่ะ หรือคุณฮิบาริเคยเห็นแต่ตอนมดกินแต่พืชกันค่ะ น่าจะใช่นะค่ะเนี่ย~

ตึก ตึก ตึก

ว้าย~ เสียงรองเท้าคุณฮิบาริเดินมาใกล้แล้วค่ะ จะเอายังไงดีหละค่ะ  หันซ้าย ก็มีแต่กำแพง หันขวา ก็มีแต่ถนน ฮือ~ T^T ฮารุไม่น่ามาหลบหลังเสาเลยค่ะ แต่ว่าฮารุไม่ได้ผิดนะค่ะ คุณฮิบารินั่นแหละที่ผิดค่ะ เพราะว่าคุณฮิบาริมาหยุดที่ไหนไม่หยุด ดันมาหยุดเดินตรงที่มีแต่เสาไฟฟ้า เพราะเหตุนี้ฮารุเลยต้องหลบอยู่หลังเสานะค่ะ แต่ว่าฮารุจะมาคิดโทษคุณฮิบาริอะไรตอนนี้กันค่ะเนี่ย~ ฮารุต้องหาทางหนีค่ะ หันขวา ก็มีแต่ถนน แต่ว่าฮารุก็สามารถวิ่งไปก่อนที่คุณฮิบาริจะมาถึงได้นะค่ะ แต่ว่า เห็นมีคนบอกว่าท่อนฟาของท่านฮิสามารถบินได้ไกลเลยค่ะ งั้นทางเลือกบนถนนไม่ถูก งั้นฮารุก็ต้องข้ามกำแพงสินะค่ะ แต่ว่าฮารุไม่เห็นมีอะไรจะช่วยให้ฮารุข้ามกำแพงได้เลยนะค่ะ งั้น ฮารุจะทำยังไงหละค่ะ Y^Y ฮารุยังไม่อยากตายค่ะ พระเจ้าค่ะ ช่วยฮารุด้วยนะค่ะ ขอร้องหละค่ะ

ฮิบาริ ฮิบาริ

โอ๊ะ!? เสียงนกที่ไหนมาร้องแถวนี้นะ แถมยังฉลาดเรียกชื่อคุณฮิบาริได้ด้วยค่ะ เดี๋ยวนะค่ะ คุณฮิบาริ กรี๊ด~ ฮารุลืมไปได้ยังไงกันค่ะว่าตอนนี้จะตายแล้ว ไม่นะค่ะ นกน้อยๆจ๋า ช่วยฮารุด้วยนะ ถ้าช่วยเดี๋ยวถ้าช่วยจะตั้งชื่อหรือเลี้ยงอาหารฟรีเจ็ดวันเลยค่ะ เพราะฉะนั้น ช่วยฮารุด้วยเถอะนะค่ะ T^T ถือว่าฮารุขอร้องหละค่ะ

ตึก ตึก ตึก

ชิ่ง~

ฮาฮิ!?”

กรี๊ด~ ท่อนฟาค่ะ ท่อนฟา มันกำลังอยู่ตรงคอของฮารุค่ะ ฮารุต้องตายแน่ๆเลยค่ะ U^U

คุณตามผมทำไม คุณฮิบาริถามฉัน

แต่ว่าตอนนี้ฉันไม่มีกระจิตกระใจจะฟังหรือตอบคำถามคุณหรอกนะค่ะคุณฮิบาริ ถ้าจะให้ตอบคำถามช่วยเอาท่อนฟาที่จ่ออยู่ตรงคอของฮารุออกไปเถอะนะค่ะ T^T ซิก ซิก ฮารุกลัวค่ะ

ผมถามว่าคุณตามผมมาทำไม!!!”

ชิ่ง~

ฮาฮิ ถามอย่างเดียวไม่ต้องเอาท่อนฟามาใกล้คอของฮารุก็ได้นะค่ะ

ถ้าไม่ตอบ ผมจะขย่ำคุณเดี๋ยวนี้!!!”

ฮารุแค่ต้องการแค่ให้คุณเข้าวองโกเล่แฟมิลี่ค่ะ ><”

กรี๊ด~ ปากไวกว่าความคิดค่ะ บอกไปแล้วค่ะ แล้วงานนี้ฮารุจะเป็นยังไงบ้างหละค่ะเนี่ย~

งั้นคุณก็กลับไปสะ…”

ขอบคุณค่ะ

คุณฮิบาริยังพูดไม่จบ ฮารุก็ขอบคุณแล้วรับมุดหนีท่อนฟา แล้ว โกยละนะค่ะ

ตึก ตึก ตึก

ฟิ่ว~

เพล้ง~

ฮาฮิ!!!”

กรี๊ด~ ท่อนฟารอยมาแต่ไกลค่ะ แล้วงานนี้ฮารุจะรอดไปหาคุณสึนะไมค่ะเนี่ย Y^Y

ตึก ตึก ตึก

ผมยังพูดไม่จบ คุณกล้าขัดคำพูดผมงั้นหรอ ยัยสัตว์กินพืช!!!”

