[Fic Yume100] Snow Time {FrostGraysia} - นิยาย [Fic Yume100] Snow Time {FrostGraysia} : Dek-D.com - Writer
×

  [Fic Yume100] Snow Time {FrostGraysia}

  โดย Meyurin

  คนหนึ่งที่ไม่ค่อยนึกถึงความรู้สึกของคนอื่น อีกคนที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกของตนเองออกมา ระยะเวลา 5 ปี ที่พวกเขาแยกกันไป เมื่อกลับมาพบกันใหม่ทุกอย่างจะยังเหมือนเดิมหรือเปล่า...

  ผู้เข้าชมรวม

  7,527

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  12

  ผู้เข้าชมรวม


  7.52K

  ความคิดเห็น


  281

  คนติดตาม


  212
  จำนวนตอน :  16 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  8 มิ.ย. 60 / 00:48 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  เรื่องราวของสองพี่น้องแห่งอาณาจักรสโนว์ฟิเลีย แดนหิมะ เมื่อวันหนึ่งที่พวกเขาต่างเติบโตจนมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบของใครของมันนั้น ได้ทำให้พี่คนโตและพี่คนรองของตระกูลนั้นต่างต้องรับผิดชอบในหน้าที่ของตน โดยอยู่บนเส้นทางที่แตกต่างกันออกไป...

   

  “เพราะนายมันก็เป็นแบบนี้ยังไงล่ะ! ไม่เคยที่จะคิดถึงความรู้สึกของคนอื่นเขาบ้าง!

  “แล้วแกถามตัวเองรึยัง! ว่าเคยแสดงความรู้สึกของตัวเองออกมามากน้อยขนาดไหนน่ะฮะ!  เมื่อพี่ชายคนโตมีหน้าที่ต้องอภิเษกสมรสกับเจ้าหญิงเมืองข้างเคียงอย่างไม่อาจขัดขืนได้ ความรู้สึกลึกๆ ที่มีอยู่ในใจของเขาจึงจำต้องถูกเก็บซ่อนเอาไว้ในลึกที่สุด ถูกปิดตายเอาไว้เหมือนกับกล่องแพนโดร่า ที่ถ้าหากถูกเปิดออกเมื่อใด สิ่งที่เลวร้ายก็อาจจะตามมาได้

  แต่...มันอาจจะเป็นแบบที่ใครสักคนเคยกล่าวเอาไว้ก็ได้ว่า...

  ในความโชคร้าย มีความโชคดีแฝงอยู่เสมอ


  :: FROST ::
  พี่คนรองซึ่งถูกคำสั่งสายฟ้าฟาดจากผู้เป็นบิดา ให้ไปสอดแนมและขโมยข้อมูลอย่างลับๆ จากเมืองคู่อรินั้น ทำให้เขาเองไม่อาจที่จะขัดคำสั่งได้ ด้วยระยะเวลาที่เนิ่นนานในการปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงนั้น ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างในตอนนี้มันเปลี่ยนไป

  แม้แต่หัวใจก็ตาม...

  แต่มันจะเป็นไปไม่ได้เลยหรือ...ที่จะไม่สามารถพาหัวใจดวงนั้นกลับมาได้เช่นเดิม


  :: GRAYSIA ::
  “การจะแสดงความรู้สึกของตัวเองออกมาตรงๆ มันไม่ได้แย่ขนาดนั้นหรอกนะ ถ้าเหนื่อยที่จะเก็บมันไว้มากล่ะก็ สู้แสดงมันออกมาตรงๆ เลยจะดีกว่า ไม่มีใครเขาว่าพี่หรอก”


  :: SCHNEE ::

  สวัสดีค่าาาา! ><" ขอรายงานตัวมาเป็นบ่าว Yume 100 อีกคนนะคะ เรียก มิยูริน ได้ค่ะ (นามปากกา) อาาโน....ฟิคนี้เกิดจากการแก้บนค่ะ... T^T ได้เด็กชเนย์มา เคราะห์กรรมจึงต้องกลายมาเป็นเช่นนี้ ด้วยว่าคิดว่าตัวเองคงดวงกุดแสนสาหัส สุ่มกาชากี่ทีก็ได้แต่ 3 ดาว เลยบนว่าถ้าได้พี่ฟรอสต์หรือเด็กชเนย์มา จะแต่งฟิคแก้บน....แล้วก็ได้เด็กชเนย์มา TT^TT จริงๆ เค้าเมนพี่ฟรอสต์ง่าาาาาา

  บ่นเยอะแล้ว...ก็เอาเป็นว่าจะพยายามแต่งต่อไปให้ถึงที่สุด เพราะเพื่อนเค้าทวงหนักมาก! 5555555 จริงๆ จะว่าเค้าเป็นมือใหม่ก็ไม่ใช่หรอกค่ะ สิงในเด็กดีมานานแล้วว ปีกว่าๆ ได้ค่ะ แต่งฟิคเรื่องอื่นมาก็แยะแต่ใช้อีกนามปากกานึง แต่มาเปิดเรื่องนี้ตัดสินใจใช้อีกนามปากกา -....- อารมณ์หนีแฟนคลับนามปากกาเดิม (???) เพราะฉะนั้นเกิดใครบังเอิญที่มาติดฟิคนี้และติดตามฟิคนามปากกาเดิมอยู่ก่อน อาจเห็นว่าภาษาคล้ายกันค่ะ หุๆ ก็ปล่อยๆ มันไปค่ะ 55555555555555555


  ช่องทางการติดต่อ

  twitter : @eiynaemin หรือที่แฮชแท็ก #ด้วยรักและวิสกี้

  Blogไม่ลับ : จิ้ม


  สุดท้ายก็ฝากติดตามด้วยนะคะเดสส! จะพยายามไม่ดองแล้วกันค่ะ TT^TT 

  เมนต์กันด้วยน้าาา 1 เมนต์ 1 กำลังใจอันยิ่งใหญ่ครับบผมม ฝากคู่พี่น้องหิมะจอมซึนด้วยจ้าาาาาาาา 
  ?SYDNEY?

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น