RACHEL. [สนพ.สถาพรบุ๊คส์] - นิยาย RACHEL. [สนพ.สถาพรบุ๊คส์] : Dek-D.com - Writer
×

RACHEL. [สนพ.สถาพรบุ๊คส์]

โดย minikikaboo

เรเชล ราดิคิอัส ก็แค่คนธรรมดาที่ถูกมองว่าเป็นอัจฉริยะเท่านั้นเอง ดังนั้นความซวยเลยไม่ไปไหน และไม่มีทีท่าว่าจะทิ้งเขาไว้กลางทางแต่อย่างใด -_-

ผู้เข้าชมรวม

1,007,759

ผู้เข้าชมเดือนนี้

166

ผู้เข้าชมรวม


1M

ความคิดเห็น


14.53K

คนติดตาม


11.02K
จำนวนตอน : 159 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.พ. 61 / 14:41 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

 RACHEL.


'เรเชล ราดิคิอัส' ก็แค่เด็กหนุ่มธรรมดาที่มีชื่อเสียงไม่ธรรมดา เพราะถูกมองว่าเป็น 'อัจฉริยะ' เท่านั้นเอง ดังนั้นความซวยเลยไม่ไปไหน และไม่มีทีท่าว่าจะทิ้งเขาไว้กลางทางแต่อย่างใด...เอวัง


แนะนำตัวละครค่ะ

(ตอนนี้ได้ทำการปิดนิยายบางส่วน เพราะนิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ สนพ. สถาพรนะขอรับ)


ขอพื้นที่ขายของหน่อยนะคะ

สาวกเรเชล อย่าลืมแสดงพลังกันนะ!!


 เล่มที่ 1 หนา 536 หน้า (โอ้แม่จ้าว =A=)

ราคา 370 บาท
เล่มที่ 2 หนา 632 หน้า (โอ้โหวววววว =[]=)

ราคา 440 บาท
เล่มที่ 3 หนา 648 หน้า (ตู้วหูววววววว *3*)

ราคา 450 บาท
เล่มที่ 4 หนา 544 หน้า (เล่มจบ)

ราคา 380 บาท
สามารถซื้อนิยายเรื่องนี้ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ และฉบับ e-book ที่เว็บ meb (แปะลิ้งค์ให้แล้ว จิ้มด้านล่างได้เลยจ้า)

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และสอบถามได้ที่ >> SatapornFantasy << จิ้มเลย


(ปาดน้ำตาแป๊บ ส่งลูกถึงฝั่งไปอีกเรื่องแล้วสินะ T-T)

ซื้อ E-book จ้า

 