กรี๊ด~ คุณฮิบาริเข้ามาใกล้ฮารุแล้วค่ะ ซิก ซิก ฮารุไม่สามารถกลับไปหาคุณสึนะได้แล้วนะค่ะ ลาก่อนนะค่ะ

เอาน่า ฮิบาริ อย่าโกรธขนาดนั้นสิ

เจ้าหนู!!!”

ฮาฮิ รีบอร์นจัง

รีบอร์นจังมาช่วยฮารุแล้วค่ะ ฮึก T^T

เจ้าหนู มาสู้กัน

คุณฮิบาริค่ะ คุณจะไม่เว้นแม้แต่เด็กเลยหรอค่ะ รีบอร์นจังยังเล็กและเด็กอยู่เลยนะค่ะ นี่คุณจะขัดอนาคตเด็กไม่ได้นะค่ะ

ไม่เอาน่า ฉันไม่ได้มาเพราะว่าจะสู้กับนายสักหน่อย

ฮาฮิ รีบอร์นจังเป็นเด็กที่ดีจริงๆนะค่ะ สงสัยเพราะว่าคุณสึนะสอนมาดีแน่ๆเลยค่ะ รีบอร์นจังถึงไม่ชอบสู้คนโดยไม่มีเหตุผล ดีแล้วนะค่ะ สมแล้วค่ะที่เป็นว่าที่สามีในอนาคตของฮารุ U^U

ไม่!!! เจ้าหนู นายต้องมาสู้กับฉัน

ฟิ่ว~ เพล้ง~

ฮาฮิ!!! คุณฮิบาริจะสู้กับรีบอร์นจังจริงๆหรอค่ะเนี่ย ทำไมคุณฮิบาริเป็นคนอย่างนี้ค่ะ ทำร้ายแม้กระทั่งเด็กตัวเล็กๆอย่างรีบอร์นจังได้ลงคอ Y^Y ดีนะค่ะที่รีบอร์นจังใช้ปืนของเล่น (?) ปัดท่อนฟาได้ทันก่อนมันจะลอยไปโดนหน้า ฮารุหนะ นับถือรีบอร์นจังจริงๆเลยนะค่ะเนี่ย

ฉันบอกแล้วว่าฉันไม่ได้มาเพื่อที่จะสู้กับนาย ฉันแค่จะมาบอกให้นายเข้าแฟมิลี่ของฉัน ก็เท่านั้นรีบอร์นจังพูดก่อนจะเก็บปืนของเล่น (?) ที่เอาออกมาเก็บใส่ใน

 ฮาฮิ ทำไมปืนของเล่นมันกลายเป็นกิ่งก่าได้หละค่ะเนี่ย ฮารุงงค่ะ ???

ถ้าฉันจะเข้าแฟมิลี่ เจ้าหนูจะต้องสู้กับฉันก่อน

ฮาฮิ คุณฮิบาริค่ะ คุณนี่กะจะทำลายชีวิตของรีบอร์นจังจริงๆหรอค่ะเนี่ย

ไม่ จนกว่านายจะยอมเข้าแฟมิลี่

ได้ แต่เจ้าหนูต้องมาสู้กับฉันก่อน

ฮาฮิ ทำไมมันง่ายขนาดนี้ค่ะ แค่รีบอร์นจังพูดแค่นี้ก็ยอมเข้าแล้ว แต่ทำไมพอฮารุตามและขอ (?) ให้คุณฮิบาริเข้าแฟมิลี่ ทำไมมันยากขนาดนี้ค่ะ

มันยังไม่ถึงเวลา รีบอร์นจังพูดก่อนจะกระโดดลงไปในรั้วข้างบ้านทันที

ฮาฮิ นี่ก็เท่ากับว่าคุณฮิบาริยอมเข้าแฟมิลี่แล้วสินะค่ะ แต่ว่าตอนนี้ฮารุต้องรีบหนีก่อนค่ะ ไม่เช่นนั้นฮารุต้องตายแน่ๆค่ะ งั้น ฮารุขอหนีก่อนนะค่ะคุณฮิบาริ

ฟิ้ว~

ตึก ตึก ตึก

ตอนนี้ฮารุหนีคุณฮิบาริได้แล้วค่า~ ดีใจกับฮารุด้วยนะค่ะ ^^ แต่ว่าคุณฮิบาริจะตามมาฆ่าฮารุหรือเปล่าค่ะเนี่ย แต่ว่าเขาคงไม่อาฆาตแค้นขนาดมั้งค่ะ เดี๋ยววันพรุ่งนี้ฮารุก็คงไม่เจอคุณฮิบาริแล้วมั้งค่ะ งั้นฮารุขอตัวกลับบ้านไปอาบน้ำก่อนนะค่ะ ^^

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

05:30  A.M.

