Fic One Piece : My Heart of Destiny [Law x Robin] and [Doflamingo x OC] - นิยาย Fic One Piece : My Heart of Destiny [Law x Robin] and [Doflamingo x OC] : Dek-D.com - Writer
×

Fic One Piece : My Heart of Destiny [Law x Robin] and [Doflamingo x OC]

โดย Shiro Sumire

สำหรับ 'พวกเธอ' หัวใจมีไว้เพื่อมอบให้แก่คนรัก แต่สำหรับ 'พวกเขา' หัวใจอาจกลายเป็นสิ่งเดิมพันที่เหนี่ยวรั้งความรู้สึกที่แท้จริงเอาไว้ไม่ให้เผยออกมา...จะล้างแค้น หรือคว้าหัวใจเธอมาครอง เขาต้องเลือกแล้ว!

ผู้เข้าชมรวม

14,541

ผู้เข้าชมเดือนนี้

42

ผู้เข้าชมรวม


14.54K

ความคิดเห็น


199

คนติดตาม


450
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ต.ค. 65 / 20:43 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


My Heart of Destiny

ll  By :  Shiro Sumire  ll

   
นะนำตัวละคร .

 

::: Trafalgar Law :::

 

ชื่อ ทราฟาลก้า  ลอว์ (Trafalgar Law)

ชื่อเต็ม ทราฟาลก้า ดี วอเตอร์ ลอว์ (Trafalgar D. Water Law)

ชื่อเล่น  โทราโอะ

ฉายา ศัลยแพทย์แห่งความตาย (Surgeon of Death)

ตำแหน่ง อดีตเจ็ดเทพโจรสลัด , กัปตันกลุ่มโจรสลัดฮาร์ท

ค่าหัว 500,000,000 เบรี

ใช้ความสามารถของผลปีศาจ โอเปะ โอเปะ เขาจึงสามารถสร้างอาณาเขตเพื่อแยกชิ้นส่วนสิ่งมีชีวิตกับวัตถุในรัศมีจำกัด สามารถสับเปลี่ยนตำแหน่งของสิ่งชีวิตและวัตถุในระยะใกล้ๆได้ อีกทั้งยังสามารถสร้างกระแสไฟฟ้าในการผ่าตัดเพื่อโจมตีคู่ต่อสู้ และสามารถใช้พลังทำการผ่าตัดที่เป็นวิชาลับให้คน 1 คน เป็นอมตะได้ แต่เมื่อผ่าตัดสำเร็จแล้วผู้ใช้พลังของผลโอเปะ โอเปะจะตายทันที ส่วนคนที่ถูกผ่าตัดจะมีชีวิตเป็นอมตะ

บุคลิก เป็นคนพูดน้อย สุขุม เยือกเย็น ชอบทำหน้าไร้อารมณ์ และความรู้สึกอยู่ตลอดเวลา

 


ไม่มีอะไรจะสำคัญไปกว่าการล้างแค้นให้กับผู้มีพระคุณที่ตายไปเมื่อ 13 ปีก่อน และฉันก็ทำมันสำเร็จเพราะได้กลุ่มหมวกฟางช่วยเอาไว้ แต่ทุกอย่างก็ได้พังทลายลง เมื่อฉันได้รู้ว่า...โจ๊กเกอร์กำลังจะกลับมา!! ต่อให้ต้องตายฉันก็จะปกป้องกลุ่มหมวกฟางและ เธอคนนั้นเอาไว้ให้ได้ ฉันจะไม่ยอมสูญเสียใครไปอีกแล้ว!”

-Law-


. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 

 

::: Nico Robin :::

 

ชื่อ นิโค  โรบิ้น (Nico Robin) 

ฉายา  เทพวิบัติ (Demon Child)

ตำแหน่ง นักโบราณคดีของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง

ค่าหัว 130,000,000 เบรี

ใช้ความสามารถของผลปีศาจ ฮานะ ฮานะ เธอจึงสามารถ งอกหรือแตกส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ไหนก็ได้ที่เธอมองเห็นเหมือนดอกไม้ โดยทุกส่วนเชื่อมต่อกับร่างหลัก และร่างหลักสามารถรับรู้ได้ แบบงอกแขนขาไปสัมผัสกับอะไรร่างหลักก็จะรู้สึก ถ้างอกส่วนตาก็มองเห็นได้แม้จะอยู่ที่ไกล แต่ก็มีขีดจำกัดคือ เมื่อส่วนที่แตกหน่อบาดเจ็บ ร่างหลักก็จะบาดเจ็บไปด้วย

