×

The curse คำสาปรักปีศาจร้าย [Yaoi] [End]

โดย mira_moon

ปีศาจหนุ่มรูปงามที่ใครๆก็หลงใหล ทว่าใช้หน้าตาในการหลอกเอาประโยชน์ ทั้งยังมีสัมพันธ์กับมารดาและฆ่าบิดาที่ก่อนตายสาปให้คนที่เขารักไม่รักตอบ ไม่คิดว่าวันหนึ่งเขาจะมาหลงรักครึ่งปีศาจหนุ่มตนหนึ่งเข้าจริงๆ!

ยอดวิวรวม

62,141

ยอดวิวเดือนนี้

147

ยอดวิวรวม


62.14K

ความคิดเห็น


1.42K

คนติดตาม


2.22K
จำนวนตอน : 30 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ส.ค. 59 / 20:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีทุกคนที่คลิกเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้นะคะ

เรียกคนแต่งว่า ไมก็แล้วกันเนอะ บางคนก็อาจจะรู้จักไมอยู่แล้วก็ได้ สำหรับใครที่พึ่งอ่านนิยายไมครั้งแรก ก็ขอฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ (ไปอ่านนิยายเรื่องอื่นๆของไมบ้างน้า)

สาเหตุที่นิยายเรื่อง ‘The curse คำสาปรักปีศาจร้ายถือกำเนิดขึ้นมานั้น สืบเนื่องมาจากที่ว่า ไมเกิดอาการอยากแต่งนิยายดาร์กๆขึ้นมาฉับพลันอ่ะนะ

ใครที่เข้ามาอ่านก็ทำใจกันหน่อย บอกแล้วนะว่า ดาร์กเป็นเรื่องแรกที่ตั้งใจให้ดาร์กจริงๆ ไม่ใช่แค่เถื่อนนะ ตัวเอกจะทำอะไรก็ทำใจรับกันให้ได้ เรื่องนี้ไม่มีดีหรือชั่ว ทุกคนในเรื่องไม่ใช่คนดีไปเสียหมดนะ บางคนก็ออกจิตๆด้วย

นิยายเรื่องนี้ ไม่สั้นและไม่ยาวค่ะ คือไม่น่าจะเกินยี่สิบตอนจบ ถ้าเกินก็เกินมานิดๆหน่อยๆ เอาเป็นว่าไม่เกินสามสิบตอนอ่ะ เพราะแค่ลองแต่งแนวดาร์กจ้า เรื่องนี้จบสวยไม่สวยก็ลุ้นกันเอาแล้วกัน

สำหรับคนที่เข้ามาเพื่อด่า หยุดการกระทำอันไม่สมควรของคุณไว้เพียงแค่นั้นค่ะ เวลาไมแต่งนิยาย ไมแต่งเพราะมีความสุข และไม่ได้ไปเบียดเบียนคนอื่นเขา เพราะฉะนั้น คุณกรุณาอย่ามาเบียดเบียนคนอื่นเลยค่ะ

สำหรับคนที่เข้ามาเพื่อกดแบน อย่าคิดมากๆ ไมจะพยายามตัดฉากอย่างระมัดระวังแล้วกัน จริงๆก็ไม่อยากรับประกันสำหรับเรื่องนี้อ่ะนะ แต่จะระวังให้มากๆค่ะ หากมีฉากที่ไม่ค่อยจะสมควร ท่านเตือนไมได้ค่ะ ไมพร้อมจะรับฟัง

บอกแล้วนะคะ ว่าเรื่องนี้ดาร์ก ใครที่หวังจะอ่านแนวรักอันสดใส ไปหานิยายเรื่องอื่นๆของไมเอาเนอะ หาแนวที่คู่ควรกับท่านได้ ฮ่าๆ

อ่า...ส่วนนี้กินเนื้อที่จังแฮะ ฮ่าๆ พูดกันมากพอละ ไปอ่านนิยายกันเลยค่า ^^

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,420 ความคิดเห็น