หวนเล่ห์คืนนาง

ตอนที่ 43 : หวนคืน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 22,153
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,927 ครั้ง
    25 ต.ค. 63

"เจ้าหยุดได้แล้ว! เจ้ามิมีสิทธิ์อันใดมาทำร้ายนายหญิงข้า นางเด็กเหลือขอ!"อาหลิวตวาดลั่นอย่างเหลืออด ร่างท้วมปรี่เข้าไปดึงไม้พลองจากมือเล็ก แม้จะหวั่นเกรงเพียงใดแต่ยามนี้ความคลั่งแค้นในทรวงมากกว่านัก

"อะไรนะ เจ้ากล้าหรือนังหญิงชั้นต่ำ"เสวี่ยหนี่ว์ว่าพลางเงื้อมือตบหน้าอาหลิวจนหน้าหันก่อนจะกระหน่ำทุบตี อาหลิวทำได้เพียงปัดป้องถึงอย่างไรนางก็มิอาจโต้ตอบด้วยสถานะที่ต่างกันมากนัก

"คุณหนูหยุดเถอะเจ้าค่ะ อย่าทำเช่นนี้เลยอย่างไรอาหลิวก็ดูแลคุณหนูมาตั้งแต่เล็กนะเจ้าคะ" อาลี่สะอื้นไห้ร้องขอพลางกอดขาเล็กของโอวหยางเสวี่ยหนี่ว์ไว้ โอวหยางเสวี่ยหนี่ว์แสยะยิ้มอย่างดูแคลนก่อนจะยกไม้พลองกระหน่ำตีอาลี่

"หยุด!เจ้า เจ้าไม่มีสิทธิ์อันใดมาทำเช่นนี้ มิใช่สิ นายหญิง นายหญิงฟังบ่าวนะเจ้าคะ วันนั้นที่ทำคลอดนั้น บ่าวเห็นเจ้าค่ะ!"อาหลิวเอ่ยได้เพียงเท่านั้นมิทันได้ตั้งตัวก็ถูกไม่พลองของโอวหยางเสวี่ยหนี่ว์ฟาดใส่ขมับอย่างแรงจนล้มลงกองกับพื้นหมดสติในทันที

โอวหยางเสวี่ยหนี่ว์หอบหายใจแรงดวงหน้าตื่นอย่างหวาดกลัว ร่างเล็กไหวสั่นเล็กน้อยขยับเข้าหาอนุสอง พลางกุมไม้พลองในมือแน่น นัยน์ตาขลาดกลัวผสมความสับสนเพิ่งมองร่างอนุสองผู้ที่นางเรียกว่ามารดา นางจะทำเช่นใดดี? 


 

ร่างบอบช้ำนอนหายใจรวยรินไม่มีแรงแม้แต่จะเอ่ยห้ามปรามบุตรน้อย น้ำตาหลั่งรินอย่างสิ้นหวังด้วยสงสารเหล่าบ่าวรับใช้จับใจ เสียงสะอื้นดังระงมทั่วเรือนอนุสอง แต่มิมีผู้ใดคิดจะสนใจแม้เพียงนิด

 

 

เรือนฉู่จู่ร์

"อาลู่เจ้าเห็นท่าทีโอหังของนางวันนี้หรือไม่?"โอวหยางม่านอิงที่อาบน้ำเสร็จเตรียมเข้านอนเอ่ยกับสาวใช้คนสนิทพลางรับซุปไก่ที่สาวใช้เคี่ยวให้นางทุกคืนมาดื่มกินอย่างเอร็ดอร่อย

"เห็นเจ้าค่ะ นางผู้นี้เราต้องรีบชิงลงมือเจ้าค่ะคุณหนู"อาลู่ว่าพลางรับถ้วยเปล่ากลับมา สาวใช้ร่างอวบลอบยิ้มอย่างพึงใจนัก 

"อืม โอวหยางฮวนเล่อตั้งแต่กลับมาคราวนี้มิเคยรับสำรับจากครัวใหญ่เลยสักครั้งนางระวังอย่างยิ่ง เช่นนี้แล้วการลอบวางยาคงมิง่าย ทำอย่างไรดี ข้าชังมันนัก"โอวหยางม่านอิงว่าพลางยกมือบางกุมขมับ เพียงครู่นางก็รู้สึกร้อนทั่วทั้งร่าง 

