เจ้าหญิงแห่งโอวาริผู้เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ - นิยาย เจ้าหญิงแห่งโอวาริผู้เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ : Dek-D.com - Writer
×

เจ้าหญิงแห่งโอวาริผู้เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์

สึคุโยมิ เด็กสาวที่ตายโดยอุบัติเหตุทางรถยนต์ได้เดินทางข้ามเวลาไปยังยุคเซ็นโกคุ ซึ่งเข้าไปอยู่ในร่างของเจ้าหญิงโออิจิ น้องสาวของโนบุนางะที่ขึ้นชื่อว่าเป็นยอดหญิงงามผู้อาภัพ แต่เธอจะเปลี่ยนมันให้ดู

ยอดวิวรวม

140

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


140

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


7
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.พ. 64 / 00:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     เกริ่นนำ


     เรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อ สึคุโยมิ เด็กสาวที่คลั่งไคล้ในประวัติศาสตร์ยุคเซ็นโกคุและชื่นชอบ โอดะ โนบุนางะเป็นที่สุด เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และได้เดินทางข้ามเวลาไปอยู่ในร่างของ โอดะ โออิจิ น้องสาวของโนบุนางะในอายุ 2 ขวบ ตามประวัติศาสตร์โออิจิถูกตั้งฉายาว่าเป็นยอดหญิงงามแห่งยุคผู้อาภัพ แต่ในการใช้ชีวิตในฐานะโออิจิเธอจะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ให้ดู
.
.
.
.
.
.
     ไรท์แต่งเรื่องนี้โดยอิงเนื้อหาจากประวัติศาสตร์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในเนื้อเรื่องจะมีเพียงจินตนาการของไรท์ล้วน ๆ หากนักอ่านท่านใดที่ต้องการเน้นความจริงในประวัติศาสตร์ต้องขออภัยด้วย นิยายเรื่องนี้อาจจะไม่ตรงกับความต้องการของนักอ่าน ไรท์แต่งเรื่องนี้ขึ้นมาเพราะต้องการที่จะแชร์จินตนาการของไรท์เท่านั้น หากขัดกับความเป็นจริงในประวัติศาสตร์ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย 
.
.
.
     ขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่เข้ามาติดตามจินตนาการความเพ้อฝันของไรท์ด้วยค่ะ ขอฝากนิยายเรื่องนี้เอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของนักอ่านทุกท่านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น