© themy butter
Rachael เรเชล เล่ม 1 ภาค มหาวิทยาลัยลาเซเรีย
minikikaboo
www.mebmarket.com
เรเชล ราดิคิอัส ควรสมัครเรียนสาขาจอมทัพ เพื่อไปแก้แค้นให้พ่อตามคำสั่งของแม่ แต่เมื่อหญิงสติไม่ดีเดินมาบอกเขาทำนอง 'การช่วยคนก็เหมือนการแก้แค้น' เรเชลก็เลือกเรียนสาขาจอมยาอย่างไม่ลังเล และไม่ได้สนใจว่าเขาต้องมีคู่หู ต้องมีสัตว์คู่ใจ ที่สำคัญต้องมีความรู้เรื่องสมุนไพร แต่แล้วก็เหมือนโชคชะตาเข้าข้าง เมื่อเรเชลได้เอเดน สาวสยองซึ่งมีความรู้เรื่องยามาเป็นผู้ช่วย หากไม่นับว่าเอเดนมีแผนการสำหรับเรเชลเช่นกัน!
Rachael เรเชล เล่ม 2 ภาค จอมยานักปฏิบัติ
minikikaboo
www.mebmarket.com
โลกิ จำใจเข้าร่วมทีมของเรเชลซึ่งก้าวกระโดดเป็นจอมยานักปฏิวัติ จอมปราชญ์ของกลุ่มต้องช่วยทำภารกิจพร้อมกับปกปิดความลับของตน แต่ก็ช่างยากเหลือเกิน เมื่อหัวหน้ากลุ่มดันเป็นปฏิปักษ์กับอธิการบดีเฟลิเซีย และต้องอยู่ในความคุ้มครองของมหาราชันจอมทัพเลวิอาธาน ขณะที่ลักธิมาริแชลก็จับตาดูพวกเขาไม่ห่าง จนภารกิจที่ได้มาไม่ต่างจากภารกิจฆ่าตัวตาย!
Rachael เรเชล เล่ม 3 ภาค ชาวนรก
minikikaboo
www.mebmarket.com
"เรเชลมีคดีกับพวกมาริแชลจนต้องโทษไปแดนน้ำแข็ง ที่นั่นเขาพบกับเซรีไดแอน วาเนสซ่า ลูกสาวของอดีตมหาราชันจอมทัพ เธอรับเรเชลเป็นศิษย์ แลกกับเรเชลต้องล้างมลทินให้เธอ แต่แล้วระหว่างการฝึก เร็น พี่ชายของเอเดนก็ปรากฏตัว บังคับให้เขาลงนรก เพื่อ ‘อัญเชิญ’ เอเดนและเรย์ขึ้นมาช่วยกันจัดการ ทราวิส นักโทษนรกที่อยู่เบื้องหลังลัทธิมาริแชล และเป็นศัตรูตัวฉกาจของพวกเขา ซึ่งการลงนรกครั้งนี้เรเชลจะไม่ได้เพียงคู่หูกลับคืนมา แต่อาจได้รู้ชาติกำเนิดที่แท้จริงจากปากราชานรกด้วย!"
Rachael เรเชล เล่ม 4 ภาค จอมยาอันดับหนึ่ง (จบ)
minikikaboo
www.mebmarket.com
"เรเชลท้าชิงตำแหน่งมหาราชันจอมยากับ ซิลเวอร์ อาโตเมโก เพื่อดำเนินแผนการให้ถึงที่สุด โดยอาศัยความร่วมมือจากชาวนรก และพยายามล้มลัทธิมาริแชล แต่การเคลื่อนไหวของเขาก็อยู่ในการคำนวณของทราวิสอยู่แล้ว และเหมือนอีกฝ่ายก้าวนำอยู่หนึ่งก้าวเสมอแต่แล้วนักโทษนรกก็ยื่นข้อเสนอให้เรเชลร่วมมือ นำร่างจริงของตนขึ้นมาจากนรก เมื่อเรเชลปฏิเสธ ทราวิสจึงทิ้งปริศนา ‘809’ ไว้ และเดินตามแผนที่ร้ายกาจถึงขนาดทำให้แผ่นดินแอนตาเนียแยกเป็นสอง!"

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เนื้อเรื่องน่าติดตามมากเลยค่ะ"

(แจ้งลบ)

นิสัยของแต่ละตัวละครออกมาค่อนข้างชัดเจนโดยเฉพาะพระเอกของเรา...ร้ายบริสุทธิ์มากค่ะ 5555 นางเป็นคนที่ดูแล้วเหมือนคนใสซื่อจนบื้อแต่บางมุมก็เหมือนพวกอัจฉริยะแถมชอบทำให้คนเข้าใจผิด....แถมจริงๆแล้วนางยังออกแนวตอแหลร้ายอีกด้วย 555555 เนื้อเรื่องน่าติดตามให้ลุ้นทุกตอนแถมไม่เครียดมากไปทำให้เวลาอ่านไปก็ยิ้มไปด้วย อ่านเพิ่มเติม

นิสัยของแต่ละตัวละครออกมาค่อนข้างชัดเจนโดยเฉพาะพระเอกของเรา...ร้ายบริสุทธิ์มากค่ะ 5555 นางเป็นคนที่ดูแล้วเหมือนคนใสซื่อจนบื้อแต่บางมุมก็เหมือนพวกอัจฉริยะแถมชอบทำให้คนเข้าใจผิด....แถมจริงๆแล้วนางยังออกแนวตอแหลร้ายอีกด้วย 555555 เนื้อเรื่องน่าติดตามให้ลุ้นทุกตอนแถมไม่เครียดมากไปทำให้เวลาอ่านไปก็ยิ้มไปด้วย  

f4g7t2r | 18 ต.ค. 59

  • 22

  • 7

"สนุกมากๆ!"