"ให้เป็นหน้าที่บ่าวดีกว่าเจ้าค่ะ"อาลู่ว่าพลางนำถ้วยไปเก็บ มิมีผู้ใดล่วงรู้ว่านางและญาติอีกสี่คนยามนี้กระจายทั่วจวนต่างแปรพักตร์หมดแล้ว

โอวหยางม่านอิงหลับตาเคลิ้มเพ้อฝันอย่างเลื่อนลอยมิรู้เลยว่ากรรมที่มารดาสร้างไว้แก่โอวหยางฮวนเล่อยามนี้คืบคลานมาหานางอย่างช้าๆแล้ว

 

จวนสกุลหาน

เห็นท่านยายและท่านน้าสะใภ้ยืนรออย่างเป็นห่วง คุณหนูสามก็ยกยิ้มโอวหยางฮวนเล่อลงจากรถม้า ยอบกายอย่างพินอบพิเทา

"คารวะท่านยาย ท่านน้าสะใภ้เจ้าค่ะ"

"เล่อเอ๋อร์อย่าได้มากพิธีเลย มาเถอะคนที่หลานอยากพบเขามาถึงแล้ว"ฮูหยินผู้เฒ่าหานว่าพลางสืบเท้านำ ตรงไปยังห้องโถงใหญ่ที่ยามนี้มีชายหญิงแปลกหน้าคู่หนึ่งพร้อมด้วยเด็กหญิงตัวน้อยราวสี่ขวบนั่งอย่างสงบเรียบร้อยอยู่ข้างมารดา

"คารวะคุณหนูโอวหยาง ผู้น้อยนามโต่วซือ ภรรยาเมิ่งอี้ บุตรสาวกุ้ยหลันขอรับ"บุรุษวัยสามสิบต้นๆกล่าวพลางนำ ภรรยาและบุตรสาวยอบกายอย่างนอบน้อม

"คารวะนายท่านโต่ว โต่วฮูหยิน ผู้น้อยโอวหยางฮวนเล่อเรียกคุณหนูสามก็ได้เจ้าค่ะ"โอวหยางฮวนเล่อ ว่าพลางประสานมือยอบกายตอบรับเช่นเดียวกัน เห็นแววตาเด็กน้อยตรงหน้าช่างกระจ่างใสนักก็ยกยิ้มอย่างยินดี

"หลันเอ๋อร์เป็นอันใดไป"มารดายกยิ้มพลางมองร่างเล็กของบุตรสาวที่ยกยิ้มกว้างให้โอวหยางฮวนเล่อเด็กน้อยส่งแววตาซุกซนพลางขยับกายหลบหลังมารดาอย่างเขินอาย

"บุตรสาวผู้น้อยยังเล็กนักขออภัยนะเจ้าคะ"โต่วฮูหยินว่าพลางรั้งร่างกุ้ยหลันมาอุ้มไว้เมื่อเห็นบุตรสาวคล้ายจะซุกซนวิ่งไปหาโอวหยางฮวนเล่อเสียแล้ว

"มิได้เจ้าค่ะ หลันเอ๋อร์ ขอพี่อุ้มหน่อย"เด็กน้อยโถมกายอย่างรวดเร็วพลางกระชับวงแขนเล็กรอบคอโอวหยางฮวนเล่อ สร้างความมึนงงแก่บิดาและมารดามากด้วยกุ้ยหลันนับว่าเป็นเด็กเรียบร้อยทั้งยังไม่ชอบสุงสิงกับผู้ใด

"พี่สาวสวยจังเจ้าค่ะ กลิ่นนี้หอมนักหลันเอ๋อร์ชอบ"จมูกเล็กดอมดมรอบหน้าก่อนจะหอมแก้มนวลฟอดใหญ่ ส่งยิ้มตาหยีให้โอวหยางฮวนเล่อ เสียงหยอกล้อพูดคุยเล่นกันของทั้งสองชวนคนรอบข้างพลอยยิ้มตามไปด้วย

"พี่หญิงคงลืมข้าแล้ว"หานซือเหยียนเดินแก้มป่องมาพร้อมแม่นมหยีร่างเล็กปล่อยมือแม่นมคนสนิทวิ่งตรงมาหาโอวหยางฮวนเล่ออย่างคิดถึง เด็กชายน้อยกระโจนเข้าอ้อมแขนอีกข้าง

"อาเหยียนพี่จะลืมเจ้าได้อย่างไรกัน หืม"ว่าพลางหอมแก้มเล็กของลูกพี่ลูกน้องอย่างอ่อนโยน