เคร้ง เคร้ง เคร้ง ฉ่า~

อรุณสวัสดิ์ตอนเช้านะค่ะ ตอนนี้ฮารุกำลังทำกับข้าวให้กับสามี (สึนะ) สุดที่รักของฮารุอยู่ค่ะ วันนี้นะค่ะ ฮารุทำกับข้าวโดยใช้สูตรของคุณเบียงกี้ค่ะ นี่ฮารุอุตส่าห์ลงทุนไปขอให้คุณเบียงกี้สอนทำอาหาร ทำเค้กเพื่อมัดใจคุณสามี (สึนะ) ที่รักของฮารุเลยนะค่ะเนี่ย ^^ แต่ว่านี่เป็นครั้งแรกที่ฮารุใช้สูตรการทำอาหารของคุณเบี้ยงกี้ ฮารุเลยทำอาหารอาจจะไม่ดี หรือไม่อร่อยเท่ากับคุณเบี้ยงกี้หรอกนะค่ะ แต่ว่านี่เป็นการทำกับข้าวและอาหารด้วยหัวใจที่เต็มเปลี่ยม เพราะงั้น ฮารุเชื่อมั่นค่ะว่ามันจะต้องอร่อยแน่ๆค่ะ ^^ (แน่ใจนะว่าคนกินจะไม่deathไปก่อน- -;)

ตึก ตึก ตึก

ฮารุลูก เดี๋ยวแม่กับพ่อจะไม่อยู่ที่บ้านสักสามเดือนนะลูก ลูกอยู่ได้ใช่ไมจ๊ะคุณแม่ที่เดินลงมาจากบันไดถามฮารุ

ได้ค่ะ ฮารุชินแล้วค่ะ ^^” ฮารุตอบ

อ่า~ ฮารุไม่อยากให้คุณพ่อกับคุณแม่ไปเลยแฮะ พอกลับมาก็อยู่ได้แค่สองสามวันแล้วก็ไปทำงานต่ออ่ะ แต่ว่าฮารุเข้าใจนะค่ะว่าพวกท่านทำงานเพื่อเลี้ยงดูฮารุ เพราะงั้นฮารุจะเป็นกำลังใจให้พวกท่านทั้งสองทำงานอย่างสนุกสนาน (?) ค่ะ ^^

งั้นก็ดูแลตัวเองดีๆนะจ๊ะ หรือถ้าเหงาก็ไปพักที่บ้านเพื่อนแม่ก็ได้นะจ๊ะ ^^” คุณแม่บอกฮารุก่อนจะยิ้มออกมาแล้วเดินออกไปข้างนอกบ้านเพื่อที่จะได้รีบไปทำงานกับคุณพ่อ

ค่า~ ไปดีมาดีนะค่ะ ^^/” ฮารุพูดก่อนจะทำกับข้าวให้คุณสึนะสามีที่รักของฮารุก่อนที่ฮารุจะรีบขึ้นไปอาบน้ำแล้วเตรียมตัวไปรอสามีที่รักของฮารุค่ะ ^^

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

ตึก ตึก ตึก

06:00 A.M.

ตอนนี้ฮารุกำลังเดินไปบ้านของคุณสึนะอยู่ค่ะ ฮารุอยากรู้จังเลยนะค่ะว่าคุณสึนะจะกินข้าวกล่องของฮารุอร่อยหรือเปล่า งั้นฮารุว่า ฮารุลองไปดูตอนที่คุณสึนะกินข้าวกล่องแล้วกันนะค่ะ แล้วพอตอนเย็นค่อยไปถามคุณสึนะว่าอร่อยไม งั้นเอาแบบนี้ดีกว่านะค่ะ ฮารุว่า ^^

ตึก ตึก ตึก

กึก~

รุ่นที่สิบครับ ผมว่าเรารีบไปก่อนที่ยัยฮารุจะมาก่อนดีกว่านะครับ

นี่มัน เสียงคุณโกคุเดระนี่นา มาทำอะไรที่หน้าบ้านของคุณสึนะแต่เช้า

มันจะดีหรอโกคุเดระ ฉันว่าน่าจะ…”

ดีสิครับรุ่นที่สิบ ผมว่าเรารีบไปกันก่อนเถอะนะครับ คุณสึนะยังพูดไม่จบ คุณโกคุเดระก็พูดขึ้นแทรกก่อนจะรีบเดินออกไปโดยมีคุณสึนะตามไปด้วย

นี่มันอะไรกันค่ะเนี่ย แล้วข้าวกล่องของฮารุหละค่ะ สงสัยฮารุคงต้องเอาไปให้ตอนพักกลางวันแล้วหละค่ะ เพราะว่าวันนี้โรงเรียนของฮารุเลิกครึ่งวันสะด้วยสิค่ะ งั้นก็เป็นช่วงที่ดีที่ฮารุจะได้ติดตามคุณสึนะค่ะ ^^ งั้นฮารุว่าฮารุไปโรงเรียนดีกว่านะค่ะ เดี๋ยวเข้าโรงเรียนสาย

 

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

ณ โรงเรียนสตรีมิโดริ

11:55 A.M.

