×

[Hiddlesworth] – Help me please

ตลอดหลายปีในอาชีพนักแสดง ทอมไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะมีปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นได้ มันทำให้เขารู้สึกหวาดกลัว แม้จะเป็นผู้ชายก็ตาม…และปัญหาที่ว่าก็คือ เขากำลังโดนสตอล์กเกอร์ตามติดชีวิตอยู่

ยอดวิวรวม

1,490

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


1,490

ความคิดเห็น


28

คนติดตาม


141
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ธ.ค. 60 / 11:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


Help Me Please
-Tom Hiddleston-

 

จดหมายสีขาวเรียบสนิท มีเพียงชื่อผู้รับ และกระดาษเปล่า ไม่สิ ไม่เชิงเปล่า มันมีรอยลิปติกรูปริมฝีปาก จำนวนมากกว่าสิบฉบับนอนอยู่ในกล่องกระดาษเก่าๆ และมันสร้างความกังวลให้ผู้รับเป็นอย่างมาก

หันมามองที่กล่องข้างๆ เหมือนกัน หากแต่ก็มีส่วนแตกต่าง

จดหมายสีขาวเหมือนเดิม แต่สิ่งที่ต่างออกไป คือข้อความและรูปวาดในจดหมาย รูปหัวใจ คำว่ารัก คำว่าคิดถึง มันจะดูธรรมดา หากทั้งหมดไม่ได้ถูกเขียนด้วยเลือด และไม่รู้ว่าเพราะอะไรแต่เขามั่นใจเหลือเกินว่านั้นไม่ใช่เลือดของสัตว์ชนิดใดบนโลก แต่กลับเป็นเลือดของมนุษย์

ทอมไม่ได้อยากเก็บพวกมันไว้ในบ้าน เพียงแต่เขาไม่รู้  ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงกับพวกมันดี 


==========================================

-Chris Hermworth-

 

สีหน้าเคร่งเครียด ใบหน้าเศร้าหมองเป็นกังวล ที่เกิดขึ้นเป็นพักๆ แม้ภายนอกจะดูดี แต่ทำไมคนมองอย่างชายร่างสูงใหญ่คล้ายหมีรู้สึกไม่สบายใจนักยามเมื่อเห็นคนตัวบางเป็นแบบนั้น และไม่ว่าอะไรก็ตามที่ทำให้ทอมรู้สึกไม่ดีจนเป็นกังวลได้ คริสคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องปกติหรือธรรมดาแน่นอน

คนที่ปกติจะเก็บความกังวล ความเศร้าหมองได้มิดชิดเพื่อไม่ให้คนอื่นเป็นห่วงแบบนั้น ช่วงนี้กลับไม่สามารถปกปิดสายตาและท่าทางหวาดกลัวอะไรบางอย่างได้เลย

เกิดอะไรขึ้นกับนายกันแน่ทอมนี้เป็นฟิคสากลเรื่องแรกเลยค่ะ T.T อื้อหือ ท้าทายอำนาจมืดตัวเองมาก ไม่แน่นอนเวลาจบนะคะ แต่ลงเรื่อยๆ ถามว่าหายไหม คือไม่หายแต่นิยายเข้าแถวยาวเยียดค่ะ หากผู้ใดจะเฟบไว้อ่านตอนตอนเยอะๆเราก็มิว่ากันเด้อ55555555555 แต่คู่นี้เป็นคู่ที่เราชอบค่ะ หากผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะะ


#HelpMeHemsworth

Fan-Fiction By. ยัยขนมผิง

Twitter @minirun_iping

Feacbook Minirun - Yaoi


T
B

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

28 ความคิดเห็น