(จบ/อ่านฟรี)(Y)(NC)Timeless love ขอพักหัวใจที่นายโหดแสนดี - นิยาย (จบ/อ่านฟรี)(Y)(NC)Timeless love ขอพักหัวใจที่นายโหดแสนดี : Dek-D.com - Writer
×

(จบ/อ่านฟรี)(Y)(NC)Timeless love ขอพักหัวใจที่นายโหดแสนดี

เวลามีค่าสำหรับผมเสมอ ผมจะใช้เวลาทุกนาทีอยู่เพื่อคนที่ผมรัก

ผู้เข้าชมรวม

16,766

ผู้เข้าชมเดือนนี้

46

ผู้เข้าชมรวม


16.76K

ความคิดเห็น


53

คนติดตาม


339
จำนวนตอน : 47 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  6 ต.ค. 66 / 15:29 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Demon (ปีศาจ) เป็นชื่อกลุ่มหนุ่มหล่อที่สาวๆในมหาวิทยาลัยตั้งให้ กลุ่มนักศึกษาคณะวิศวะกรรมศาสตร์ ปี2 ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม ด้วยฐานะทางบ้านที่หรูหราหมาเห่าของแต่ละคน ความชอบที่คล้ายกันและความขี้เกียจหาเพื่อนใหม่ของพวกเค้า ทำให้พวกเค้าทั้ง5 ตัดสินใจเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกัน คณะเดียวกัน!!

เป็นที่รู้กันในมหาวิทยาลัยว่าแก็งส์นี้ นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหล่อที่ทำให้สาวๆตามกรี๊ดจนเลือดหมดตัวแล้ว หนุ่มทั้ง5 ยังขึ้นชื่อเรื่องความโหด จึงทำให้แม้แต่รุ่นพี่ยังต้องระวังเวลาจะไปยุ่งหรือทำกิจกรรมร่วมกับพวกเค้า และที่สำคัญที่สุดที่ทำให้พวกเค้าโด่งดังจนสาวกรี๊ดพร้อมพลีกายขนาดนี้ เป็นเพราะพวกเค้าทั้ง 5 นั้น โสดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

แต่ก็ไม่แปลกใจที่พวกเค้าจะโสด เพราะไม่ว่าสาวๆจะอยากเข้าไปทำความรู้จักขนาดไหน พวกหนุ่มๆก็มักจะตอกหน้าหงายหน้าชากลับมาตล๊อดดดด จนทำให้สาวๆได้แต่แอบกรี๊ดกันเท่านั้น

สมาชิกคนแรกที่เราจะแนะนำให้รู้จัก คือ

Knight(ไนท์) นายนนทิพัชร์ ชีวะเวชหนุ่มอารมณ์ร้อน ผู้ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวทำลายล้างของกลุ่ม เค้าเลือกที่จะใช้กำลังแก้ไขปัญหาเสมอเป็นคนที่เพื่อนๆมองว่าการที่เค้าไปมีเรื่อง ก็เหมือนกับเค้าไปกินข้าวเที่ยงเท่านั้น เจอจนชิน-_-

Dark (ดาร์ก) นายดิษย์วรินทร์ เวรุไกลฤกษ์หนุ่มวิศวะมาดนิ่ง รูปหล่อ ผิวขาวอมชมพู เค้าเป็นคนไม่ค่อยพูดเน้นจะเงียบเป็นส่วนใหญ่ เค้าจะยอมพูดต่อเมื่อเค้าเห็นว่ามันจำเป็นต้องพูด-_-‘’

Ak (อัคคี) นายอัคคนี จินตราไตร เจ้าของสีผมสีแดงเพลิง แสนอารมณ์ดี ส่งยิ้มหวานแจกจ่ายสาวๆได้ทั้งวัน แต่ใครจะรู้ว่าภายใต้รอยยิ้มหวานนั้น เค้าซ่อนความเจ้าเล่ห์สุดๆไว้

Dem (เดม) นายดนิรุจ รุ่งกิจเรือง หนุ่มนักดนตรีอารมณ์ดี ที่ต้องมีกีตาร์คู่ใจอยู่ด้วยทุกหนทุกแห่ง เค้าดูเป็นคนที่เข้าหาง่ายที่สุดแล้วในบรรดาพวกเค้าทั้ง5 แต่ก็ยังไม่เคยมีสาวคนไหน คว้าหัวใจดวงนี้ไปครอบครองได้เลย

Pause (พอส) นายพชรกร ภัทรโสภณภักดี หนุ่มคนสุดท้ายนี้ เค้าเป็นมันสมองของกลุ่ม ใครต่อใครเรียกเค้าว่า อัจฉริยะหน้าหล่อ เพราะเค้าเป็นคนที่รอบรู้ทุกเรื่อง คำนวณเก่ง พูดได้หลายภาษา แล้วยังสอบได้คะแนนต้นๆของคณะเสมอ ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง บ้านก็รวย แต่เค้าก็มักจะไปไหนมาไหนกับกองหนังสือ หรือไอแพด มากกว่าจะควงสาวๆ จนเพื่อนชอบแซวว่า เค้าคงมีลูกกับหนังสือซักเล่ม555

SQW

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

53 ความคิดเห็น