ฮาฮิ ตอนนี้การเรียนการสอนไม่เข้าหูฮารุแล้วค่ะ ฮารุตื่นเต้นจังเลยนะค่ะเนี่ยที่จะได้สัมผัสและติดตามคุณสึนะตลอดครึ่งวันนี้ ฮารุอยากรู้จังเลยนะค่ะว่าตอนนี้คุณสึนะเขาเรียนอะไรและทำอะไรกันอยู่ โอ้ย~ ฮารุตื่นเต้นจังเลยค่ะ ><

ติ่งต่อง ติ่งต่อง ติ่งต่อง

กรี๊ด~ พักกลางวันแล้วค่ะ ฮารุเลิกเรียนสักทีนะค่ะเนี่ย~ ฮารุจะได้ไปหาคุณสึนะแล้วนะค่ะ ฮารุดีใจจังเลยค่ะ ^^ งั้นฮารุว่าฮารุรีบออกจากห้องเรียนดีกว่านะค่ะ เผื่อว่าคุณสึนะจะยังไม่มีข้าวกิน ฮารุจะได้เอาไปให้คุณสึนะทันยังไงหละค่ะ

ตึก ตึก ตึก

แฮก แฮก แฮก

เหนื่อยเหมือนกันนะค่ะเนี่ยที่ต้องวิ่งข้ามถนนและเดินมาถึงโรงเรียนนามิโมริเนี่ย แต่ว่าฮารุจะเหนื่อยไม่ได้ค่ะ ฮารุจะต้องพยายามเพื่อคุณสึนะค่ะ ^^ เอ๋ แล้วฮารุจะเข้าไปยังไงหละค่ะ ตรงหน้าประตูทางเข้าโรงเรียนดันมีคณะกรรมการคุมกฎเต็มไปหมด อย่างนี้ฮารุก็เข้าไปหาคุณสึนะไม่ได้สินะค่ะ งั้นสงสัยฮารุจะเข้าตรงประตูไม่ได้แล้วค่ะ

คุณแรมโบ้เป็นเด็กดี คุณแรมโบ้จะไปหา เอ๊ะ!? ฮารุมาทำอะไรที่นี่หรอ

ฮาฮิ แรมโบ้จัง มาทำอะไรที่นี่หรอจ๊ะ

ตกใจเหมือนกันนะค่ะเนี่ยที่อยู่ดีๆแรมโบ้จังก็โผล่มาแบบให้ซุ่มให้เสียง (?) แถมแรมโบ้จังก็

แรมโบ้จังลงมาเดี๋ยวนี้เลยนะค่ะ เดี๋ยวก็ตกลงมาหรอกค่ะฮารุเตือนแรมโบ้จังที่อยู่ข้างบนกำแพงที่กั้นระหว่างภายในโรงเรียนและถนนไว้

คุณแรมโบ้เก่งจะตาย คุณแรมโบ้ไม่ตกหระเฮ้ย!!!”

ฮาฮิ! แรมโบ้จัง!!!”

ตายแล้วค่ะ แรมโบ้จังตกลงไปในเขตรั้วโรงเรียนแล้วอ่ะค่ะ แล้วงานนี้ฮารุจะทำยังไงดีหละค่ะ T^T ฮารุคิดไม่ออกอ่ะค่ะ แต่ว่า กลิ่งอะไรเหม็นเหม็นหรอค่ะเนี่ย

ฟุดฟิด ฟุดฟิด ฟุดฟิด

ฮาฮิ ถังขยะนี่นาค่ะ ไม่น่าทำไมมันถึงเหม็น แต่ว่าถังขยะนี้ก็สูงใช่เล่นนะค่ะเนี่ย แถมมีฝาปิดสนิทด้วย ดีค่ะ ฮารุจะได้ข้ามไปดูคุณสึนะและช่วยแรมโบ้จังได้ด้วยค่ะ งั้นฮารุขอปีนเลยนะค่ะ >/\< ขอโทษนะค่ะคุณถังขยะ

ตึง ตึง

อึบ อีกนิดเดียวค่ะ เดี๋ยวก็จะขึ้นไปได้แล้ว อึบ อีกนิดเดียวค่ะอีกนิดเดียว อึบ

ฟุ๊บ~

ฮาฮิ~”

ตุ๊บ

โอ้ย~”

ฮาฮิ ตายแล้วค่ะ ฮารุกระโดดข้ามกำแพงได้แล้วนะค่ะ แต่ว่าฮารุกระโดดพลาดตกลงทับอะไรไม่รู่อ่ะค่ะ แต่ว่ามันหอมดีนะค่ะ แถมมันแข็งๆนุ่มๆ และอีกอย่างนะค่ะ มันดิ้นได้อ่ะค่ะ

ลุกออกไปจากตัวของผมเดี๋ยวนี้เลยนะ ยัยสัตว์กินพืชชั้นต่ำ

ฮาฮิ เสียงนี้มัน

คุณฮิบาริ!!!”

