(fic.fairy tail );the heart is important 心臓。 - นิยาย (fic.fairy tail );the heart is important 心臓。 : Dek-D.com - Writer
×

(fic.fairy tail );the heart is important 心臓。

Please walk with me, move on me face together. ภารกิจถูกมอบหมายมาแล้ว และต้องเป็นพวกเขาเท่านั้น

ยอดวิวรวม

1,820

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


1.82K

ความคิดเห็น


39

คนติดตาม


148
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ม.ค. 66 / 19:51 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 #the heart is important .

(心臓 )

'Please walk with me, move on me face together. '♡

* fic fairy tail *

Pairings ;nalu ,gruvia ,jerza ,gale

 

สงครามมันจบเเล้ว..เเต่ความสัมพันธ์ของพวกเขายังคงไม่จบ หลังจากการต่อสู้ที่หนักหน่วงของอาณาจักรฟิโอเร่ ทุกคนต่างพัฒนาตัวเองเพื่อที่จะเเข็งเเกร่งขึ้น

แต่ใครจะรู้ บางคนถึงขั้นเปลี่ยนบุคลิก 

นัตสึ ดรากูนีล (E.N.D)

หลังจากที่เขาต่อสู้กับเซเรฟเเละแอคโนโลเกีย นัตสึเหมือนจะดูน่าเกรงขามเเละเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เเต่ถึงอย่างนั้นเขาก็เเคร์ความรู้สึกลูซี่เเละรักพวกพ้องมากอยู่ดี เพียงเเต่เวลาโกรธนัตสึจะไม่ใช่นัตสึอีกต่อไป..

ลูซี่ ฮาร์ทฟิเลีย

เธอคือยอดดวงใจของมังกรไฟ เธอคือคนเดียวที่หยุดเขาได้ เเละเธอเองก็ไม่รู้ตัวเช่นกันว่ามีคนคอยแอบรักอยู่ เเต่เพื่อเขา..เธอพยายามฝึกฝนตัวเองจนเเข็งเเกร่ง ไม่ว่าต่อให้ต้องเเลกด้วยชีวิต เธอก็ขอปกป้องเขาตลอดไป

‎ ❝ Even in exchange for life, I don't hesitate, I'm ready to sacrifice, for you. ❞ 

 

II

หลังจากการต่อสู้ที่เกือบตาย ความสัมพันธ์ของคนสองคนก็เริ่มดีขึ้นเพราะเธอที่ยอมสละชีวีเพื่อเขา เเละเขาที่เริ่มรู้ใจตัวเอง โกรธเลือดขึ้นหน้าเมื่อเห็นเธอต้องมาเจ็บ

เขาพัฒนาตัวเองจนเหนือคำว่าจอมเวทย์ระดับ S

เกรย์ ฟลูบัสเตอร์

เกรย์เองก็มีความเติบโตเเละน่าเกรงขามมากขึ้นกว่าเดิม พยายามแข็งแกร่งให้มากกว่าที่ผ่านมา เเต่ถึงอย่างนั้นเขาก็เปิดใจให้กับจูเบียมากขึ้น

จูเบีย ล็อกเซอร์

 เธอคือคนที่ยอมสละชีพเพื่อชายผู้เป็นที่รัก จนในตอนนี้เขาเองก็รักเธอ เพื่อเขาเธอยอมได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะต้องเจ็บหรือตาย..อีกสักร้อยครั้ง เธอก็ยอม 

❝ Juvia only wants to be by Mr. Gray's side like this all the time and I'm satisfied. ❞

 

 

III

หลังจากจบสงครามเขาเเละเธอต่างต้องเเยกจากกันเพื่อเดินตามทางของตัวเอง เขาเคยพูดว่าไม่ชอบเเสงสว่าง เเละในตอนนั้นเอง..เขาก็ได้รู้ว่าเธอคือดวงตะวันของเขา

เป็นเเสงสว่างที่มีอยู่เพียงหนึ่งเดียวบนโลกนี้

เจราล เฟอร์นันเดส

หลังจากที่ถูกอภัยโทษจากเจ้าหญิงฮิซุย เจราลได้เดินไปตามทางของตัวเอง เเต่ถึงอย่างนั้นคนที่เคยเดินทางสายมืดก็ต้องการคนที่เดินทางสว่างมาอยู่เคียงข้าง เขาจึงกลับมาหาเอลซ่า หญิงผู้เป็นที่รักของเขา