เมื่อเห็นว่าได้เวลาฮูหยินผู้เฒ่าหานก็พยักหน้าให้แม่นมหยีพาเด็กทั้งสองออกไปก่อน ภายในห้องโถงกว้างยามนี้ เหลือเพียงโอวหยางฮวนเล่อ ท่านยาย น้าสะใภ้ กับสองสามีภรรยาสกุลโต่ว

"ไม่อ้อมค้อม ที่ข้าช่วยพวกท่านทั้งสองไว้เพราะหลานผู้นี้ของข้าเล่าว่าท่านสามารถช่วยหญิงให้ตั้งครรภ์ได้ เช่นนั้นใช่หรือไม่"ฮูหยินผู้เฒ่าหานว่าพลางยกชาขึ้นจิบด้วยใจเต้นสั่นรัวแรงจนมิรู้รสชา

"ขอรับ ตัวข้าชำนาญด้านนี้ ทั้งทางใต้มีสมุนไพรจำเพาะปรับสมดุลหยินหยางได้อยู่มาก"โต่วซือตอบ ก่อนจะมองโอวหยางฮวนเล่ออย่างสงสัยมิคาดว่าชื่อเสียงเรียงนามของเขาจะลือไกลมาจนถึงเมืองหลวง

"มิปิดบังท่าน ตัวข้ามีบุตรสาวยามนี้คือพระสนมหานเสียนเฟยปีนี้ย่างยี่สิบแปดปีเต็มแล้วยังไม่ตั้งครรภ์ มิรู้ว่าท่านจะช่วยได้หรือไม่"สิ้นเสียงฮูหยินผู้เฒ่าหานบรรยากาศโดยรอบตึงเครียดขึ้นอย่างฉับพลัน ใบหน้าเกลี้ยงเกลาดุจบัณฑิตมากวิชาตึงเครียดขึ้น โต่วซือมิใช่คนเขลาเป็นถึงพระสนมย่อมได้ลองรักษา มาหลายศาสตร์หลายแขนง

"เพราะพระสนมสูดดมดอกยี่โถ พลางดื่มชาทางเหนือมากไปจึงทำให้เป็นเช่นนี้"หานฮูหยินกล่าวเสริม เมื่อได้ยินเช่นนั้นใบหน้าที่ตึงเครียดจึงคลายลง

"อย่างไรขอผู้น้อยได้ตรวจดูก่อนขอรับ หากเป็นเช่นนั้นนับว่ารักษามิยากนัก เพียงฝังเข็มดื่มยาสมุนไพรต่อเนื่อง สักยี่สิบเจ็ดราตรีก็สามารถปรับหยินหยางได้ขอรับ"โต่วซือแจงอย่างคาดเดา พลางครุ่นคิดถึงตัวยาที่จำต้องใช้ หากแต่สีหน้าลำบากใจของหญิงมากบารมีทั้งสามตรงหน้าทำให้สองสามีภรรยาหันมองสบกันอย่างมึนงงว่ากล่าวสิ่งใดผิดไป

"กล่าวตามตรงบุตรสาวของข้ามิอาจออกจากวังได้เกินห้าราตรีแม้จะใช้ข้ออ้างว่าเยี่ยมมารดาที่ล้มป่วยหนักก็มิอาจเกินเจ็ดราตรี มันมิมีทางเร็วกว่านี้หรือเจ้าคะ"ฮูหยินผู้เฒ่าหานกล่าวอย่างเป็นกังวล สองสามีภรรยาสกุลโต่วเข้าใจความหมายโดยทันที

"ยามนี้พระสนมแม้เป็นที่โปรดปรานแต่ก็มิอาจประทับนอกวัง ได้นานเกินเจ็ดราตรีขอท่านหมอลองคิดหาวิธี ที่เร็วกว่านี้ด้วยเจ้าค่ะ"หานฮูหยินกล่าวเสริม ท่าทีจริงจังของสตรีทั้งสองชวนให้โต่วซือนิ่งขรึมขึ้นอีกครา 

"ร่ำลือว่าเลือดกวางแดงนอกจากช่วยบุรุษ ทางเหนือยังใช้เพื่อชะลอวัยปรับสมดุลหยินหยาง มิรู้ว่าทางนี้จะเร็วกว่าหรือไม่" โต่วซือเบิกตาโพล่งมองหยางฮวนเล่ออย่างตกใจ ตัวผู้เป็นยายและท่านน้าสะใภ้นั้นท่าทีมิต่างกันนัก มิรู้ว่าเรื่องเช่นนี้โอวหยางฮวนรู้มาได้อย่างไรคุณหนูในห้องหอล้วนมิเคยต้องเรียนรู้ มิคาดคิดว่าเรื่องเช่นนี้เด็กสาวจะล่วงรู้ 

