หนี้หัวใจ (อัพครั้งที่ 2 ฉบับ มี E-Book) - นิยาย หนี้หัวใจ (อัพครั้งที่ 2 ฉบับ มี E-Book) : Dek-D.com - Writer
×

หนี้หัวใจ (อัพครั้งที่ 2 ฉบับ มี E-Book)

การแต่งงานที่ไม่ได้เกิดจากความรัก แต่เกิดจากการขายตัวเพื่อล้างหนี้ก็ไร้พันธะกับหัวใจ เมื่อเขาไม่เคยรักเธอเหมือนกับที่รักพี่สาวของเธอ หน้าที่ของเธอจึงเป็นเพียงเจ้าสาวที่ได้แต่นอดกอดทะเบียนสมรสเท่านั้น

ผู้เข้าชมรวม

2,480

ผู้เข้าชมเดือนนี้

28

ผู้เข้าชมรวม


2.48K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


7
จำนวนตอน : 40 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  13 ส.ค. 65 / 09:00 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

มิวลดา หญิงสาวที่แสนดีและรู้จักกตัญญูรู้คุณ ถูกผู้เป็นแม่ขายให้กับเสี่ยสบชัยเพื่อล้างหนี้การพนันที่ติดค้างไว้ เธอเกือบหนีเอาตัวไม่รอด หากไม่ได้ ติยากร หรือ ตั้ม พี่ชายใจดี คนรักของ มาลินี ผู้เป็นพี่สาว มาช่วยไว้ได้ทัน

ติยากร เป็นชายหนุ่มที่แสนดี เขาใจดีและเอ็นดูมิวลดาเสมอ แต่แล้วเรื่องราวก็กลับตาลปัตร พี่ชายที่เธอคิดว่าดีแสนดีเปลี่ยนเป็นใจร้ายทันทีที่รู้ข่าวการแต่งงานระหว่างเธอกับเขา การแต่งงานที่เขาปฏิเสธในขณะที่เธอจำเป็นต้องยอมรับ เพราะนี่คือการแต่งงานที่เกิดจากเงื่อนไขบางอย่างเพื่อ ‘ล้างหนี้’ ในสายตาของเขาเธอก็เป็นได้แค่ผู้หญิงที่ซื้อได้ด้วยเงิน ขายตัวให้คนนั้นไม่ได้ก็ขายให้เขา นี่หรือ ? ผู้หญิงที่ย่าต้องการได้เป็นหลานสะใภ้

เขาต้องทนทุกข์อยู่กับคนที่ไม่ได้รักอย่างเธอ ซึ่งเธอเองก็ไม่ต่างกัน เพราะในชีวิตของติยากรเขาคิดแต่เพียงว่าเขาไม่สามารถรักใครได้อีกแล้วนอกจากมาลินี

นอกจากต้องรบรากับผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีแล้ว เธอยังต้องรบรากับพี่สาวที่โกรธแค้นที่ถูกแย่งแฟน 

 ใบทะเบียนสมรสและตำแหน่งภรรยาที่ได้มาไม่ได้ง่ายอย่างที่เธอคิดเสียแล้ว

 

**** **** ฝากติดตาม e-book หนี้หัวใจด้วยน้าาาาา Seller Link: https://www.mebmarket.com/ebook-200573-%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B9%83%E0%B8%88

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น