บุคลิก เป็นคนใจเย็น รอบคอบ และมักจะยิ้มแย้มอยู่เสมอ

 

ฉันแอบเฝ้ามอง เขาอยู่เสมอ ถึงแม้เราจะอยู่บนเรือลำเดียวกัน แต่การที่เขาจับมือเป็นพันธมิตรกับกัปตันของเราก็ทำให้ฉันอดห่วงไม่ได้ เพราะเขาคือตัวอันตรายที่ตีหน้านิ่งได้เก่งที่สุด และเขาจะต้องมีอะไรปิดบังพวกเราอยู่แน่ ถึงจะคิดแบบนั้น แต่ไม่รู้เพราะอะไร ยิ่งอยู่ใกล้ชิดเขามากเท่าไหร่...หัวใจของฉันก็ไม่เคยสงบลงได้เลย

-Robin-


 . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

 

::: Donquixote Doflamingo :::


ชื่อ ดองกี้โฮเต้  โดฟลามิงโก้ (Donquixote Doflamingo)

ฉายา เทนยาฉะ (ปีศาจสวรรค์) / โจ๊กเกอร์ / ดอฟฟี่ (ชื่อเล่น)

ตำแหน่ง อดีตเจ็ดเทพโจรสลัด , อดีตราชาแห่งอาณาจักรเดรสโรซา , กัปตันกลุ่มโจรสลัดดองกี้โฮเต้แฟมิลี่

ค่าหัว -ปัจจุบันยังไม่ทราบแน่ชัด-

ใช้ความสามารถของผลปีศาจ อิโตะ อิโตะ ผลเส้นด้าย เขาสามารถสร้างเชือกหรือด้ายออกมาจากร่างกาย เพื่อควบคุมกับตัดสิ่งของ ซึ่งควบคุมร่างกายทางกายภาพของคนที่อ่อนแอตอนมีสติเท่านั้น สามารถเอาด้ายไปผูกกับก้อนเมฆเพื่อใช้ข้ามทะเลราวกับบินได้ อีกทั้งยังใช้ด้ายปฐมพยาบาลเบื้องต้นเพื่อรักษาตนเองได้อย่างรวดเร็ว รูปแบบการตื่นของผลปีศาจสามารถเปลี่ยนสิ่งของทุกอย่างให้กลายเป็นด้ายตามความต้องการ

บุคลิก เป็นคนเจ้าเล่ห์ ดูร้ายกาจ ชอบแสยะยิ้ม และหัวเราะตลอดเวลา

 

เพราะมันทำให้ฉันสูญเสียทุกอย่าง!! ทั้งลูกน้องที่เปรียบเสมือนครอบครัว ทั้งอาณาจักรที่ฉันแสนจะภาคภูมิใจ แต่โชคก็ยังเข้าข้างฉันอยู่ เพราะการที่ได้เธอมาไว้ในกำมืออีกครั้งมันทำให้ฉันยิ่งเข้าใกล้ไอ้คนทรยศนั่นได้เร็วขึ้น แต่ทุกครั้งที่ได้เห็นเธออยู่กับมัน ทำไมฉันถึงได้รู้สึกคลั่งจนแทบจะเป็นบ้า!”

- Doflamingo-


. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 

 

ขอแนะนำตัวละครเสริม -

 

::: Valencia Renee :::

 

ชื่อ วาเลนเซีย  เรเน่ (Valencia Renee) 

ฉายา เทพีแห่งสายน้ำ

ตำแหน่ง อดีตสายสืบของรัฐบาลโลก , อดีตนาวาเอก (กองทัพเรือ)

ค่าหัว 111,000,000 เบรี

ใช้ความสามารถของผลปีศาจ มิซึ มิซึ เธอจึงสามารถควบคุมน้ำที่ไม่ใช่น้ำทะเลได้อย่างอิสระ และยังสามารถเปลี่ยนร่างกายของตัวเองให้เป็นน้ำได้  นอกจากนี้ยังสามารถใช้น้ำสร้างสิ่งของต่างๆ รวมไปถึงอาวุธ เกราะป้องกันขึ้นมาใช้งานได้ดั่งใจนึก เพียงแต่จะใช้ได้ไม่เกิน 7 นาทีเท่านั้น