โต่วซือมองโอวหยางฮวนเล่ออย่างประหลาดใจด้วยสูตรลับนี้มีเพียงสำนักแพทย์บางแห่งที่ใช้สอนเพราะเลือดจากการหักเขากวางแดงนับว่ามีสารอาหารตัวยาสูงมากนักเขาเองเคยใช้รักษาเศรษฐีผู้หนึ่งเพียงครั้งเพราะราคาที่มิอาจประเมินได้มิค่อยมีผู้ใดสู้ไหว

"คุณหนูกล่าวมานั้นถูกต้องขอรับ แต่เลือดต้องใช้อาบดื่มต่อเนื่องสิบราตรี จึงเปลี่ยนไปใช้โอสถตัวอื่นได้ หากจะให้เร็วกว่านั้นต้องกิน" โต่วซือหยุดประโยคพลางมองสบฮูหยินผู้เฒ่าหาน เขามิรู้ว่าควรกล่าวออกไปดีหรือไม่

"ท่านหมอกล่าวมาเถอะ เรื่องเงินทองไม่สำคัญ"ฮูหยินผู้เฒ่าหานเอ่ยอย่างใจปล้ำ

"รกกวางขอรับ นำรกกวางแดงสดๆมาสับรวมสมุนไพรกินแบบนี้จะช่วยได้เร็วยิ่งขึ้นขอรับไม่เกินไม่สามราตรีก็เปลี่ยนใช้สมุนไพรอื่นได้ขอรับ"โต่วซือกลั้นใจเอ่ย วิธีนี้นำว่าป่าเถื่อนแต่เร็วนัก

ฮูหยินผู้เฒ่าหานเพียงได้ยินก็ถึงกับสะดุ้งพลันปัดชาร่วงหล่นแตกกระจาย บรรยากาศยามนี้นับว่าตึงเครียดเงียบสงัด ได้ยินแม้กระทั่งเสียงเข็มตกกระทบพื้น

หานฮูหยินผูกขมวดคิ้วยุ่งมองท่านหมอโต่วซืออย่างสับสน แววตาฉายความดูแคลนของต่ำเช่นนี้ จะให้สตรีศักดิ์สูงเช่นพระสนมดื่มกินได้อย่างไรหากผู้อื่นล่วงรู้มิครหาไปจนนามด่างพร้อยหรือ

ผิดกับท่านยายและน้าสะไภ้ โอวหยางฮวนเล่อชื่นชมความกล้าหาญของโต่วซือที่กล้าเสนอเรื่องราวเช่นนี้ สิ่งนี้นางรู้อยู่แล้วหอนางโลมนั้นมีเรื่องให้น่าประหลาดใจกว่านี้มากนักที่น่าสนใจมากกว่านั้น นางทราบดีกว่าผู้ใดว่ารกกวางแดงนั้นถูกส่งเข้าวังหลวงอย่างลับๆแต่มิรู้ตำหนักใดเท่านั้นเรื่องนี้นางได้ยินผ่านหูในอดีต

"เช่นนั้นเรื่องนี้ยิ่งต้องรัดกุมเจ้าค่ะ หากสามารถร่นเวลาได้ วิธีใดก็ดีทั้งนั้น"โอวหยางฮวนเล่อเอ่ยพลางมองสบท่านยาย

ฮูหยินผู้เฒ่าหานสดับฟังเสียงหวานของหลานสาวก็ตั้งสติ ท่าทีของนางเมื่อครู่นับว่าสร้างความตื่นตระหนกแก่หมอตรงหน้ามากนัก จึงฝืนยิ้มอ่อนพลางเอ่ย

"เมื่อครู่ท่านหมอคงตกใจนักแล้วต้องขออภัยด้วย หากวิธีการนี้เร็วที่สุดก็เอาทางนี้เถอะ ข้าจะจัดเตรียมเรือนห่างไกลเพื่อสะดวกมากขึ้น"ฮูหยินผู้เฒ่าหานเอ่ย

"ไม่เป็นไรขอรับ ขอเพียงได้ช่วยพระสนมตอบแทนที่ช่วยพวกข้าไว้ก็พอแล้ว"โต่วซือเอ่ยอย่างโล่งใจ สีหน้าสองสามีภรรยาค่อยคลายลง