(แจ้งลบ)

อินกับคาแรกเตอร์ตัวละครสุดๆ //สุดท้ายโดนไรเตอร์หักหลัง เจ็บ.... แต่ก็โอเคกับบุคลิกจริงๆของพระเอกสุดๆ เช่นกัน นิยายเรื่องนี้ให้หลายรสมาก บอกได้เลยดูรวมๆแล้วกลมกล่อม อูมามิ ฉากสบายๆ ตลกๆ ก็มีเรื่อยๆ ฉากบีบคั้นอารมณ์ก็มา ฉากสืบสวนก็ไม่พลาด ความแฟนตาซีก็สุดๆไปเลยยย ตัวละครทุกตัวมีคาแรกเตอร์เฉพาะมากๆ การบรรยายก็อ่านเพลิน สนุก วางไม่ลง มีการผูกเร ... อ่านเพิ่มเติม

อินกับคาแรกเตอร์ตัวละครสุดๆ //สุดท้ายโดนไรเตอร์หักหลัง เจ็บ.... แต่ก็โอเคกับบุคลิกจริงๆของพระเอกสุดๆ เช่นกัน นิยายเรื่องนี้ให้หลายรสมาก บอกได้เลยดูรวมๆแล้วกลมกล่อม อูมามิ ฉากสบายๆ ตลกๆ ก็มีเรื่อยๆ ฉากบีบคั้นอารมณ์ก็มา ฉากสืบสวนก็ไม่พลาด ความแฟนตาซีก็สุดๆไปเลยยย ตัวละครทุกตัวมีคาแรกเตอร์เฉพาะมากๆ การบรรยายก็อ่านเพลิน สนุก วางไม่ลง มีการผูกเรื่อง มีปมให้ติดตาม แถมข้อคิดที่แอบแฝงในเรื่องก็เยอะ//สุดท้ายขอบตาคล้ำเพราะอ่านทั้งวันทั้งคืน (แต่ก็ยอม) เอาเป็นว่า มันสนุก! มันดี! ไม่เชื่อหรอ!? ก็ไปอ่านเองดูดิ!   อ่านน้อยลง

ปฏิทินสีเงิน | 1 ม.ค. 60

  • 7

  • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เป็นเรื่องที่ลึกซึ้งถึงอารมณ์ ซ่อนเงื่อน และกินใจ สะเทือนไปถึงกระดูกมากกว่าเรื่องไหนๆทั้งหมด!!!"

(แจ้งลบ)

ไรท์ผู้เขียนเรื่องนี้ถือว่าสุดยอดมากกกก มากๆๆถึงมากที่สุด มากจนไม่รู้จะซัพยังไงแล้ว ที่นับถือเลยคือการเขียนตัวร้ายให้มีนิสัยน่ารังเกียจ น่าเกลียด น่าตบ น่ามุดเข้าไปในนิยายแล้วกระชากมาประจานกลางสี่แยกมาก(อิน) ซึ่งสำนวนการเขียนนั้นลื่นไหล มีการซ่อนคำใบ้เล็กๆน้อยๆในการบรรยาย มีพล็อตแทรกตั้งแต่ต้นยันจบ ทุกอย่างมีเหตุผลในตัวมันเอง มีที่มา มุกแต่ละมุกก็ล ... อ่านเพิ่มเติม

