Perfect Man พิชิตใจนายเพอร์เฟค - นิยาย Perfect Man พิชิตใจนายเพอร์เฟค : Dek-D.com - Writer
×

Perfect Man พิชิตใจนายเพอร์เฟค

โดย Mi_Lang

สวัสดีค่ะ!! ฉันชื่อ สีฟ้า ค่ะเป็นนางเอกเรื่องนี้ และจะไม่มีวันยอมแพ้คู่อริตลอดกาลอย่าง นายเซอร์เบีย แน่นอน เข้ามาให้กำลังใจสีฟ้าหน่อยนะค่ะ พรีสสสสส~~~

ผู้เข้าชมรวม

253

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


253

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ย. 58 / 20:28 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


แนะนำตัวละคร

-                   เซอร์เบีย


         เป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบไปได้ซะทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าตา ฐานะ การเรียนหรือกิจกรรม เขาไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวัง (ฉันไม่ได้หวังจะมีแฟนคลับสักหน่อย  =  =) จนได้รับฉายาว่า Perfect Man” แม้เขาจะเย็นชา(กับสีฟ้า)แค่ไหน แต่เขาก็ใจดีกับสัตว์เลี้ยงของเขามากเลยนะ คำติดปากของเขาคือ “ เพอร์เฟค!!! ”

 

-                   สีฟ้า


          ผู้หญิงที่ร่าเริงตลอดเวลา ชอบเอาชนะ แม้ตัวเองจะไม่แข็งแกร่งเท่าไหร่ แต่เป็นคนที่มีความพยายามเอามากๆ แม้จะชอบเอาชนะขนาดไหนแต่มีสองสิ่งที่เธอเอาชนะไม่ได้สักที คือหนึ่งสัตว์ตัวเล็กๆน่าตาน่ารักที่เรียกว่า กุ้ง และสองนายเซอร์เบียจอมสมบูรณ์แบบ คำติดปากของสีฟ้าคือ เกลียดฉันหรออออออ~~-                   ริโอ้


         เป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อกับสีฟ้ามาตั้งแต่เด็ก แม้ว่าจะถูกปฏิเสธไปกี่ครั้ง ก็ยังไม่ยอมปันใจไปหาใครสักที เป็นคนร่าเริงและรักเพื่อนมาก ถ้ามีใครมาทำร้ายสีฟ้าให้เสียใจ เขาจะไม่ปล่อยไว้แน่ จนเขาได้รับฉายาว่า อัศวินของสีฟ้า (แม้จะคิดฉายาเองเออเองก็เถอะ = =’) 


-                   ฟลอเรนซ์


          เป็นผู้หญิงที่ตกหลุมรักเซอร์เบีย ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น แต่กลัวจะเข้าหน้าเซอร์เบียร์ไม่ติดเลยไม่พูดสิ่งที่คิดในใจออกมา ได้แต่ทำตัวเป็นเพื่อนที่แสนดีมองเขาอยู่ข้างหลัง แม้จะเป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองมากๆ แต่แค่บอกรักเท่านั้นที่ทำไม่ได้สักที


          เป็นเรื่องราวที่เล่าโดย สีฟ้า นางเอกของเรื่อง เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการแข่งขันเพื่อแย่งชิงความเพอร์เฟคของ เซอร์เบีย ซึ่งมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น เมื่อเซอร์เบียถูกย้ายกลับมาที่ไทยและได้ทำให้สีฟ้าขายหน้าโดยไม่ได้ตั้งใจ สีฟ้าจึงคิดว่า จะ-ไม่-มี-วัน ปล่อยให้เขาได้ใช้ชีวิตแบบเพอร์เฟคแบบนี้ต่อไปอีกแล้ว //สีฟ้าแอทแทคคคคค~~

         สีฟ้าจะทำยังไง เซอร์เบียจะครองความเพอร์เฟคแมนนี้ต่อไปได้ไหม มารับชมไปพร้อมๆกันเลยค้าาาาา~~~~


ฝากเพื่อนๆช่วยอ่านช่วยแนะนำกันด้วยนะค่ะ 

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านมาให้กำลังใจกันนะค่ะ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น