"เช่นนั้นเรื่องกวางแดงไม่ต้องเป็นกังวลนะเจ้าคะท่านหมอ ขอเพียงช่วยพระสนมได้ต้องการอย่างไรเท่าใด พวกข้าจะหามาให้เจ้าค่ะ"หานฮูหยินกล่าวเสริมเรื่องนี้จะต้องเป็นความลับหากพระสนมล่วงรู้ว่าตนดื่มกินอะไรอยู่นั้นจะกล้ารักษาต่อหรือไม่    

โอวหยางฮวนเล่อมองท่านยายอย่างสงสาร ราคาที่จำต้องจ่ายนั้นมากกว่าหลายหมื่นตำลึงทอง แต่ก็ทุกสิ่งย่อมมีราคาที่ต้องจ่าย หากได้อาบดื่มเลือดกวางแดงพระสนมย่อมคืนความสาวอ่อนเยาว์ได้มากกว่าเดิม แล้วยิ่งรกกวางยิ่งย้อนวัยได้มากนัก คุณหนูสามคิดพลางผินมองน้าสะใภ้ น้าสะใภ้เองก็ไม่ตั้งครรภ์นานแล้ว

"ท่านน้าเจ้าคะ หลายปีมานี้ท่านมัวดูแลกิจในจวนจนป่านนี้อาเหยียนยังมิมีน้องชาย อย่างไรคราวนี้ให้ท่านหมอดูแลไปพร้อมกันเลยดีหรือไม่เจ้าคะ" โอวหยางฮวนเล่อกล่าวพลางยกยิ้มส่งให้

น้าสะใภ้มองแม่สามีอย่างขวยเขิน นางเองก็อยากมีเวลาให้ตนเองบ้างเช่นกัน แต่กิจในจวนร้านรวงของสกุลหานนับว่ามากนัก หากไม่มีผู้ดูแลจะทำเช่นใด

"เอาเช่นนี้พวกเจ้ารักษาไปพร้อมกันเถอะ ไม่กี่วันเองทางนี้แม่จะให้อาเฉียวเรียกบ่าวมาหารือเอง" ฮูหยินผู้เฒ่าหานเอ่ยตอบรับ มองดูสะใภ้ของตน นางนับว่าได้สะใภ้ดีมากแล้ว เมื่อตกลงกันได้ฮูหยินผู้เฒ่าหานก็เอ่ยกับท่านหมอ

"วิธีเช่นนี้จะให้ผู้ใดล่วงรู้มิได้ เอาเช่นนี้คืนวันพรุ่งรบกวนท่านหมอย้ายไปอยู่นอกเมืองข้ามีเรือนหลังหนึ่งที่นั่นสงบนัก ท่านไปรอก่อนจะได้มิมีพิรุธเรื่องกวางแดงนับว่าหายากอยู่หากได้กวางเมื่อใดข้าจะทูลให้พระสนมออกจากวังเช่นนี้จะดีกว่า"ฮูหยินผู้เฒ่าหานกล่าวอย่างตัดสินใจ 

 

 

 

*รกกวาง เลือดกวาง ชิ้นส่วนของกวางนั้นโบราณจีนเชื่อว่าเป็นสมุนไพรชั้นเลิศในการฟื้นฟูร่างกายนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.927K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,948 ความคิดเห็น

  1. #1366 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 27 ตุลาคม 2563 / 20:27

    ขอให้ทำสำเร็จนะคะ เอาใจช่วยฝ่ายน้องฮวนเลอร์ค่ะ

    #1,366
    0
  2. #1364 sy-thip (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 27 ตุลาคม 2563 / 02:49
    เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เราอยากได้ e-book มาอ่านยาวๆ งื้อออออ
    #1,364
    0
  3. #1361 nae_tae (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 17:07

    รอด้วยใจจดจ่อค่า

    #1,361
    0
  4. #1360 Airzaa1810 (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 12:48
    สูตรบำรุงหยินหยาง
    #1,360
    0
  5. #1355 Dang456 (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 00:14

    และเราก็ค้างต่อไป.... อยากลงไปดิ้นต่อหน้าไรท์ แล้วร้อง... นู๋จาอาวววววววว... ตอนต่อไป, e-book อะไรก็ได้ มันค้างงงงงงงงมากแม่ 😭😭😭


    เสวี่ยหนี่ว์.... นางรู้??? // สงสารอนุสอง ถ้ารู้ความจริง ต้องถูกยัยเด็กเลวนี่ฆ่าปิดปากแน่ๆ


