The YONGSEO Love Series - นิยาย The YONGSEO Love Series : Dek-D.com - Writer
×

The YONGSEO Love Series

โดย TeeYai+

YS Love series#3 : HOW GREAT IS YOUR LOVE เธอผู้ไม่เชื่อในรักแท้กับเขาที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อความรัก

ผู้เข้าชมรวม

13,639

ผู้เข้าชมเดือนนี้

37

ผู้เข้าชมรวม


13.63K

ความคิดเห็น


1.26K

คนติดตาม


97
จำนวนตอน : 35 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ย. 60 / 00:17 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

     The YS Love Series #3 : How Great Is Your Love

     


"ซอจูฮยอน" หญิงสาวผู้มอบหมายชีวิตให้หน้าที่การงานเป็นอันดับหนึ่ง แม้จะเป็นแพทย์หญิงหน้าตาดีและเก่งกาจน่าชื่นชม เป็นว่าที่ผู้หญิงในฝันของใครหลายคน แต่สำหรับเธอแล้ว รักนิรันดร์นั้นไม่มีจริง

"จองยงฮวา" ชายหนุ่มผู้ทุ่มเทให้กับความรักหมดทั้งใจ เชื่อว่ารักจริงแล้วจะรักษามันได้ตราบนานเท่านานและให้คงอยู่กับเขาตลอดไป เกลียดการเจ็บป่วยและความตาย เพราะมันเป็นสิ่งแรกที่ทำให้ความรักที่มั่นคงพรากจากกันโดยที่ไม่สามารถรั้งไว้ได้ 


"พี่รักเธอด้วยใจจริงของพี่ แม้ว่าเธอจะรับรักพี่ด้วยเหตุผลใด แต่พี่ก็สัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างเธอตลอดไป"

"ฉันก็รักพี่เหมือนกันค่ะ แต่คำว่าตลอดไปมันไม่มีจริงหรอกนะคะ ในอนาคตข้างหน้าพี่อาจจะเจอคนที่ดีกว่าและเหมาะสมกว่าฉันก็ได้"
   The YS Love Series #2 : LOVE TASTE
Status : End (ตอน 1 -13 + ตอนพิเศษ ตอน 24)

        จองยงฮวา หนุ่มเกาหลีแท้ผู้สูญเสียแม่และบ้านเกิดแต่ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่สาธารณรัฐเช็กหลังจากโชคดีมีเชฟชื่อดังชาวเช็กผู้ร่ำรวยรับอุปการะส่งเรียนตามรอยตนหวังคนสืบทอดกิจการ ด้วยความสามารถที่มีเป็นทุนเดิม ตอนนี้ยงฮวากลายเป็นที่รู้จักในวงการอาหารที่สาธารณรัฐเช็กในนาม เชฟพอล

ซอจูฮยอนไอดอลสาวมากความสามารถแถวหน้าของเกาหลีที่รู้จักกันในนามวงการว่า ไอรีน เป็นที่หลงใหลและชื่นชมของแฟนคลับทุกเพศทุกวัยทั่วประเทศรวมทั้งเหล่าไอดอลชายที่ขยันมาขายขนมจีบให้ปวดหัวทุกวัน เธอไม่เคยล้ำเส้นความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนไอดอลด้วยกันกับพวกเขาเพราะแอบคิดถึงและตามหาใครบางคนอยู่ตลอดเวลา


ถึงทุกอย่างจะถูกทำลายจนไม่เหลืออะไรเลย แต่ผมก็ยังเสียดายและเสียใจที่ต้องทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างที่นั่นไป โดยเฉพาะเธอคนนั้น…”

อดีตของฉันที่เคยหอมหวานหายไปโดยไม่มีแม้แต่คำบอกลา ฉันรอการกลับมาของคุณเสมอมาจนถึงตอนนี้ มันผ่านมาสิบปีแล้วแต่ฉันก็ยังคงต้องผิดหวังและเสียใจ ถึงแม้ฉันจะไม่รู้ว่าคุณเป็นใคร..”
 The YS Love Series #1 : NICE TO MEET YOU 
Status : End (ตอน 1 -6 + ตอนพิเศษ ตอน 8) 


 จองยงฮวา ซีอีโอหนุ่มค่ายเพลงใหม่ระดับแถวหน้าของเกาหลีใต้ ผู้ซึ่งไม่เคยได้หลับใหลพักผ่อนจากการดูแลบริษัทใหม่ของตัวเองที่พึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการไม่เกินห้าเดือนที่ผ่านมา ความฝันที่เขามุ่งมั่นมาตลอดพึ่งจะได้เริ่มต้นจริงๆ แต่แม่กลับมายุ่งวุ่นวายชีวิตที่แสนยุ่งของเขาในตอนนี้ด้วยการพาไปนัดเจอหญิงสาวมากมายเพื่อจะเป็นว่าที่ลูกสะใภ้ แถมยังมาสงสัยว่าเขาเป็นพวกไม้ป่าเดียวกันอีกที่ทำตัวไม่สนใจ เขาก็ไม่อยากทำร้ายน้ำใจแม่หรอกแต่ทำไงได้ในเมื่อยังไม่มีใครที่มันใช่เลยสักคน

               ซอจูฮยอน ว่าที่ครูสาวเปียโนอย่างเป็นทางการ ฉายเดี่ยวมาตลอดตั้งแต่เด็กจนโตจึงมีความเป็นผู้ใหญ่สูงมาก เป็นผู้หญิงที่ไม่เคยหยุดฝันและหยุดพัฒนาตัวเองจนได้ขยับระดับตำแหน่งงานอยู่เสมอ ดูแลตัวเองดีมากจนดูเหมือนไม่จำเป็นจะต้องมีใครอยู่ข้างกาย แต่หากไม่มีใครรู้ว่าภายในใจเธอโดดเดี่ยวแค่ไหน ยิ่งได้ถูกย้ายมาที่ทำงานใหม่อย่างค่ายเพลงดัง เธอก็ยิ่งหวั่นใจ 
            จนได้มาซี้กับชายหนุ่มห้องตรงข้าม ณ คอนโดใหม่อย่างไม่รู้ตัว ถึงแม้เราจะไม่ทันได้ทำความรู้จักกันเลยก็ตาม แถมยังเริ่มได้คุยกันด้วยสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีเอาเสียเลย แต่เหมือนว่าเราสองคนจะเข้ากันได้ดี ถึงเวลาที่ได้เจอทีไร ก็แอบยิ้มได้ทุกที

               "ให้ตายสิ นายมันยุ่งถึงขนาดชื่อเพื่อนบ้านใหม่ก็ยังไม่รู้ชื่อสักที นี่เราคุยกันมาเกือบอาทิตย์แล้วนะ"
               "คนแปลกหน้าบางคน คุยแล้วก็สบายใจดีเหมือนกัน ไม่สิ เรากำลังจะเป็นเพื่อนกันแล้ว...มั้ง"
#UNSEEN CHAPTER มีแจกทุกเรื่อง 
แต่แจกให้เฉพาะนักอ่านที่คอมเม้นท์ให้กำลังใจไรเตอร์ทุกตอนเท่านั้นนะคะ ^^

ALWAYS - YOONMIRAE


APPLE PIE★

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น