BlacK Amore~* [HaeEun ft:WonSin,YunJae,KungTeuk] - นิยาย BlacK Amore~* [HaeEun ft:WonSin,YunJae,KungTeuk] : Dek-D.com - Writer
×

BlacK Amore~* [HaeEun ft:WonSin,YunJae,KungTeuk]

โดย MinD_Domi

เมื่อความรักที่เกิดขึ้นเป็นรักที่เป็นไปไม่ได้ ในเมื่อฝ่ายหนึ่งเป็นถึงลูกครึ่งหมาป่าแวมไพร์ ส่วนอีกฝ่ายหนึ่งเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา ความรักที่ต้องหลบซ้อนมันเจ็บ ขอโทษนะ แต่ว่าจริงๆแล้วฉัน..ไม่ใช่มนุษย์

ยอดวิวรวม

535

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


535

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


7
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 มิ.ย. 56 / 22:00 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นคุยกันก่อน! :
เรื่องนี้เป็นฟิค
"ชายรักชาย" Yaoi คู่เฮอึน ย้ำนะคะ คู่เฮอึน แล้วก็มีสนองนี้ดตัวเองนิดหน่อยด้วยคู่ยุนแจ คังทึก วอนซินหากไม่ชอบหรือไม่ตรงกับคู่ที่คุณจิ้นก็กรุณากด [X] ไปได้เลยนะคะ เราไม่นิยมกระทบกระทั่งกันเนอะ โตๆกันแล้ว ^^


ต้องบอกก่อนว่าทำอะไรไม่เป็นทั้งนั้นเลยค่ะ ขอเวลาศึกษาแปปนะวิธีการแต่งบอร์ดหรืออะไรก็ตามแต่ เพราะไรท์เคยแต่อ่านอย่างเดียวไม่เคยเข้ามาในส่วนนี้เลย 5555 *เต้นระบำรอบตัวทั้งน้ำตา* เดี๋ยวถ้าแต่งเป็นใส่ลิ้งค์อะไรเป็นแล้วจะมาแก้ไขแน่นอนจ้า


ออกตัวเสร็จแล้วขอเตือนนิดนึงนะจ๊ะ ^^

1.ฟิคนี้เป็นฟิคชายรักชาย อยู่ดีๆนึกอย่างแต่งก็มาแต่งเลย สนองความต้องการล้วนๆ
2.เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นจากจินตนาการ ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับตัวศิลปินแต่อย่างใด ดังนั้นอย่ามาดราม่ามาแซะอะไร ไม่ชอบก็กดปุ่ม [
x] ด้านบนจ๊ะ
3.
เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่แต่ง ดังนั้นหากมีข้อแนะนำ ติชม ชี้แนะอะไรบอกได้เลยนะจ๊ะ ยินดีรับฟังและปรับปรุงเสมอจ๊ะ
4.
จะดีมากหากช่วยตรวจคำผิดให้ด้วยจ๊ะ เพราะไม่ได้อ่านรีไรท์ แต่งปุ๊ปลงปั๊ปเลย  5555
5.
อย่าหาสาระ โลกสวย คาดหวังอะไรจากฟิคนี้มาก เพราะมันไม่มีให้คุณ!
6.
ต้องพูดไว้ก่อนเลยว่า ไรท์เป็นแคสสิโอเปีย ทุกคนอาจจะงงว่าเป็นแคสแล้วมาแต่งอะไรซูจู จริงๆแล้วไรท์เป็นแคสที่รักดงบัง ชอบเอสเจ ปันใจให้ชายนี่ ไปแอบฉุด2PM แล้วก็มีพี่สาวเป็นSNSD จ๊ะ พอคิดพลอตเรื่องนี้ปุ๊ปอยู่ดีๆหน้าทงเฮ ฮยอกแจก็ลอยมาเลยแต่งเลย~ ดังนั้นหากมีอะไรผิดพลาดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้นะง้าบบบ (งับ)

 

จริงแล้วไรท์เป็น เฮอึน อึนเฮ คยูมิน คังทึก วอนซิน ชิปเปอร์~ ชอบทำร้ายเมนตัวเองเป็นชีวิตจิตใจ แต่สุดท้ายและท้ายสุดแล้วไรท์ก็ชอบทุกคู่หมดนะ คือเสพได้หมดจะเป็นคู่อื่นไรท์ก็ฟิน~ พูดง่ายๆก็คือสนับสนุนให้เอสเจได้กันเอง บร๊ะ! *ตีฉาบ*


ดังนั้นก่อนที่จะเพ้อเจ้อเวิ่นเว้อบ้าบอรกบรรทัดไปมากกว่านี้ ก็ขอจบตรงนี้เลยละกัน ยังไงก็ขอฝากฟิคเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ ^_< หากมีความผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วย


 
แล้วจะกลับมาแต่งให้มันดูไม่รกแบบนี้นะ ขอเวลาศึกษาการแต่งบอร์ดทำแบนเนอร์ จัดหน้ากระดาษแปป~ จุ๊ฟฟฟ <3

เปิดเรื่อง : 9 พฤษภาคม 2556


 
 
บันทึกบทความนี้เป็นเรื่องโปรด
 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น