บุคลิก เป็นคนจริงจัง ชอบเอาชนะ หัวรั้น ชอบปั้นหน้ายิ้มเพื่อปิดบังความรู้สึก

 

ฉันเคยคิดว่าจะหนีเจ้าชีวิตอย่าง เขาพ้น ยิ่งได้รู้ข่าวว่ามีคนจัดการส่งเขาเข้าคุกอิมเพลดาวน์ได้ ความกลัวที่ครอบงำจิตใจฉันมาตลอด 15 ปีก็ได้ถูกปลดพันธนาการทิ้งไป แต่ทำไมกัน! ทำไมเขาถึงหนีรอดออกมาได้ ทำไมเขาถึงตามหาฉันจนเจอ นี่มันฝันร้ายชัดๆ!!”

-Renee-


. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 

 

 *** 1. รูปภาพของเรเน่ คือ ฮินะ (Hina : นาวาเอกกองทัพเรือในเรื่องวันพีชนะคะ) 

เพราะต้นแบบรูปลักษณ์ภายนอกของเรเน่ส่วนใหญ่ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากฮินะค่ะ ***

*** 2. รูปภาพที่ใช้ประกอบฟิค - Credit : www.pinterest.com ***

 . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 

 

- มุมพบปะนักเขียน -

นามปากกา : Shiro Sumire

Hello. I’m Shiro. Nice to meet you.

สวัสดีนักอ่านผู้น่ารักทุกๆ คนนะคะ เราขอแทนตัวเองว่า ชิโระ นะ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ เรื่องนี้เป็น Fic เรื่องแรกที่ชิโระอยากลองแต่งมานานแล้วค่ะ เนื่องจากชิโระเป็นแฟนการ์ตูน One Piece ของ อ.โอดะ มาได้หลายปีแล้ว และเกิดหลงรักตัวละครหลายๆ ตัวในเรื่อง เรียกได้ว่าอ่านเจอตอนไหนหัวใจพองโตมาก 555 เลยจับพวกเขาและเธอที่ชิโระจิ้นสุดชีวิตมาเป็นตัวเอกใน Fic เรื่องนี้ค่ะ แน่นอนว่าคนเขียนหลงรัก ลอว์และ โรบิ้นจังมากๆ เลยยกให้เป็นคู่เอกของเรื่อง เคมีมันเข้ากันมากๆ คนแต่งฟินแล้วฟินอีก ส่วนอีกคู่คือคู่ของ โดฟลามิงโก้กับ เรเน่สาเหตุที่มีคู่นี้ออกมาเกิดจากความมโนของผู้แต่งว่าถ้ามีผู้ใช้พลังผลปีศาจที่เกี่ยวกับน้ำมันจะเป็นยังไงน้า เราเลยสร้างเรเน่ขึ้นมาเป็นตัวละครสมมติที่เกิดจากจินตนาการของผู้เขียนล้วนๆ *ซึ่งขอย้ำอีกครั้งนะคะ ว่าเรเน่ไม่ได้เป็นตัวละครในเรื่องวันพีช แต่เป็นตัวละครที่ผู้เขียนสร้างขึ้นมาเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่าน จ้า ไม่ต้องไปเข้า google หานะ เธอมีตัวตนอยู่แค่ในเรื่องนี้เรื่องเดียว และแน่นอนเราก็ชอบบุคลิกของดอฟฟี่ (โดฟลามิงโก้) ที่ดูร้ายๆ กวนๆ แถมยังเจ้าเล่ห์สุดๆ เรามองว่าดอฟฟี่เป็นตัวละครที่น่าค้นหาดี ถึงชีวิตจะผ่านอะไรมาเยอะ แต่ก็คงไม่ร้ายไปซะหมดหรอกเนอะ สุดท้ายขอบคุณที่ติดตามผลงานของเรานะคะ หวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากผู้อ่านต่อๆ ไป 

               *อย่าลืมนะคะ 1 คอมเม้นท์ หรือ 1 โหวตของคุณคือแรงใจที่จะผลักดันนักเขียนทุกๆ คน ดังนั้นให้กำลังใจกันด้วยนะ ขอให้สนุกกับ Fic เรื่องนี้ค่ะ ^^

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 

*** Fic Update ทุกๆ วันที่ไรท์มีเวลาว่างนะคะ ***

หากอัพช้า ต้องขออภัยด้วยจริงๆ ค่ะ

 

 

 


 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

199 ความคิดเห็น