[Fate Series]Fate/RE:Union ชีวิตประจำวันของเรากะเหล่าวีรชน - นิยาย [Fate Series]Fate/RE:Union ชีวิตประจำวันของเรากะเหล่าวีรชน : Dek-D.com - Writer
×

  [Fate Series]Fate/RE:Union ชีวิตประจำวันของเรากะเหล่าวีรชน

  โดย metaldogemon

  เด็กน้อยคนหนึ่งเพิ่งย้ายมาอยู่บนเกาะชื่อไคอะอันแสนไกลอันเป็นที่อยู่ของอดีตมาสเตอร์และเหล่าวีรชน ชีวิตประจำวันวุ่นๆของเด็กน้อยแสนธรรมดากับเหล่าเพื่อนบ้านไม่ธรรมดาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

  ผู้เข้าชมรวม

  4,204

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  42

  ผู้เข้าชมรวม


  4.2K

  ความคิดเห็น


  173

  คนติดตาม


  94
  จำนวนตอน :  16 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 ต.ค. 63 / 23:28 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   

  ฟิคชั่นเรื่องนี้ถูกแต่งขึ้นจากมุมมองของคนเขียนมีต่อตัวละครในจักรวาลไทป์มูน หากหลุดคาแรคเตอร์หรือไม่ตรงตามจินตนาการของใคร ขออภัยก่อนล่วงหน้า


                                                 
             

  -คนเขียนไม่ชอบภาษาวิบัติ ใครเขียนวิบัติไม่ขอตอบเมนต์นะคะ ได้โปรดใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง

  -หากไม่คอมเมนต์ไม่เป็นไรแต่ถ้าถูกใจ กดกำลังใจให้กันได้

  -ถ้าคอมเมนต์ด้วยคนเขียนจะดีใจมาก ไร้คอมเมนต์เหมือนร้างผู้คน

  -สามารถวิเคราะห์ วิจารณ์ วิเคาะ ด้วยคำพูดสุภาพ คนเขียนไม่กัด ฉีดยาแล้ว

  -นิยายเรื่องนี้อัพตามใจฉัน ปกติจะอัพวันศุกร์เว้นสัปดาห์ ล้าช้าตามหัวใจ


              

  Open: 22/05/20

  Close: ??/??/??

  Release Now Day 15-Arthur Pandragon

  ดีจ้า ไดอารี่, วันนี้เราไปเล่นกับพี่มอลลี่ พี่มารีย พี่อลิสที่บ้าน ตอนกลับพี่อาเธอร์ไปส่งเราที่บ้าน เรารู้สึกเหมือนมีคนแอบมองด้วยล่ะ เราฉลาดแอบมองล่อเป็นพี่สาวคนหนึ่งตัวซีดมาก มีแว่นแล้วก็ผมยาวยุ่งๆ ด้วย หรือว่าพี่สาวคนนั้นจะเป็นวิญญาณหลังเสาที่คุมแม่บอกว่าให้ระวังเยอะๆ เพราะมันจะตามเราทุกที่ แล้วถ้าเลเวลอัพก็จะน่ากลัวมากมาก มากมากเลย เรียกว่าสไตรค์เกอร์ เราก็จำไม่ค่อยได้ แต่ต้องเป็นคุมวิญญาณที่เล่นโบว์ลิ่งเก่งแน่เลย(ไม่ใช่สไตรค์เกอร์ แต่น่าจะเป็นสตอกเกอร์มากกว่า)

  นิยายเรื่องนี้เกิดจากความคิดบ้าๆของคนเขียนที่อยากจับเหล่าวีรชนกับเหล่าอดีตมาสเตอร์มาอยู่รวมกับชีวิตกับคนธรรมดา ใช้ชีวิตประจำวันเรื่อยเปื่อยไร้แก่นสารไปวันๆ อาจจะบ้าๆ กาวๆ คิดซะว่าตนเขียนอาจจะแต่งแบบเมา โดยที่เหล่าวีรชนแต่ละคนจะมีเพียงแค่ตัวตนเดียวที่เป็นคนอยู่บนบัลลังก์(แต่มันจะมีบางคนมีร่างสอง) ดังนั้นถ้าเหล่าวีรชนที่ท่านรู้จักอาจจะนิสัยไม่เหมือนเท่าไรเพราะจักรวาลไทป์มูนมีหลายจักรวาลแยกเหลือเกิน ไม่ทราบว่าจะเอาตัวตนไหนเป็นตัวตนหลังแล้วเยอะจัด ไหนจะเกมส์ ไหนจะเมะ มีมูฟวี่ มังงะกะไลท์โนเวลอีก ตูตามไม่แล้วโว๊ยยย

   ภาคที่เคยดู: Fate/Zero(2011) /Stay night(2004) /Unlimited Blade Works movie /  Unlimited Blade Works (2014-2015) / Kaleid liner prisma illya oath under snow(2018) FGO/Babilonia เคยดูไม่เต็มตอน ที่เหลือหาข้อมูลล้วนๆ  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น