เรื่องเล่า ที่ไม่เข้าใจ - นิยาย เรื่องเล่า ที่ไม่เข้าใจ : Dek-D.com - Writer
×

เรื่องเล่า ที่ไม่เข้าใจ

โดย V2NUS

เป็นเรื่องเล่า ตอนละเรื่อง เป็นเล่าเรืองระลึกขวัญ

ยอดวิวรวม

30

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


30

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 เม.ย. 57 / 19:45 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ตอนที่1

เวลา 01.00นาที          ณ.โรงแรมโฮเทล

        ตึก....ตัก...ตึก..ตักคุณว่าในยามวิกาลขนาดนี้.....จะมีใครมั้ยที่จะมาเดินไปเดินมา....ซอกตึกนี้ มันอยู่ติดกับห้องฉัน ในเวลาตี1ของทุกๆคืน....ฉันจะได้ยินเสียงฝีเท้านี้เป็นประจำ.....มันทำให้ฉันคิดอยู่ทุกครั้ง.....มันทำให้ฉันแปลกใจว่าทำไม...มันถึงมาเดินอยู่แถวนี้ ...... ตึก...ตัก...

        เสียงฝีเท้ายังคงเดินวนไปวนมาอยู่บริเวณนั้น ซึ่งฉันก็ไม่แน่ใจว่ามันเดินอยู่ตรงไหนกันแน่..... ตึก....!!” เสียงนั่นหยุดอยู่กับที่.....ฉันไม่แน่ใจว่ามันจะเดินไปตรงไหนอีก ฉันรู้สึกเหมือนเหงื่ออาบไปทั้งตัว มันรู้สึกเหนียวไปหมด .....นี่ฉันนอนไม่หลับตั้งแต่เมื่อไรกันแล้วนะ....ฉันเปิดไฟ มองไปที่นาฬิกาเป็นอย่างแรก .....นี่มันจะตี2แล้ว  เฮ้ยยย......เมื่อไรมันจะมาหยุดกวนซะที....

คนห้องอื่นๆจะได้ยินเหมือนที่ฉันได้ยินมั้ยนะ....ถ้าเป็นแบบฉันละก็....ที่นี่คงจะไม่มีคนอยู่ ฉันก็เริ่มจะเหนือยแล้ว ตึก....ตัก...ตึก...ตัก เหมือนฝีเท้านั่นจะเดินมาที่ห้องฉัน....หรือไม่ใช่อาจจะเดินไปห้องอื่น.... ฉันรู้สึกว่าเริ่มขนลุก ตึกตักๆๆเสียงฝีเท้าเริ่มเร็วขึ้น....นี่มันจะทำอะไรกัน...ฉันไม่รู้ว่าคนหรือผี แต่ที่ฉันแน่ใจเราไม่ได้เกี่ยวอะไรกันเลยย อย่ามายุ่งกับฉัน....ฉันภาวนาในใจ รู้สึกเนื้อตัวเกรงไปหมดเหงื่อแตกออกเหมือนน้ำไหล .........ตึกเสียงนั่นหยุดไปแล้ว แต่ใจฉันยังเต้นเร็วและแรงอย่างเดิม ..... เฮ้ยๆ ตกใจไปหมด

    เวลา 08.23 นาที

กร๊งๆๆๆ.......ฉันได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกดัง แต่เหมือนฉันจะไม่ยอมตื่น......  กริ๊งๆๆๆเสียงนาฬิกาดังขึ้นอีกครั้ง เพราะฉันไม่ได้ปิดมันนิ โอยยยยมันน่าเบื่อมากกก ทำไมฉันต้องตื่นเช้าด้วยนะ....ทั้งๆที่เมื่อคืน..........

   เมื่อคืนนี้.......ฉันไม่แน่ใจว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความฝันหรือเรื่องจริงกันแน่   วันนี้ต้องออกไปถามให้ได้ว่ามันคืออะไร สองวันแล้วที่ฉันต้องได้ยินเสียงแปลกๆนี่ทั้งคืน..........เอาละขอตัวไปอาบน้ำก่อน  ..........

  ผ่านไป30นาที  

เอาละ....ฉันต้องไปถามพนักงานกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับเสียงประหลาดๆนั่น ......ฉันเดินลงบันไดพร้อมมองไปรอบๆทั้งซอกตึก ทั้งเพดาน จนถึงเคาน์เตอร์ เออ ขอโทษนะค๊ะ” “ครับ...มีอะไรให้ช่วยไหมครับ” “มีค่ะ....” “ว่ามาเลยครับ” “คือ...เมื่อคืนกับคืนก่อนน่ะค่ะ ฉันได้ยินเสียงคนเดินไปเดินมา ทั้งคืนเลยน่ะค่ะ ฉันอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น” “ผมว่า...คุณผู้หญิงจะดูเครียดไปหน่อยนะครับ อาจเป็นเพราะว่าคุณผักผ่อนน้อยก็เป็นไปได้นะครับ” “แต่ฉันได้ยินติดต่อมาเป็นสองวันแล้วนะ” “คุณได้ยินเวลากี่โมงละครับ” “ตีหนึ่ง....จากนั้นก็ทั้งคืนเลย” “เออ....ผมว่าคุณ ....คุณคงคิดไปเอง” “นี่....ฉันไม่ได้คิดไปเองแล้วก็ไม่ได้นอนน้อยด้วยนะ ถ้าคุณไม่บอกว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันจะขนของออกวันนี้แหละ” “ผมว่า ใจเย็นก่อนนะครับ....คืออย่างนี้ครับ.........


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น