กรี๊ด~ ฮารุเจออะไรไม่เจอ ทับอะไรไม่ทับ จะตกลงมาก็เลือกสิ่งที่ดีๆกว่านี้หน่อยสิค่ะ ทำไมต้องให้ฮารุตกลงมาใส่คุณฮิบาริด้วยค่ะ TT

เจอก็ดีแล้ว วันนี้ผมจะขย่ำคุณให้เละเลยก็แล้วกันคุณฮิบาริพูดก่อนจะนำท่อนฟาออกจากแขนเสื้อที่ซ่อนไว้ที่ไหนก็ไม่รู้ แต่ฮารุว่า ฮารุไม่ควรที่จะมาพูดหรือเล่าอะไรตอนนี้หรอกนะค่ะ ฮารุว่าฮารุรีบหนีดีกว่านะค่ะ ก่อนที่ฮารุจะไม่มีทางและชีวิตให้หนีค่ะ

ตึก ตึก ตึก

คุณฮิบาริครับ

ฮาฮิ ใครมาอีกแล้วค่ะเนี่ย งานนี้ทรงผมประหลาดทั้งนั้นเลยนะค่ะ แล้วฮารุจะมาใส่ใจทรงผมทำไมกันค่ะเนี่ย ฮารุควรที่จะหาทางหนีนะค่ะ แต่ว่า

ตึก

ฮาฮิ ฮารุไม่มีทิศทางที่จะหนีไปไหนได้แล้วค่ะ ข้างหลังดันเป็นกำแพง และข้างหน้าดันเป็นคุณฮิบาริ และทั้งซ้ายและขวาก็มีแต่พวกคนที่นับถือคุณฮิบาริหรือคณะกรรมการคุมกฎนั่นแหละค่ะ แล้วงานนี้ฮารุจะทำยังไงดีหละค่ะ TT

ตึก ตึก ตึก

เฮ้ย!!! ยัยบ๋อง มาทำอะไรที่นี่เนี่ย

โฮ่~ คุณโกคุเดระค่ะ อย่าเพิ่งถามและอย่าเพิ่งตกใจสิค่ะ มาช่วยฮารุก่อนเถอะนะค่ะ TT

มีอะไรงั้นหรอโกคุเดระ

ฮาฮิ คุณสึนะค่ะ ช่วยฮารุด้วยค่ะ ฮือฮือ อยากจะตะโกนออกไปจังแต่ว่า ฮารุไม่กล้าตะโกนหรอกนะค่ะ เดี๋ยวท่อนฟาจะลอยมาตัดคอฮารุ

รุ่นที่สิบครับ ผมว่าหลบไปก่อนเถอะนะครับคุณโกคุเดระพูดก่อนจะดันตัวคุณสึนะท่วิ่งมาเหนื่อยๆ ให้ถอยหลังไป

มีอะไรงั้นหรอ โกคุเดระคุงเคียวโกะจังที่รีบวิ่งมาก่อนจะถามคุณโกคุเดระที่ตอนนี้เตรียมระเบิดออกมาลบเรียบร้อยแล้วค่ะ

ฮาฮิ เคียวโกะจาง~ TT ช่วยฮารุด้วยค่า~ ฮารุยังไม่อยากตายท่ามกลางสนามลบอย่างนี้ค่า~ TOT

ตึก ตึก ตึก

เฮ้ย!!! ฮิบาริ นายจะทำอะไรฮารุหนะคุณยามาโมโตะที่รีบวิ่งมาพร้อมกับไม้เบสบอลก่อนจะถามคุณฮิบาริที่ตอนนี้เริ่มเอาท่อนฟาหันไปสนใจพวกคุณสึนะแล้วค่ะ

 งั้นนี่ก็เป็นโอกาสดีที่ฮารุจะ

คุซาคาเบะ นำตัวยัยสัตว์กินพืชชั้นต่ำนี่ไปในห้องก่อน เดี๋ยวถ้าผมเคลียร์พวกนี้เสร็จ ผมจะตามไปขย่ำยัยนี่ต่อคุณฮิบาริพูดก่อนจะเตรียมตัวต่อสู้กับพวกคุณสึนะที่ตอนนี้กำลังเตรียมอาวุธพร้อมทุกๆอย่าง แต่ว่าคุณสึนะตอนนี้กำลัง จับมือกับเคียวโกะจัง เดี๋ยวก่อนนะค่ะ จับมือกันงั้นหรอค่ะ

ครับ คุณเคียวยะคุณพุทราพูดก่อนจะลากฉันไปที่ไหนก็ไม่รู้ แต่ว่าตอนนี้ฮารุไม่มีอารมณ์ที่จะมาเครียดกับเรื่องอะไรเล็กๆน้อยๆ (?) ขนาดนี้หรอกนะค่ะ แต่ว่าตอนนี้ฮารุกำลังเป็นห่วงพวกคุณสึนะแล้วก็เคียวโกะจังด้วยค่ะว่าตอนนี้จะเป็นยังไง

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

ณ ภายในห้องรับแขกหรือห้องทำงานของคุณฮิบาริที่ยึดไว้เป็นการส่วนตัว

12:49 P.M.

