(จบ) บันทึกลับตำหนักซ่างเทียน (มี E-Book) - นิยาย (จบ) บันทึกลับตำหนักซ่างเทียน (มี E-Book) : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

(จบ) บันทึกลับตำหนักซ่างเทียน (มี E-Book)

โดย Lee Xiyi

"ผู้ใดว่าสวรรค์จะรับฟังคนดี ผู้ใดกันที่บอกว่าสวรรค์มีตา ศาลสถิตยุติธรรมจะช่วยอย่างนั้นหรือ โกหก! มีแต่เรื่องโกหกหลอกลวงกันทั้งนั้น!"

ผู้เข้าชมรวม

358,025

ผู้เข้าชมเดือนนี้

85

ผู้เข้าชมรวม


358.02K

ความคิดเห็น


1.95K

คนติดตาม


2.22K
จำนวนตอน : 329 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ค. 66 / 10:51 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


คำนำนักเขียน

   หนังสือนวนิยายเล่มนี้เป็นหนึ่งในสามเล่มจบของนิยายเรื่อง บันทึกลับตำหนักซ่างเทียน เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องหญิงที่มีความผูกพันกันเป็นอย่างยิ่ง


เมื่อพี่สาวได้รับพระราชโองการให้อภิเษกสมรสกับองค์ชายต่างแคว้น เพื่อสงบศึกระหว่างแคว้นเหลียงและแคว้นหาน หลูน่าหลันเหยาหยาคิดว่าพี่สาวของนางจะได้ใช้ชีวิตต่อจากนี้อย่างมีความสุข แม้ว่าภายในใจลึกๆ นางยังคงเป็นกังวลอยู่มิน้อยก็ตาม


ทว่าเรื่องราวมิได้เป็นอย่างหวัง องค์หญิงสาม หลูเมิ่งฉายพร้อมขบวนเจ้าสาวได้ออกเดินทางจากแคว้นหานไปยังแคว้นเหลียง เมื่อถึงเมืองหลวงแคว้นเหลียง องค์หญิงสามและผู้ติดตามได้พำนักอยู่ในตำหนักรับรองได้เพียงสิบวันเท่านั้น จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันกับองค์หญิงสามและเหล่านางกำนัลคนสนิท พวกนางถูกลอบทำร้ายสังหารอย่างโหดเหี้ยม


เรื่องราวในคราวนี้อย่างไรก็แปลกพิกล องค์หญิงห้า หลูน่าหลันเหยาหยาไม่อาจสงบใจลงได้ เหตุผลที่แคว้นเหลียงแจ้งมานั้นฟังแล้วประหลาดเกินไป ยิ่งพี่สาวของนางมิใช่ไก่อ่อน พวกนางเติบโตมาพร้อมๆ กับสตรีในวังหลัง ทุกก้าวย่างทุกวันคืนย่อมระมัดระวังตนเองเสมอ ถูกความยากลำบากในถ้ำพยัคฆ์แดนมังกรเคี่ยวกรำมาอย่างหนัก


เป็นไปไม่ได้ พี่หญิงจะพลาดได้อย่างไร?!!’ หลูน่าหลันเหยาหยาครุ่นคิดอยู่ตลอด ยิ่งมายิ่งไม่อาจนิ่งเฉยอีกต่อไป ด้วยเพราะสิ้นพระมารดาไปตั้งแต่ยังเยาว์ พี่สาวจึงเป็นเสมือนมารดา เป็นอาจารย์ เป็นสหาย เป็นแผ่นฟ้าที่คอยปกป้องนางเอาไว้ ทำให้องค์หญิงห้าต้องติดตามค้นหาความจริงให้ได้ ว่าแท้จริงแล้ว ในคืนนั้นเกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่


 นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียน ตัวละคร สถานที่ เหตุการณ์ต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นเพียงเรื่องสมมุติเท่านั้น ไม่เหมาะสมกับผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีและผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน 


นิยายเรื่องนี้ไม่ได้มีตัวเอกข้ามภพข้ามมิติหรือย้อนอดีตแต่อย่างใด ตัวเอกจึงไม่ได้ทราบถึงเหตุการณ์ต่างๆ ล่วงหน้า หรือทราบความเป็นมาของเรื่องราวมาก่อน ซึ่งจะแตกต่างจากเรื่องอื่นของผู้เขียนค่ะ สุดท้ายนี้ ผู้เขียนขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่อยู่ด้วยกันจนถึงปลายทางค่ะด้วยรักจากใจ

ต้นข้าวต้นน้ำ เขียน


เปิดเรื่อง 6 มิย. 64

เผยแพร่ 1 ธันวาคม  2564

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,959 ความคิดเห็น