ห้วงฝันหมื่นราตรี - นิยาย ห้วงฝันหมื่นราตรี : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

ห้วงฝันหมื่นราตรี

โดย Lee XiYi

เมื่อหัวใจถูกเหยียบย่ำแหลกสลายไม่เหลือชิ้นดี ความภักดีแปรเปลี่ยนเป็นเพลิงแค้น พร้อมแผดเผาเขาและนางให้แหลกลาญ

ยอดวิวรวม

95,624

ยอดวิวเดือนนี้

6,434

ยอดวิวรวม


95.62K

ความคิดเห็น


491

คนติดตาม


1.31K
จำนวนตอน : 67 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ธ.ค. 65 / 07:53 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำนำผู้เขียน

นิยายเรื่อง ห้วงฝันหมื่นราตรี เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงสตรีอาภัพนางหนึ่ง นางถูกมารดาขายให้แก่หอนางโลมตั้งแต่ที่นางยังจำความไม่ได้ เติบโตและเรียนรู้การค้าในหอตั้งแต่อายุได้เพียงหกขวบ จนเมื่อครบสิบห้าปี นางก็เริ่มทำการค้าอย่างจริงจัง

หวนย้อนไปเมื่ออายุได้เก้าขวบ บุพเพดลบันดาลให้พานพบกับเด็กชายผู้หนึ่ง เขาเป็นจุดหมายเดียวในชีวิตของนาง เป็นเหมือนแสงเทียนในคืนมืดมิด เป็นถ่านร้อนให้ความอบอุ่นในคืนเหน็บหนาว ทีละน้อยทีละนิด ความอ่อนโยนของเขาค่อยๆ แทรกซึมในใจว่างเปล่าของนาง จนในท้ายที่สุด เขาก็ได้กลายเป็นเจ้าชีวิต เป็นเจ้าของหัวใจและร่างกายของนาง

ความใฝ่ฝันของนางนั้นมิได้สูงส่งเกินตัว ขอเพียงได้ออกเรือนแต่งเป็นอนุภรรยาของเขาในสักวันหนึ่ง ใช้ชีวิตที่เหลืออย่างมีความสุข อยู่อย่างสงบจนกว่าชีวิตจะสิ้นก็เพียงพอแล้ว ทว่าความฝันนี้คงยากเกินกว่าที่เขาจะมอบให้นางได้

ความรัก ความห่วงใย ความปรารถนาดี ความสัตย์ซื่อภักดีที่นางมอบให้ เขาทำลายมันทิ้ง เหยียบย่ำหัวใจของนางไว้ใต้ฝ่าเท้า จนกระทั่งท้ายที่สุด นางก็ตายด้วยน้ำมือของเขา นางจึงรู้แล้วว่าสิ่งที่ชายผู้นี้ต้องการจากนางนั้น มิใช่ความรู้สึกโง่งมไร้ค่าเหล่านั้น เขาเพียงต้องการ ‘เงิน!’

ก่อนตายจึงได้เรียนรู้ ว่าชายมากเล่ห์น่ากลัวกว่าสตรีใจคดนั้นเป็นอย่างไรเสียดาย’ นางรู้ตัวช้าเกินไป ช้าจนกระทั่งดื่มสุราพิษ ที่เขาประคองส่งให้ด้วยรอยยิ้มแสนหวานอบอุ่น กระทั่งดื่มมันจนหมด ‘นางก็ยังไม่รู้ตัวสักนิด’

‘พิษร้ายผสมพิษรัก’ ออกฤทธิ์กัดกร่อนทำร้ายร่างกายของนาง กระทั่งวิญญาณของนางก็ได้รับบาดเจ็บทรมานอย่างแสนสาหัส วิญญาณแค้นไม่อาจไปสู่สุคติได้ สวรรค์จึงมอบร่างใหม่ให้นางสมดังใจปรารถนา

ตื่นขึ้นอีกครั้งในร่างสตรีนางหนึ่ง ใบหน้าเฉิดฉันงดงามประดุจนางเซียนบนแดนสรวง มีบารมีสูงส่งบุญหนักศักดิ์ใหญ่ ไม่ต้องคอยมองหน้าผู้ใด ไม่ต้องใช้ชีวิตด้วยความหวาดกลัว ไม่ต้องอยู่อย่างอัปยศอดสูอีกต่อไป

จริงอยู่ว่านางควรพอใจแล้วหยุดเพียงเท่านี้ ทว่าความแค้นฝังแน่น สลักลงลึกถึงกระดูก ไม่อาจอยู่ร่วมผืนฟ้าแผ่นดินเดียวกันกับเขาได้ จอมเสแสร้งตัวร้ายกาจผู้นั้น นางจะปล่อยเขาไปได้อย่างไรกัน

ยิ่งทราบถึงเหตุผล ว่านางต้องตายเพียงเพราะเขาปรารถนาสตรีนางหนึ่ง ยิ่งรู้มากเท่าใด นางก็ยิ่งเจ็บปวดทรมานมากขึ้นเท่านั้น นางไม่อาจทำใจก้าวข้ามความเจ็บปวดเหล่านั้นไปได้

เส้นทางต่อจากนี้ ไม่ว่าจะต้องพบเจอกับอะไร นางพร้อมแลกทุกสิ่งเพื่อดึงชายโฉดหญิงชั่ว ลงสู่ห้วงอเวจีไปพร้อมกัน!’

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียน ตัวละคร สถานที่ เหตุการณ์ต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นเพียงเรื่องสมมุติเท่านั้น นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาความรุนแรงในหลายด้าน ไม่เหมาะสมกับผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์และผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน สุดท้ายนี้ผู้เขียนขอขอบคุณทุกท่านที่อยู่ด้วยกันจนถึงปลายทางค่ะ

 

ด้วยรักจากใจ

ต้นข้าวต้นน้ำ เขียน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

491 ความคิดเห็น