ฮาฮิ นี่มันก็ผ่านไปตั้งสามนาที (?) แล้วนะค่ะ ทำไมทุกอย่างถึงเงียบแบบนี้ค่ะ โอ๊ะ! ฮารุลืมบอกไปสินะค่ะว่าตอนนี้ฮารุลังมานั่งภายในห้องทำงานของคุณฮิบาริ ซึ่งมีความเป็นระเบียบมากๆเลยค่ะ แต่ว่าทำไมมันถึงมีแต่กองเอกสารเต็มไปหมดเลยอ่ะค่ะ แต่เอ๊ะ นั่นมันแฟ้มอะไรกันนะ ฮารุลองไปดูดีกว่า

ตึก ตึก ตึก

ฮาฮิ นี่มันแฟ้มประวัตินักเรียนทั่วโรงเรียนนี้เลยนี่ค่ะ ทำไมมันมาอยู่กับคุณฮิบาริได้หละ ความจริงมันต้องอยู่กับอาจารย์หรือผู้อำนวยการไม่ใช่หรอค่ะ แต่ว่าทำไมมันมาอยู่ที่นี่ได้หละ อืม ฮารุคิดยังไงก็ไม่ออกแฮะ แต่ว่ามันน่าจะมีประวัติของคุณสึนะด้วยสินะค่ะ งั้นฮารุขอเปิดอ่านหน่อยนะค่ะ คุณฮิบาริ >/\< ขออนุญาตนะค่ะ

ฟึบ เอ๋ นี่มันประวัติใครมั่งเนี่ย แต่คุณสึนะอยู่ห้องอะไรนะ อืม หาให้หมดทั้งแฟ้มเลยแล้วกันนะค่ะ

อืม ซาวาดะ สึนะโยชิ ซาวาดะ สึนะโยชิ อยู่ตรงไหนของแฟ้มค่ะเนี่ย

ฟุบ

ฮาฮิ เจอแล้วค่ะ วันเกิด : 14 ตุลาคม ราศี : ตุลย์ อายุ : 14  ส่วนสูง : 157 ซม. น้ำหนัก : 46.5 กก. กรุ๊ปเลือด : A เอ๋ คุณสึนะเกิดวันที่สิบสี่ตุลาคมหรอค่ะเนี่ย

ฮาฮิ ฮารุว่าฮารุรีบเก็บก่อนดีกว่านะค่ะ เพราะว่าเดี๋ยวถ้าคุณฮิบาริมาเห็นหละก็

ฮาฮิ!!!”

ฮาฮิ คุณฮิบาริมาตั้งแต่เมื่อไหร่ค่ะเนี่ย~ แถมมาไม่ให้เสียงสะด้วย แล้วที่ฮารุแอบเปิดอ่านทั้งหมดก็ ตายนะสิค่ะ งานนี้ฮารุdeathแน่ๆเลยค่ะ TT

หึ คุณกล้ามากๆเลยนะที่มาเปิดแฟ้มและค้นเอกสารของผมคุณฮิบาริพูดก่อนจะเดินเข้ามาในห้องอย่างช้าๆ และอีกอย่างนะค่ะ ดันมีรังสีม่วงๆออกมาจากลำตัวด้วยค่ะ ฮาฮิ ฮารุว่าวันนี้แหละค่ะที่เป็นวันตายของฮารุ อยากจะหายตัวไปจากตรงนี้ให้เร็วที่สุดเลยนะค่ะ

ตึก ตึก ตึก

ฮาฮิ เริ่มเข้ามาใกล้แล้วค่ะ แล้วงานนี้ฮารุจะเอาอะไรมาป้องกันตัวดีหละค่ะ ฮือ~ T^T

ฟุบ

เคร้ง~

ฮาฮิ ดีจริงๆเลยนะค่ะที่ฮารุพกไม้บรรทัดเหล็กใส่กระโปรงมาวันนี้ ฮารุเลยมีโอกาสรอดค่ะ และเมื่อกี้เป็นช่วงที่คุณฮิบาริกำลังจะยกท่อนฟาขึ้นแล้วกำลังจะฟาดใส่ฮารุ แต่ว่าฮารุก็คิดได้ว่าพกไม้บรรทัดเหล็กอยู่เลยเอามาป้องกันตัวได้ แต่ว่าไม้บรรทัดของฮารุ หักนะสิคะ TT แล้วงานนี้ฮารุจะเอาอะไรมาป้องกันตัวหละเนี่ย คิดสิคิด

หึ คุณกล้ามากเลยสินะที่จะมาสู้กับผม งั้นวันนี้ผมจะขย่ำยัยสัตว์กินพืชอย่างคุณให้จมดินไปเลยแล้วกัน คุณฮิบาริพูดก่อนจะนำถอนฟายกขึ้นเพื่อที่จะฟาดใส่ฮารุอีกครั้ง แล้วงานนี้ฮารุจะทำยังไงดีหละค่ะ TT แต่ เอ๊ะ! นั่นมันท่อนฟาของคุณฮิบารินี่นา งั้นเอาอันนี้มาใช้ป้องกันตัวแล้วกันนะค่ะ

ฟุบ

ฮาฮิ หลบได้อย่างหวุดหวิดเลยค่ะ ^^ แต่ว่า รีบไปหยิบท่อนฟาที่อยู่บนโต๊ะก่อนดีกว่านะค่ะ

ตึก ตึก ตึก

หึ ชักหน้าสนใจแล้วสิ ยัยสัตว์กินพืชชั้นต่ำคุณฮิบาริพูดก่อนจะเดินมาทางฮารุเรื่อยๆ ส่วนฮารุก็วิ่งไปหยิบท่อนฟาที่คุณฮิบารินำมาทิ้งไว้บนโต๊ะตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ฮารุหยิบได้แล้วค่ะ ^^

ตึก ตึก ตึก

หึ

ฟุบ เคร้ง เคร้ง เคร้ง~

ฮาฮิ คุณฮิบาริกะจะฆ่าฮารุเลยใช่ไมค่ะเนี่ย โจมตีโดยไม่ทันตั้งตัว แถมเน้นมาทางศรีษะด้วย

หึ น่าสนใจมากขึ้นแล้วสิ

ฮาฮิ?”

