Don't unguarded อย่าเผลอล่ะ เดี๋ยวเสร็จแน่ [VMinKook] - นิยาย Don't unguarded อย่าเผลอล่ะ เดี๋ยวเสร็จแน่ [VMinKook] : Dek-D.com - Writer
×

  Don't unguarded อย่าเผลอล่ะ เดี๋ยวเสร็จแน่ [VMinKook]

  เมื่อเซเลปหนุ่ม แทฮยอง และ จองกุก จะต้องเปิดศึกกัน เพียงเพราะแย่ง ปาร์ค จีมิน นายแบบหนุ่มเจ้าแม่แห่งความเซ็กซี่และร้อนแรงที่สุดในวงการ นอกจากจะเป็นเรื่องธุรกิจแล้ว เรื่องนี้เขาก็คงยอมไม่ได้เหมือนกัน

  ผู้เข้าชมรวม

  4,218

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  4

  ผู้เข้าชมรวม


  4.21K

  ความคิดเห็น


  61

  คนติดตาม


  340
  จำนวนตอน :  11 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  11 ก.ย. 60 / 22:06 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  Charactor  คิมแทฮยอง
  เจ้าของธุรกิจแฟชั่นสุดฮอต ไม่ว่าจะเป็นในหมู่สาวๆหรือหนุ่มๆ ก็ต้องยอมรับว่าเขาน่ะ มันสุดยอดเจ้าพ่อเสือไบ ที่ใครๆก็ไม่อยากปฏิเสธหากเจ้าตัวเข้ามาเล่นด้วย ไหนจะยังเป็นเจ้าของผับชื่อดังใจกลางเมือง ที่มีวัยรุ่นนับพันคนเข้าไปเที่ยวเตร่ในทุกๆคืนอีกด้วย
  "คนอย่างแทฮยอง อยากจะได้อะไร มันก็ต้องได้"

  ปาร์ค จีมิน
  นายแบบหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง ที่ไม่ว่าหนุ่มสาวคนไหน ก็ต้องรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเขาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมักปรากฏอยู่บนหน้าปกนิตยสารชื่อดังหลายๆสำนักพิมพ์ รวมไปถึงความสามารถที่มีล้นหลาม ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือเรื่องอย่างว่า เขาก็มักจะทำให้ เหยื่อ ของเขา กลับมาแทบเท้าเขาได้เสมอ
  "ผมจะเล่น ก็ต่อเมื่ออยากจะเล่น"  จอน จองกุก
  นักธุรกิจหนุ่มลูกชายคนใหญ่คนโต เรียกได้ว่าความสามารถ และศักยภาพที่มีก็ไม่ได้แพ้ แทฮยอง หรือ ปาร์ค จีมินเลย รวมทั้งยังเป็นเจ้าของแบรนด์น้ำหอมชื่อดังที่ใครๆต่างก็พูดถึงในเอกลักษณ์ความหอมที่ดึงดูดเพษตรงข้ามได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าจะอยู่ในลิสท์ของปาร์ค จีมิน แต่เขาเองก็เเป็นเสือร้ายที่น่ากลัวไม่น้อยตัวนึงเลยทีเดียว
  "ให้มันรู้ซะบ้าง ว่าของใครเป็นของใคร"
  Talk ka Write
  สวัสดีค่าา รี้ดทุกโคนน ฟิคเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของไรท์เลยย ถ้าผิดพลาดประการใดก็ขอโทษด้วยนะคะ เรื่องนี้แต่งมาเพื่อสนองตรรหาของตัวเอง ถ้าไม่ชอบก็...ปุ่มxอยู่ข้างบนเนาะ กดได้ไม่ว่ากัน แต่จะลองอ่านก่อนก็ดี ขอบคุณรี้ดทุกคนที่เข้ามาติชม ด่าได้แต่อย่าแรงมาก รักนะ อิอิ  ใครอยากเม้าห...มอยยย เพิ่มเติม ไปเม้ากันได้ที่
  Twt:@jk_kookie1
  จะฟอลก็ได้ ไม่ฟอลก็เรื่องของพวกเทอวว
  ncมีแน่นอน เด็มมาขอได้โล้ดด  ขอขอบคุณธีมเก๋ๆจากS Q W E E Z   T H E M E 
  <3
  #Don'tUnguardedVMinKook  OPEN :  17/03/26

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น