ไรท์ผู้เขียนเรื่องนี้ถือว่าสุดยอดมากกกก มากๆๆถึงมากที่สุด มากจนไม่รู้จะซัพยังไงแล้ว ที่นับถือเลยคือการเขียนตัวร้ายให้มีนิสัยน่ารังเกียจ น่าเกลียด น่าตบ น่ามุดเข้าไปในนิยายแล้วกระชากมาประจานกลางสี่แยกมาก(อิน) ซึ่งสำนวนการเขียนนั้นลื่นไหล มีการซ่อนคำใบ้เล็กๆน้อยๆในการบรรยาย มีพล็อตแทรกตั้งแต่ต้นยันจบ ทุกอย่างมีเหตุผลในตัวมันเอง มีที่มา มุกแต่ละมุกก็ลงตัวตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้า เนื้อเรื่องเป็นลำดับ ไม่มีอะไรที่จู่ๆก็ผุดขึ้นมาเป็นปมโดยที่ไม่มีต้นตอในอดีต(ที่ไรท์มักซ่อนอยู่ในบทก่อนหน้าเหตุการณ์นั้นๆย้าวยาวก่อนถึงจุดไคลแมกซ์) แถมสามารถบรรยายได้เห็นภาพ ความฉลาดของไรท์ก็เกิดจะพรรณา บทโหด บทโศก บทอึดอัด บทสงสาร บทเฮฮา ไรท์จัดเต็มได้หมด เชื่อว่าจะเขียนบทคนก่อสงครามประสาท บทคนฉลาด บทนักวางแผน ไหนจะการเมืองการปกครอง การวางตัว การปลุกระดม รวมถึงการตีแผ่สันดานมนุษย์ รี้ดว่าไรท์ต้องฉลาดสุดๆอะที่เขียนอะไรพวกนี้ได้ จะขอติดตามเปย์ให้ไรท์ไม่ชั่วรุ่นหลานตังในกระเป๋าตังค์เลย!!! เขียนต่อๆไปนะคะ! มีคนเปย์แน่นอนค่ะ! สู้ๆ   อ่านน้อยลง

CYanitE | 20 ก.ย. 61

  • 0

  • 0

"สนุกแต่ จบ >ตอนความลับ< ก่อนนะแล้วค่อยคุยกัน"

(แจ้งลบ)

เป็นเรื่องราวที่สนุกดีครับ อ่านเพลิน ๆ เลยละ ไม่น่าเบื่อหรือรำคาญเรเชลอย่างที่ผมรู้สึกในช่วงแรก เนื่องจากการซ่อนลายละเอียดเนื้อความในการบรรยาย ฉะนั้นนักอ่านสายดาร์คอย่าเพิ่งด่วนสรุปไปนะครับเพราะท่านจะไม่มั่นใจในเรเชล จนกว่าท่านจะอ่าน "ตอนที่ 34 : ความลับ" จบเสียก่อน /.ขอหักดาวสักครึ่งดวงแล้วกันครับ โทษฐานที่ทำผมเกือบทิ้งนิยายดี ๆ ไป กว่าจะรู้ "ค ... อ่านเพิ่มเติม

เป็นเรื่องราวที่สนุกดีครับ อ่านเพลิน ๆ เลยละ ไม่น่าเบื่อหรือรำคาญเรเชลอย่างที่ผมรู้สึกในช่วงแรก เนื่องจากการซ่อนลายละเอียดเนื้อความในการบรรยาย ฉะนั้นนักอ่านสายดาร์คอย่าเพิ่งด่วนสรุปไปนะครับเพราะท่านจะไม่มั่นใจในเรเชล จนกว่าท่านจะอ่าน "ตอนที่ 34 : ความลับ" จบเสียก่อน /.ขอหักดาวสักครึ่งดวงแล้วกันครับ โทษฐานที่ทำผมเกือบทิ้งนิยายดี ๆ ไป กว่าจะรู้ "ความลับ"./   อ่านน้อยลง

สายด้ายลวงตา | 24 ก.ย. 60

  • 5

  • 1

ดูทั้งหมด

14,531 ความคิดเห็น