×

Music Lover....วุ่นรักนักดนตรี[SNSD&EXO]

เมื่อเหล่าสาวๆเฟรชชี่ไปมีเรื่องกับรุ่นพี่ซีเนียร์คนดัง ยังไม่พอพวกเธอยังมีปัญหากับสาวๆวง sassy girl อีก เเล้วพวกเธอจะสามารถเรียนที่ภาคดนตรีสากลได้หรือไม่ ในเมื่อพวกเขาเป็นผู้มีอิทธิพลในภาคดนตรีสากลนี้

ยอดวิวรวม

655

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


655

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


13
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ก.พ. 63 / 21:36 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

            เมื่อเหล่าสาวๆเฟรชชีเอกดนตรีไปมีเรื่องกับแกงค์รุ่นพี่ซีเนียร์ตั้งเเต่วันเเรกที่เข้าเรียน ความหวังที่จะเข้าเรียนภาคดนตรีสากลของพวกเธอดูจะริบหรี่เหลือเกิน ยังไม่พอพวกเธอดันไปมีเรื่องกับสาวๆวง sassy girl สุดฮอทอีก เเล้วพวกเธอจะสามารถเรียนภาคดนตรีสากลอย่างที่หวังได้หรือไม่ในเมื่อบุคคลเหล่านั้นคือผู้มีอิทธิพลในภาคดนตรีสากลพวกเขารุ่นพี่ซีเนียร์ สุดฮอทแห่งรุ่น
 

โอ เซฮุน  - ประธานนักศึกษาสุดเนี๊ยบ เจ้าระเบียบทุกกระเบียดนิ้ว

ปาร์ค ชานยอล– ประธานชมรมดนตรีผู้เงียบขรึม  รักในการเป่าฟลุต

คิม จงอิน –  ประธานชมรมกีฬา ชื่นชอบในการเล่นบาสเป็นที่สุด

อู๋ อี้ฝาน(คริส)   – ประธานค่ายอาสา รักธรรมชาติ สายลม แสงแดด

บยอน แบคฮยอน  ไม่เป็นประธานอะไรทั้งสิ้น เอาเวลาไปจีบสาวดีกว่า 

พวกเธอ รุ่นน้องเฟรชชี่จอมป่วน


คัง ซอฮยอน –  สาวซุ่มซ่าม ไปที่ไหนมีแต่ความหายนะ

อิม ยุนอา – สาวห้าว จอมบู๊ เตะเป็นเตะ ต่อยเป็นต่อย

จอง ซูยอน(เจสสิก้า) – สาวสายโซเชียล อัพเดททุกสเตตัสของชีวิต

คิม แทยอน – สาวสุดเฉิ่ม เชย พูดน้อย เรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้และเธอ รุ่นพี่ซีเนียร์ เพียงหนึ่งเดียวในกลุ่ม

ฮวัง มิยอง(ทิฟฟานี)  –  เจ้าแม่ดูดวง ไปไหน ทำอะไรก็ขอดูดวงไว้ก่อน


ร่วมด้วย

3 สาว วง sassy girl สุดฮอทแห่งยุค
 
คริสตัล  ไอรีน จียอน 

              สวัสดีรีดเดอร์ที่น่ารัก ไม่รู้ว่าตอนนี้ยังมีรีดเดอร์คนไหนอ่านฟิคของสาวๆบ้างหรือเลิกอ่านกันหมดเเล้ว  ไรท์เตอร์คนนี้เองก็หายไปนานมากเนื่องจากภารกิจหลายๆอย่างในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้เริ่มลงตัวเเล้วเเละไรท์ก็พอมีเวลาว่างบ้างเเล้ว จู่ๆก็คิดถึงฟิคฮุนซอขึ้นมาเลยกลับมาอ่านฟิคปรากฎว่าไม่ค่อยมีฟิคใหม่ๆเลย  เลยกลับมาอ่านฟิคตัวเองทำให้รู้เลยว่าตอนนั้นเราก้อเก่งเนอะเเต่งฟิคจบไปหลายเรื่อง  แต่เนื้อหาไม่ค่อยต่อเนื่อง บางเรื่องดูหาทางลงไม่เจอ  คำผิดก้อเพียบ เเต่ยังอุตสาห์แต่งจบจนได้ ฮ่าๆๆๆ  เอาจริงๆช่วงนี้มีเรื่องให้เครียดเลยอยากเเต่งนิยายระบายอารมณ์ซะหน่อย  หวังว่าจะมีรีดเดอร์อ่านอยู่นะ           สำหรับเรื่องนี้ขอย้อนวัยสาวๆหนุ่มๆกันซะหน่อย  เป็นเเนวตลกคอมเมดี้ เน้นฮา ฟิน จิ้นกันไป  ไม่ต้องเครียดให้ปวดหัว คู่หลักเเน่นอน ฮุนซอเด้อ  คู่อื่นๆก้อจะมาเเจมเรื่อยๆ  คิดถึงสมัยสาวๆบูมเลยอะช่วงนี้หาอ่านไม่ค่อยมีเเล้ว  คิดถึงโมเม้นท์สาวๆเวลาอยู่ด้วยกันด้วย  ไม่รู้ว่าอีกนานไหมจะได้คัมเเบคพร้อมกัน โชคดีที่นุ้งซอของเรายังเล่นซีรีส์เลยได้เห็นหน้ากันยาวๆ  สำหรับฟิคเรื่องนี้ไรท์ได้เเรงบันดาลใจจากละครเรื่องหนึ่งซึ่งเคยดูเมื่อนานมาเเล้ว มันสนุกมากในความรู้สึกส่วนตัวเลยอยากจะเอามาเเต่งในเเนวๆนั้น  หวังว่าทุกๆคนจะติดตามอ่านกันนะ  ใครติดตามช่วยเเสดงตัวด้วยนะจะได้รู้ว่ายังมีเพื่อนปล.เค้าลบเรื่องเก่าที่เเต่งไม่จบไปแล้ว  แต่งต่อไม่ได้เเล้วลืมพล็อตจ้า

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น