คุณฮิบาริหมายความว่ายังไงกันค่ะที่น่าสนใจเนี่ย ฮารุคงไม่ได้ไปทำให้คุณฮิบาริเกิดอยากฆ่าฮารุมากขึ้นใช้ไมค่ะ

ฟุบ

เคร้ง เคร้ง เคร้ง~

ฮาฮิ นี่กะจะให้ฮารุตายเลยใช่ไมค่ะ -*-” ฮารุถามคุณฮิบาริด้วยความโกรธปนกลัว

ก็จะทำยังไงได้หละค่ะ อยู่ดีๆก็ฟาดเอา ฟาดเอา ฮารุก็รับมือไม่ทันสิค่ะ และอีกอย่างนะค่ะ ฮารุยิ่งเหลือทางที่จะให้หนีเลยสิค่ะ นอกจากต้องสู้โดยใช้อาวุธท่อนฟาของคุณฮิบาริเนี่ยยิ่งเป็นอาวุธที่ฮารุไม่ถนัดสะด้วยสิค่ะ

หึ

ฟุบ เคร้ง เคร้ง เคร้ง ตุบ

ฮาฮิ!!!”

ไม่นะค่ะ ฮารุสู้จนมาถึงเขตสุดท้ายของชีวิตแล้วค่ะ TT ตอนนี้ฮารุหลังชนกำแพงจริงๆแล้วค่ะ ส่วนท่อนฟาที่ฮารุถือไว้นั้น แขนที่ฮารุถือท่อนฟาดันโดนจับไว้อย่างแน่นหนา และตอนนี้ท่อนฟาของคุณฮิบาริกำลังจ่ออยู่บนคอของฮารุอ่ะค่ะ แล้วงานนี้ฮารุจะทำยังไงดีหละค่ะ ยิ่งตอนนี้เป็นช่วงที่dangerousมากๆเลยหละค่ะ เพราะว่าตอนนี้ใบหน้าของฮารุและของคุณฮิบาริอยู่ห่างกันแค่หนึ่งเซ็นเท่านั้นแหละค่ะ ถ้าฮารุขยับแค่นิดเดียวแล้วงานนี้ฮารุจะไม่เสียจูบแรกไปหรือไงกันค่ะ T/////T

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

แอ๊ด~

ขออนุญาตนะคระO///O…ขอโทษที่มาขัดจังหวะนะครับ เชิญต่อเถอะครับ/////”

ปัง

คุณคุซาคาเบะอะไรนี่และค่ะ เคาะประตูก่อนจะเข้ามาแล้วพอตอนเข้ามานี้เป็นช่วงตอนที่ใบหน้าของฮารุและคุณฮิบาริใกล้กันสะด้วยค่ะ แล้วงานนี้ฮารุจะทำยังไงค่ะเนี่ย คุณคุซาคาเบะต้องเข้าใจฮารุกับคุณฮิบาริผิดแน่ๆเลยอ่ะ เพราะตอนออกไปหางตาของฮารุดันเหลือบไปเห็นว่าคุณคุซาคาเบะกำลังหน้าแดง แล้วทำหน้าตาอย่างกับคิดไปไหนถึงไหนแล้วก็ไม่รู้อ่ะค่ะ T///T โอ้ย~ ฮารุอายก็อาย กลัวก็กลัวแล้วค่า~ ตอนนี้

หึคุณฮิบาริหัวเราในรำคอก่อนจะพละออกจากตัวของฮารุไปแล้วเดินไปนั่งที่โซฟา

ฮู่ว์////”

ในที่สุดฮารุก็รอดแล้วค่ะ ^^

หึ น่าสนใจเหมือนกันนี่นา ยัยสัตว์กินพืช ///” คุณฮิบาริพูดก่อนจะเช็ดท่อนฟาให้สะอาดเงางามวับ เอ้ย แต่ว่าเมื่อกี้ฮารุเห็นคุณฮิบาริหน้าแดงด้วยใช่ไมค่ะนั่น

งะ งั้น ฮารุไปกะ ก่อนนะค่ะ คะ คุณฮิบาริ ///////////” ฮารุพูดก่อนจะโค้งให้กับคุณฮิบาริแล้วรีบเดินออกมาจากห้องของคุณฮิบาริทันทีเลยค่ะ