    เลือดกับรกกวางสดๆ.. อึ๋ย ต่อให้ไม่บอกว่าเป็นอะไรก็เถอะ แค่กลิ่นก็น่าจะไม่ไหวแล้วอ่ะ เหมือนพวกศาสตร์มืดเลย


    ขอบคุณค่ะไรท์ 💖


    #1,355
    0
  6. #1354 3327Wiehle (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 23:49

    สนุกมากมาย

    #1,354
    0
  7. #1352 pramnana (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 19:43
    ทำร้ายคนเพราะกลัวความลับแตกสินะ
    #1,352
    0
  8. #1351 NuReader (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 19:05

    โอวหยางเสวี่ยหนี่ว์ นางคงรู้แล้วว่าตัวเองไม่ใช่ลูกอนุสอง เด็กเลว... 55555

    ต่อให้รกกวางพระสนามก็ยอมกิน เฮ้อ...เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก เอ๊ะอย่างไร?
    ไรท์มาบ่อยๆ หน่อยน้าต้องวนไปอ่านใหม่ลืมเรื่องไปแล้ว
    ขอบคุณค่ะ
    #1,351
    0
  9. #1350 balloon60626 (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 18:54
    รอจ้าาาา
    #1,350
    0
  10. #1349 dewwiizodiac (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 18:09
    ดีใจที่ไรท์อัพ รอตอนต่อไปนะคะ สู้ๆค่ะ
    #1,349
    0
  11. #1348 tuk8900 (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 17:12

    เป็นกำลังใจให้ไรท์ ต่อไวๆๆนะ
    #1,348
    0
  12. #1347 eim121139 (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 16:49
    รอค่าาาาาา

    มาต่อไวๆนะค่ะไรท์
    #1,347
    0
  13. #1346 Rungza4148 (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 15:49

    รอคร่าาา

    #1,346
    0
  14. #1345 pizzzz (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 14:34
    หมั่นไส้ เด็กผี นี่ จองกฐิน นางยาวได้ไหม ไรต์
    #1,345
    0
  15. #1344 graybie (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 14:03
    สงสารจัง ผู้หญิงสมัยก่อนต้องทำอะไรมากมายขนาดนี้
    #1,344
    0
  16. #1343 Tiemchan (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 13:50
    รอผลค่ะ
    #1,343
    0
  17. #1342 ohsen9488 (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 13:48
    เรารู้สึกว่าตัดฉากไปเร็วหน่อยนะคะ ลดลงมาก็ได้ อาจจะไม่ต้องบรรยายทุกเรือน ทุกตำหนัก สู้ๆค่ะ
    #1,342
    0
  18. #1341 รออออออออออออ (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 13:31

    บางทีก็บรรยายได้ตัดอารมณ์ไปหน่อยนะคะ แบบตัดฉากไปมา คือกำลังลุ้นกับฉากบ่าวตีกันก็ตัดฉากมาที่ฉากอื่นซะงั้น ถึงกับสดุดไปเลยยยยย บ้างทีก็งงๆอ่ะค่ะ

    #1,341
    0
  19. #1340 Xialyu (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 13:26
    น้องผ่านไปด้วยดี
    #1,340
    0
  20. #1339 Nantanat_neung (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 13:12
    รออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
    #1,339
    0
  21. #1338 thacha13012 (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 12:49
    เมื่อไหร่เสวี่ยหนี่จะได้รับกรรม
    คือแสดงออกได้ต่ำทรามมากอ่ะ
    นี้คือตัวอย่างลูกเสือลูกจระเข้ ที่ต่อให้เลี้ยงดีแค่ไหนก็ไม่เชื่อง

    สาวใช้ก็ไม่ได้บอกความจริงสักที โดดฟาดขนาดนั้นตายแล้วมั้งนั้น
    #1,338
    0
  22. #1337 kwanDD (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 12:46
    การรักษาสถานภาพสตรีชั้นสูงไม่ง่ายเลย วิธีการรักษาช่าง
    #1,337
    0
  23. #1336 0914965913 (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 12:39
    อยากให้มีเรื่องแยกของสนมเสียนเฟยจังคะ
    #1,336
    0
  24. #1335 i-am-Rada (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 12:38

    รอนะคะ..สนุกมากค่ะ🤭💗💗
    #1,335
    0
  25. #1334 poowan39 (จากตอนที่ 43)
    วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 12:35

    มาต่ออีกได้ไหม

    #1,334
    0