{khr:yaoi} sweets café ใจรัก [1827 or R27,8059,10051,XS] - นิยาย {khr:yaoi} sweets café ใจรัก [1827 or R27,8059,10051,XS] : Dek-D.com - Writer
×

{khr:yaoi} sweets café ใจรัก [1827 or R27,8059,10051,XS]

โดย nella

เพราะรักมากไป ผลตอบแทนที่ได้จึงมีแต่ความเจ็บช้ำ ถ้อยคำหลอกลวงนั้นหลอกหลอนทุกคืนวัน..แต่มันก็ยังไม่มากพอที่จะลบคำว่า 'รัก' ไปจากใจ

ผู้เข้าชมรวม

4,021

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


4.02K

ความคิดเห็น


37

คนติดตาม


92
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ม.ค. 58 / 00:20 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ 
 
   

 


...บ่วงรัก...ความรักที่ไม่ใช่เรื่องของคนสองคน 

...
..
.

..ใครคนหนึ่งคือผู้เป็นที่รักหากรักนั้นมีอุปสรรคชิ้นใหญ่กั้นขวาง....ใครอีกคนคล้ายเป็นแสงสว่างหากแต่ใจที่ถูกช่วงชิงไปแล้วไม่เหลือที่พอ..ความรักที่มากกว่าความรัก..ใครบอกว่ารักนั้นใช้แค่เพียงหัวใจเป็นเครื่องนำทาง...เขาขอคัดค้าน..เพราะถึงใจรักมากแค่ไหน......ต่อให้ตกสู่บ่วงรักไปแล้วอย่างไร......แค่ใช้ใจ..ก็ไม่เพียงพออยู่ดี...

...ขอรัก...เพราะใกล้ชิดไป ความปราถนาของหัวใจจึงถูกปิดกั้นความผิดนั้นมากมหันต์ เพราะเมื่อรู้ตัวผู้เป็นเจ้าของใจที่แท้จริงกลับไร้ความเชื่อที่จะรอ

...
..
.

'จะจีบก็ได้ แต่คะแนนของนายจะเริ่มที่ศูนย์'คำประกาศิตนั้นคือจุดเริ่ม


 

เกมไล่ล่าความรักจะลั่นระฆังเมื่อเวลา 12 นาฬิกา 'หน้าปัดนาฬิกาถึงเลข 12 เมื่อไหร่...เกมจะเริ่มสตาร์ท''เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีฮายาโตะ..พระจันทร์ตรงหัวเมื่อไหร่ ฉันรุกนายแน่'

..
.

เกมขอความรักที่ใช้ใจแลกใจเป็นสิ่งเดิมพัน...จึงเริ่มต้นขึ้น

...ไร้รัก...เพราะความรักที่อยุู่กันไปโดยไร้หัวใจคนที่รักมากเลยเลือกจะตีตัวออกห่าง เลือกเส้นทางที่ตรงกันข้ามกับคนที่ไร้หัวใจจะรัก'ถ้าอยู่กันไปแล้วมันไม่เข้าใจกัน..เราห่างกันสักพักเถอะครับ..บางที ช่วงเวลานี้คุณอาจจะรู้ตัว..ว่าคุณรักผม...หรือรักผลประโยชน์ที่ได้จากผมกันแน่'ช่วงเวลาที่คนหนึ่งหวังให้อีกคนเปลี่ยนแปลง..มันกลับไม่เป็นไปดังที่หวัง'โชอิจิ นายรู้รึยัง...เรื่องคู่ควงคนล่าสุดของเบียคุรันน่ะ'และมันกำลังจะถึงจุดสิ้นสุด...ตราบใดที่ชีวิตคู่นี้มันยังไม่ไร้ซึ่ง'มือที่สาม'

 
  ...ร้อนรัก...   เพราะดันอยู่ผิดที่ผิดทางเลยมีระเบิดนิวเคลียร์หล่นใส่หัวให้จังเบ้อเริ่ม

...
..
.


'นี่ไงแฟนฉัน..เราอยู่กินกันมาเป็นปีแล้วยัยบื้อ!'ทีแรกค้านหัวชนฝา ด่าไสไล่ส่งอีกคนหวังให้เตลิดกระเจิดกระเจิง...แต่โทษเหอะ...