แอ๊ด~ ปัง

ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก

ออกมาจากห้องของคุณฮิบาริตั้งนานแล้ว ทำไมหัวใจยังเต้นแรงไม่หายเลยหละค่ะ แถมฮารุรู้สึกว่าจะลืมเอาท่อนฟาคืนให้คุณฮิบาริสะแล้วสิ งั้นค่อยมาคืนพรุ่งนี้แล้วกันนะ ^///^

ภายในห้องทำงานของฮิบาริ

ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก

โอ้ย~ ยัยสัตว์กินพืชนั่นออกไปตั้งนานแล้วทำไมหัวใจมันยังเต้นแรงเหมือนเดิมเลยวะ ////

ฮิบาริคิดก่อนจะหน้าแดงออกมา

หึ ชักหน้าสนใจมากแล้วสิ

ฮิบาริพูดก่อนจะหลับตาลงแล้วหลับไปโดยทิ้งให้เสียงหัวใจเต้นแรงอยู่เหมือนเดิมนั้นโดยไม่คิดแม้จะหยุดเต้นให้ช้าลงแม้แต่น้อย

 

 

และนี่คือจุดเริ่มต้นของความรักทั้งหมดของคนสองคน

โดยมีดวงตะวันเป็นคนละลายหัวใจที่เป็นน้ำแข็งของเมฆา

ความรักจึงได้เกิดขึ้นอย่างช้าๆ

โดยมีหญิงสาวผู้เป็นดังเหมือนดวงตะวันอย่าง

มิอุระ ฮารุ

เป็นคนละลายน้ำแข็งในหัวใจของเมฆาอย่าง

ฮิบาริ เคียวยะ

Hibari Kyoya LOVE Miura Haru 
***********************************************************************************************************
 

สวัสดีค่ะ วันนี้พบกับเรื่องสั้นเรื่องใหม่ของฟิครีบอร์นนะค่ะ พอดีว่าเราจิ้นคู่นี้สุดๆเลยค่ะ ตั้งแต่ได้ดูรีบอร์นตอนแรกจนถึงตอนจบ เราก็เชียร์คู่นี้มาตลอดเลยค่ะ อยากให้คู่นี้คู่กันตลอด ความใฝ่ฝันตั้งแต่ได้ดูแค่รูปภาพค่ะ เพราะว่าเราเห็นว่าคู่นี้ดูแล้วมันน่ารักดี >< กรี๊ด~ อยากกรี๊ดแตกมากค่า~ อยากรู้ว่าตอนโตฮารุจะได้คู่กับเคียวยะตอนโตหรือเปล่า เชียร์คู่นี้ขาดใจเลยค่า~ ฮิฮิ ^^ ดีใจจังเลยนะค่ะ ที่มีคนชอบคู่นี้เหมือนกัน ^^


THE ORA

ผลงานอื่นๆ ของ แต่งไม่เคยจบ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 21:31

  น่ารักกกกอ่ะ
  #11
  0
 2. #10 Mint_MT (@plaiden52) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 21:51
  น่ารัก^_^มีต่อไหมคะ
  #10
  1
  • 1 ธันวาคม 2562 / 11:48
   อุแงง ไรท์ไม่ได้คิดพลอทเรื่องนี้ต่อค่ะ TT แบบอยากตัดจบไปแบบนี้เลย
   ตอนนี้มีเรื่องสั้นใหม่ของคู่นี้แล้วนะ >< ไรท์เชื่อมเรื่องนั้นกับเรื่องนี้ไว้นิดๆ อยากอ่านแบบพาทอนาคตไปเรื่องนั้นเลยจ้า #ขายของๆ
   #10-1
 3. #9 love1886
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 12:35
  กริ๊ดดดด น่าร๊ากกกก
  #9
  0
 4. วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 06:49
  มีภาคต่อมั้ยค่ะ
  #8
  0
 5. วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 04:08
  เฮ้ย!พึ่งเห็นเราพลาดได้ไง เม้นช้าขอโทษด้วยค่ะ
  แต่สนุกมากมาย ฟินเฟร่อ
  #7
  0
 6. #6 บูม
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 13:04
  แต่เคยมีคนมาบอกเราว่า ฮิบาริ คู่กับ โคลม อ่ะ
  #6
  1
  • 12 ตุลาคม 2558 / 08:26
   ยังไม่แน่ชัดนะคะ ที่จริงเป็นไปได้มากที่สุดคือฮิบาริกับฮารุ ไม่ก็ฮิบาริกับอี้ผิง ส่วนโคลมคู่กับมุคุโร่ค่ะ
   #6-1
 7. #5 like haru all 86
  วันที่ 26 ตุลาคม 2557 / 21:37
  ชอบบมากกอยากให้เเต่งอีกจัง

  #5
  0
 8. วันที่ 25 ตุลาคม 2557 / 22:31
  น่าจะมีตอนต่อไปนะคะ อารมณ์ฟินค้างเลยทีเดียว >.<
  #4
  0
 9. วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 23:36
  อ้าก1886 น่ารักอ่ะ
  #3
  0
 10. #2 ชื่ออะไรก็ได้
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 13:13
  สนุกมากเลยค่ะ
  #2
  0
 11. #1 P-Rabbit (@dtuai) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 18:25
  อูวว จะรอนะคะ*-*
  #1
  0