เอลซ่า สการ์เล็ต

หญิงสาวผู้เเข็งเเกร่ง มีเเต่เขาเท่านั้นที่รู้ว่าเธอเปราะบางขนาดไหน เอลซ่าพยายามมากกว่าเดิมเพื่อที่จะปกป้องคนสำคัญ เพื่อเขาเธอยอมอ่อนแอ แม้ว่าจะต้องเสียศักดิ์ศรีก็ตาม

❝ My light and your darkness I believe it will be able to walk at the same time. ❞

 

IV

หลังจากที่เขาเเละเธอผ่านวิกฤตเเละเรื่องราวมามากมาย ต่างคนต่างเหนื่อย เเต่ก็ยังคอยยื่นมือมาช่วยเหลือกันและกัน เเต่เมื่อเห็นคนที่รักต้องเจ็บตัว เขาเลยต้องเเข็งเเกร่งมากขึ้นอีก

เพื่อปกป้องสิ่งที่รักเเละไม่ให้ใครมาทำลาย

กาซิล เรดฟ็อกซ์

กาซิลเองก็มีกลิ่นอายความน่าเกรงขามไม่เเพ้นัตสึกับเกรย์ เพื่อเลวี่ เขายอมทำทุกอย่างให้เธอมีความสุข ยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะปกป้องเธอจากอันตราย

เลวี่ แมคการ์เดน

คนรักหรือยอดดวงใจของมังกรเหล็ก เเม้เธอจะบอบบางเเค่ไหน เเต่เพื่อเขาเเล้วเลวี่ขอลุกขึ้นยืนหยัดต่อสู้ ไม่กลัวอะไรทั้งนั้น แม้แต่ความตายเธอก็พร้อมเผชิญ

❝ He is everything you and you are everything of him. ❞

 

 

     #Clarifications ;สวัสดีอย่างเป็นทางการนะคะ ยินดีต้อนรับมากๆถ้าใครที่เข้ามาอ่านฟิคของเรา ʚ(•”̮•)ɞ เคยเขียนไว้นานมาก แต่อยากกลับมาเขียนต่อค่ะ ไม่สามารถทิ้งได้เพราะเรารู้สึกรักอนิเมะเรื่องนี้มาก แฮะๆ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านกันด้วยน้า ><

     #2;ขึ้นชื่อว่าฟิคคือสิ่งที่เราแต่งหรือมโนเองเพราะอยากสนองนี้ดให้ตัวเอง เพราะงั้นคาแรคเตอร์ตัวละครอาจจะไม่ตรงตามอนิเมะนะคะ มีสถานที่และชื่อตัวละครที่คิดเองอีกมากมาย ล้วนไม่เกี่ยวกับในอนิเมะทั้งสิ้น อาจจะมีการกล่าวถึงเรื่องราวในอดีต *ที่อาจจะเป็นส่วนในเนื้อเรื่องนะคะ หากไม่ชอบกดออกได้เลยงับ 、

     #3;เหล่าพระเอกของเราขี้หวงกันมากค่ะ เพราะเหล่านางเอกเป็นคนสวยขากันไม่ไหว (มี4คู่ก็จริงแต่ลูกรักคนแต่งคือนาลูค่ะ เพราะงั้นขอโทษลูกเรือแต่ละเรือไว้ก่อนนะคะ)แต่ละคู่จะมีภาคแยกไปค่ะ แต่อยู่ในการผจญภัยเดียวกัน ประมาณว่าแต่ละภาคคู่นั้นๆจะเด่นค่ะ เพราะงั้นฟิคเรื่องนี้ยาวแน่ๆ 55555555555555

 

【 ขอบคุณที่ติดตามค่ะ ♡、 】

Additional Pairings sting x yukino ,mirajane x laxus 

 

tw、 @ixtwenty4|

.

START,12/01/66

END,XX/XX/XX

‎ ⊹

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

39 ความคิดเห็น