×

หน้ากากซาตาน (E-book)

ดวงตากลมโตที่ปรือขึ้นสบกับนัยน์ตาคมหวานฉ่ำ โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เลยว่าการทำแบบนั้นทำให้คนตรงหน้าทนไม่ไหวกระชับร่างในอ้อมแขนแน่นขึ้น หลงลืมหมดสิ้นว่าเขามาหาหญิงสาวเพื่ออะไรและคนตรงหน้าอยู่ในฐานะอะไร

ยอดวิวรวม

78,181

ยอดวิวเดือนนี้

199

ยอดวิวรวม


78.18K

ความคิดเห็น


195

คนติดตาม


546
จำนวนตอน : 80 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ต.ค. 63 / 13:06 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สำหรับ เดนนิส นิโคลัส เรนเดลล์ การแต่งงาน คือ กรงขังอิสรภาพ เขาไม่ชอบการผูกมัดและไม่ชอบความยุ่งยาก เขาจึงชี้นิ้วเลือกผู้หญิงคนหนึ่งมาเป็นภรรยาชั่วคราวเพื่อจะได้ไม่ต้องแต่งงานกับผู้หญิงที่แม่เลือกให้ แต่ไม่รู้ว่านรกชังหรือสวรรค์แกล้งผู้หญิงที่เขาชี้นิ้วเลือกถึงได้เป็นคนเดียวกับผู้หญิงที่เขาไม่อยากแต่งงานด้วยอย่างกุลฑีรา รัตนพงษ์

รู้ทั้งรู้ว่าตัวเองต้องเจ็บปวดแต่เธอก็ยอมจดทะเบียนสมรสกับเขาเพราะผู้มีพระคุณขอร้อง ทันทีที่เขารู้ว่าเธอเป็นใครเขาก็ขอหย่าทันที และเมื่อเธอให้สิ่งที่เขาต้องการไม่ได้ บทลงทัณฑ์ที่ทั้งใจร้ายและแสนเร่าร้อนจึงเริ่มต้นขึ้น

 

“ผมต้องการหย่า!!!

“คุณจะบ้าเหรอ เพิ่งจดทะเบียนสมรสยังไม่ถึงนาทีด้วยซ้ำ ฉันไม่หย่า”

“คุณอยากได้เท่าไร เรียกมาเลย ผมยินดีจ่ายเพื่ออิสรภาพของผม”

“เสียใจด้วยค่ะ ต่อให้คุณเอาเงินสิบล้าน ยี่สิบล้าน หรือร้อยล้าน มากองตรงหน้าฉันก็ไม่หย่า คุณกลับไปเถอะยังไงคุณก็ไม่ได้สิ่งที่คุณต้องการ”

       มาพนันกันไหมละว่ายังไงคุณก็ต้องเปลี่ยนใจ” สีหน้าของเดนนิสแข็งกระด้าง กรามทั้งสองข้างขบกันแน่นจนเป็นสันด้วยความโกรธจัด

“มองปากฉันนะ แล้วฟังให้ชัดๆ ไม่มีทาง!” กุลฑีราถอนหายใจด้วยความหงุดหงิด โต้ตอบอีกฝ่ายอย่างหมดความอดทน  แล้วหญิงสาวก็ได้รู้ว่าตัวเองคิดผิดที่ไปท้าทายคนอย่างเดนนิส เรนเดลล์

“...”

      “จะทะ...ทำอะไร” เสียงหวานสั่นพร่าเมื่อร่างสูงสาวเท้าเข้าหาอย่างคุกคาม เสียงกรอดของฟันที่บดเข้าหากันทำเอาขนลุกวาบไปทั้งตัว

       “คิดว่าผมจะทำอะไรล่ะ อยากเป็นเมียผมตัวสั่นไม่ใช่เหรอ รู้ใช่ไหมว่าหน้าที่ของเมียมีอะไรบ้าง”ร่วมพูดคุยกัน สอบถามนิยาย และเล่นเกมชิงของที่ระลึกได้ที่แฟนเพจ 
'สุนิตย์ ดอกเหมย' นะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

195 ความคิดเห็น