 

'ถ้านายไม่ยอมมาแสดงเป็นแฟนฉัน..ฉันจะจับนายมาทำเมียเดี๋ยวนี้เลย!'สควอโล่ไม่เคยกลัวใคร..แต่เพราะค่าเสียเวลามันล่อตาล่อใจสุดท้ายเลยจับพลัดจับพลู...กลายมาเป็นแฟนหลอกๆของผู้ชายหน้าเถื่อนเจ้าของบ้อดี้สุดเพอร์เฟ็คท์!'เว้ยยยย!! นั่นมันไม่ใช่ประเด็น! ใจความสำคัญคือ เมื่อไหร่จะเลิกจับฉันโยนขึ้นเตียงสักทีห๊ะไอ้หน้าบากจอมหื่นนนนนนนน!!!!!!!'___จะเจออุปสรรคขวากหนามอะไรแล้วยังไง


ต่อให้ต้องช้ำมีแผลกลัดหนอง


แต่ขึ้นชื่อว่าความรัก


การพบเจอเรื่องชี้ช้ำเป็นเรื่องปกติ


ขอแค่ฟัง..แค่ดู..แค่เปิดใจ....รับทุกสรรพสิ่งที่เข้ามาด้วยจิตใจมั่นคงเชื่อในผู้เป็นที่รักแล้วร่วมเดินฝ่าดงหนามนั้นไปด้วยกัน


สุดทางของม่านแห่งการละครนั้นจะเป็นอย่างไรก็ตาม


ขอแค่เพียง...ใจรัก...


 


           

          ผู้แต่งเรื่องนี้มีนามปากกาว่า nella ทุกๆท่านสามารถเรียกข้าพเจ้าได้ว่า เนล อายุอานามปาไป 13 กำลังจะ 14 ในวันฮาโลวีนนี้ ถ้าอายุมากกว่าจะเรียกน้องเรียกหนูได้หมดบ่มีปัญหา ส่วนน้องๆอยากเรียกเจ้ พี่หรืออะไรที่มากกว่านั้นก็ตามสบายค่ะ เค้าไม่ถือ (>___<)


 
           

          สำหรับนิยายเรื่องนี้เป็นรักหลายๆคู่อันได้แก่ 8059,10051,XS ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของเนลทั้งสิ้น แต่ไม่ได้หมายความว่าจะมีแค่นี้นะจ๊ะ เพราะบางทีเนลอาจหยิบ 69 มาคู่กับ 100 ในบางตอน เซอร์วิสนักอ่านบางคนที่กรี๊ดกร๊าดคู่นี้ แต่ยังไงเสียสามคู่นี้ก็มีคู่จริงๆอยู่แล้วอ่ะจ้า อ้อ! แน่นอนว่านี่คือคู่รอง คู่หลักของเราคือ ?27 ทำไมต้องมี ? เพราะรักของน้องปลาเรามันหลายเศร้าไงคะ ชายหนุ่มหลายคนเขาหลงรัก ปลาน้อยเราก็คิดไม่ตกหันรีหันขวางดูคนนู้นคนนี้อย่างไม่แน่ใจ เพราะฉะนั้น..คู่ของน้องเขาขึ้นอยู่กับแรงแม่ยกทั้งหมดเลยเน้อ~ใครรักใครก็เชียร์คนนั้นเสียนะจ๊ะ เพราะหนึ่งโหวตมีคุณค่าเสมอ แล้วถ้าถามว่ามีดราม่ามั้ยตอบได้เต็มปากเต็มคำว่ามี! แต่ไม่ได้ทั้งเรื่องและทุกคู่ มีส่วนใหญ่ก็คู่หนูซือนี่แหละจ้า 

            


         
           


             
 


             
             

ประกาศ

          การรีไรท์นิยายเสร็จสิ้นแล้วทุกคน! ต่อจากนี้จะกลับมาอัพตามปกตินะคะ และจะพยายามมาอัพให้ถี่ขึ้นด้วยในช่วงปิดเทอมนี้ เนลขอขอบคุณนักอ่านที่รออ่านและขอโทษด้วยนะคะที่มาล่าช้า วุ่นอยู่กับเรื่องโน้ตบุ๊กที่พังนานทีเดียว (แล้วก็เรื่องการลงนิยายของเว็บด้วย มีปัญหาตลอดเลย ตามจริงว่าจะเอาลงตั้งแต่คืนที่ 14 แต่ดันลงไม่ได้! พอลดก็ขนาดตัวอักษรไม่เท่ากันอีก จะร้องไห้) หวังว่าการรีไรท์ครั้งใหม่ทั้งเรื่องภาษาในการเขียนและพล็อตเรื่องคงถูกใจสำหรับหลายๆคนนะคะ! 

 

Love  you reader...

  
 
              

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น