×

ย้อนกลับมาครั้งนี้พี่จะพาม๊าหนีป๊าเอง [omegaverse]

โดย lalali97

“พี่สัญญาเลยนะม๊า ถ้ามีโอกาสได้ย้อนกลับไปแก้ไขอีกครั้ง พี่จะพาม๊าหนีคนใจร้ายแบบป๊าไปให้ไกลที่สุดเลยและจะรวยกว่าตระกูลของป๊าให้ดู ม๊าจะได้รักษาโรคหัวใจได้เร็วกว่านี้ เฮอะ พี่จะเอาป๊าไปทิ้งถังขยะ!"

ยอดวิวรวม

140,227

ยอดวิวเดือนนี้

27,897

ยอดวิวรวม


140.22K

ความคิดเห็น


577

คนติดตาม


4.18K
จำนวนตอน : 38 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 พ.ย. 65 / 18:31 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“มะม๊าชื่อของพี่ (Chaviv) คาร์วิ แปลว่าถูกรัก แต่ทำไมป๊าถึงไม่รักพี่หรอ? หรือเพราะพี่เป็นโอเมก้า ม๊าเสียใจมั้ย? ที่พี่เกิดมาแล้วทำให้ป๊าทิ้งม๊าไปหาคนอื่น เขามีครอบครัวใหม่ที่ไม่ใช่เราแล้วนะม๊า”

คำถามเดิมๆ ซ้ำๆที่ถูกถามมาตลอดตั้งแต่จำความได้จนถึงวันสุดท้ายในชีวิตของผู้ให้กำเนิดคนสำคัญเพียงหนึ่งเดียวในชีวิตเขา แต่สุดท้ายแล้วโอเมก้าชายตรงหน้าที่ร่างกายเริ่มเย็นชืดก็มีเพียงความเงียบงันตอบกลับมา

จนวันนี้ที่ม๊าจากไปแล้ว ป๊ายังไม่กลับมาหาพวกเขาเลยด้วยซ้ำไป พวกเขาสองคนแม่ลูกน่าสมเพชจริงๆ ที่ยังรอคอยจนถึงวันนี้ รออย่างมีความหวังมาตลอด

สุดท้ายแล้วก็มีแต่ความว่างเปล่า ป๊ามีครอบครัวฐานะเหมาะสมเคียงข้างอยู่แล้ว เขาจะหันกลับมามองพวกเราทำไมกัน เลิกรอได้แล้วนะม๊า พี่เองก็จะเลิกรอแล้วเหมือนกัน

“พี่สัญญาเลยนะม๊า ถ้ามีโอกาสได้ย้อนกลับไปแก้ไขอีกครั้ง พี่จะพาม๊าหนีคนใจร้ายแบบป๊าให้ไกลที่สุดเลยและจะรวยกว่าตระกูลของป๊าให้ได้ ม๊าจะได้รักษาโรคหัวใจได้เร็วกว่านี้ เฮอะ ป๊าอะไรไม่เอาแล้ว พี่จะเอาไปทิ้งถังขยะ!”

-----------------------------

เนื้อหาทั้งหมดไม่มีความสมจริงแต่อย่างใดมีเพียงความเพ้อของไรท์ล้วนๆค่ะ เป็นแนว omegaverse เบาๆสบายๆ

**ถ้าใครไม่สะดวกรอในเด็กดี ไปอ่านในRW ได้ก่อนเลยนะคะ ในเด็กดีจะเป็นส่วนที่ทยอยแก้คำผิดบางส่วนแล้วค่ะ**

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

577 ความคิดเห็น